ผลิต อาหารเสริม

ผลิต อาหารเสริม

ผลิต อาหารเสริม

ผลิต อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกดีไซน์มาเพื่อเพิ่มสารอาหารในชีวิตประจำวันของคุณ รวมทั้งวิตามินแล้วก็แร่ธาตุต่างๆหลายสินค้าปลอดภัยแล้วก็ให้ประโยนช์ที่ต้องต่อสุขภาพ แม้กระนั้นก็ยังมีอาหารเสริมบางจำพวกที่นำไปสู่การเสี่ยงต่อสุขภาพ ผลิตอาหารเสริม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถูกใช้บ่อยๆ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรวมทั้ง กรดอะมิโน,กรดไขมันโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี, โปรไบโอติก, สมุนไพรพฤกษชาติ และก็สารสกัดจากสัตว์

อาหารเสริม ปลอดภัยและดีต่อร่างกายใช่หรือไม่ ?

ไม่ใช่อาหารเสริมทุกตัวที่ได้รับการรับรองประสิทธิภาพรวมทั้งความปลอดภัย หากแม้อาหารเสริมบางประเภทจะผ่านการทดสอบในห้องทดลองมาและตาม แต่ว่าอาหารเสริมและก็ส่วนประกอบในอาหารเสริมเหล่านั้น บางทีอาจยังไม่ได้รับการพิสูจน์ถึงประสิทธิผลและผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเสมอไป นอกเหนือจากนั้น การบริโภคอาหารเสริมอย่างไม่ถูกวิธี หรือเกินปริมาณที่สมควรต่อสุขภาพ อาจจะทำให้เป็นผลข้างๆที่เป็นโทษต่อสุขภาพและก็ชีวิตของผู้บริโภคได้โดยเหตุนั้น การรับประทานอาหารเสริมแต่ละประเภท จะไม่เป็นอันตรายก็ต่อเมื่อผู้ซื้อใช้อาหารเสริมตัวนั้นอย่างถูกทางในจำนวนที่ถูกเหมาะสม ภายใต้ข้อเสนอแนะของหมอแล้วก็เภสัชกรเสมอ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นของเหลว VS เครื่องดื่ม แตกต่างกันอย่างไร ?

หากของเหลวที่พวกเราบริโภค มีจุดหมายหรือลักษณะที่ให้รส กลิ่น รส จัดเป็น “เครื่องดื่ม” แต่ว่าถ้าหากเป็นของเหลวที่บริโภคโดยไม่มุ่งหมายเพื่อรส หรือบริโภคในลักษณะที่แตกต่างจากเครื่องดื่มปกติทั่วๆไป (เป็นต้นว่า ทีละ 15 ml, วันละ 2 ครั้ง) หรือเป็นของเหลวข้นสำหรับหยดใส่น้ำหรือน้ำผลไม้ เพื่อตั้งใจสำหรับในการให้สารอะไรบางอย่าง จะจัดเป็น “สินค้าเสริมอาหาร”

รับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเช่นไรให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด?

– ควรที่จะทำการเลือกผลิตภัณฑ์เสริมของกินให้ถูกจำพวกรวมทั้งเหมาะสมกับอายุ สภาพร่างกาย และการดำนงชีพของคนที่รับประทาน

– สินค้าเสริมของกินไม่สามารถที่จะทดแทนของกินหลักได้ ผู้ที่รับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก็เลยยังมีความสำคัญจำเป็นต้องกินอาหารหลักให้ครบถ้วนบริบูรณ์

– ทำจิตใจให้แจ่มใสร่าเริงควบคู่ไปกับการกินผลิตภัณฑ์เสริมของกิน เพื่อสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางร่างกายและจิตใจที่ดี ซึ่งจะส่งผลให้อายุยืนยาว

– อย่าลืมว่าผลิตภัณฑ์เสริมของกินจัดเป็นของกินในกลุ่มที่มีวัตถุประสงค์พิเศษ ที่ปรารถนาให้สารบางสิ่งบางอย่างเท่านั้น ก็เลยอาจมีอันตรายจากการบริโภค ควรขอความเห็นแพทย์หรือเภสัชกรก่อนใช้เพื่อให้เกิดความปลอดภัย

วิธีการสำหรับเลือกซื้อสินค้าเสริมของกินการตัดสินใจว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมของกินหรือไม่สามารถตรึกตรองจากเนื้อหากลุ่มนี้

1.ผลิตภัณฑ์เสริมของกินจำเป็นจะต้องหรือเปล่า?

ถ้าสามารถทานอาหารหลักครบ 5 กลุ่มได้อย่างสมบูรณ์พอเพียง บริหารร่างกายให้เป็นประจำ รักษาร่างกายให้แข็งแรง ก็ไม่จำเป็นต้องซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมาบริโภคอะไร เนื่องด้วยเป็นการสุรุ่ยสุร่ายโดยใช่เหตุ และก็การรับประทานสารสกัดเข้มข้นอาจจะส่งผลให้เราเกิดอันตรายจากการได้รับสารนั้นในปริมาณมากเกินความจำเป็นได้

2.ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีสาระจริงหรือ?

ผลิตภัณฑ์เสริมของกินมิใช่ยารักษาโรค การรับประทานเพื่อหวังจะรักษาโรคใดโรคหนึ่งนั้นเป็นไปไม่ได้ ดังนั้นลูกค้าจำเป็นต้องศึกษางานวิจัยรวมทั้งแหล่งข้อมูลอื่นๆที่เชื่อถือได้ ถ้าไม่สามารถที่จะตกลงใจได้ สามารถไต่ถามมายังสายด่วน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา1556 หรือขอความเห็นแพทย์และก็เภสัชกร เพราะว่าบางโอกาสการขายตรง ก็ทำให้ผู้ใช้เข้าใจผิดว่าสามารถป้องกันหรือรักษาโรคได้ ทำให้ไม่ให้ความสนใจการดูแลสุขภาพที่ถูกต้อง และก็ทำให้เราเสียโอกาสในการรักษาที่ควรได้รับ

3.สินค้าเสริมของกินไม่มีอันตรายไหม?

หากว่าสินค้าเสริมของกินโดยมากจะมาจากธรรมชาติ แม้กระนั้นก็อาจจะเป็นผลให้มีการแพ้หรือมีผลข้างๆจากได้ จึงต้องควรระวังแม้เคยแพ้อาหารหรือสารบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งอาการแพ้ ตัวอย่างเช่น มีผื่นขึ้นเรียกตัว มีแผลที่ปาก ปากบวม ฯลฯ จะหายด้านใน 2-3 วันเมื่อหยุดกิน และทานยาแก้แพ้ หรือขอคำแนะนำแพทย์และก็เภสัชกรจะดีที่สุด

และอย่าลืมแจ้งหมอหรือเภสัชกรทุกครั้งว่าแพ้ยาหรืออาหารชนิดใดบ้างในเรื่องที่ผลิตภัณฑ์เสริมของกินมีผลข้างๆจะต้องมีการตักเตือนเจาะจงไว้ที่ฉลาก ดังเช่นว่า “น้ำมันปลา” ห้ามใช้ในคนที่แพ้ปลาสมุทร และก็ต้องระวังในผู้ที่เลือดแข็งตัวช้า หรือผู้ที่ใช้ยาต้านการแข็งตัวของเลือด เป็นต้น นอกเหนือจากนั้นก็อาจเกิดขึ้นจากความไม่ปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมิได้มาตรฐาน ดังเช่น การปนเปื้อนของโลหะหนัก

4.ราคาเหมาะสมหรือเปล่า ?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชอบแพงแพง ด้วยเหตุนั้นผู้บริโภคควรพิจารณาถึงความปลอดภัยแล้วก็ประโยชน์ที่จะได้รับว่าคุ้มกับเงินที่จำเป็นต้องจ่ายไปหรือไม่ เนื่องจากพวกเราสามารถรับสารอาหารจากอาหารประจำวัน โดยรับประทานให้หลากหลายครบทุกหมู่ ดังเช่น การรับประทานผักผลไม้สด ก็จะได้ค่าที่มาพร้อมกับความอร่อยในราคาที่ถูกกว่า

เมื่อตกลงใจจะซื้อผลิตภัณฑ์เสริมของกิน ท่านจะต้องพิจารณาว่า จะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมของกินชนิดใด โดยมีหลักการเลือกขึ้นกับความจำเป็นของแต่ละคน ยกตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ชนิดน้ำมันปลาสำหรับคนที่ปรารถนากรดไขมันไม่อิ่มตัวหรือโอเมก้า3 ส่วนผลิตภัณฑ์ชนิดเพิ่มใยอาหารสำหรับคนที่ไม่ทานผักหรือผลไม้แต่ต้องการใยอาหารเพื่อช่วยเพิ่มกากในระบบขับถ่าย

5.จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่างไรดี?

ผลิตภัณฑ์เสริมของกินจำเป็นต้องได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อ.ย.) เพื่อประเมินความปลอดภัยรวมทั้งประสิทธิภาพของสินค้าก่อนวางจำหน่าย ฉะนั้นจำเป็นต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่แสดงฉลากถูกและก็มีเลขทะเบียนตำรับอาหาร อ่านข้อมูลของสินค้าจากฉลากที่ได้รับอนุญาต

6.ไม่สมควรเชื่อข้อมูลจากการโฆษณา

ของผู้จำหน่ายที่นอกจากที่กำหนดในฉลาก ดังเช่น ข้อมูลบนแผ่นพับโฆษณา ครั้งคราวมิได้ผ่านการตรวจสอบหรือได้รับอนุญาตจากอ.ย. ซึ่งมักเล่าสรรพคุณมากไม่น้อยเลยทีเดียวรวมทั้งอาจโปรโมทเกินจริงได้

7.บนฉลากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควรจะมีอะไรบ้าง?

จำต้องวิเคราะห์ว่าสินค้าอาหารเสริมนั้นๆมีฉลากภาษาไทยหรือเปล่า รวมทั้งบนฉลากจำเป็นที่จะต้องแสดงรายละเอียดดังต่อไปนี้

– สัญลักษณ์ อย. โดยในกรอบควรจะมีอักษรย่อ ฉผผส ซึ่งหมายความว่า เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้ถูกผลิตขึ้นมาในประเทศหรือนำส่งมาจากต่างแดนแต่ว่ามาบรรจุในไทย หรือตัวย่อ ฉสผส สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผลิตหรือนำเข้ามาจากต่างประเทศ และก็ตามด้วยจำนวนบอกลำดับและปี พุทธศักราชที่ได้รับอนุญาต

– รายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับชื่อผู้ผลิตหรือผู้จำหน่าย คำควบคุมชื่ออาหารว่า “ผลิตภัณฑ์เสริมของกิน” การรักษา ส่วนประกอบ วันผลิต วันหมดอายุ ข้อควรไตร่ตรอง การใช้ ปริมาณหรือน้ำหนักสุทธิ

8.ข้อบังคับใช้สินค้าเสริมอาหาร?

จะต้องศึกษาว่าโรคประจำตัวของพวกเราเป็นข้อกำหนดใช้สินค้านั้นๆหรือต้องระมัดระวังการใช้เป็นพิเศษหรือไม่ผลกระทบที่เจาะจงไว้ที่ฉลากท่านยอมรับได้หรือไม่การบริโภคสินค้าเสริมอาหารจึงควรบริโภคในจำนวนที่กำหนดไว้บนฉลาก หรือในขนาดที่ชี้แนะเพื่อให้มีความปลอดภัยจะต้องไม่ละเลยการดูแลรักษาสุขภาพพร้อมกันไปด้วยถ้าเกิดมีโรคประจำตัวอื่นจำเป็นจะต้องไม่ลืมเลือนที่จะแจ้งให้หมอรู้ว่า ใช้สินค้าเสริมอาหารตัวใดอยู่

เพื่อได้รับการดูแลรักษาอย่างเหมาะสม และได้รับผลดีสูงสุดจากการบริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนั้นควรใช้สินค้าเสริมอาหารเท่าที่มีความจำเป็น ให้เหมาะกับสถานการณ์ร่างกายในขณะนั้น เพราะสินค้าส่วนมากยังไม่เป็นผลการวิจัยเพียงพอถึงความสามารถแล้วก็ความปลอดภัย บางชนิดเคยใช้เป็นยาแม้กระนั้นถูกถอนออกจากเภสัชตำรับ เนื่องจากทำให้เป็นอันตรายไหมมีคุณค่าเพียงพอ นอกเหนือจากการที่จะสิ้นเปลืองรวมทั้งค่าครองชีพสูงแล้ว บางจำพวกยังอาจต้านหรือเสริมฤทธิ์ของยาที่ใช้ร่วม บดบังอาการโรค ทำให้เข้ารับการรักษาช้าไป ทำให้สมดุลของร่างกายเสีย การใช้สินค้าเสริมของกินจึงควรเรียนรู้ข้อมูลให้ถี่ถ้วน ขอความเห็นเภสัชกรหรืออยู่ภายใต้การดูแลของหมอ

อาหารเสริม ยอดเยี่ยมสินค้าอันมีคุณค่าที่คุณสัมผัสได้

ในปัจจุบันกระแสการดูแลสุขภาพ กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ทั้งยังการรับประทานอาหารที่มีคุณประโยชน์ การออกกำลังกาย การดีท็อกซ์ร่างกายหรือแม้กระทั้งการทานอาหารเสริมก็เป็นอีกกรรมวิธีการหนึ่งที่สะดวกสบายและก็ง่ายที่สุด จะดีไม่น้อยถ้าหากในวันนี้คุณได้รับทราบถึงคุณค่าของ อาหารเสริมที่แท้จริงจากโรงงานผลิตอาหารเสริมโดยตรง มาว่ากล่าวตตามกันได้เลยคะ

“อาหารเสริม” แปลมาจากภาษาอังกฤษที่ว่า “Dietary supplement products”

ซึ่งก็คือ อาหารชนิดหนึ่งที่ใช้รับประทานโดยตรงนอกเหนือจากการทานอาหารมื้อหลักเพื่อสร้างเสริมสุขภาพทางร่างกายให้แข็งแรง โดยมีรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่มากมายตามแต่โรงงานผลิตอาหารเสริมจะผลิตออกมา ทั้งยังในรูปแบบเม็ด แบบน้ำ แคปซูล ผง เจล อื่นๆอีกมากมาย โดยมีจุดหมายหลักเพื่อเสริมสร้างสุขภาพทางกายให้แข็งแรงในคนปกติที่กินอาหารน้อยเกินไป หรือขาดสารอาหารบางอย่าง ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวอย่างเช่น น้ำมันตับปลา สารสกัดกลูตาไธโอน สารสกัดจากน้ำมันที่สกัดจากรำข้าว สารสกัดจากกระบองเพชร สารสกัดจากมะเขือเทศ สาหร่ายสไปรูลิน่า อื่นๆอีกมากมาย

อาหารเสริมจากโรงงานผลิตอาหารเสริมจำต้องรับประทานหรือไม่ ?

ด้วยสถานการณ์ห้อมล้อมในปัจจุบัน ทำให้ผู้คนจำนวนมากไม่มีความสนใจที่จะดูแลสุขภาพตนเอง ทั้งการโหมทำงานอย่างหนัก การทานอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ การนอนหลับพักผ่อนที่ไม่เพียงพอหรือแม้แต่การพบเจอกับพิษรอบด้านในทุกวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งสิ่งต่างๆพวกนี้เองจะส่งผลร้ายต่อสุขภาพโดยตรง อีกทั้งทำให้สุขภาพร่างกายชำรุดแล้วก็กำเนิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆตามมา โดยเหตุนี้ อาหารเสริมจากโรงงานผู้ผลิตอาหารเสริม

ก็เลยเป็นเสมือนตัวช่วยที่เสริมภูมิต้านทานต่างๆในร่างกาย บำรุงร่างกายแบบองค์รวม อีกทั้งช่วยบรรเทาแล้วก็รักษาอาการของโรคบางจำพวกก้าวหน้าแนวทางหนึ่งอีกด้วยและในวันนี้ถ้าเกิดคุณต้องการเป็นเจ้าของสินค้าอาหารเสริมจากโรงงานผู้ผลิตอาหารเสริมโดยตรง ได้รับการยืนยันจากหน่วยงานของกินและก็ยา (อย.) แล้วว่าตามมาตรฐานรวมทั้งความปลอดภัยอย่างสูงสุดอย่าง

เราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ตอบโจทย์ครบทุกความอยากได้ของคุณ อีกทั้งการรับผลิตอาหารเสริมตามความต้องการของคุณด้วยความปลอดภัยและมีมาตรฐานอย่างยิ่งสุด ด้วยความชำนาญและประสบการณ์ในแวดวงผลิตอาหารเสริม พวกเราจึงพร้อมให้คำแนะนำรวมทั้งชี้แนะกรรมวิธีการต่างๆสำหรับการผลิตอาหารเสริม อีกทั้งการช่วยคิดค้นสูตรต่างๆตามสิ่งที่มีความต้องการของคุณ, การวางเป้าหมายวิถีทางทางการตลาด, การออกแบบฉลาก, โลโก้, บรรจุภัณฑ์, การปฏิบัติการยื่นขอจดแจ้ง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยารวมทั้งการสร้างแบรนด์ที่มีคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุดและก็นี่ก็คือคุณค่าต่างๆอันล้นหลามของ “อาหารเสริม” ซึ่งนับว่าเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์อันมีคุณค่าที่คุณสัมผัสได้ เพราะว่านอกเหนือจากจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายแล้ว ยังเป็นหนทางธุรกิจอีกแบบอย่างหนึ่งซึ่งสามารถสร้างรายได้ให้แก่ผู้ที่สนใจในธุรกิจอาหารเสริมจากโรงงานผู้ผลิตอาหารเสริมโดยตรงได้ดีมากๆเลยทีเดียวจ้ะ

เครื่องหมาย สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

กับ สินค้าอาหารเสริมจากกระแสสังคมในปัจจุบันที่ลูกค้าเริ่มตื่นตัวแล้วก็หันมาเอาใจใส่ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีสาระ รวมถึงการกินอาหารเสริมจำพวกต่างๆซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งลู่ทางที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ซื้อ เนื่องจากความสบาย เร็ว แล้วก็คุณประโยชน์สารอาหารที่พร้อมเสิร์ฟให้แก่ร่างกาย[br]“ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจัดเป็นของกินประเภทหนึ่งตามพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ.2522 หมายถึง สินค้าที่ใช้กินโดยตรงนอกเหนือจากการกินอาหารหลักตามเดิมเพื่อเสริมสารอาหารบางสิ่งให้แก่ร่างกาย”การยื่นขอเขียนแจ้ง เลข อย. อาหารเสริมเป็นหน้าที่ของสํานักงานคณะกรรมการอาหารและก็ยาหรือ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สามารถแบ่งได้ 2 ชนิดเป็น แบบ สบ.5 รวมทั้ง แบบ สบ.3

-แบบ สบ.5 ใช้สำหรับยื่นขึ้นทะเบียนสินค้าที่มีส่วนประกอบอยู่ในบัญชีรายชื่อที่ อย. อนุญาตให้ใช้ได้ มีระยะเวลาปฏิบัติการประมาณ 3-4 เดือน ดังเช่นว่า กลุ่มวิตามิน A , C , E ซึ่งเป็นสารที่พวกเรารู้จักกันอย่างดีเยี่ยม ใช้ในผลิตภัณฑ์สุขภาพและก็ความสวยอย่างแพร่หลาย เพราะมีความปลอดภัยสูง ผ่านการยืนยันจากทาง อย.

-แบบ สบ.3 ใช้ยื่นคำขออนุญาตสำหรับสินค้าเสริมอาหารที่มีส่วนประกอบสำคัญ ยังมิได้จดแจ้งกับทาง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา มีขั้นตอนปฏิบัติงานรวมทั้งตรวจสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์เป็นเวลายาวนานกว่าแบบ สบ.5 โดยประมาณ 4-6 เดือนจะมองเห็นได้ว่า ในการขึ้นทะเบียนสินค้าเสริมอาหารไม่ว่าจำพวกใด ล้วนจะต้องใช้ช่วงเวลาดำเนินการยาวนานกว่าการขอเลข

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาเครื่องสำอางทั้งมวล เนื่องจากอาหารเสริมเป็นสิ่งที่คนซื้อกินเข้าไปภายในร่างกาย ก็เลยควรจะมีการสำรวจความปลอดภัยแล้วก็มาตรฐานผลิตภัณฑ์ให้รอบคอบสูงขึ้นมากยิ่งกว่า ทั้งยังการตรวจค้นสารเป็นพิษ วัตถุเจือปน รวมทั้งแบคทีเรีย ไม่ให้มีปริมาณเกินที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด เพื่อป้องกันอันตรายต่อคนซื้อ

ทั้งนี้ผู้ประกอบธุรกิจธุรกิจที่ยื่นขอผลิตภัณฑ์อาหารเสริมก็จำเป็นที่จะต้องผ่านกระบวนการวิเคราะห์สถานที่ผลิต เครื่องไม้เครื่องมือการสร้าง ขั้นตอนการผลิต ตลอดจนการบำรุงรักษารวมทั้งทำความสะอาด ตามหลักมาตรฐานมาตรฐานการผลิต GMP รวมถึงผ่านการตรวจวิเคราะห์และก็ประเมินคุณภาพของสินค้าด้วย เพื่อสินค้าเสริมของกินที่ได้รับเครื่องหมาย สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา มีมาตรฐานความปลอดภัยและก็สร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้แก่ลูกค้า

AT-ZE เป็นผู้สร้างและก็ให้บริการสร้างแบรนด์สุขภาพแล้วก็ความงดงามชั้นหนึ่งของประเทศ เราควบคุมคุณภาพการสร้างอาหารเสริมด้วยมาตรฐานผลิตยาสากล GMP PIC/S ซึ่งมีกฎระเบียบกว่า 457 ข้อ สูงยิ่งกว่ามาตรฐาน GMP ทั่วๆไป พร้อมทั้งมีบริการยื่นขอเขียนแจ้งเลข อย. อาหารเสริมให้แก่ลูกค้า เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าที่ AT-ZE ผลิตมีโภชนาการและความปลอดภัยต่อผู้ใช้อย่างแท้จริงแต่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีควรจะมีเลขทะเบียน อย. อย่างถูกต้อง และไม่โปรโมทอ้างคุณประโยชน์เกินจริงสำหรับในการปกป้องหรือรักษาโรคซึ่งถือว่ามีความผิดตามกฎหมาย

thinng

CATEGORIES
TAGS