genius tracks

genius tracks ส่งตรงถึงที่รถ สบายตรงไหน รถยนต์หยุดไหน

genius tracks พวกเราจะไปตั้งขึ้นจีพีเอสติดตามรถยนต์รวมทั้งไขปัญหาจากการใช้แรงงานให้ถึงที่ หายห่วงหมดกังวลไปอีกขั้นBranches and Dealersติดต่อสำนักงานสาขารวมทั้งดีลเลอร์ ทุกพื้นที่ทุกจังหวัด จะมีดีลเลอร์และสาขาของพวกเราเพื่อความสะดวกเร็วทันใจในบริการ

สามารถติดต่อดีลเลอร์รวมทั้งสาขาที่อยู่ใกล้คุณ เพื่อติดต่อประสานงานเซอร์วิส หรือ ติดตั้งจีพีเอสติดตามรถยนต์ได้ตลอดถ้าหากคุณ…เจอปัญหากับการควบคุมการใช้แรงงานรถยนต์เทคโนโลยี Real-timeGPS Tracking System

เป็นคำตอบที่คุณมองหา Gps Truck ด้วยแนวทางการทำงานของคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS) สามารถส่งความประพฤติปฏิบัติการใช้งานรถยนต์ที่น่าดึงดูด genius tracks มาให้ผู้ควบคุมทราบรายละเอียดรูปแบบการทำงานของรถยกตัวอย่างเช่น ตำแหน่งทุกวันนี้, ทางการเดินรถย้อนหลัง,

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

genius tracks
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ความเร็วในการใช้งานรถ, การหยุดรถยนต์ไม่ดับเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บเอาไว้ภายในหน่วยความจำ ซึ่งสามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อมาประเมินผล เพื่อผู้ควบคุมสามารถตรวจสอบพฤติกรรมการใช้งานรวมทั้งหาวิธีปรับแต่งเพื่อกำเนิดสมรรถนะสูงสุดสำหรับเพื่อการใช้งานรถยนต์พร้อมทั้งต้นแบบรายงานสรุป เพื่อการวิเคราะห์ที่สมบูรณ์แบบรายงานพฤติกรรมที่สำคัญแสดงตำแหน่งปัจจุบันนี้ของ

รถรายงานกราฟสรุปการใช้แรงงานรถรายงานแผนภูมิเดินทางรายวันรายงานกรมการขนส่งทางบกและก็รายงานอื่นๆอีกมากกว่า 150 รายงานเมื่อก่อตั้งเครื่องใช้ไม้สอย GPS Tracking ด้านในรถ Gps Truck เครื่องมือจะจับสัญญาณดาวเทียม เพื่อระบุตำแหน่ง เวลา ความเร็ว genius tracks โดยมีการส่งข้อมูลดังกล่าวข้างต้น ผ่านโครงข่ายติดต่อจากผู้ให้บริการ เพื่อทำแบ็กอัพข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงลูกค้าสามารถเชื่อมต่อโครงข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อมองข้อมูลแบบเรียลไทม์ โดยลูกค้าสามารถเลือกดูข้อมูลได้สองแบบ

ดังนี้brWeb Monitor สามารถมองดูข้อมูลเหมาะสม App Evolution สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ลงโปรแกรม. ระบบจะทำประเมินผลโดยโปรแกรม เพื่อรายงานข้อมูลการใช้แรงงานรถยนต์ ยกตัวอย่างเช่น

ตำแหน่ง ทางการเดินรถ ฯลฯ เพื่อผู้ควบคุมสามารถวิเคราะห์

พฤติกรรมการใช้แรงงานและจากนั้นก็หาวิธีเปลี่ยนแปลงเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสูงสุดสำหรับการใช้งานรถยนต์ และแสดงในต้นแบบรายงาน

ได้ผลดีที่ได้รับจากระบบ GPS Trackingควบคุมการใช้ยานพาหนะที่ไม่ถูกจุดหมาย ลดการสิ้นเปลืองในการใช้ความเร็วเกินกำหนด,หยุดรถติดเครื่องเปิดเครื่องปรับอากาศนอน, ขับขี่รถออกนอกลู่นอกทาง,

การลักขโมยน้ำมัน, คดโกงบิลควบคุมความประพฤติพนักงานขับรถ ปฏิบัติการได้เต็มเวลาทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสูงสุดให้กับธุรกิจ ลดเงินทุนขนส่ง 10 – 30%เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการบริการลูกค้าแล้วก็การประลองทางธุรกิจ โดยการวิเคราะห์เวลาเข้าถึงจุดหมาย ช่วงเวลาที่ใช้ในการหยุดในแต่ละลูกค้า

(สามารถกำหนดที่ตั้งของลูกค้าในแผนที่ได้เองทันที)ลดการทุจริต โดยการใคร่ครวญวัสดุอุปกรณ์เสริมพิเศษ ตัวอย่างเช่น การเปิด-ปิดประตูขนส่งผลิตภัณฑ์,การพิเคราะห์ระดับลูกลอยในถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำมันระบบ

ควบคุมการขับขี่ยานพาหนะหรือระบบติดตามรถยนต์โดยจีพีเอส มีทั้งแบบ Online (GPS Tracking Realtime) รวมทั้ง Offline (ไม่เสียค่าบริการทุกเดือน)เหมาะสมกับรถขนส่งทุกประเภท ตัวอย่างเช่นรถบรรทุก รถปิคอัพ

รถตู้ รถยนต์โดยสารประจำทาง รถลากลาก รถแท็กซี่ รถโดยสารประจำทาง รถยนต์รับส่งพนักงาน รถเช่า ได้รับการยืนยันจากกรมขนส่งทางบกบริการขาย-เช่า-จัดตั้ง-บริการดูแลด้านหลังแนวทางการขาย อุปกรณ์ GPS ราคาไม่แพงเหมือนอย่างที่คิด ติดตั้งวันนี้ ฟรีค่าสำหรับบริการทุกเดือน 12 เดือนGPS

ติดตามรถบรรทุกควรมีฟังก์ชั่นอะไรบ้าง?โดยถูกกฎหมายที่กรมการขนส่ง ตั้งระเบียบแล้วก็กฎเอาไว้ จีพีเอสติดตามรถบรรทุกควรต้องเชื่อมต่อข้อมูลกับศูนย์ควบคุม รวมทั้งกรมการขนส่งทางบก แบบเรียลไทม์ โดยรายงานข้อมูลต่างๆตามจริงขณะนั้นๆเมื่อต้องการติดตามรถบรรทุกคันไหนก็สามารถดึงข้อมูลจริงมาดูได้ในทันที โดย GPS Tracker ที่จัดตั้งในรถบรรทุก จะต้องมีฟังก์ชั่นรากฐาน ดังต่อไปนี้ยิ่งกว่านั้นผู้ให้บริการ

GPS Tracker ที่องค์กร หน่วยงาน หรือบริษัท genius tracks ห้างร้านเลือกใช้ ยังจำเป็นต้องผ่านการรับรอง จากกรมการขนส่งทางบกเพื่อรับรองคุณภาพและก็มาตรฐานของจีพีเอสด้วยตลอดระยะเวลาหลายปีก่อนหน้านี้ ระบบจีพีเอส ระบบนำทางด้วยดาวเทียม หรือ GPS เดี๋ยวนี้มีการพูดถึงกันเป็นอย่างมาก

และได้เปลี่ยนเป็นระบบนำทาง ให้กับผู้ใช้รถยนต์รวมทั้งนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ในบ้านของพวกเรา ซึ่งระบบนำทางด้วย GPS ได้มีการนำไปรวมเข้ากันกับระบบเครื่องเสียงรถยนต์ มีผลิตภัณฑ์แบรนด์ไหนบ้างยอดนิยมพอใจ รวมทั้งที่สามารถตอบสนอง ตอบปัญหาของจำเป็นของตลาดเครื่องเสียงรถยนต์

ในบ้านเราระบบจีพีเอส ระบบ Global Navigation Satellite System หรือ GNSS หลายๆคนอาจจะไม่คุ้นชื่อของมัน เมื่อพูดถึง GPS ทุกคนจะรับทราบอย่างฉับพลันว่ามันเป็นระบบเจาะจงตำแหน่งของดาวเทียม แม้ว่าหลายคนบางโอกาสก็บางทีก็อาจจะยังไม่เคยรู้ว่า จริง แล้วเป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งส่วนใดของระบบ

GNSS เพียงเท่านั้น ระบบ GNSS นั้นเป็น ระบบระบุตำแหน่งที่ครอบคลุมทั่วโลก ซึ่งทั้งโลกพวกเราตอนนั้นมีระบบระเบียบ GNSS ใหญ่ๆอยู่ 4 ระบบเป็นGPS, GLONASS, Galilleo และ BDS

สามารถติดตามได้ในเนื้อหานี้GNSS เป็นโครงข่ายดาวเทียมที่ปฏิบัติภารกิจ

Broadcast หรือส่งสัญญาณของตนเองให้ Receiver หรือตัวรับสัญญาณ ตัวเครือข่ายดาวเทียมเองไม่ได้ แต่มีบทบาทบอกตำแหน่งของตัวรับสัญญาณ อะไรแต่เป็นตัวรับสัญญาณเอง

ที่บอกพวกเราว่าพวกเราอยู่ตรงไหน ดังเช่น เราอยู่ที่เมืองไทย เครือข่าย GNSSไม่ได้ส่งสัญญาณมาบอกเราว่า “เห้ย นายอยู่ประเทศไทยแต่อย่างใดตรงข้ามดาวเทียมในเครือข่าย ตะเบ็งบอกเราว่า “นาย เราอยู่นี้นะ” แต่ว่าเนื่องจากว่าดาวเทียมในเครือข่าย GNSS แต่ละอันนั้นมีจำนวนหลายชิ้นเยอะๆพอควรทำให้แต่ละดาวเทียม ต้องระบุตัวตนด้วยด้วยเหตุนี้สัญญาณระบบจีพีเอส ที่ดาวเทียมร้องมาก็จะเป็น

“นาย พวกเราคือดาวเทียม A พวกเราอยู่ที่ตรงนี้นะ” ซึ่งสิ่งที่ดาวเทียมส่งมาจริงๆหมายถึงพิกัดของตนเองนั่นเอง ที่กล่าวว่าตัวดาวเทียมนั้นอยู่ตรงไหนในเส้นทางโคจร genius tracks รวมถึงสิ่งที่ส่งมาด้วยอีกอปิ้งก็คือ Time Stamp หรือในขณะที่แม่นมากมายๆมาจากสิ่งที่เรียกว่า Atomic clockแจ้งเตือนโดยการส่ง SMSเมื่อขับเกินระยะทาง ที่ระบุแจ้งเตือนเมื่อ มีคนถอด GPS ออกแจ้งเตือนเมื่อ เขยื้อนรถยนต์ออกมาจากจุดหยุด

อื่นๆอีกมากมายโดยที่ GPS Tracker จะสามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกรุ่นเพราะว่าตัว GPS Tracker ต่อใช้งานร่วมกับระบบ ไฟฟ้าของรถยนต์ เพียงพวกเราต่อสายไฟ GPS ว่าขานตตามรถยนต์ กับระบบไฟของรถยนต์พวกเรา แค่เพียงนี้ GPS ก็สามารถใช้งานได้แล้วบริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัดกว่า 10 ปี

ที่ บริษัท จีเนียสแทร็คได้จัดตั้งขึ้นจากการรวมตัวกันของกลุ่มวิศวกรชั้นแนวหน้าระดับประเทศจากนานาประการสาขาวิศวกรด้านอิเล็กทรอนิกส์,โทรคมนาคมวิศวกรรมคอมพิวเตอร์วิศวกรรมด้านการออกแบบเครือข่ายผู้ชำนาญด้านระบบความปลอดภัยของระบบเน็ตเวิร์คยืนยันด้วย Certificated CCNA , CCNP จาก CISCOภาควิชาทีมงานตั้ง

ได้มีความเป็นจริงเป็นจังที่จะสร้างระบบการจัดการจีพีเอส เครื่องติดตาม รถยนต์ให้สามารถปฏิบัติงานได้กำเนิดผลดีสูงสุดสำหรับทุกรูปแบบธุรกิจ สามารถใช้งานได้ง่าย รวมทั้งปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่สามารถพัฒนาการจัดแจงหน่วยงาน ลดค่าใช้จ่ายส่วนเกินที่ไม่จำเป็น ลดปัญหาของบุคลากร ควบคุมระบบบริหารงานให้เกิดขึ้น

เพื่อขยายสมรรถนะธุรกิจของลูกค้าให้ก้าวไกลนอกจากนั้น gps tracking สิ่งที่ทางบริษัทให้ความใส่ใจอย่างยิ่ง คือ การให้บริการลูกค้าอย่างจริงใจ ดูแลข้างหลังการขายโดยตลอดสม่ำเสมอ ไม่ทอดทิ้งลูกค้าไม่ว่าเกิดกรณีใดๆก็ตามทางบริษัทจะจัดการช่วยเหลืออย่างมากปรับแต่งให้ได้ทุกปัญหาที่ลูกค้าเผชิญ

เหมือนดังเป็นครอบครัวเดียวกันCall Center ที่พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมงคณะทำงาน Call Center ที่รองรับการให้บริการตลอด24 ชั่วโมงเพื่อให้ข้อคิดเห็นแล้วก็อำนวยความสะดวก gps tracking

เพื่อลูกค้าได้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ(Cloud Server) ของ BestTech ที่ได้มาตรฐาน เพื่อแสดงผลไปยังระบบgps tracking system บนวัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ผ่าน Web Based และจากนั้นก็เครื่องไม้เครื่องมือโทรศัพท์เคลื่อนที่ ผ่าน Application สถานที่สำหรับทำงานเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (Internet/3g)ระบบ GPS

ติดตามรถยนต์ด้วยศูนย์Data Center มาตรฐานการใช้แรงงานระบบ gps ติดตามรถยนต์ BestTech นึกถึงด้านความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้า มีการแบ็กอัพข้อมูล (Backup) genius tracks และก็การรักษาข้อมูลลูกค้าเป็นความลับ ข้อมูลในเซิร์ฟเวอร์ของ BestTech พร้อมปฏิบัติงานตลอดเวลา ด้วยการจัดเก็บข้อมูลไว้ที่

Data Center มาตรฐาน ซึ่งตั้งอยู่ที่กสทCAT (IDC) รวมทั้ง iNET Cloudแนวทางการเลือกซื้อเครื่อง GPS TRACKING ให้ตรงตามสิ่งที่จำเป็น การเลือกผู้ให้บริการ GPS Tracking โดยเน้นที่ฟังก์ชันของเครื่องใช้ไม้สอย แนวทางการทำงาน และก็คุณลักษณะของเครื่องไม้เครื่องมือการเลือกใช้อุปกรณ์

GPS Tracking ที่ระบบใช้แผนที่ลิขสิทธ์แท้ การเลือก GPS Tracking ที่ผ่านกรมขนส่งทางบก4. การเลือกคุณภาพมาตรฐานของวัสดุ GPS ติดตามรถยนต์แล้วก็ความน่าไว้ใจของผู้ให้บริการการเลือก

จากราคาของเครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracking ให้สอดคล้องกับการใช้แรงงานที่เหมาะสม รวมถึงการรับประกันผลิตภัณฑ์ การเลือกจากการจ่ายค่าสำหรับบริการทุกปีสำหรับในการต่อการใช้แรงงานระบบ GPS Tracking การเลือกคุณลักษณะของเครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracking นึกถึงคุณสมบัตต่างๆที่จะได้รับ ว่าระบบนั้นตอบสนองการใช้แรงงานมากไม่น้อยเลยทีเดียวน้อยแค่ไหน

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

thinng