ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021

ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021

ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021

ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021 ผู้กำกับ Neill Blomkamp จากหนังไซไฟอย่าง District 9 (2009), Elysium (2013) และ Chappie (2015) พาวิทยาศาสตร์และความสยองขวัญมาเจอกัน ผ่านสถานะการณ์ของ Angela (Nathalie Boltt) ที่นอนป่วยเข้าขั้นโคม่าภายหลังจากก่อต้นสายปลายเหตุเผาบ้านอละฆ่าคน แต่ยังสามารถเชื่อมต่อกับจิตในโลกเสมือนของเธอได้ผ่านเทคโนโลยีซิมูเลชัน และ Carly (Carly Pope) ลูกสาวของเธอต้องเข้าไปในโลกราวกับนั้นเพื่อที่จะหาสิ่งที่ทำให้เกิดเรื่องทั้งสิ้น

หนังอินดี้จากผู้กำกับเจ้าเก่า Sean Baker กับเรื่องราวสุดระอุของ ซินดี (กีตานา กีกี รอดริเกซ) สาวประเภทสองคนหนึ่งผู้ซึ่งพ้นการจำคุก 28 วัน และได้ไปพบเจอเพื่อนของเธอ อเล็กซานดร้า (มายา เทย์เลอร์) ที่ร้านค้าโดนัทในฮอลลีวูด และในวันคริสมาสอีฟ อเล็กซานดร้า ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 พากเพียรจะแสดงให้ ซินดี มีความเห็นว่าแฟนหนุ่มของเธอกำลังนอกใจ จากนั้นเรื่องราววุ่นวายต่างๆ จึงได้บังกำเนิดขึ้นน!!

ปี 2020 ที่โลกต้องประสบหน้ากับโคโรนาไวรัส เป็นปีที่ชั่วร้ายของวงการบันเทิง คอนเสิร์ตถูกห้ามจัด โรงรูปยนตร์มีทั้งปิดบริการ และเปิดฉายแต่ก็จำกัดที่นั่ง จนหนังใหญ่ๆ จำนวนมากจึงควรเลื่อนฉายด้วยความยากจะเก็บรายรับให้คุ้มทุนสร้าง โดยโยกมาเป็นปีนี้ ถึงกระนั้นก็ยังไม่ชัวร์ว่าโปรแกรมคอมพิวเตอร์เด็ดๆ หัวข้อต่างๆ จะย้ายวันอีกหรือเปล่า เมื่อโควิด-19 ยังแร๊ง… อย่างที่เคยเห็น แต่ถ้าไม่ นี่คือหนังที่ไม่ควรพลาดหากมีจังหวะได้ดูในโรงภาพยนตร์

ในสมัยที่มีทางเลือกรับดูหนังสะดวกสบาย ๆ ได้ทุกๆที่ตอนโดยไม่จำเป็นจะต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้เช่นกันกลายมาเป็นตัวคัดเลือกข้อแรก ๆ ที่ผู้คนต่างพิจารณาถึงเมื่อต้องการหาอะไรทำยามว่าง และในบางกรณีการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนเช่นเดียวกับสนั่น หรือดูฉากต่อสู้สุดบ้าระห่ำ ก็ช่วยคลายเครียดได้ดิบได้ดี

นอกจากนี้เสียงและเอฟเฟกต์อลังการงานสร้าง รวมถึงการต่อสู้น่าตื่นเต้นเร้าใจเหล่านั้นแล้ว ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีพล็อตเรื่องสุดล้ำชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ส่งผลให้ “หนังแอคชั่น” กลายเป็นหมู่หนังสุดขอความปรานีของคนไหนคนไม่ใช่น้อยไปตอนท้าย

เพื่อคอหนังแอคชั่นแล้ว ในเนื้อหานี้พวกเราจึงได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพทั้งจากผู้กำกับ นักทำให้รู้ และกลุ่มสร้าง อีกอีกทั้งที่มีพล็อตเรื่องมากมายแนวไม่ว่าจะตามล่ากันข้ามเมืองข้ามทวีป บุกป่าฝ่าดงกระสุน ภารกิจสายลับสุดโหด และอื่น ๆ อีกเยอะแยะ มาจัดเป็น 20 ลำดับ หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด เพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักหนังดี ๆ เหล่านี้ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง

ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021

CODA (2021)

รูบี้ รอสซี่ (เอมิเลีย โจนส์) เด็กสาวมัธยมปกติๆ ที่โตมาในครอบครัวที่ บิดามารดาและพี่ชายหูหนวก ทุกวันของเธอเริ่มต้นตอนตี 3 เธอจำเป็นต้องรีบตื่นแล้วไปทำหน้าที่เป็นกลาสีบนดาดฟ้าเรือหาปลาของครอบครัว ร่วมกับพี่ชาย ลีโอ (แดเนียล ชมแรนต์) ผู้ที่หูหนวกเหมือนกันกับผู้มีอุปการะคุณ

รูบี้ยังปฏิบัติภารกิจเป็นล่ามประจำครอบครัว และยังคอยคุ้มครองป้องกัน แฟรงค์ ผู้เป็นพ่อ (ทรอย คอตเซอร์) และแจ็คกี้ ผู้เป็นแม่ (มาร์ลี แมตลิน นักทำให้ทราบเจ้าของรางวัลออสการ์) ความสุขสำราญชิ้นเดียวที่ช่วยปลดปลดปล่อยเธอจากทุกสิ่งทุกอย่าง หนัง ออนไลน์ 037 นั่นคือการได้ร้องเพลงบนดาดฟ้าเรือแบบสุดเสียง

ด้วยความมุ่งหวังว่าจะได้ใกล้ชิดกับ ไมลส์ (เฟอร์เดีย วอลช์-พีโล) ชายหนุ่มที่เธอรู้สึกชื่นชอบ รูบี้ ก็เลยสมัครร่วมวงร้องประสานเสียง ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021 ก่อนเจอว่าเธอเข้ากันได้กับครูสอนวิชาดนตรีอย่าง เบอร์นาโด วิลลาโลโบส (ยูจินีโอ เดอร์เบซ) คนที่ เจอสมรรถนะที่แอบแฝงอยู่ของ รูบี้

เขาจึงควรจะเป็นช่วยให้เธอได้ส่อให้เห็นความสามารถที่มีอยู่ออกมาอย่างเต็มที่ ด้วยการขอทุนจากสถาบันดนตรีเบิร์กลี่ย์ให้แต่ด้วยความกลัวในอนาคต และความลังเลในจังหวะที่ได้รับ นอกนั้นครอบครัวกำลังเจอปัญหาทางด้านการเงิน รูบี้จำเป็นจะต้องตัดสินใจว่า จะเดินตามความฝันของตน หรืออยู่เติมเต็มครอบครัวของเธอในโลกที่ไม่มีเสียง

The Third Man จัดเป็นหนังคลาสสิคประเภท ‘Film-Noir’ ที่แสดงอารมณ์หม่นหมอง อาศัยโทนสีสว่างดำแบบเข้มจัดที่ส่อให้เห็นสภาวะสะท้อนหัวใจของผู้แสดงและตัวภาพยนตร์ไม่ได้มีตัวเอกตัวรองหรือตัวดีตัวร้ายแบบเด่นชัด หน้าที่ของหนังประเภทนี้คือการพาพวกเราไปสำรวจดวงใจมนุษย์ที่ไม่ได้แยกดีกับทรามอย่างแจ่มแจ้ง

ยิ่งไปกว่านั้นเคล็ดลับแบบที่บอกมาของหนังแล้ว ‘The Third Man’ ยังเป็นหนังที่อยู่ในหมู่ ‘Mystery’ และ ‘Thriller’ อีกต่างหาก ตัวภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของคนเขียนคนหนึ่งที่พากเพียรสืบหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการเสียชีวิตของเพื่อนสนิทจากอุบัติเหตุรถชน

เขาพบว่ามีคำถามต่างๆเยอะมากเกี่ยวกับคดีนี้ จนส่งผลให้ตัวเขาออกสืบค้นหาจริงๆแล้วและมันก็แปรเปลี่ยนเป็นคดีที่ไม่น่าจะใช่แค่อุบัติต้นเหตุธรรมดา ทั้งหมดทั้งมวลนำพาไปถึงจุดที่คดีพลิกจนเอามาถึงการตามหา “บุคคลที่ 3” สถานะการณ์ทั้งปวงจึงสลับสลับซับซ้อนและซ่อนปมอุปสรรคเยอะมาก

รูปยนตร์ที่ได้แรงกระตุ้นมาจากเรื่องจริงของ โทนี่ ลิป (วิกโก้ มอร์เทนเซน) ชายผิวขาวเชื้อสายอิตาเลียน-อเมริกันจากย่านบรองซ์ในนิวยอร์ก จึงควรมาเป็นคนขับรถให้กับ ดอน เชอร์ลีย์ (มาเฮอร์ชาลา อาลี) นักเปียโนคลาสสิคผิวสีลำดับโลก

ที่จะต้องสัญจรทัวร์เล่นดนตรีในแถบอเมริกาใต้ โดยมีหนังสือ Green Book(สมุดปกเขียว) คอยนำทางพวกเขาไปยังสถานที่สำหรับคนผิวสี เมื่อเวลาผ่านไปทั้งคู่ก็เปิดใจกันมากขึ้นกระทั้งพวกเขาก็ค่อยๆ ทลายกำมีคุณค่าที่สูงของการเหยียดผิวก่อกำเนิดเป็นมิตรภาพความสัมพันธ์ที่ยากจะหลงลืมเลือน

หลังงานมถ้าาพย์อย่าง The Lord of the Rings และ the Hobbits ปีเตอร์ แจ็คสัน ชมกำลังรื้นเริงกับงานสารคดี หลังความสำเร็จของ They Shall Not Grow Old หนังสารคดีสงครามโลกครั้งที่ 1 เขาจะพาไปพบเจอชีวิตในวันท้าทายยๆ ของ The Beatles ที่มีฟุตเตจในณ เวลาปี 1969 ของวง ซึ่งไม่เคยเห็นได้ชัดที่ไหนมาก่อนให้ชมกันเต็มอิ่ม และแน่ๆฉากส่อให้เห็นดนตรีบนดาดฟ้าบริษัทแอปเปิล คอร์ปส์

หนังแนวแอคชั่นไซไฟขึ้นหิ้งโดยผู้กำกับความสามารถดี Christoper Nolan กับพล็อตสุดล้ำอย่างการโจรกรรมข้อมูลในฝันของผู้อื่น นำกลุ่มโดย “ดอม คอบบ์” แต่แล้ววันหนึ่งแผนโจรกรรมของเขากลับล้มเหลว จึงจึงควรมารับข้อเสนอให้ทำภารกิจปลูกฝังข้อมูลลงในจิตสำนึกของจุดหมายคนหนึ่ง

แลกกับการหลุดพ้นจากการเป็นอาชญากร และได้กลับไปหาลูก ๆ ของตนเอง ในหนังหัวข้อนี้คุณจะได้เจอโครงงานอันสลับซับซ้อน การดำเนินเรื่องอย่างมีเชิงชั้น CG ของการบิดฉากในฝัน และซีนแอคชั่นสุดมันตลอดทั้งเรื่อง เมื่อรวมทุกส่วนประกอบเข้าด้วยกันแล้ว ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้หนังประเด็นนี้ครึกครื้นมากเสียจนไม่ได้อยากจะละสายตาไปแม้กระทั้งวินาทีเดียวเลยค่ะ

1917 เป็นหนังที่ถ่ายทำ Long Take ยาวมาก ๆ ในแง่พลอตหนังคือเป็นหนังที่พลอตสั้น ๆ นะ แต่มันเป็นงานศิลปะที่สวยงาม และบ้าพลังที่สุด สำหรับหนังที่เข้าฉายในปี 2020 และคงจะบ้าพลังที่สุดที่ผมดูมาในรอบหลากหลายปี เป็นหนังอีกเรื่องที่เรียกว่าไม่สามารถที่จะตัดไปจากรายชื่อหนังแห่งปีได้ทันที

Get Out (ลวงร่างจิตหลอน) เกิดเรื่องราวกับของหนุ่มคนดำชื่อคริส วอชิงตัน (เดเนียล คาลูย่า) มีโครงงานควรต้องไปยอดเยี่ยมครอบครัวแฟนสาวผิวขาวชื่อโรส อาร์มิเทจ (แอลลิสัน วิลเลียมส์) เมื่อไปถึงบ้านของแฟนสาว ดูเหมือนกับว่าว่าครอบครัวของเธอจะเป็นครอบครัวที่อบอุ่นใช้ได้ ทว่ากลับมีอะไรบางสิ่งบางอย่างแปลกๆ ยิ่งอยู่ช้านานเข้า คริสก็เริ่มต้นอึดอัดเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ท้ายที่สุดแล้วมันมีอะไรอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังกันแน่?

เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ไม่เอ่ยถึงมิได้เลยจ้ะกับ Mad Max: Fury Road ซึ่งได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง George Millers มาช่วยปลดปลดปล่อยจินตนาการสุดบ้าระห่ำ โดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องอย่างกับที่มีฉากข้างหลังเป็นโลกอนาคตที่อารยธรรมเสื่อมสลาย “แม็กซ์ ร็อคกาแทนสกี้” สมัยเก่าตำรวจเดินทางไปบนผืนทะเลทรายยังไง้จุดมุ่งหมาย

จนกระทั่งเขาได้ประสบกับ “อิมเพอราเตอร์ ฟูริโอซา” และจะต้องคุ้มครองปกป้องเธอจากเงื้อมมือของ “อิมมอร์แทน โจ” ให้จงได้ หากว่าเนื้อเรื่องคงจะไม่ได้หวือหวามากนัก แต่ฉากแอคชั่น เอฟเฟกต์และซาวด์แทร็กของประเด็นนี้ตระการตาจัดเต็มสมการรอคอยมาก คนไหนชอบเสพงานศิลป์จากหนัง ชี้แนะเลยค่ะ

Still Human

เป็นหนังปี 2018 แต่เพิ่งเข้าฉายในไทยในปี 2020 เป็นหนังที่เล่าถึงชายสูงวัยที่ป่วยเป็นอัมพาตกับสาวใช้ชาวต่างด้าว แม้หน้าหนังจะดูไม่น่าสนุก แต่เนื้อในคือเปี่ยมไปด้วยพลัง เหมาะกับการเติมพลังใจในวันที่ท้อแท้ เหน็ดเหนื่อย เป็นหนังฟีลกู๊ดที่เติมพลังบวกให้ชีวิตได้ดีมาก ๆ ครับ

รูปยนตร์ระทึกขวัญพล็อตดีเลิศที่ดำเนินเรื่องแบบเกือบไม่มีบทพูด ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021 เล่าสถานะการณ์ของครอบครัวหนึ่งและก็มี พ่อ แม่ บุตรสาว และลูกชายในเมืองร้างที่เกือบไม่มีสิ่งมีชีวิตเหลืออยู่เพื่อส่งเสียง หมวดหมู่เขาปิดปากเงียบเพื่อจะป้องกันอันตรายจาก “อะไรบางสิ่งบางอย่าง” ที่จะจู่โจมเหยื่อโดยทันทีที่ได้ยินเสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงอะไรก็ตาม

วิธีใช้ชีวิตอยู่ให้รอดโดยห้ามส่งเสียง เป็นข้อขัดข้องที่ส่งผลให้ผู้ชมสามารถจุดโฟกัสกับทุกกิจกรรมที่นักแสดงทำแล้วได้มากขึ้นกว่าหนังธรรมดา ยิ่งเสริมด้วยเหตุของนักแสดงรุ่นเด็ก ที่ไม่คงจะสั่งงานการส่งเสียงได้ หรือถ้าสั่งการได้ก็แสนทุกข์ยากขัดกับความก้าวหน้าที่จึงควรอาศัยการได้ยินและการรับฟังเพื่อศึกษา ก็ยิ่งทำให้หนังลุ้นระทึกขึ้นไปอีก

แม้จะมิได้ถูกจำกัดพื้นที่สำหรับการใช้ชีวิตหรือสัญจรไปไหนมาไหน แต่การถูกจำกัดอิสระสำหรับการส่งเสียง ก็สร้างวิชาความรู้สึกอึดอัดและกดดันให้เกิดขึ้นได้เกือบไม่ไม่เหมือนกัน ยิ่งไปกว่านั้นด้วยด้วยบรรยากาศเงียบเชียบนี้ ก็ยิ่งทวีคูณความไม่ไว้ไว้ใจต่อสถานะการณ์ที่จะกำเนิดขึ้นเมื่อมีใครทำเสียงใดเกิดขึ้นมาสักเสียงหนึ่งเป็นเป็นอย่างมาก ถึงแม้จนกระทั่งผู้ชมที่นั่งอยู่นอกหน้าจอ คงจะเพลินตัวนั่งเงียบไม่กล้าส่งเสียงไปตลอดทั้งเรื่องเช่นเดียวกับนักแสดง

Mad Max: Fury Road นำทำให้รู้โดย ทอม ฮาร์ดี้, ชาร์ลีซ ธีรอน, นิโคลาส ฮอลท์, นาธาน โจนส์ และ โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ Mad Max: Fury Road ผลงานจากผู้กำกับฯ จอร์จ มิลเลอร์ ผู้ให้เกิดเหตุการณ์ข้างหลังวันโลกาวินาศ และรูปยนตร์แฟรนไชส์แห่งตำนานเรื่อง Mad Max สู่รูปยนตร์เรื่อง Mad Max: Fury Road ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาโลกของ Road Warrior แม็กซ์ ร็อกคาแทนสกี้

แมด แมกซ์จึงควรถูกในอดีตหลอกหลอน เขามั่นใจว่าว่าเคล็ดวิธีเดียวที่เอาชีวิตรอดได้เหมาะสมที่สุดคือการออกเดินทางอย่างลำพัง แต่เช่นไรก็ตามเขาจำเป็นที่จะต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้หลีกลี้ข้าม Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดยอิมเพอเรเตอร์ผู้มากสมรรถภาพอย่างฟูริโอซ่า

พวกเขาต้องหนีออกมาจาก Citadel ที่อิมมอร์แทน โจปกครองอย่างกดขี่ ซึ่งสิ่งที่มิคงจะตอบแทนได้กลับถูกริดรอนไป Enraged เดอะ วอร์ลอร์ดรวมตัวกองกำลังและออกตามล่าผู้ก่อกบฏด้วยความโหดเหี้ยมในสงครามกลางถนนไฮออคเทนที่ตามมา

จนถึงล่าสุดมีหนังแบทแมนออกมาให้ดูกันหลายรุ่นแล้ว แต่หากเอ่ยถึงหนังแบทแมนที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวก็ควรเป็น The Dark Knight ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับมากความสามารถ Christopher Nolan ในหัวข้อนี้คุณจะได้เจอกับบรรยากาศอึมครึมของเมือง Gotham และการต่อสู้ของแบทแมนกับฝ่ายอธรรมที่ชวนลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง แบทแมนควรต้องรับมือกับศึกรอบด้าน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่แข่งขันตัวฉกาจอย่าง “โจ๊กเกอร์” ซึ่งหนังบอกต่อออกมาได้ลึกซึ้งและน่ากลัวมากเสียจนผู้ชมต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือหนึ่งในโจ๊กเกอร์ที่ยอดยอดเยี่ยม หากผู้ใดถูกใจหนังแอคชั่นที่มีรายละเอียดมุ่งมั่นน่าจะประทับใจหนังหัวข้อนี้ไม่เล็กน้อยเลยจ้ะ

https://thinng.com/

CATEGORIES
TAGS