imovie hd

imovie hd

imovie hd

imovie hd ผู้ใดถูกใจดูหนังในโรง ปีนี้จัดแจงการค่าตั๋วไว้หนักๆ และจำเป็นต้องขออย่าให้โรงหนังถูกปิดเหมือนปีที่ล่วงเลยไปเลย เหตุเพราะโปรแกรมคอมพิวเตอร์หนังเข้าโรงเท่าที่มีอัปเดตมาตอนนี้ บอกเลยว่า น่าชมมาก ไม่ว่าจะเป็นหนังค่าทดแทน หนังเอกสารยักษ์ หนังภาคต่อที่ผู้คนปริมาณไม่ใช้เล็กน้อยรอคอย หนังซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายเหมือนกันกับ และนี่ก็คือ 22 เรื่องที่พวกเราว่าน่าดูที่สุดในปี 2022 นี้

ผลงานดัดแปลงจากวรรณกรรมรักสุดคลาสสิคของวิลเลี่ยม เชคส์เปียร์ โดยขีดความสามารถของผู้กำกับ บาซ เลอห์มานน์ เรื่องนี้ คือ ความวิจิตรสะกดหัวใจ โรมิโอ (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) กับ จูเลียต (แคลร์ เดนส์) คู่รักจากสองตระกูลคู่อาฆาต ที่เปลี่ยนฉากจากอังกฤษยุคโบราณ สู่บรรยากาศสุดฉูดฉาดของเวโรน่า บีช สมัยปัจจุบันนี้ โศกนาฏกรรมรักตรึงใจ ที่ทำให้โรมิโอกับจูเลียต อยู่ยงอาจอมตะในใจผู้คนไปชั่วนิจตลอดกาล์

A Walk To Remember คือหนังแห่งน้ำตาลูกเพศชาย เล็กน้อยครั้งนักที่จะมีหนังรักวัยรุ่นบอกต่อรักแท้ ผ่านมุมของเพศชาย เพราะว่าหนังรักมักมองผ่านมุมของเพศสตรีเป็นหลัก ไม่ก็เป็นหนังวัยรุ่นที่ไม่ตั้งใจจริงอะไรนัก ไม่เหมือนกับเรื่องนี้ที่เล่าเรื่องแบบ Real ไม่เกินจริง ไม่ฟูมฟายจนเกินสาสาเหตุ ด้วยต้นแบบที่ทำขึ้นมาจากหนังสือของ Nicolas Sparks เจ้าพ่อนิยายรัก รับรองได้ทันทีว่า นี่คือหนังรักหวานซึ้ง

แต่สิ่งที่ต่างจากหนังสือของเค้าเล่มอื่นๆ คือประเด็นนี้ลดชั้นเชิงความโตของนักทำให้ทราบ i movie hd มีผลให้เข้าถึงง่ายยิ่งกว่าในทุกวัย โดยรวมนี่คือหนังรักหยิบอกจับจิตที่ดูเพลิดเพลินเจริญใจ เพลงด้วยต้นสายปลายเหตุว่า ทั้ง Only Hope และ Someday We’ll Know แล้วคุณจะเจอว่าข้างข้างหลังดูหนังจบ คุณจะเสียน้ำตากับหนังประเด็นนี้โดยไม่รู้ตัว

หากคุณมีพลังวิเศษที่ส่งผลให้สามารถย้อนตอนได้ คุณจะนำไปทำอะไร ? เมื่อทิม เลก หนุ่มนิดหน่อยวัย 21 ปีที่ใช้ชีวิตธรรมดาตลอดมา เพิ่งมารู้ที่จริงจากปากพ่อว่า ผู้ชายทุกคนในตระกูลเขามีสมรรถภาพสำหรับสำหรับในการย้อนขณะได้ แต่จะย้อนได้แค่ที่ที่เคยไปและจำได้เพียงแค่นั้น ชายหนุ่มก็เลยตกลงใจนำขีดความสามารถนี้ มาใช้งานเพื่อที่จะหาหวานใจสักคนหนึ่ง จนนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเหตุการณ์สุดโรแมนติกและซาบซึ้งตรึงใจ หนังเรื่องนี้ถือเป็นหนัง Feel Good ที่ชมโดยง่าย ครบทุกรสไม่ว่าจะเป็นเฮฮาตลกหรือซึ้ง movie hd ก็เลยเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่พวกเราอยากแนะนำให้ทดลองดูพร้อมทั้งคนรู้ใจครับผมผม

“แม็คกิว” คือนักโทษในรัฐมิสซิสซิปปี เสวนาโม้ว่าเขามีสมบัติมูลค่าและราคา 1.2 ล้านเหรียญซ่อนอยู่ที่บ้านในห้องใต้ดิน และกำลังตกอยู่ภายในอันตรายจากน้ำที่กำลังท่วม เขาชักชวนนักโทษอีกสองคน คือ “พีท” และ “เดล” ให้หนีออกไปช่วยตามล่าสมบัติร่วมกัน ตอนที่ทั้งสามคนมุ่งตามหาสมบัติ เขาควรต้องหลบลี้จากการตามล่าของฝ่ายระเบียบหมาย และยังจำเป็นจำเป็นที่จะต้องประสบกับผู้คนข้างนอกที่ล้วนแต่ประหลาด มหัศจรรย์ รวมทั้งปัจจัยที่ไม่คาดฝันต่าง ๆ อีกมากมาย

Disney ยังอาจจะจับหยิบเอารูปยนตร์อนิเมชั่นมารีเมคใหม่ ในปี ค.ศ.2020 นี้ก็เป็นทีของมู่หลานที่จะถูกสรรสร้างเป็นรูปยนตร์คนบ่งบอกแทน และตัวภาพยนตร์จะเป็นการดัดเปลี่ยน ‘ลำนำมู่หลาน’ (The Ballad of Mulan หรือ 木蘭辭 มู่หลานฉือ) จึงมีการแปลงแปให้รายละเอียดให้ต่างจากฉบับรูปยนตร์อนิเมชั่นชุดเดิมไปพอสมควร ดังเช่น การตัดผู้ส่อให้เห็นมังกรมูซูทิ้งไป ประเด็นของมู่หลานกับครูฝึกฝนหัดที่จะไม่มีความเป็นคู่พระ-นาง มีแม่มดคู่ต่อสู้ และฉากแอ็กชั่นมีบรรยากาศแบบหนังหน้าจอมยุทธ์มากขึ้น

imovie hd

Punch Drunk Love

เรื่องราวของ “แบร์รี่ อีแวน” (อดัม แซนด์เลอร์) หนุ่มเจ้าของธุรกิจเล็ก ๆ ที่กำลังเผชิญกับปัญหาเยอะๆ หนึ่งในนั้นคือ การมีสัมพันธ์กับผู้คนรอบกายที่ไม่ค่อยมีคนไหนควรจะเป็นสุงสิงด้วย ด้วยต้นเหตุว่าเขาเป็นผู้ผู้คนที่สั่งงานตัวเราเองไม่ค่อยอยู่ นอกเหนือจากนั้น เขายังจึงต้องควรเหน้าจอกับการเจ้ากี้เจ้าการของพี่น้องที่เป็นผู้หญิงทั้งเจ็ดคนอีกด้วย จนถึงแบร์รี่ได้เจอกับหญิงสาวคนหนึ่งที่จับอกจับใจเข้า สถานะการณ์ความรักและเรื่องวุ่น ๆ อีกสารพัดก็เลยได้เริ่มต้นนับแต่นั้นมา

การตายอย่างเป็นข้อสงสัย ฆาตกรรมต่อเนื่อง ถูกฆ่าอย่างมีเงื่อนงำ movie hd พากษ์ไทย สถานะการณ์อื้อฉาว หรือคดีความไม่เหมือนกันๆ ที่ผูกปมไว้ให้คลายคำถามและอุปสรรค ด้วยเนื้อเรื่องที่ ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน ส่งผลให้ผู้ดูลุ้นและคาดเดาเหตุการณ์ต่างๆ รวมทั้งตัวบุคคลที่คิดว่าจะเป็นคนร้าย ขั้นตอนแบบไหนที่คนร้ายทำ และมีแรงจูงใจยกตัวอย่างเช่นไร ความน่าดึงดูดและการมีส่วนร่วมในหนังทำให้คนจำนวนไม่น้อยเป็นแฟนหนังแนวสืบสวนสอบสวน

ความดังของหนัง Speed หรือในชื่อไทย “สปีด เร็วกว่านรก” ช่วงเวลาที่ออกฉายในปี 1994 จับเป็นเห็นได้ชัดการณ์ ด้วยเหตุว่าไม่เพียงเป็นหนังทำเงินมหาศาล และทำให้เคียอานู รีฟส์ กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ กับแจ้งกำเนิดให้แซนดรา บูลล็อก แปรเปลี่ยนเป็นนักแสดงดาวรุ่ง ความนิยมของหนังยังส่งผลให้เกิดกระแสการตัดผมทรง “สกินเฮด” กันไปทั่วทั้งโลก จนถึงวันนี้คราวก่อนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมากว่า 20 ปี หมวดเรายังบ่งชี้ตัวร่องรอยของแสดงตัวการณ์นั้นอยู่

เนื้อเรื่องของหนังถือได้ว่าสดใหม่มากเมื่อ 20 กว่าปีก่อน imovie hd ว่าด้วยคนร้ายโรคจิตที่ขู่วางระเบิดรถบัสที่มีผู้โดยสารเต็มคันรถ หากรถวิ่งช้ากว่ากำหนด นำไปสู่แนวทางการทำให้รถคันนี้จำเป็นที่จะต้องซิ่งนรก ช่วงเวลาที่พระเอกของเราก็หาทางช่วยชีวิตคนบนรถบัสให้ปลอดภัยด้วยไหวพริบและความกล้าหาญ หนังยังทำให้พวกเราลุ้นระทึกได้เมื่อใดก็ตามเอากลับมาดูใหม่

หนัง Netflix เรื่องถัดแล้วต่อจากนั้นนี้ เหมาะสมกับสายเข้าป่าและสายเหงาอย่างแท้จริง ว่าด้วยเหตุการณ์ ที่ผลิตขึ้นจากเรื่อยจริงของ คริสโตเฟอร์ แมคแคนเดิลส์ ที่ได้เรียบจบมหาลัยมาได้ไม่นาน แต่ด้วยความติสท์ และไม่ได้อยากต้องการอยู่ข้างในสังคมที่ต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องดำเนินการงานไปวันๆ เคา้จึงได้ออกไปตามหาชีวิตที่อลาสกา ที่ที่เค้าฝันว่าจะได้เหน้าจอธรรมชาติอันแสนสวยงาม ด้วยการสัญจรทั้งแสนจะลำบาก และมีข้อขัดปะทะคารมอีกมากมาย

พร้อมกับเหตุการณ์น่าตื่นเต้น ที่ตัวเค้าเองจะต้องเจออยู่เสมอๆเส้นทาง การที่จะออกไปหาความหมายของชีวิต เค้าจะทำเป็นแล้วได้บ้างไหม หรือว่าทั้งปวงที่ทำมาเป็นความนึกคิดที่ผิดพลาด อยากรู้จำเป็นที่จะต้องไปติดตามดูกันได้ในหนังน่าชม Netflix กันต่อได้ทันที หนังหัวข้อนี้ภาพวิวและเสียงดีมากๆ ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดิบได้ดีพอสมควรเลย

พวกเราสามารถบอกได้เต็มปากเต็มคำ อกผายไหล่ผึ่งว่า นี่เป็นงานชิ้นที่เหมาะสมที่สุดในอันดับต้นๆ และคงอาจจะเป็นดีกรี ท็อป 3 ของ Zack Snyder เลยทีเดียว ถึงแม้ว่านี่จะเป็นการรีเมคจากภาคเก่าที่ทำไว้ดีมากๆและก็ตามในชื่อเรื่องเดียวกันที่ฉายไปแล้วในปี 1978 และบรรลุความสำเร็จอย่างงดงาม กับฉากที่คนตายลุกเดินไปทั่วเมือง ซึ่ง Dawn Of The Dead เองก็เป็นเหมือนหลักไมล์ของหนังซอมบี้ถล่มเมืองในยุคแรกๆเลยทีเดียว จนกระทั่ง Zack Snyder นำมันมารีเมคอีกรอบ มีการเปลี่ยนแปลงบทบาทของตัวละครไปนิดหน่อย

แต่ยังอาจจะโลเคชั่นและรายละเอียดคล้ายของเดิมคือ การที่ เหล่าผู้รอดชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสที่มีผลให้คนเปลี่ยนเป็นซอมบี้ ขาดไม่ได้ที่จำเป็นที่จะต้องไปติดอยู่ภายในช้อปปิ้งมอลล์ แม้ว่าจะมีอาหารการกินเพรียบพร้อม แต่ซอมบี้ก็ล้อมหมวดเขาไว้ทุกๆด้าน นอกจะต้องเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ด้านนอกแล้ว หมวดเขายังจำเป็นต้องรับมือกับภัยเงียบที่มาจากมนุษย์ด้วยกันเองอีกด้วย Zack ดำเนินตามรอยงานเดิม แต่ชั้นเชิงการกำกับของเขาก็ส่งผลให้หนังสนุกสนานและลุ้นมาก รวมถึงเอกลักษณ์ในทางงานภาพของ แซ็คที่ส่วนมากจะมีฉากเด็ดๆเป็นจุดขายอยู่บ่อยๆ

ซึ่ง Dawn Of The Dead ฉบับรีเมคหนนี้ เป็นเยี่ยมในยุคที่มีหนังซอมบี้ทยอยเข้าโรงเยอะมากจนแทบจะแปรเปลี่ยนเป็นเทรนด์ของหนังยุคนั้นอย่างยิ่งจริงๆ คือ กระแสซอมบี้มาแรงสุดๆ ได้แก่ หนังซอมบี้ล้างเมืองขช้ายาวนานแท้ 28 day laters (2002) ของแดนนี่ บอล์ย และ หนังพะบู๊ซอมบี้สุดมันที่สร้างจากเกมคล้ายกับ Resident Evil (2002) ของ พอล วิลเลี่ยม แอนเดอร์สัน ซึ่งในยุคนั้นมีหนังซอมบี้จำนวนไม่น้อยมากมายสิบเรื่องจริงๆ แต่มีที่ดีจริงๆไม่กี่เรื่อง ซึ่ง Dawn Of The Dead ของ Zack Snyder ยอดเยี่ยมในนั้น มันคือหนังซอมบี้แห่งสมัยเลยจริงๆ

Boogie Nights

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก มารับบทเป็น “เอ็ดดี้ อดัมส์” ชายหนุ่มที่มาจากครอบครัวชนเกรดกลางที่มีอุปสรรคกับครอบครัวและหาทางแยกตัวเราเองไปจากครอบครัวที่มีอุปสรรคนั้น แต่อย่างไรก็ดีเขาก็มีสิ่งหนึ่งที่ภาคภูมิใจมาก ๆ ก็คือเจ้าน้องชายผู้ทำให้รู้ถึงความเป็นชายชาตรี โดยเขาคิดอยู่บ่อยๆว่า เพศชายทุก ๆ คนล้วนมีของดีของตนเอง ฉะนั้นแล้ว เขาก็เลยตัดสินใจบุกเบิกวงการหนังโป๊สร้างเงินสร้างทองคำขึ้นมาไม่น้อยเลยทีเดียว

จนกระทั่งถึงช่วงเวลาที่สูงสุดคืนสู่สามัญ เขาก็จะต้องกลับมาใช้ชีวิตที่ทุกข์ยากอีกรอบ ภาพยนตร์ประเด็นนี้กล่าวเล่าเรื่องราวของวงการหนังโป๊ของอเมริกาในขณะปี 1977-1984 จากสมัยรุ่งเรืองสุดขีด กระทั่งสมัยต่ำสุด จากร่ำมีเงินทองไม่น้อยเลยทีเดียวเงินทองคำ จนจึงต้องควรขายบริการแลกเปลี่ยนเศษเงิน

สำหรับท่านที่กำลังมองหาหนังรักเบิกบานๆ คลายเครียด แต่ก็ให้ข้อคิดความรักดีๆ จึงต้องควรหาประเด็นนี้มาชม เมื่อเมื่อคอลัมนิสต์สาว “แอนดี้” กำลังเขียนบทความเรื่อง เคล็ดวิธีกระตุ้นให้เกิดกระบวนการทำให้เพศชายชิ่งหนีคุณด้านใน 10 วัน เธอก็เลยจำเป็นต้องลงสนามเพื่อจะให้ได้คอนเทนต์ที่สมจริงที่สุด ในระหว่างที่ “เบ็น”

พนักงานบริษัทหนุ่ม ที่ท้าเดิมพันกับเพื่อนๆ ว่าจึงต้องควรนำมาซึ่งการก่อให้เกิดวิธีการทำให้ผู้หญิงสักคน มาหลงรักเขาให้ได้ ข้างใน 10 วัน ทั้งคู่โคจรมาเจอกัน โดยต่างหวังผลลัพธ์ที่ต่างกัน จนทำให้เกิดเหตุการณ์ป่วนๆ ชวนหัวหมวดหมู่พวกเราะ แถมยังเป็นหนังที่สะท้อนความไม่เหมือนด้านแง่มุมของหญิง และเพศชาย ออกมาได้น่ารักมากๆ

Netflix หนึ่งในแพลตฟอร์ม Streaming Video ที่เป็นที่นิยมจากคนทั่วทั่วโลก imovie hd และยังเป็นเพื่อจะนยามเหงาที่ดีให้ผู้ใดกันแน่หลายๆคน โดยเฉพาะวันจบสิ้นยาวณ เวลาปีใหม่และคริสมาสต์ ยังมีอีกหลายๆผู้ผู้คนที่ไม่ได้ออกไปเฉลิมฉจำลอง หรือออกท่องเที่ยวเคาท์ดาวน์ตรงไหน แต่ถ้าจะให้อยู่บ้านเฉย ๆ น่าจะน่าเบื่อเกินความจำเป็นจริงหรือไม่ วันยุติยาว ๆ แบบนี้พวกพวกเรามี หนัง Netflix บันเทิงใจครบรสมาบอกต่อให้ท่านไม่จำเป็นจะต้องเหงา

ควรจะเป็นดูคนเดียวก็ฟิน ชวนครอบครัวมาดูร่วมกัน หรือจะชมหนังกับคนรักก็สนุกสนานไปอีกแบบ หรือจะชวนแก๊งเพื่อจะนมานั่งดูหนังด้วยกันก็ยังได้ ซึ่งหนัง Netflix บอกต่อให้นั้นเกิดเรื่องที่ผู้ใดกันแน่ ๆ ก็ดูได้ ครึกครื้นครบรส มีทั้งหนังแนวแฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้ และดราม่านิด ๆ ให้คุณนอนดูเพลินใจตลอดทั้งวัน พูดเลยมีแต่หนังสนุกสนาน ๆ คอหนังห้ามพลาด!

ทำสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าให้ดีดีที่สุด แล้วความสุขสำราญสำราญจะอยู่ใกล้กว่าที่คุณคิด เผชิญกับหนังอมตะคลาสิกชั่วกัลปวสาน ที่เล่าสถานะการณ์ของฟอร์เรสท์ กัมพ์ ชายหนุ่มคนหนึ่งที่แม้จะมีไอคิวต่ำ แต่ก็มีดวงใจที่ดีงามและมีความแฮปปี้ในทุกช่วงของชีวิต ในหนังประเด็นนี้ เราจะได้เห็นเขาเข้าไปมีส่วนเข้าร่วมกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ในความเป็นมาศาสตร์ชาติอเมริกาไม่ว่าจะเป็นสงครามเวียดนาม

การหยิบเกิดของบริษัทแอปเปิ้ลหรือการกระชับความเกี่ยวข้องกับจีน และแสดงให้เห็นว่า ความน่ายินดีของผู้คนนั้นอยู่ใกล้กว่าที่คิด หนังหัวข้อนี้เป็นหนังที่ครบรสและกลมกล่อม ถือว่าเป็นหนัง Feel Good อมตะ ที่สร้างความจับอกประทับใจให้กับคนทั่วทั่วโลกมาแล้วครับ

https://thinng.com/