ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ดูหนังใหม่ชนโรง  อัพเดท ทุกวัน

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Wall-E โดย เบิกโรงซินีม่าMy Roommate Is A Gumihoหมาจิ้งจอกเก้าหางชายหนุ่ม ผู้มีชีวิตอยู่มานานหลายร้อยปีเพื่อจะแปลงเป็นมนุษย์ ไม่นานก่อนที่จะเขาจะได้เปลี่ยนเป็นมนุษย์ตามที่หวังไว้ ดันมีนักศึกษาเล่าเรียนสาวกลืนลูกแก้วของเขาเข้าไปในตัวโดยบังเอิญมันก็คือนางเอก ทำให้เขาไม่อาจจะเป็นมนุษย์ได้ ก็เลยทำให้ทั้งคู่จำเป็นต้องอยู่ร่วมกันเพื่อคุ้มครองลูกแก้วนี้

Reply 1988 เริ่มกันที่เรื่องแรก Reply 1988 ซีรีย์ในความจำ ที่จะพาคุณระลึกถึงเรื่องราวในวันวาน เพราะเหตุใดพวกเราถึงอินกับเรื่องราว 30 ปีที่ผ่านมา? หัวข้อนี้ทำให้มีความรู้สึกว่ายุคยุคที่ล้ำสมัยขึ้นกลับไม่มีเสน่ห์สำหรับเพื่อการเชื่อมถึงกันแบบผู้คนสมัยก่อน เริ่มเรื่องความเกี่ยวข้องที่นานของเพื่อนฝูง 5 ครอบครัวในตรอกซังมุนป่าดง ที่บรรดาแม่ๆสนิทกัน จนถึงลูกๆเติบโตมาด้วยกัน สนิทกันมาตั้งแต่เด็ก เดอะแก้งค์ ก็จะมี ด็อกชอน (Lee Hyeri) สาวผู้เดียวของกรุ๊ป ที่เบิกบานรื้นเริงขำขัน ครอบครัวอบอุ่นแม้กระนั้นอนาถา

ดำเนินชีวิตอยู่ชั้นที่อยู่ใต้ดินของบ้าน จองฮวัน (Ryoo Joon-Yeol) ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ผู้ที่เฉยๆไม่ค่อยแสดงอารมณ์ความรู้สึกแม้กระนั้นเป็นเพศชายอบอุ่น จิตใจดี ครอบครัวรวยขึ้นมาจากการเช็ดกล็อตเตอปรี่ ชอนอู (Ko Gyung-Pyo) เพศชายลุคสุภาพอบอุ่นอีกผู้ที่รักครอบครัวและก็เรียนเก่ง เค้าอยู่กับแม่เลี้ยงผู้เดียวรวมทั้งมีน้องสาว 1 คน ป่ารยอง (Lee Dong-Hwi) ที่เล่นบันเทิงใจไปวันๆเพราะเหตุว่าครอบครัวมีฐานะ ทิ้งเอาไว้ให้แม้กระนั้นเงิน บิดามารดาทำแต่งานไม่ว่างให้ แล้วก็คนท้ายที่สุด แทค (Park Bo-Gum) ชายหนุ่มเนิบๆสุจริตใจ เพียงแค่ยิ้มก็ละลาย เขาเป็นนักเล่นหมากล้อมมือโปร ปัดกวาดแชมป์มาล้นหลาม จนกระทั่งกับลาออกจากสถานศึกษาเพื่อไปให้สุดฝัน อยู่ในครอบครัวที่มีพ่อเลี้ยงลูกผู้เดียวรวมทั้งเป็นเจ้าของร้านค้าขายนาฬิกา ฐานะค่อนข้างจะดี โดยเรื่องราวจะสื่อถึงการดูแลระหว่างสหาย ครอบครัว ความรักของพวกเขาช่างอบอุ่น ซาบซึ้งใจ เข้าถึงได้ในชีวิตจริง

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี YOU ARE MY GLORY ดุจดวงดาวเกียรติศักดิ์

เกิดเรื่องราวความรักของ “เฉียวจิงจิง” ศิลปินโด่งดังกับวิศวกรการบินแล้วก็อวกาศ “อวี้ทื่อ” ซึ่งเป็นความรักของนางเอกที่แอบชอบผู้แสดงนำชายมาตั้งแต่วัยศึกษาแต่ว่าก็ถูกไม่ยอมรับตลอดมา กระทั่งในที่สุดก็ได้ห่างหายกันไปรวมทั้งได้กลับมาเจอกันโดยบังเอิญ ในระยะแรกซีปรี่ย์จีนจะเริ่มจากการถ่ายทอดมุมมองของฝั่งนางเอกโดยเล่าราวเกี่ยวกับการแอบรักและก็การโดนละเลยอยู่ตลอดกับสลับไปถ่ายทอดเรื่องราวสายอาชีพวิศวกรการบินแล้วก็อวกาศซึ่งเก็บเนื้อหาออกมาได้อย่างดีเยี่ยมทำให้เกิดเรื่องที่ให้ได้สัมผัสอีกทั้งความรื่นเริงใจและก็ได้มองมุมมองของอาชีพที่หลายๆท่านไม่รู้กันอีกด้วย

Doom At Your Serviceเรื่องราวของบรรณาธิการสาวดวงตกที่ค้นพบว่าคุณมีอาการป่วยด้วยโรครุนแรงมีเนื้องอกในสมอง นอกเหนือจากนั้นคุณจะมีชีวิตอยู่ได้อีกเพียงแต่ 3-4 เดือนแค่นั้น กับสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่ถูกเรียกชื่อว่าตัวหายนะ ที่มาพร้อมทั้งพลังเผาผลาญทุกอย่างที่เขาสัมผัส

ประเทศญี่ปุ่นประกาศเปิดประเทศเต็มแบบตอนวันที่ 22 เดือนกันยายน 2565 ข้อมูลที่ได้รับมาจากเว็บ japantimes.co.jp นายฟูมิโอะ คิชิดะ นายกฯประเทศญี่ปุ่น กล่าวระหว่างเดินทางไปนครนิวยอร์กสำหรับการร่วมสัมมนาคณะผู้แทนใหญ่ยูเอ็น โดยมีใจจุดสำคัญว่า ประเทศญี่ปุ่นจะเปิดประเทศรับนักเดินทางฟรีวีซ่า เมื่อวันที่ 11 ต.ค. 2565 เป็นต้นไป นัยหนึ่งของการเปิดประเทศอย่างเต็มรูปแบบคราวนี้ เพื่อเป็นการฟื้นฟูเศรษฐกิจภายหลังการแพร่ระบาดวัววิด 19 มานับเป็นเวลาหลายปี

Money Heist Korea – Joint Economic Area ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี เกิดเรื่องราวของเหล่าโจรอัจฉริยะ นำกลุ่มชิงทรัพย์โดย The Professor ที่คิดแผนและก็สะสมมือชิงทรัพย์แนวหน้าเพื่อกระทำ ลักเงินสกุลใหม่ปัจจุบันของประเทศเกาหลี ในเขตเศรษฐกิจร่วมของประเทศเกาหลีเหนือรวมทั้งประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังจะรวมประเทศเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน บอกเลยว่า นี่เป็นอภิมหาประวัติศาสตร์การปล้นของแหลมประเทศเกาหลีที่โลกจำเป็นต้องจารึก

จบการคอย! สำหรับซีรีส์รีเมคเรื่อง Money Heist : Korea ที่หลายๆคนรอ ครั้งนี้จะได้มองกันแบบของแท้เสียงจริง บอกเลยว่ามุ่งมาดมากมาย แต่ว่าทางพวกเราออกจะเชื่อในความสามารถของประเทศเกาหลีว่าจะทำออกมาเจริญอย่างแน่แท้ แถมยังได้ดาราหนังแถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้ร่วมแสดงอีกหลายๆคนด้วย บอกเลยว่าการชิงทรัพย์คราวนี้ประเทศเกาหลีมีเดือด !

About Time เรื่องราวความรักของผู้แสดงละครเวทีสาวที่มีความรู้ความเข้าใจพิเศษเห็นอายุขัยของคนบริเวณตัวคุณได้ กับหนุ่มน้อยซึ่งสามารถหยุดเวลานับถอยหลังของอายุคุณได้

18 Again (18 어게인)บิดาหิ่งห้อยได้แสดงความสามารถขึ้นแท่นผู้แสดงนำชายแล้ว หัวข้อนี้จิ้นฟินกับพระนางต่างอายุ เกิดเรื่องราวที่ทำให้พวกเราได้ศึกษาเรื่องชีวิตครอบครัว รวมทั้งค่าของเวลา เพราะว่าในความจริงพวกเราไม่อาจจะย้อนกลับไปได้แล้ว

เรื่องย่อ : จองดาจอง (Kim Ha Neul) ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี รวมทั้งฮงแดยอง (Yoon Sang Hyun) ในวัย 37 ปี เริ่มมีปัญหาครอบครัวอย่างมาก ถึงขนาดที่ดาจองยื่นคำขาดที่จะขอหย่า แต่ว่าแดยองไม่ได้อยากหย่า แล้วก็พากเพียรพิสูจน์ตนเองด้วยการทำงานอย่างมาก แม้กระนั้นก็ยังจำต้องโดนไล่ออก เขาหดหู่ ห่อเหี่ยว แต่ว่าแล้วแดยองก็เจอกับปาฏิหาริย์ที่เกิดทำให้เขาได้กลับไปอยู่ในร่างของตนเมื่อตอนอายุ 18 ปีรวมทั้งเพื่อปกปิดความเป็นจริงไม่ให้คนใดกันแน่ทราบเรื่องราวสุดแปลกนี้ ฮงแดยอง ก็เลยดำเนินชีวิตด้วยชื่อที่ตั้งขึ้นมาใหม่ โกอูยอง (Lee Do-Hyun) แทน

ภายหลังจากวานนี้ นายฟูมิโอะ คิชิดะ นายกฯประเทศญี่ปุ่น กล่าวระหว่างเดินทางไปนครนิวยอร์กเพื่อร่วมสัมมนาคณะผู้แทนใหญ่ยูเอ็นว่า ประเทศญี่ปุ่นจะเปิดประเทศรับนักเดินทางฟรีวีซ่า ให้เข้าไปท่องเที่ยวได้เองไม่ต้องผ่านบริษัททัวร์ และก็ยกเลิกการจำกัดจานวน 50,000 คนต่อวัน เมื่อวันที่ 11 เดือนตุลาคม เป็นต้นไป นำมาซึ่งการทำให้นักวิเคราะห์ ออกมาประเมินถึงหุ้นที่กำลังจะได้ได้ประโยชน์ จากการเปิดฟรีวีซ่าของประเทศญี่ปุ่นในคราวนี้

Reply 1988 (2015)

ซีปรี่ย์ประเด็นนี้จะพาพวกเราย้อนไปมองวิถีชีวิตในสมัย 80 เล่าถึงมิตรภาพของเพื่อนบ้านและก็ครอบครัวที่อยู่ด้วยกันในตรอกเล็กๆมีกรุ๊ปคู่หู 5 ผู้ที่เล่นร่วมกันมาตั้งแต่เด็ก แต่ละคนก็มีนิสัยรวมทั้งฐานะที่แตกต่าง

ดูแล้วจะมีผลให้พวกเรานั่งหวนนึกถึงวันเก่าๆได้มองเห็นความรักของครอบครัว วิธีการทำกิจกรรมต่างๆที่ในยุคนี้แทบจะมองไม่เห็นแล้ว แถมยังได้ลุ้นไปจนกระทั่งตอนสุดท้ายอีกว่าผู้ใดจะเป็นผู้แสดงนำชาย ครบทุกรสเลยจ้า อบอุ่น ทุกข์ใจ ฟิน หัวเราะ

ENOLA HOLMESมาต่อกันที่เด็กหญิงสุดกล้าหาญชาญชัย น้องสาวคนเล็กของของสายสืบที่ดังอย่าง Sherlock Holmes ที่ต้องการทำทุกสิ่ง นอกจากการเล่าเรียนหนังสือ ซึ่งอยู่มาวันนึง แม่ของคุณล่องหนไป ทำให้อีโนล่า สาวน้อยวัย 16 คนนี้ เดินทางออกตามหาแม่ และก็แสวงหาเรื่องจริงด้วยตัวของคุณเอง ก็เลยเปลี่ยนเป็นการเสี่ยงภัยที่ทั้งยังมัน ทั้งอันยี่ห้อยสำหรับเด็กหญิงตัวเล็กๆอย่างคุณ…แต่ว่าดังนี้ก็ทำให้พวกเราได้รับรู้ว่าเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆนี่ล่ะก็สามารถเอาชีวิตรอดในโลกอันกว้างขวางนี้ได้

ในการประกาศเปิดญี่ปุ่นอย่างเต็มรูปแบบคราวนี้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี นับเป็นการประกาศอย่างเป็นทางการจากนายกฯประเทศญี่ปุ่น ภายหลังที่ก่อนหน้าที่ผ่านมาประเทศญี่ปุ่นมีการบรรเทามาตรการต่างๆสำหรับเพื่อการเดินทางเข้าท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าแม้กระนั้นยังมีข้อกำหนดบางประการ อย่างเช่นจะต้องจองผ่านทัวร์ ควรจะมีไกด์ด้วยทั้งยังทริป แล้วก็จำเป็นต้องทำเรื่องขอวีซ่า (ท่องเที่ยว) ซึ่งการลดหย่อนมาตรการเข้าประเทศเพื่อต้อนรับนักเดินทางให้เข้ามาดูใบไม้เปลี่ยนสีที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง

THUNDER FORCE

ต่อมาจ้ะ มาดูเรื่องราวความฮาของสองสาววีรบุรุษคู่นี้กันจ้ะ เรื่องราวของสะเก็ดดาวแปลกที่จู่ๆก็พุ่งตรงมาที่โลก รวมทั้งตกลงมารังสีกระจัดกระจายแทรกซึมเข้าไปภายในร่างกายมนุษย์ ทำให้พวกที่โดนมีพลังขึ้นมา…30 ปีผ่านไป สองเพื่อนรักที่โดนมิได้รังสีอย่างลิเดียและก็เอมิลี่ได้กลับมาพบกันอีกรอบ ซึ่งเอมิลี่เติบโตมาเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่กล้าหาญและก็สามารถควบคุมมนุษย์กลายพันธุ์ได้ แม้กระนั้นเปลี่ยนเป็นว่าแผนที่ควบคุมไว้ดันระเบิดลิเดีย ก็เลยทำให้พวกเค้าจำต้องรวมพลังหญิงเพื่อสหายหญิง

Come to the Witch’s Restaurant เรื่องราวเกี่ยวกับห้องอาหารแม่มดที่จะทำให้ความประสงค์ของลูกค้าเป็นจริง รวมทั้งลูกค้าผู้ท้อแท้ที่ยอมแลกเปลี่ยนจิตวิญญาณเพื่อชีวิตที่ตัวเองมุ่งหมาย

เป็นอนิเมชั่นที่ “ล้ำ” เกินกว่าจะเป็นเพียงแค่อนิเมชั่นสนุกสนานๆสำหรับเด็กจริงๆเนื่องจากนี่เป็นงาน “ขายไอเดีย” ขนานแท้ โดยการมองโลกปัจจุบันนี้แล้วก็ต่อยอดไปสู่กระบวนการทำนายโลกอนาคต thinng หนังเอ่ยถึงข้อความสำคัญที่ทันสมัยและก็ได้รับความกระตือรือร้นไปทั่วทั้งโลกอย่างเรื่อง “การเสื่อมสภาพ” ของสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นจากมือของผู้คน จนกระทั่งตนเองไม่อาจจะอาศัยอยู่บนโลกใบนี้ได้อีกต่อไป

หากแม้พล็อตหนังจะอีกทั้งใหญ่และก็ยิ่งนักเอาการ แม้กระนั้นเห็นด้วยว่าหนังแกล้วกล้ามากมายๆสำหรับเพื่อการเล่า มีการใส่ธีมโรแมนติกไซไฟและก็เผชิญภัยเข้าไปทำให้หนังมองสนุกสนานรวมทั้งสวย รวมถึงการผลิตค้างแรกเตอร์ของสองหุ่นยนต์ “วอลล์อี” รวมทั้ง “อีฟ” ที่ทั้งยังสวย น่าจำ และก็ถ่ายทอดความโรแมนติกผ่านอวักระทั่งภาษาได้อย่างน่าเกินจริง

KIM JI YOUNG เอ่ยถึงเรื่องความถึก อึด ทน จำเป็นต้องชูให้คนเป็นแม่นี่ล่ะจ้ะถึงจะถูก ซึ่งในวันแม่นี้ขอเสนอแนะให้มองประเด็นนี้เลยจ้า Kim Ji-Young, Born 1982 เรื่องราวของคิมจียอง หญิงสาวที่พ่วงตำแหน่งเมียแล้วก็แม่ในขณะเดียวกัน ลำพังดูแลครอบครัวก็แสนจะยากลำบากอยู่แล้ว แม้กระนั้นยังจำเป็นต้องมาโดนสังคมชายยิ่งใหญ่กดทับซ้ำเข้าไปอีก ซึ่งหัวข้อนี้ได้เผยแพร่เรื่องราวออกมาทำให้พวกเราได้รู้เรื่องอย่างแท้จริงเลยล่ะจ้ะ ว่าผู้ที่ที่ชื่อแม่นั้นเป็นมากกว่าวีรบุรุษหญิงซะอีก

The Parent Trap คู่แฝดจุ้นลุ้นรักภาพยนตร์สุขสันต์ในอดีตกาลของดิสนีย์ที่เอามาผลิตใหม่ให้แจ่มใสและก็ยุคใหม่กว่าเดิม แฮลลี่ เด็กหญิงจอมแก่นเดินทางไปเข้าค่ายหน้าร้อนรายปีที่สถานศึกษาจัดขึ้นพร้อมเด็กจากเมืองอื่นที่แคมป์วอลเดน แฮลลี่ เจอกับ แอนนี่ เด็กสาวที่ใบหน้าเสมือนคุณเหมือนกับแกะ แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้วคุณทั้งคู่เป็นแฝดกัน แล้วก็ได้รวมหัวกันคิดแผนเพื่อจะให้บิดารวมทั้งแม่ดีกัน

Everything That We Loved

เกี่ยวกับเรื่องความรักแล้วก็มิตรภาพของ โกยู เด็กวัยหนุ่มอายุ 18 ปี ที่เกรดอยู่ในระดับกลางกลับเป็นอัจฉริยะด้านกีฬาบาสเก็ตบอล รวมทั้งด้วยภาพลักษณ์ที่น่าสนใจก็เลยทำให้โกยูเป็นชายหนุ่มป๊อปของสถานที่เรียน ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี จู่ๆวันหนึ่งเพื่อนรักของเขา จีฮุน เด็กเรียนที่ร่างกายและก็สุขภาพอ่อนแอ จำต้องเข้ารับการเปลี่ยนถ่ายอวัยวะ ทำให้โกยูตกลงใจบริจาคไตรวมทั้งกระทำการเปลี่ยนถ่ายให้กับจีฮุน ภายหลังที่เปลี่ยนถ่ายอวัยวะเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว จากเพื่อนรักเปลี่ยนไปเป็นเพื่อนร้าย ทั้งสองเปลี่ยนมาเป็นคู่ปรปักษ์กัน ทั้งยังเรื่องเกี่ยวกับการเป็นผู้เรียนเบอร์ 1 ของสถานที่เรียน รวมทั้งเป็นที่ 1 ในใจของ โซยอน หญิงสาวที่เป็นรักแรกพบของโกยูด้วย

ON THE BASIS OF SEX แม้กล่าวถึงหนังแนวหญิงเข้มแข็ง เขมรอบตำแหน่งนี้ให้คุณอีกคนจ้ะ…ย้อนกลับไปในปีคริสต์ศักราช 1956 รูธ รับประทานส์เบิร์ก นิสิตนักศึกษาหญิง 1 ใน 9 ผู้ที่เรียนข้อบังคับอยู่ฮาร์วาร์ด ซึ่งที่ที่นี้ไม่มีพื้นที่สำหรับเพศหญิง ไม่มียูนิฟอร์ม ไม่มีสุขาหญิง แล้วก็แน่ๆพวกคุณไม่มีตัวตนในสถานที่เรียน ซึ่งมันน่าคับอกคับใจมากมายๆหลังสำเร็จการศึกษาไปรูธก็ได้ไปสมัครงานที่ที่ทำการกฏหมายตามธรรมดา แม้กระนั้นทุกแห่งดันปฎิเสธคุณหมดเลยในขณะที่จบมาจากมหาลัยอันดับที่หนึ่งด้วย ด้วยสถานะการณ์การกดขี่หลากหลายนี้ได้ทำให้คุณทั้งยังโกรธ ทั้งยังโกรธ กับความไม่เสมอภาคบ้าๆบอๆนี่จนถึงจำต้องลุกขึ้นยืนสู้ ถึงแม้ว่าไม่เคยทราบว่าที่หมายจะชนะหรือแพ้

CATEGORIES
TAGS