โรงงาน ผลิตอาหารเสริม

โรงงาน ผลิตอาหารเสริม

โรงงาน ผลิตอาหารเสริม เกณฑ์การผลิตดีกรีสากล

โรงงาน ผลิตอาหารเสริม เราได้รับการรับรองกฏเกณฑ์ ทั้งจากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย และองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA)
อีกทั้งที่ได้รับการพิสูจน์มาตรฐานสถานที่ผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร GMP CODEX จาก United Registrar of Systems (URS)จึงมั่นใจได้ถึงเกณฑ์การสร้างและจัดทำขึ้นและความไม่มีอันตรายของสินค้าเป็นเยี่ยมในหัวหน้าอุตสาหกรรมการผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง มีโรงงานผลิตที่ได้เกณฑ์การผลิต GMP สากล (Good Manufacturing Practice) จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข และใช้เครื่องยนต์นำเข้าสำหรับการผลิตที่ล้ำยุคเพื่อจะผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงออกสู่ตลาด

โรงงาน ผลิตอาหารเสริม

 

 

เรามีความเชี่ยวชาญและคณะทำงานผู้สั่งงานการผลิต การวิจัยสินค้าโดย โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ใช้นักวิทยาศาสตร์ที่มากด้วยการทำงานที่เคยทำมา นอกจากนั้นนี้เรายังเข้าร่วมมือกับนักวิจัยทั่วโลกเพื่อที่จะศึกษาค้น คว้า สาร สกัด ที่ ต่างไป จากเดิม รวมทั้งอัพเดทข้อมูลงานศึกษาค้นคว้าที่เกี่ยวเนื่องกับสินค้า เพื่อที่จะเสริมเติมสมรรถภาพในการประลองให้กับคนซื้อทาง ธุรกิจ ใน เกรด ASEAN บริษัทรับผลิตอาหารเสริมเครื่องสำอางครบวงรอบ ดูแลผู้ซื้ออย่างเป็นกันเอง และให้ข้อมูลแบบครบถ้วน ด้วยกฏเกณฑ์ชั้นเชิงสากล พร้อมบริการต่างๆ แบบ one stop service อย่างเช่น การออกแบบแพ็คเกจ การตลาด ให้คำปรึกษาเรื่อง online ถ้าผู้บริโภคให้ความสนใจจะเป็นเจ้าของแบรนด์

CHITOSAN (ไคโตซานจากสัตว์ทะเล) ไคโตซาน (Chitosan) คือสารโพลีเซคคาไรด์ (Polysaccharide) เป็นสารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง หรือปู โดยแยกเอาโปรตีนและเกลือแร่ออกจะได้สารที่เรียกว่าไคติน (Chitin) ซึ่งเป็นสารที่ไม่เข้ากันกับน้ำ และประกอบกับผ่านกรรมวิธีทางเคมีก็เลยได้สารไคโตซานในที่สุด ไคโตซานเป็นเส้นใยอาหารตามธรรมชาติเหมือนกันกับข้าวโอ๊ต มีโครงสร้างคล้ายตาข่ายมีขีดความสามารถดักจับไขมันส่วนเกิน และสามารถชมดซับน้ำได้ดิบได้ดี ก็เลยนิยมเอามาเป็นอาหารเสริมเพื่อผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก เนื่องมาจากเมื่อณ เวลา

รับประทานส่อให้เห็นสึกอิ่มท้อง และ อีกทั้ง ที่ ช่วยเผาผลาญ ไข มัน ส่วนเกิน
ไคโตซาน มีความเป็นด่าง มีระดับความสามารถในการชมดหยิบไขมัน (Fats) หรือไขมัน (Lipids) ในด้านเดินอาหารได้อย่างประสิทธิภาพ ส่งผลให้ไขมันไม่สามารถที่จะดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด แต่จะเคลื่อนออกมาพร้อมกับอุจจาระ และนอกจากนี้ยังประสบว่าไคโตซานสามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดได้ด้วย

ถั่วดำ คุณสมบัติพิเศษของถั่วดำ ที่ หลาย คนจะต้องติดใจก็คือ สามารถช่วย โรงงาน ผลิตอาหารเสริม ลดความอ้วนได้ เนื่องจากว่าในถั่วดำมีสัดส่วนของโปรตีนถึง 40% และมีกรดไขมันไม่อิ่มตัว 20% ถั่วดำอุดมไปด้วยสารลดความอ้วน และสารที่ช่วยกำจัดสารพิษ นอกหลังจากนั้นยังมีแคลเซียมสูง ช่วยบำรุงกระชมกและฟันให้แข็งแรง และยังมีค่าทางอาหารจากวิตามิน B12 วิตามิน B9 กรดโฟลิก รวมทั้งธาตุเหล็กที่สูงยิ่งกว่าเนื้อสัตว์ถึง 4 เท่า จึงเหมาะสมกับผู้เป็นโรคโลหิตจางเป็นพิเศษ

ลูกบัว ธัญพืชที่มีคุณค่าทางอาหารสูง และ มี โปรตีน มากยิ่งกว่าข้าวถึง 3 เท่า เป็นแหล่งรวมของวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด อย่าง วิตามิน A วิตามิน C วิตามิน E เกลือแร่ และฟอสฟอรัส จึงช่วยบำรุงประสาท บำรุงไต และ บำรุงส่วนที่ใช้ในการประมวลผล

ข้าวกล้อง ธัญพืชที่มีไฟเบอร์สูง แถมยังมีโปรตีนอยู่ด้วย การรับประทานข้าวกล้องมีประโยชน์ทั้งในเรื่องของคุณค่าทางอาหาร และระบบการขับถ่ายค่ะ

วิตามินเพื่อสุขภาพ ประโยชน์ที่ร่างกายต้องการ
วิตามิน เป็นสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อมนุษย์ ซึ่ง คนพวกเราควรได้รับวิตามินในรายวันอย่างพอเพียง เพื่อที่จะบำรุงร่างกายในส่วนต่าง ๆ ได้อย่างมีคุณภาพ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่ได้รับวิตามินครบทุกตัว หรือได้ รับ อย่างเพียง พอ ซึ่ง อาจ ส่ง ผล ต่อ สุขภาพ ร่างกาย ของ พวก เรา โดยวิตามินที่ร่างกายควรรับได้นั้นมีหลายหมวดหมู่ และอาหารบางจำพวกที่มีวิตามินเหล่านั้น บางคนก็ไม่สามารถที่จะกินได้ หรืออาจจะจำเป็นจะต้องทานอาหารในปริมาณมากเพื่อที่จะให้ได้วิตามิน นั่นก็เลยเป็นเลิศในสาต้นสายปลายเหตุที่ทำให้ผู้คนได้รับวิตามินไม่พอเพียง

โรงงานอาหารเสริม

แต่ในปัจจุบันได้มีสิ่งซึ่งสามารถตอบแทนวิตามิน ธรรมชาติ ได้ ก็ คือ วิตามินเสริม  โรงงาน ผลิตอาหารเสริม เป็นวิตามินที่อยู่ด้านในต้นแบบผลิตภัณฑ์อาหารเสริม โดยสามารถทานเข้าไปแล้วให้ปริมาณวิตามินที่ร่างกายอยากจะได้อย่างพอเพียง จึงเป็นต้นเหตุให้ยี่ห้อต่าง ๆ ผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับวิตามินปริมาณมาก เพื่อจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่ขาดวิตามิน กว้างขวางคนซื้อมีความต้องการที่จะดูแลสุขรูป

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าวิตามินนั้นมีหลากหลายชนิด ซึ่งวิตามิน แต่ ละ ประเภท ก็ มี สรรพคุณ คุณประโยชน์ หรือส่วนช่วยในกรณีที่แตกต่างกันออกไป ด้วยเหตุผลดังกล่าวก่อนที่จะทำยี่ห้อวิตามินสักยี่ห้อ ควรจะรู้เกี่ยวกับวิตามินแต่ละตัวก่อน โดย วันนี้โควิก เคทท์ ได้รวบรวมประโยชน์ซึ่งมาจากวิตามินมาฝากกัน ซึ่งมีดังตั้งแต่นี้ต่อไป

วิตามินเอ (Vitamin A) วิตามินเอ ขาดไม่ได้ต่อการเจริญโตขึ้นของกระดูก

รวมทั้งช่วยบำรุงผิวหนังและสายตา โดยคนส่วนใหญ่ได้รับวิตามินเออย่างเพียงพอจากการรับประทานอาหาร แต่บางครั้งบางคราวที่ร่างกายขาดวิตามินเอหรืออยู่ด้านในกลุ่มเสี่ยง แพทย์คงแนะนำให้รับประทานวิตามินเอรูปแบบอาหารเสริม ประโยชน์ของวิตามินเอมีด้วยเหตุดังกล่าว

สร้างภูมิต้านทานต่อการติดเชื้อในด้านเดินขาดหายใจ เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการสังเกตเห็น ส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มค่ากันในร่างกายดำเนินการงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็นผลิตภัณฑ์ตอบแทนมื้ออาหาร (Meal replacement) เป็นยังไง เป็นอาหารที่ใช้กำกับการน้ำหนัก หรือลดน้ำหนัก ใช้ทานแทนอาหารที่ทานตามปกติใน 1 มื้อ หรือมากมายยิ่งกว่า 1 มื้อ  โรงงาน ผลิตอาหารเสริม โดยมีเป้าหมายหลักคือควบคุมจำนวนพลังงานที่ร่างกายได้รับ ตามประกาศจากกระทรวงสาธารณสุขฉบับที่ 121 สินค้าทด แทนมื้อ อาหารต้อง มี ให้ ได้จำ เป็น ต้อง ขึ้น ทะเบียน กับ อย. ว่ามีสารอาหารครบ 5 พวก ตามจำนวนและสัดส่วนที่ชี้เฉพาะ เพื่อจะสามารถนำมาใช้ตอบแทนมื้ออาหารได้จริง

Meal Replacement ที่ดีจะต้องมีประสิทธิภาพและมาตรฐาน เช่น เดียวกับต่อไปนี้มีพลังงาน 200-400 กิโลแคลอรี ต่อการทาน 1 มื้อพลังงานที่ได้จะต้องมาจากสารอาหารที่เป็นแหล่งของโปรตีน คาร์โบไฮเดรต และไขมันเพื่อที่จะให้ได้สารอาหารหลักครบถ้วนดังที่ร่างกายต้องการ

มีวิตามินชนิดต่างๆอย่างกับต่อไปนี้ ในปริมาณที่เหมาะสม A, E, C, B1, B2, B6, B12, ไนอะซีน, กรดโฟลิค,ไบโอติน และกรดแพนโทธีนิค
มีเกลือแร่ต่างๆเหมือนกับต่อแต่นี้ไปในปริมาณที่สมควรต่อ 1 มื้อ แคลเซียม, ฟอสฟอรัส, เหล็ก,ไอโอดีน, แมกนีเซียม, ทองคำแดง, สังกะสี, โพแทสเซียม, แมงกานีส และโซเดียม

ล่าสุดผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารมีให้เลือกหลากหลายแบบมีทั้งโปรตีนสูง หรือใยอาหารสูง เกิดการปรุงแต่งเพื่อจะใแขวนู่ท้อง ดื่มง่าย ร่างกายชมดซึมอย่างเร็วทันใจ เพื่อตอบคำถามด้านสุขภาพ แต่สิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเรื่อง โรงงาน ผลิตอาหารเสริม ของโภชนาการอาหารของสินค้า ควรเลือกสินค้าทดแทนมื้ออาหารที่ให้สารอาหาร และพลังงานต่อร่างกายอย่างครบถ้วน และยังช่วยให้การสั่งการน้ำหนักเป็นไปอย่างสมดุล

ไม่กระทบลักษณะการทำงานของร่างกายโรงงานผลิตอาหารเสริมและครีมมาตรฐาน GMP สร้างยี่ห้ออาหารเสริม ผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตคอลลาเจนรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม คิดสืบค้นและปรับปรุงสูตรอาหารเสริม

บริการดีไซน์แพคเกจจิ้ง ดำเนินงานจด อย. บริการให้คำปรึกษากระบวนการทำการตลาด รับผลิตครีม ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง รับสร้างยี่ห้ออาหารเสริมข้อมูลฐานรากโรงงานรับผลิต โรงงานผลิตอาหารเสริม ผลิตครีม บริการผลิตยี่ห้อแบบครบวงจร บริการวางแบบแพคเกจจิ้ง โลโก้ สติกเกอร์ จดทะเบียน อย.ผลิตภัณฑ์

thinng

CATEGORIES
TAGS