ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี แนะนำ

ดูหนังออนไลน์ฟรี แนะนำ เริ่มต้นกันที่หมวดหมู่หนังรัก ซึ้ง ๆ สุดโรแมนติกที่ชมทีไรก็น้ำตาไหลทุกที กับเรื่อง Me Before You ที่ทำมาจากนิยายขายดีลำดับแรกๆของ นิวยอร์ก ที่เป็นการโคจรมาเหน้าจอกันกับ ลูอิซ่า คลาร์ก สาววัย 26 ปีที่มีบุคลิกลักษณะล่าเริงสดใส มองโลกในด้านดี ที่ใช้ชีวิตอย่างเหนื่อยยาก และจำเป็นจะต้องดื้นรนสำหรับเพื่อการหางานทำ และวิล เทรย์นอร์ เศรษฐีหนุ่มวัย 31 ปี

ที่กำเนิดอุบัติต้นสายปลายเหตุรถชนจนป่วยเป็นอัมพาตยาวนานถึง 2 ปี และไม่สามารถที่จะขยับตัวในส่วนล่างได้ ทำให้ชีวิตของเขาดูน่าเบื่อไปในพริบตา จนได้เหน้าจอกับ ลูอิซ่า คลาร์ก ที่เข้ามาทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงชมแล วิล ซึ่งเมื่อจะต้องใกล้ชิดกัน ความรู้สึกดี ๆ ของทั้งสองก็เลยเกิดขึ้น หัวข้อนี้ขอชี้แนะว่าควรต้องไปดู ดูหนังออนไลน์ รับรองว่าจะซึ้งจนน้ำตาอาบแก้มอย่างแน่นอน

ซีรีส์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสยอง ลึกลับ เรื่องราวของ “โซอี้” วัยรุ่นสาวที่เพิ่งค้นพบว่าตนเป็นแม่มด แม่ของเธอส่งให้เธอไปอัพสกิลจนพลังแก่กล้า สามารถบังคับการพลังได้อย่างอัศจรรย์และที่แน่ๆคือสามารถเอาตัวรอดจากเหล่านักล่าแม่มดที่คิดจะมาขจัดเหล่าแม่มดให้สิ้นซาก

To All the Boys I’ve Loved Before เป็นรูปยนตร์วัยรุ่นแนวโรแมนติกกิ๊กกั๊กดวงใจที่เป็นที่เป็นที่นิยมดีมากเมื่อขณะปีที่ผ่านมา และเป็นหนังที่ปลุกกระแสความรักไฮสกูลให้กลับมาเป็นพล็อตหนังรักที่คนชอบได้อีกสักรอบ เนื้อเรื่องย่อมีอยู่ว่า ลารา จีน โคเวย์ (ลานา คอนดอร์) มีนิสัยถูกใจเขียนจดหมายรักถึงเพศชายที่ชอบและเก็บมันเอาไว้ในหีบกล่องใบบางส่วนซุกเอาไว้ในตู้เสื้อผ้าในห้องนอนตัวเอง จนกระทั่งวันหนึ่ง น้องสาวของเธอกำเนิดซุกซนลักขโมยกล่องไปและแจกจดหมายรักให้กับผู้ชายทุกคนที่พี่สาว (เคย) แอบชอบ ซึ่งรวมทั้งแฟนเก่าของพี่สาวคนโต ที่พึ่งเลิกรากับพี่ของเธอไปด้วยนี่ล่ะ

ฟังแค่นี้ก็สนุกแล้วใช่มั๊ย จะพูดว่าสนุกสนานมาก เหตุเพราะลาราเคยตกหลุมรักหนุ่มๆ ไปเยอะๆ เธอจะต้องเจออะไรต่อจากนี้ ไปติดตามต่อได้ในเนื้อเรื่อง เราบอกต่อด้วยว่าให้รีบดู เนื่องมาจากว่าภาค 2 ก็กำลังจะลงหน้าจอ Netflix ด้วยด้วยเหมือนกันจ๊ะ เป็นหนังรักโรแมนติกฝรั่งที่เล่าเหตุการณ์ความรักจากสมุดบันทึกเล่มหนึ่งให้คนรักในวัยแก่ชราได้รับฟัง เป็นความรักที่มิได้สมหวังด้วยเหตุว่าความไม่เหมือนกันชนดีกรีในปี 1947 กับชายหนุ่มยากจนและบุตรสาวเศรษฐีที่ได้มีความสบายร่วมกันในขณะระยะเวลาหนึ่งจนถึงทั้งคู่ก็ถูกพรากจากกัน

ด้วยเหตุว่าถูกครอบครัวเธอกีดกัน สุดท้ายเขาไปเป็นทหารเข้าร่วมรบในสงครามโลก และได้กลับมายังสถานที่เดิมที่เขาและเธอมีความสำราญด้วยกัน แต่เธอก็กำลังจะแต่งงานกับนายทหารระดับที่ถือว่าสูง ท้ายสุดแล้วหมวดเขาก็ควรต้องต่อสู้กับวิชาความรู้สึก ดูหนังออนไลน์ ฟรี และมาถึงบั้นปลายของชีวิต

หนึ่งในภาพยนตร์มหากาพย์ ที่เอ่ยถึงเรื่องราวที่มาที่ไปก่อน The Lord of The Ring กล่าวเล่าสถานะการณ์การผจรญภัยในวัยหนุ่มของ Bilbo Baggins (Martin Freeman) ลุงของ Frodo Baggins (Elijah Wood) พร้อมทั้งพ่อมดเทา Grandraf (Ian McKellen) และคณะคนแคระที่นำโดย Thorin Oakenshield (Richard Armitage) สู่หุบเขาเดียวดาย เพื่อห่วยงชิงสมบัติที่สูญขาดหายคืนมาจากมังกรสม็อก (Benedict Cumberbatch)

ดูหนังออนไลน์ฟรี

Aquaman (2018)

หนังแฟนตาซี เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวต้นกำเนิดของ “อาร์เธอร์ เคอร์รี่” ครึ่งมนุษย์และครึ่งแอตแลนเทียน ที่จึงควรเจอกับการผจญภัยในชีวิตของเขา ซึ่งมิได้ส่งผลให้เขาได้ทราบถึงตัวตนที่แท้จริงของตัวเองแค่นั้น แต่ยังได้พบอีกว่า เขามีเกียรติมากพอที่ได้เกิดมาเป็นกษัตริย์

นำพาสู่การผจญภัยอันยิ่งใหญ่และพบพานกับผู้แสดงอันมหัศจรรย์เยอะแยะ เกิดเรื่องเหมือนกับการผจญภัยการสัญจรของผู้แสดงนำ Bilbo Baggins ผู้ถูกต้อนไปสู่ภารกิจอันยิ่งใหญ่สำหรับเพื่อการทวงคืนอาณาจักรคนแคระแห่งเอเรบอร์ที่สาปสูญที่ได้รับชัยชนะจากมังกรสมอว์กมาอย่างนาน เขาถูกทาบทามโดยไม่เข้าใจจาก Grandraf พ่อมดเทา บิลโบพบว่าตัวของเราเองควรต้องร่วมทางกับคนแคระทั้ง 13 ที่นำโดยนักรบในตำยาวนานอย่างธอริน โอเคนชีลด์

การเดินทางของหมวดหมู่เขาจะนำเขาสู่ป่ารกร้าง ท่ามกลางดินแดนแห่งความไม่น่าไว้เชื่อมั่นของสิ่งมีชีวิตเยอะแยะ พร้อมด้วยพวกพรายและออร์ค หมาป่าวอร์กที่อันตรายและหมอผี เขายังครองแหวนแห่งกอลลัมที่ “ล้ำค่า” ที่กอลลัมมีความคลั่งไคล้และมีพลังวิเศษอย่างคาดไม่ถึงอีกด้วย … แหวนทองทั่วไปที่ลิขิตชะตาของมิดเดิ้ล-เอิร์ธอย่างที่บิลโบไม่ทันล่วงทราบได้

เรียกว่าไม่พูดถึงก็อาจจะมิได้ กับหนังรักโรแมนติกที่มิได้พูดถึงแค่ความเกี่ยวพันของหนุ่มสาว แต่พูดถึงความเกี่ยวเนื่องของครอบครัวได้อย่างครบรสน้ำตาซึมอีกต่างหาก กำกับโดย Richard Curtis ที่เคยฝากผลงานอย่าง Love Actually (2003) ตัวหนังจะเล่าถึงชายหนุ่มที่มีพลังสำหรับเพื่อการข้ามขณะได้อย่าง Tim ที่นำทำให้ทราบโดย Domhnall Gleeson ซึ่งเขาได้ใช้พลังในการกลับไปปรับปรุงแก้ไขสิ่งต่าง ๆ

แม้กระทั่งการย้อนขณะกลับไปจีบ Marry บ่งบอกโดย Rachel McAdams หนังครึ่งแรกจะให้ได้รับรู้ถึงความโรแมนติกของคู่หนุ่มสาว ก่อนที่จะเริ่มต้นแปลงมู้ด มุ่งเน้นที่ความสัมพันธ์ของครอบครัว และการเรียนรู้ถึงพลังในการย้อนตอนของทิม และเพลงคลุกเคล้ากันสุดคลาสสิคอย่าง ‘How Long Will I Love You’ ที่ยังคงจะได้ยินจนถึงรายวันนี้

เป็นหนังที่ส่งผลให้จิตใจพองโต เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน รวมถึงเหตุการณ์ชวนน้ำตาซึมบ้างประปราย เต็มไปด้วยความหมายที่ดีเพื่อคู่รักที่ตามหาหนังมาดูในเวลากลางคืนพิเศษ แน่ๆว่าเมื่อดูจบแล้วจะต้องมีอะไรพูดคุยกันเกี่ยวกับหนังประเด็นนี้อย่างแน่ๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี อีกหนึ่งภาพยนตร์สงครามที่สร้างมาจากเรื่องในอดีตที่ผ่านมาจริงของ Chris Roessner นำทำให้รู้โดยนักชี้ให้เห็นหนุ่มมากขีดความสามารถอย่าง Nicholas Hoult เรื่องราวของพลทหารที่ไม่ได้เต็มใจไปสู้รบ แต่ที่จะต้องเดินไปสู่สมรภูมิรบนั่นก็เพราะว่าเขาควรจะเป็นทุนเพื่อไปเรียนต่อ

ตัวหนังฉายรูปเรื่องราวของสงครามอิรักในช่วงต้น และภารกิจของพลทหาร ที่เมื่อมองข้ามกระสุนปืนและเขม่าควัน ก็จะพบว่าชีวิตหนึ่งนั้นที่เพียงแค่ควรจะเป็นทุนไปศึกษาต่อจำเป็นที่จะต้องมากระเสือกกระสนดิ้นรน เพียรพยายามที่จะมีชีวิตรอดในสงครามที่ตนเองไม่ทราบอีโหน่อีเหน่ใด ๆ

ถึงแม้ใครผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะพูดเขาคัดเลือกหนทางนี้เอง ก็อาจจะจะต้องยอมรับโชคชะตาที่คัดสรรค์ไว้ แต่แล้วความตายเพียงวินาทีที่กระสุนปืนเฉียดหัวนั่นคือสิ่งที่พลทหาร ผู้ซึ่งในอีกสถานภาพหนึ่งก็คือคนธรรมดา จำเป็นจะต้องมาเผชิญพบเจอจริง ๆ หรือ? หากแค่เพียงไร้สงคราม ชีวิตของเพื่อที่จะนร่วมรบและตัวเขาเอง มีเหตุผลอะไรที่จำเป็นจะต้องส่งผลให้มาเจอหน้ากับสงครามที่ไม่ควรจะกำเนิดเสียด้วยซ้ำ

สถานะการณ์ของชอว์น หนุ่มเชื้อสายจีนที่หาเลี้ยงปากท้องด้วยการเป็นคนเคลื่อนรถเข้าร่วมกับเพื่อนสนิทอย่างเคที่ ชีวิตของทั้งสองเกือบไม่ต่างจากวัยรุ่นทั่วๆไป จนกระทั่งวันหนึ่งชอว์นถูกฝูงคนลึกลับเข้าโจมตีในรสบัสอย่างไม่ทันตั้งตัวเพื่อที่จะห่วยแตกงชิงสร้อยคอของเขา ทัศนศิลป์การต่อสู้ที่ชอว์นใช้รับมือกับคนร้ายบ่งบอกว่าเขาไม่น่าจะใช่คนธรรมดาอย่างแน่นอน

ภายหลังเคที่ก็เลยรู้ดีว่าชอว์นคือชางชี ลูกชายคนโตของเหวินหวู่ มาเฟียจีนผู้ร่ำรวยที่ความจริงแล้วเขาคือจอมพลผู้ครองวงแหวนอำนาจทั้งสิบที่มีอายุหลายพันปี ทว่าชางชีกับพ่อของเขากลับมียุคเก่าที่ไม่สู้ดีนัก ประเด็นนี้การันตีว่าฉากบู๊มันถึงใจแน่ๆ

หนังแนวแฟนตาซีนั้นเป็นหนังที่คนไม่ใช่น้อยชอบพอ และดูได้ทุกเพศทุกวัย เป็นหนังที่จะเติมแต่งจินตนาการไม่ว่าคุณจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ซึ่งก็มีทั้งเทพนิยายชวนฝัน และการผจญภัยต่างๆ ที่นอกนั้นจะก่อให้เราสนุกสนานแล้ว ยังช่วยให้พวกเรารับรู้ผ่อนคลายเมื่อได้ดูอีกด้วยค่ะ ถ้าถึงแม้ว่าชอบหนังแนวแฟนตาซี

พวกเราขอนำเสนอหนังใหม่แฟนตาซี Netflix ซึ่งสามารถหาชมกันได้แล้ววันนี้ และอย่าลืมเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วทันใจสูงเพื่อการรับดูได้อย่างไม่สะดุด สามารถช้อปเครื่องไม้เครื่องมือ AIS Fibre เพื่อช่วยกระจายข้อตกลงณ WiFi ด้านในบ้านได้อย่างราบรื่น ช้อปเลยที่ เอไอเอส ออนไลน์ สโตร์ และช้อปผ่าน ShopBack เพื่อประหยัดได้มากมายยิ่งกว่าด้วยค่ะ

เรื่องราวของสงครามเวลาสองเผ่าพันธุ์ เมื่อประตูมิติที่เชื่อเรื่องมโลกทั้งสองใบเปิดออก เผ่าพันธุ์อันน่ากลัวอย่าง the horde (เผ่าออร์ค) ได้หลุดออกมาทำลายล้างอาณาจักรอาซีร็อธ (เผ่ามนุษย์) นำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่ต้องมาฟาดฟันกันเพื่อจะชัยชนะและความอยู่รอด

สถานะการณ์ที่ใหญ่เติบโตที่เล่าเรื่องในยุคสงครามโลกครั้งที่1 การพลัดพรากจากคนรัก ความไม่ดีของสงครามและคนที่เลวร้ายไม่แพ้กัน Mathilde ต้องพลัดพรากจากคู่หมั้นของเธอ Manech เพราะเขาจำเป็นต้องไปเข้าร่วมรบ การรอคอยของเธอมาพร้อมทั้งการเริ่มตั้งแต่ต้นของหนังเมื่อเธอได้ข่าวสารว่าคู่หมั้นของเธอเสียชีวิตแล้วจากการถูกส่งไปตายกลางสนามเพลาะให้เป็นเป้าของทหารฝ่ายดิ่งข้ามเหตุเพราะการพยายามหนีทหาร

หนังรักโรแมนติก ซึ้ง ๆ ที่เล่าสถานะการณ์ความรักของ แจ็คสัน เมน นักร้องคันทรีร็อกชื่อเรื่องราว และแอลลี่ บุคลากรเสิร์ฟอาหารและนักร้องมือสมัครเล่นที่บาร์หนแห่งึ่ง แน่นอนว่าทั้งสองเจอกันไม่ยาวนาน ก็ตกหลุมรักกัน ซึ่งแจ็คสันก็ได้เหมือนกันช่วยปลุกความมั่นใจและช่วยดันแอลลี่ ให้ได้เข้าวงการเพลงและเดินตามความฝันอีกสักครั้ง

Fantastic Beast (ภาค 1 – ภาค 2)

เป็นการพูดถึงโลกเวทมนต์ ระหว่างปี 1920 ในฝั่งของอเมริกา ก่อนการจับกำเนิดของ Harry Potter 70 ปี ว่าด้วยสถานะการณ์ของ Newt Scamander (Eddie Redmayne) นักสัตว์วิเศษวิทยาแห่งโลกเวทมนตร์ของอังกฤษได้รับมอบหมายให้สัญจรไปยังนิวยอร์ค เพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์วิเศษต่างๆ และเขียนเป็นหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ซึ่งใช้เป็นหนังสือเรียนในสมัยของแฮร์รี่ในระหว่างต่อจากนี้เป็นต้นไป

การดำเนินการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยและทำการศึกษาเรียนรู้สัตววิเศษของนิวท์ก็ยังคงจะดำเนินบนฉากข้างหลังของสภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา (Magical Congress of the United States of America -MACUSA) แต่แล้วความไม่เป็นระเบียบที่สุ่มเสี่ยงต่อการเปิดเผยชุมชนผู้วิเศษต่อโลกของมักเกิ้ลก็กำเนิดขึ้น เมื่อสัตว์วิเศษบางตัวได้หลุดออกสู่โลกข้างนอก นิวท์จึงต้องการทางจัดการ ก่อนที่จะหมวดมันจะถูกคุกคามจากสิ่งมีชีวิตที่ร้ายกาจยิ่งกว่า นั่นก็คือ มนุษย์ นั่นเอง

อย่างที่รู้กันว่าซีรีส์ของ American Horror Story ขึ้นชื่อความหลอน โดยแต่ละซีซันก็จะแปลงมูดแอนด์โทนไปตามธีม ส่วนช่วง Coven นั้นจะเป็นเรื่องดังแม่มด เครื่องราง โฆษกรม ใครมาสายดาร์กจะต้องไปให้สุด เรื่องนี้แม้จะมีบางณ เวลาที่แอบออกทะเล แต่ก็ยังพากลับมาทันไม่ยืดเยื้อออกไปจนน่าเสียอารมณ์ ที่สำคัญคือความแซ่บของแม่มดสาวแก๊งนี้ แสดงตัวแล้วอยากจะลุกขึ้นมาเสกมนต์บ้างเลย

รูปยนตร์แอคชั่นที่ทำขึ้นจากเรื่องจริงของทหารกล้ารบเสี่ยงตาย เพื่อพิชิตสงครามตาลีบัน เป็นเรื่องราวกับวีรกรรมของหน่วยรบพิเศษกรีนเบอเรต์ทั้ง 12 นาย ที่อาสาฝ่าเข้าไปยังสมรภูมิของกองทัพ หนังแนวโรแมนติกดราม่า ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายโรแมนติกเรื่อง Call Me by Your Name ของอังเดร เอซิแมน เล่าสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนยุค 80

กับความเชื่อมโยงระหว่าง “เอลิโอ” เด็กหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-อิตาลี วัย 17 ปี กับ “โอลิเวอร์” ชายอเมริกันวัย 24 ปี ซึ่งเป็นผู้ช่วยด้านโบราณคดีของพ่อเอลิโอ ที่ต้องมาช่วยงานณ เวลาปิดภาคฤชมร้อน นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองได้มีจังหวะใกล้ชิดกัน จนก่อให้เกิดสถานะการณ์ความสัมพันธ์ที่แสนอบอุ่น ที่มีเพียงคนสองคนที่ทราบกันอยู่ภายในใจ จนกระทั่งโอลิเวอร์ต้องเดินทางศัตรูในอัฟกานิสถานเพียงหนึ่งวัน…

แต่จำเป็นที่จะต้องยอมรับเลยว่าการสัญจรความรักครั้งนี้มันไม่ไม่ยาก และทั้งคู่จำเป็นจะต้องหยิบมือกันก้าวข้ามผ่านข้อขัดแย้งและอุปสรรคไปให้ได้ รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งหนังโรแมนติก คุณภาพดี ที่จะช่วยให้ทั้งยิ้มและเสียน้ำตาไปจ้ะ ปีเตอร์แพน หนังเทพนิยายที่ผลิตขึ้นจากนวนิยายเรื่องราวกับ ดูหนังออนไลน์ฟรี กับสถานะการณ์รื้นเริงๆ นี้เริ่มต้น

เมื่อ ปีเตอร์ เด็กชายผู้ไร้กาลระหว่างได้ชวนเวนดี้และน้องชายของเธอไปที่เนเวอร์แลนด์ซึ่งเป็นเกาะที่เขาอาศัยอยู่กับกลุ่มเด็กหลงทาง แต่แล้วเวนดี้และน้องก็ถูกกัปตันฮุกลักพาตัวไป นำมาซึ่งการทำให้ปีเตอร์จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับฮุคเพื่อจะเกื้อหนุนเพื่อที่จะนๆ ของเขา โดยได้รับการช่วยเหลือจากนางฟ้า ทิงเกอร์เบล และการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ก็เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนมหัศจรรย์

หนังดราม่าระหว่างสงครามโลกครั้งที่2 เล่าเรื่องของสตรีสาวชาวยิวที่ต้องสูญเสียครอบครัวในณ เวลาสงคราม เธอจึงร่วมกับหน่วยงานใต้ดินเพื่อจะต่อต้านนาซี และภารกิจที่เธอจะต้องทำคือการเป็นสายลับสาวที่จะต้องแทรกซึมเข้าไปอยู่ภายในวงล้อมของศัตรูเพื่อล้วงความลับและสืบข่าวของหมู่นาซี แม้จะควรต้องเสี่ยงชีวิตเธอก็ต้องทำทุกๆอย่างเพื่อความอยู่รอด

https://thinng.com/

CATEGORIES
TAGS