ดูหนังเกาหลี

ดูหนังเกาหลี

ดูหนังเกาหลี

ดูหนังเกาหลี หนังรักที่ครองใจหนุ่มสาวทั้งโลก คนจำนวนไม่น้อยยกให้เรื่องนี้ เป็นหนังรักอกหัก และจะสอนให้จัดแจงกับความเกี่ยวพันที่หมดแล้วซึ่งความหวัง เพื่อที่จะมูฟออนต่อจากนี้เป็นต้นไป หนังเล่าเหตุการณ์ของ “ทอม” พนักงานออฟฟิศหนุ่ม ที่ปฏิบัติหน้าที่เขียนคำอวยพรบนการ์ดให้ลูกค้า เขาตกหลุมรัก “ซัมเมอร์” สาวสวยประจำออฟฟิศ ทอมมั่นใจว่านี่คือพรหมลิขิต

ระยะเวลาที่ซัมเมอร์ เป็นหญิงที่เชื่อเรื่องในเรื่องการแต่งงาน และไม่ได้อยากต้องการความผูกมัดกับคนไหน หนังเรื่องนี้คือ ตัวจุดกระแสให้เพลง “There Is a Light That Never Goes Out” ของวง The Smiths โด่งราวกับเป็นอย่างมาก รวมทั้งโดยมากจะมีแฟนๆ จำแนกแยกฝั่งออกเป็น กลุ่มทอม และทีมซัมเมอร์ ตามเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ความรักจำเพาะบุคคลของตัวเองเอง ซึ่งข้างหลังดูหนังจบ มากมาย คนโดยส่วนมากจะพูดว่า “ทุกคน ต่างเคยมีซัมเมอร์ เป็นของตนเอง”

ซีรีส์อบอุ่นจิตใจ ที่เกิดเรื่องดังของโค้ชนักกีฬาแบตมินตัน ที่จะก่อให้โรงเล่าเรียนรู้มัธยมในต่างจังหวัดหนแห่งึ่งกลับมาเป็นที่รู้จักในแง่กีฬาอีกที การเอกสารทีมในครั้งนี้ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการโชว์ให้เห็นได้ชัดถึงความสัมพันธ์ ความรัก ความสุขสำราญสำราญ ที่จะก่อให้ทุกคน คอยลุ้นและเอาใจช่วยเด็ก ๆ ให้ประสบความสำเร็จ เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อซีรีส์ทั้งหมดที่หมู่พวกเราได้ชี้แนะไปในวันนี้ เราหวังว่าทุกคนน่าจะจับใจและสบายใจกับลิสต์ซีรีส์เกาหลีที่พวกเราได้ให้ไปนะคะและถ้าคุณจ้องComputerนานเกินความจำเป็นมีลักษณะอาการเมื่อยล้าก็ให้พักสายตาบ้าง โดยการหลับตา หรือมองออกไปไกล ๆ โดยจะต้องพักหลายครั้ง ๆ

นอกหลังจากนั้นพักสายตาแล้ว ก็ควรจะหยุดพักเดินออกไปไหนต่อไหนบ้าง ดูหนัง เกาหลี หรือเมื่อว่าง ๆ ก็นวด โดยให้วางข้อศอกลงบนโต๊ะ หงายฝ่ามือขึ้น แล้วโน้มตัวทิ้งน้ำหนักไปด้านหน้า วางศรีษะลงที่ฝ่ามือ แล้วให้เบ้าตาวางอยู่รอบๆข้างล่างฝ่ามือ โดยนิ้วมือวางอยู่บนหน้าผาก ต้องระมัดระวังลูกตาด้วยอย่าให้มีแรงกดที่นี่ ต่อแล้วต่อจากนั้นให้หลับตา สูดหายใจเข้าลึก ๆ กลั้นใจไว้โดยประมาณ 4 วินาที แล้วผ่อนลมหายใจออก ทำช้า ๆ สลับกันแบบนี้ต่อเนื่องโดยประมาณ 15-30 นาที แค่นี้ก็ช่วยให้คุณผ่อนคลายได้แล้วล่ะค่ะ

หนังรักโรแมนติก ของผู้กำกับ วูดดี้ อัลเลน ที่หยิบยกเหตุการณ์ความรัก ความแฟนตาซี ดูหนังออนไลน์เกาหลี และความสวยงามของวรรณกรรม มาผสมไว้ด้วยกัน หนังเล่าสถานะการณ์ของ “กิล” นักประพันธ์หนุ่ม ที่เดินทางท่องเที่ยวกรุงปารีสกับคู่หมั้น ในยามระยะเวลาค่ำคืนเขาออกมาเดินเล่น และขึ้นรถยนต์ปัญหา ที่พาเขาย้อนณ เวลากลับไปยัง ปี 1920 ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นสมัยทองคำคำร้องของปารีส เขาได้พบผู้เขียน และศิลปินดีกรีโลกที่เคยมีชีวิตอยู่ด้านในยุคเก่า รู้ตัวอีกครั้งเขาก็ตกหลุมรักในก่อนหน้านี้เสียแล้ว แล้วจะจัดการกับในเวลานี้ดังเช่นไร นี่คือหนังที่สะท้อนว่า มนุษย์ล้วนนิยมความหอมหวานของยุคเก่า แต่กลับประเมินปัจจุบันว่าเป็นช่วงเวลาที่ไม่มีประโยชน์ และน่าทรมาน

ดูหนังเกาหลี

Outlander

คนใดกันประทับใจซีรีส์ชาวต่างด้าวแนวย้อนสมัยหน่อย จึงควรเรื่อง Outlander เลย ในตอนนี้มีทั้งหมดทั้งมวล 5 Seasons เนื้อเรื่องดัดเปลี่ยนจากนวนิยายโรแมนติกแฟนตาซีชื่อเหตุการณ์ของ Diana Gabaldon ที่เกิดเรื่องเหมือนกับของนางเอกที่อยู่ภายในเวลาปี ค.ศ. 1945 แต่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันส่งผลให้เธอจะต้องย้อนก่อนหน้าที่ผ่านมาไปในณ ขณะปี ค.ศ. 1743 หรือ 200 กว่าปี แล้วจะหาทางกลับโลกของเธอยังไง ประกอบด้วยความดราม่าอยู่หน่อย ๆ พระนางจะรักลงเอยกันเป็นต้นว่าไร ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นต้องเปิดประเด็นนี้ดูกันให้ไว ๆ เลยจ้า

ซีรี่ย์เกาหลีแนวไซไฟ สืบสวน ดราม่า เกี่ยวกับการข้ามตอน พระเอกเป็นตำรวจหน่วยสืบสวนที่เป็นคนเย็นชา ไม่มีความเข้าใจสึก ด้วยเหตุว่าว่าสูญเสียแม่จากเหตุการฆาตกรรมไปตั้งแต่เด็ก ๆ โดยสันนิษฐานว่าคนร้ายคงจะเป็นพวกนักสัญจรข้ามตอนที่ชื่อว่า Alice ณ ตอนตามสืบคดีพระเอกก็ได้เหมือนกันเผชิญกับ สาวนักฟิสิกส์ที่มีเค้าหน้าคล้ายกับแม่ของพระเอก และกุญแจไปสู่ความลับหัวข้อต่าง ๆ

เชื่อว่า About Time คือหนังรักในหัวใจของผู้ใดผู้คนปริมาณมาก มีทั้งฉากรักโรแมนติก และฉากซึ้งเรียกน้ำตา พร้อมทั้งมอบข้อคิดดีๆ เรื่องความรัก ที่จะทำให้ทุกท่านต้องการทำเดี๋ยวนี้ให้เยี่ยมที่สุด โดยเล่าเรื่องของ “ทิม” ชายหนุ่มที่ประสบว่า เขามีความสามารถสำหรับสำหรับการสัญจรข้ามขณะ เขาคัดคัดเลือกใช้มันสำหรับเพื่อการย้อนระหว่างกลับไปหาแฟน ด้วยการจีบเพศเพศหญิงที่เขาชอบ ส่งผลให้เกิดมากมาย หนังเกาหลีออนไลน์ เรื่องราวที่เขาคัดเลือกเลือกเฟ้นจะใช้พลังพิเศษนี้ ในการจำกัดเหตุการณ์ แต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มิได้ราบรื่นอย่างที่เขาคิด นี่คือหนังรักที่จะมอบความลับสำหรับสำหรับเพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความน่ายินดีสำราญให้คุณ

สาต้นเหตุผลที่มีผลให้หนังรัก ครองใจแฟนหนังทั่วทั้งโลกมาอย่างช้านาน อาจอาจเป็นเพราะว่าว่าผู้ดูสามารถเชื่อเรื่องมโยงเหตุการณ์ในหนัง ให้เข้ากันกับการปฏิบัติงานที่เคยทำมาส่วนตัวของตนเองได้ อีกทั้งยังเป็นการนำข้อคิดดีๆ ที่ได้รับจากการชมหนัง ดูหนังเกาหลี ไปปรับใช้ในชีวิตรายวันนั่นเอง

แก๊งยมทูตกับวิญญาณคนดีที่ขาดไม่ได้จำเป็นต้องฝ่านรก 7 ด่านให้ได้ผลสำเร็จใน 49 วัน ชีวิตข้างข้างหลังความตายของ คิมจาฮง (ชาแทฮยอน) เจ้าหน้าที่นักดับเพลิงมาถึงรวดเร็วทันใจทันใจกว่าที่เขาจะรู้ตัวภายหลังที่เขาได้เข้าไปช่วยดับเพลิงในอาคารและได้เสียชีวิตลงในบทบาท เส้นทางหลังความตายของเขาก็เริ่มต้นในช่วงเวลานี้ตั้งแต่ต้นขึ้นโดยมียมทูตทั้ง 3 คน อย่าง คังริม (ฮาหน้าจองอู) แฮวอนเม็ก (จูจีฮุน) และอีด๊อกชุน (คิมฮยังกี) ที่จะพาเขาฝ่าด่านพิพากษาทั้ง 7 ด่านในนรกให้สำเร็จด้านใน 49 วัน เพื่อจะได้ส่งเขาไปกำเนิดใหม่อีกสักทีก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

หากคนใดที่กำลังมองหาหนังสักเรื่องเอาไว้ดูในวันจบสิ้นก็ต้องมีให้ได้จำเป็นจะต้องเรื่องนี้เลยจ้ะ ด้วยปัจจัยว่าว่าหนังเรื่อง Along With Gods นั้นมีให้คุณชมถึง 2 ภาคแบบเต็มอิ่มกันอย่างยิ่งจริงๆ แถมยังการันตีความสนุกสนานและประสิทธิภาพได้จากการที่หลังภาค 2 ฉายจบทางหมู่ผู้สร้างก็ได้เหมือนกันออกมาแถลงเนื้อหาข้อมูลข้อมูลข่าวสารสารในทันทีทันใดว่า มีแพลนจะถ่ายทำภาค 3 และภาค 4 ต่อโดยใช้นักทำให้รู้ชุดเดิมอีกต่างหาก

สถานะการณ์จะเล่าถึงจักรวาลคู่ขยาวนาน โดยในจักรวาลด้านหนึ่งซึ่งเป็นประเทศเกาหลีที่เป็นอาณาจักรซึ่งมีจักรพรรดิ์ปกครองอยู่เพียงพระองค์เดียวนามว่า องค์จักรพรรดิ์อีกน(รับบทโดย อีมินโฮ) ซึ่งองค์จักรพรรดิ์มีความมานะบากบั่นที่จะต่อสู้กับเหล่าภูติผีปีศาจร้ายด้วยการเข้าร่วมมือกันกับ นักสืบจองแทอึล(รับบทโดย คิมโกอึน) สาวนักสืบในโลกตัวอย่างสมัยใหม่ของประเทศเกาหลีซึ่งอยู่อีกฝั่งของจักวาล จุดหมายเพื่อปิดประตูที่เชื่อเรื่องมโยงกันระหว่าง 2 โลกให้จงได้

เป็นซีรีส์คนเมืองนอกแนะนําอีกเรื่องที่อยากที่จะให้ดู เหตุการณ์เกี่ยวกับทนายถังแตก เจมส์ ซอล ถังแตกและถึงขั้นที่ว่าจำเป็นที่จะต้องไปเช่าห้องของร้านค้าขายของทำเล็บมาเป็นออฟฟิศของตนเองเอง เขาจึงจำใจเป็นทนายให้กับนักโทษที่ยากจนไม่มีเงินว่าจ้างทนาย แต่ยังไงเค้าก็ไม่บรรลุความสำเร็จซักที แถมยังไม่เพียงพอจ่ายหนี้ต่าง ๆ อีกด้วย เขาเลยเข้าไปอยู่ในโลกของการหลอกลวงต้มตุ๋น ที่ส่งผลให้ควรค่าแรงงานเข้ามาอย่างมหาศาล แต่เหตุการณ์จะลงเอยอย่างเช่นไร คุณควรเป็นคนไปหาบทสรุปเองแล้วล่ะ

เหตุการณ์ในปี 1975 เป็นเรื่องเกี่ยวกับ มีซู และ ฮยอนอู ซึ่งเรื่องราวความรักเริ่มขณะนี้ตั้งแต่ต้นด้วยการเหน้าจอกันโดยบังเอิญ ทั้งสองยังอาจจะจะเดินข้ามเส้นทางไปตามกาลขณะ แต่ระหว่างไม่เคยดิ่งกัน ถึงแม้ว่าความรักจะอยู่ที่ตรงนั้น ช้าแต่ชัวร์หมวดเขาต่างตามหาซึ่งกันและกัน ซีรี่ย์เกาหลี Netflix เรื่องข้างหลังหลังจากนั้นนี้เป็นเรื่องดราม่าโรแมนติกของทหารหนุ่มชื่อเรื่องว่า ยูชีจิน ที่เป็นผู้นำหน่วยทหารกองกำลังพิเศษ

ซึ่งเขาได้มาประสบเข้ากันกับแพทย์สาวแห่งโรงพยาบาลแฮซอง คัง โมยอน ถึงถึงแม้ว่าต่างคนจะต่างทำหน้าที่ของตัวเอง แต่ด้วยความที่เข้ากันได้ และทั้งคู่จึงต้องควรฝ่าเหตุการณ์อันโหดร้ายมาร่วมกัน ทั้งภารกิจต่างๆ และเรื่องราวอีกเพียบเลย ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดผลกระทบต่อความไม่หวั่นไหวของชาติจนเกิดเป็นความรักขึ้นมา และยังมีอีกหนึ่งคู่คือทีมกองทัพพิเศษ ซอ แดยอง และหมอทหาร ยูน มยองจูที่ถูกกีดกันโดยผู้ใหญ่ หมู่เขาจำเป็นต้องทำภารกิจต่างๆ กินวงกว้างเรื่องของหัวใจไปด้วย

ซีรี่ย์มาใหม่ 2021 ทาง Netflix เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์แนวอบอุ่นดวงใจ สถานะการณ์ของ กือรู เด็กหนุ่มที่มีอาการแอสเปอเกอร์ ปฏิบัติงานเป็นบุคลากรเก็บกวาดที่กำเนิดสิ่งที่ทำให้เกิดผู้เสียชีวิตกับพ่อของเขา แต่แล้วพ่อก็ได้เหมือนกันด้วยเช่นกันมาด่วนจากไปอย่างกระทันหัน เลยนำมาซึ่งการทำให้ โจซังกู อาสุดแข็งกร้าวของเขาที่พึ่งไปจากคุกกลายมาเป็นผู้ปกครอง

ทั้งคู่จำเป็นจึงต้องควรได้มาอยู่บ้านเดียวกัน และทำหน้าที่เก็บกวาดที่กำเนิดต้นปัจจัยและส่งสิ่งของสำคัญคืนให้กับครอบครัวของผู้เสียชีวิต จนนำมาซึ่งเหตุการณ์สุดประทับใจจับใจขึ้น ประเด็นนี้ยกขึ้นหิ้งเลยค่ะ ดูแล้วร้องไห้ทุกระหว่าง จับใจมาก ขึ้นอันดับลำดับชั้น 1 ใน Netflix ข้างในไม่กี่วัน นักทำให้รู้คุณภาพ บทและเนื้อเรื่องดี ขอกล่าวว่าห้ามพลาดเลย!

Sex Education

เป็นซีรีส์คนต่างประเทศน่าชมของ Netflix จากประเทศอังกฤษ แนว Comedy-drama เป็นเนื้อเรื่องเของ โอทิส เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่ไปให้คำแนะนำเรื่องเพศกับเพื่อที่จะนโดยที่ไม่น่าจะแปรเปลี่ยนเป็นประเด็นโด่งเช่นเดียวกับไปทั่วโรงทำความเข้าใจ โดยโอทิส ได้รับอิทธิพลความรู้ความเข้าใจเพศมาจากคุณแม่ ที่เป็นนักบำบัดทางเพศนั่นเอง เรื่องนี้มาพร้อมแนวความคิดเรื่อง Sex Education อยู่หลากหลายมุมมอง สนุกแถมยังได้วิชาการอีกด้วย จะไม่ชมได้เช่นไรล่ะ

ในภาคแรก Kingdom บอกเล่าเหตุการณ์ของ ยุคยุคอันรุ่งเรืองของอาณาจักรแห่งราชวงศ์ โชซอนของเกาหลี แต่ท่ามกลางความรุ่งเรืองก็ยังมีมุมมืดที่ถูกซุกซ่อนอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ข้อคิดเห็นแก่ตัวของชนลำดับปกครอง การแก่งห่วยแตกแตกงชิงบัลลังก์ และที่สำคัญ เชื้อร้ายปริศนาที่คืบคลานเข้ามาในอาณาจักรที่พร้อมจะแปลงมนุษย์ให้กลับกลายเป็นผีดิบร้าย ในซีซั่น 2 นี้ เรื่องราวจะดำเนินต่อด้วยเหตุว่าซีซั่นแรกที่ทิ้งข้อสงสัยและปัญหาไว้มากเป็นจำนวนมาก

เมื่อรถไฟไปปูซานกลับแปรเปลี่ยนเป็นขบวนมรณะเหตุเพราะเหตุว่าเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ เรื่องราวของคุณพ่อวัยกลางคน ซอกอู (กงยู) ที่กำลังพาบุตรสาว ซูอัน (คิมซูรัน) ไปยอดเยี่ยมแม่ของเธอที่ปูซาน แต่แล้วในเช้าวันเดียวกันนั้นก็กำเนิดไวรัสซอมบี้ระบาด ทำให้เกิดวิธีการทำให้รถไฟ KTX ที่เขานั่งไปปูซานนั้นเปลี่ยนเป็นรถไฟสายมรณะที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ เขาก็เลยมานะอย่างสุดสมรรถนะเพื่อจะคุ้มครองปกป้องตัวเราเองและบุตรสาวให้ปลอดภัยให้ได้ ซึ่งในขบวนก็ได้เช่นเดียวกันมีสองสามีภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ ซังฮวา (มาดงซอก) ซองกยอง (จองยูมี) และผู้อื่น ๆ ที่จำเป็นต้องมาร่วมมือกันเพื่อจะเอาตัวรอดให้ได้

ถึงจะเคลมว่า เป็นแอ็กชันแนวซอมบี้ก็จริง แต่แก่นสารของเรื่องกลับเสนอแนะว่า ดูหนังเกาหลี สิ่งที่น่ากลัวกว่าซอมบี้ก็คือ จิตใจอันดำมืดและความเห็นแก่ตัวของผู้คนเมื่อตกอยู่ด้านในยามคับขันมีความต้องการหาทางรอดให้ตนเองมากกว่า ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้คนดูลุ้นไปตลอดทั้งเรื่องว่า หมู่เขาห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องพลาดพลั้งให้กับซอมบี้หรือมนุษย์ร่วมขบวนด้วยกันเอง

ซีรี่ย์เกาหลี 2020 แนวโรแมนติก แฟนตาซี สถานะการณ์ของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ มาดเท่ที่เป็นสุนัขจิ้งหน้าจอกเก้าหางในตำนาน ใช้ชีวิตมีความสัมพันธ์อยู่ด้านในโลกมนุษย์ และได้มาเหน้าจอกับนางเอก สาวขอความขอความกรุณาปรานีิวเซอร์ทำรายการเกี่ยวกับสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ โดยสงสัยและพยายามตามล่าหาสุนัขจิ้งหน้าจอกเก้าหางเพื่อหวังดึงเรตติ้งรายการ โดยที่ไม่ทราบว่าภัยอันตรายกำลังจะมาเยือน

อารมณ์ของซีรีส์หัวข้อนี้ ทุกท่านจำเป็นต้องเคยเป็นค่ะ อกหัก เจ็บปวด เลยต้องการออกเดินทาง “โซ จีซบ” อปป้าของเราคือขอความโปรดิวเซอร์หนุ่มอกหักค่ะ เขาเดินทางไปเกาะเชจูเพื่อทำใจ เลยไปพบเจอนางเอก สถานะการณ์ความรักก็เลยเกิดขึ้นอีกครั้ง หนังรักในดวงใจของคนใดหลายๆคน ที่สร้างขึ้นจากคำถามและอุปสรรคไม่ยาก แต่ไม่เคยหาบทสรุปที่ตายตัวได้ นั่นคือ “สตรี และเพศชาย เป็นเพื่อนกันจริงๆ ได้บ้างไหม?”

โดยเล่าผ่านนักแสดง “แฮร์รี่” และ “แซลลี่” สองหนุ่มสาวที่เรียนรู้พึ่งจบสถาบันอุดมศึกษา และจึงควรนั่งรถไปนิวยอร์กด้วยกันอย่างไม่เต็มใจนัก ช่วงเดินทางทั้งคู่ได้แลกเปลี่ยนแปลงประเด็นความรัก ที่มีความไม่เหมือนกันโดยสิ้นเชิง แต่เมื่อใช้ระหว่างอยู่ร่วมกันก็เริ่มต้นมีมิตรภาพความเกี่ยวข้องจนกลับกลายเป็นความสนิทสนม พร้อมๆ กับความไม่แน่ใจว่า ถ้าจะเปลี่ยนแปลงมิตรภาพความสัมพันธ์ความเกี่ยวข้องเป็นความรักโรแมนติก พวกเขาขาดไม่ได้จำเป็นที่จะต้องสูญเสียอะไรบ้าง

https://thinng.com/

CATEGORIES
TAGS