หนังออนไลน์ 2022

หนังออนไลน์ 2022

หนังออนไลน์ 2022

หนังออนไลน์ 2022 เรื่อง ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty Five, Twenty One) เรื่องย่อ: ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty Five, Twenty One) เป็นเรื่องดังชีวิตของวัยรุ่นที่สูญเสียความฝันไปในสมัยที่เกิดวิกฤตเศรษฐกิจในปี 1998 รวมทั้งเรื่องราวของสถานการณ์ไม่มีทางออกและการโตขึ้นของหมวดหมู่เขา พวกเขาเรียกชื่ออีกฝ่ายเป็นครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ตอนที่ตอนนี้หมู่เขาอายุ 25 และ 21 เส้นบางๆ ณ เวลารักแรกที่นำมาซึ่งการทำให้หัวใจสั่นไหวกับความสนิทสนมแสนอบอุ่น ทำให้หมวดหมู่เขารับรู้ใจเต้น ความรักและการโตขึ้นอันแสนสดใส รวมทั้งเคมีขณะกัน และความยากลำบากที่หมู่เพื่อจะนทั้งห้าได้พบ ย้อนเตือนให้เราคำนึงถึงชีวิตวัยรุ่นที่แม้จะเหนื่อยยากแต่ก็สวยงาม

กำกับโดย: หน้าจองจีฮยอน

เขียนบทโดย: ควอนโดอึน

เจาะจงออนแอร์: 12 เดือนกุมภาพันธ์

จำนวนระหว่าง: 16 ขณะ (รับดูช่วงใหม่สัปดาห์ละ 2 ณ เวลา เป็นกิจวัตรเสาร์-อาทิตย์)

นักแสดง  : คิมแทรี, นัมจูฮยอก, คิมจียอน, ชเวฮยอนอุค, อีจูมยอง

Soul

โจ การ์ดเนอร์ (บรรยายเสียงโดย เจมี่ ฟ็อกซ์) ครูผู้ควบคุมวงดนตรีโรงเรียงมัธยมหนแห่งึ่ง ที่ได้รับจังหวะสุดยิ่งใหญ่ในชีวิตที่จะได้เล่นในแจ๊สคลับที่ดีเยี่ยมที่สุดในเมือง แต่การก้าวพลาดเพียงหนึ่งก้าวเล็ก ๆ ได้พาเขาจากถนนในมหานครนิวยอร์กเข้าสู่นครก่อนกำเนิด สถานที่มหัศจรรย์ที่ซึ่งเหล่าวิญญาณดวงใหม่จะได้รับบุคลิกลักษณะ พฤติกรรมแปลก ๆ

และความสนใจ ก่อนที่จะจะไปเกิดบนโลก หนังออนไลน์ช่อง7 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะกลับไปสู่ชีวิตของเขา หนังออนไลน์ 2022 โจ ร่วมมือกับวิญญาณจอมแก่แดดที่ชื่อ ทเวนตี้ทู (พากย์เสียงโดย ทิน่า เฟย์) คนที่ไม่เคยเข้าใจความเย้ายวนของประสบการณ์การเป็นมนุษย์ ในขณะ โจ พากเพียรส่งผลให้ ทเวนตี้ทู ได้ปรากฏข้อดีของการมีชีวิตอยู่ เขาอาจเผชิญคำตอบของบางข้อสงสัยที่สำคัญที่สุดของชีวิต

The Royal Treatment

เริ่มกันที่เรื่องแรกสำหรับ Netflix Original Film คนไหนที่ชอบหนัง Feel Good ชมสะดวก ชมเพลิดเพลินเจริญใจ จำเป็นที่จะต้องปักหมุดรอสำหรับ The Royal Treatment หนังอารมณ์ดีที่จะมาเล่าสถานะการณ์ ณ หนังออนไลน์ 4king เวลาความรักและบทบาท ผ่านตัวละคร ‘อิซซี่’ ช่างทำผมสาวจากนครนิวยอร์กที่เธอได้รับจังหวะให้โชว์ฝีมือในงานแต่งของเจ้าชาย แต่ทว่าทั้งสองกลับตกหลุมรักกัน จนทำให้เกิดเหตุการณ์ครึกครื้นและเข้มข้น จะเป็นอย่างไร 20 มกราคมนี้ จะต้องติดตาม

มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead)

นักแสดง : ยุนชานยอง, พัคจีฮู, โจอีฮยอน, โรมน, ยูอินซู, อียูมี, อิมแจฮยอก และอื่นๆ

เรื่องย่อ: ซีรีส์ เกาหลี โดย Netflix ที่น่าสนใจมากๆ หนังออนไลน์ 2022  ตั้งแต่ต้นปี 2022 เรื่อง มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) เล่าถึงกลุ่มนักเรียนที่ติดอยู่ภายในโรงเรียนรู้ท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ และต้องเข้าร่วมมือกันต่อสู้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอด มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ทำขึ้นจากเว็บ

ตูนเรื่องราวของจูดงกึน ซึ่งได้ชื่อเรื่องว่าเป็น “นิยายรูปซอมบี้สไตล์เกาหลี” ที่บรรจุจินตนาการลงไปแบบสุดทาง โครงเรื่องน่าติดตาม และมีเนื้อหาที่พิถีพิถัน พลาดดูมิได้ทั้งรูปสุดสะพรึงของเด็กนักเรียนที่ติดเชื้อไวรัสซอมบี้ปริศนา และฉากแอคชั่นสุดระทึกตามพื้นที่ต่างๆ ของโรงเรียน แถมซีรีส์ประเด็นนี้จะสร้างความสะดุดตาให้กับนักส่อให้เห็นดาวรุ่งปริมาณมาก ไม่ว่าจะเป็นยุนชานยอง, พัคจีฮู, โจอีฮยอน, โรมน, ยูอินซู, อียูมี และอิมแจฮยอก

สตรีเหล็กศาลเยาวชน (Juvenile Justice)

เรื่องย่อ: ผู้หญิงเหล็กศาลเยาวชน (Juvenile Justice) เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้พิพากษาที่ไม่ชอบเด็กๆ ที่กระทำการความผิดเป็นพิเศษ แต่แล้วเธอก็ได้เช่นกันใส่ใจถึงข้อขัดแย้งต่างๆ ที่เด็กจึงควรเผชิญในสังคม และเจอว่าสังคมมีผลกระทบยังไงบ้างต่อการปิดกั้นไม่ให้หมวดเขาได้กลายเป็นคนที่ได้เปรียบกว่าเดิม คิมฮเยซู จากเรื่อง

เกมกฎที่ต้องปฏิบัติหมาย (Hyena) และ ข้อตกลงณลับ ล่าข้ามเวลา (Signal) รับบทเป็น ซิมอึนซอก ผู้พิพากษาสาวมาดเท่ที่พึ่งได้รับแต่งตั้งให้ไปประจำเขตหนึ่งที่มีเยาวชนผู้กระทำการไม่ถูกสูงที่สุด หนังออนไลน์ 2022 เธอได้ตกลงใจหลายสิ่งหลายอย่างที่แหวกแนวออกมาจากคำพิพากษาที่มีมาคราวก่อน หลังจากนั้นเธอยังได้บากบั่นจะส่งสารไปถึงสังคม เมื่อเผชิญว่าสังคมเองก็มีส่วนจำเป็นจะต้องรับไม่ถูกชอบต่อความประพฤติอันไม่ถูกจริยธรรมและผิดหลักเกณฑ์หมายของเยาวชนด้วยเช่นกัน

Snowpiercer Season 3

หลังจากนั้นตามมาด้วย Netflix Original Series อันโด่งตามที่ผู้ใดเป็นสายชอบดูแนว Thriller จะต้องไม่พลาดเรื่องนี้กับ Snowpiercer Season 3 ที่ซีซั่น 1-2 ทำไว้ดีมากๆ ยังมีอีกหลายปมเรื่องราว ผู้แสดง ที่จะชวนคุณให้ไขข้อสงสัยต่างๆ และในซีซั่น 3 นี้จะเป็นการเล่าสถานะการณ์หกเดือนต่อจากนั้น ภายหลังที่เลย์ตันจำเป็นที่จะต้องออกท่องโลกเพื่อจะตามหาพื้นที่ระบบนิเวศที่เหมาะกับการอยู่อาศัย ในเวลาที่ฝ่ายร้ายอย่าง Snowpiercer ยังจ้องเล่นงานเขาเพื่อจะหวังล้างแค้นหา

The Sixth Finger สวาหะ ศรัทธามืด

หนังที่ชวนให้ติดตามว่าความน่ากลัวนั้นเกิดขึ้นจากภูตผีหรือมนุษย์กันแน่
หลายๆ ๆ คนที่รู้สึกว่าในหนังประเด็นนี้จะมีผีที่น่ากลัว สยดสยองออกมาให้เห็นกันอย่างเห็นได้ชัดคงจะจะความหวังพังทลายกันไปบ้าง เนื่องด้วยหนังประเด็นนี้บอกเล่าในเรื่องของไสยศาสตร์ ความเชื่อเรื่อง คำสาป และลัทธิที่แสนจะน่ากลัว มีคนไม่บางส่วนให้คำนิยามหนังประเด็นนี้ว่าหนังผีที่ไม่เห็นผี ปัจจัยเกิดขึ้นเมื่อนักบวชที่ทำความเข้าใจสถานะการณ์ของลัทธิศาสนาได้เข้าร่วมมือกับพระสงฆ์สืบสาวเรื่องราวของลัทธิใหม่ที่พึ่งเกิดการรวมหมู่กัน แต่เมื่อสืบค้นสถานะการณ์เกี่ยวกับลัทธินี้เรื่อยๆ ๆ ก็ยิ่งเผชิญกับความน่ากลัวที่คาดไม่ถึงตามมา

Too Hot Too Handle Season 3

ฮอตจริง ร้อนจริง เผ็ดสุดในย่านซีรีส์จำเป็นต้องยกให้กับ Too Hot Too Handle Season 3 ฮอตนัก หยิบไม่อยู่ กลับมาอีกสักครั้ง ที่จะชวนคุณมาสนุกสนานต่อใน Season 3 รายการเรียลลิตี้ที่จะรวมหนุ่มสาวนักรักมาอยู่ร่วมกัน ซึ่งจะอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์และข้อตกลงที่ต้องปฏิบัติด้วยกันบนเกาะแห่งหนึ่ง หลังจากหมวดเขาได้พบกัน ต้องทำภารกิจท้าทายอีกมากมาย แล้วเงินสิ่งตอบแทนจะตกเป็นของคนไหนจำเป็นจะต้องติดตามกัน!

สาวสยอง

ความน่ากลัวที่มิได้มาในแบบอย่างผี แต่กลับมาในแบบอย่างของแม่มด แครี่ ไวท์ สตรีสาวที่เกิดจากมนุษย์เพศผู้หญิงและสิ่งลึกลับได้ใช้ชีวิตวัยรุ่นที่แสนจะโหดร้ายและขมขื่นเข้าร่วมกับเพื่อน ๆ ในโรงศึกษา ด้วยบุคลิกของแครี่ที่เป็นคนเงียบ ๆ ไม่พูดไม่จากับใคร ส่งผลให้เธอตกเป็นเป้าในการกลั่นแกล้งของเพื่อน ๆ อยู่เสมอ แครี่ พยายามปรับตัวเพื่อที่จะให้เข้ากันกับเพื่อที่จะน ๆ แต่แม่ของเธอกลับบากบั่นพูดว่าในตัวเธอมีสิ่งที่น่ากลัวซ่อนอยู่ และเมื่อถึงงานพรอม งานที่เด็กวัยรุ่นทุกท่านควรจะได้ครึกครื้น แต่ไม่น่าใช่เพื่อแครี่ ในคนนั้นเอง แครี่ก็ได้แสดงถึงความน่ากลัวในตัวเธอออกมาให้ทุกท่านได้ปรากฏพร้อมกับโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่คนไหนก็คาดไม่ถึง

Wish Dragon vs Aladdin

เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของ ติ่น เด็กชายที่แอบปฏิบัติการขี่รถส่งของในวัยเรียนรู้เพื่อเก็บเงินซื้อของบางสิ่งบางอย่างมาบรรจุและเตรียมพร้อมเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อนในปฐมวัยของติ่น ชื่อเรื่อง หลี่นา

ด้วยความขยันและซื่อสัตย์เป็นคนดีของติ่น นำมาซึ่งการทำให้เทพเจ้าปลอมตัวเป็นชายยาจกและมอบถ้วยชาโบราณให้เขา ในถ้วยชาโบราณมีมังกรชื่อเรื่อง หลงจู มังกรอธิษฐานที่ติดอยู่ในถ้วยชามานับพันปี เขาขอให้ติ่นขอพรมาสามข้อเพื่อที่จะที่ตัวเขาจะได้เป็นอิสระไปเกิดใหม่บนสวรรค์ แต่การขอพรของติ่นนั้นช่างผิดแผกจากคนอื่น นำมาซึ่งการทำให้หลงจูจากมังกรผู้ล้าหลังสุดป่วนคิดแต่เรื่องทองคำ ๆ เริ่มต้นตระหนักถึงสิ่งสำคัญบางสิ่งบางอย่างได้ แต่ในระหว่างที่นั้นพวกตัวร้ายก็โดยส่วนมากจะเข้ามาขัดขวางอยู่ตลอด

หนังตลกๆ

 win666.club

thinng

CATEGORIES
TAGS