ดูหนังใหม่ 2022 พากย์ไทย ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนังใหม่ 2022 พากย์ไทย ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนังใหม่ 2022 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่

ดูหนังใหม่ 2022 พากย์ไทย มีรายงานว่าซุปเปอร์สตาร์แอ็กชันศิลปการต่อสู้คนมีชื่อเสียงจากฮ่องกง จะสวมบทเป็นเพื่อนเก่าของ จอห์น วิค และ “มีประวัติเดียวกันและมีศัตรูร่วมกันหลายคน” และสกิลสุดอวดจากตัวอย่าง กระบี่ปัดกระสุน!ธอร์ จะได้ไปเสี่ยงอันตรายในแบบที่ไม่เช่นเดียวกันกับเมื่อไรที่เขาเคยพบมาก่อน ภารกิจสำหรับการค้นหาความสงบสุขภายใน แม้ว่าการเกษียณของเขาถูกรบกวนโดยมือสังหารผ่านจักรวาลนามว่า กอร์ นักเชือดทวยเทพเทวดา

ผู้แสวงหาการสูญพันธ์ของทวยเทพทั้งหลายทั้งมวล เพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามนี้ ธอร์งมหาการช่วยเหลือเกื้อกูลจาก ราชาวัลคีล้น, คอร์ก รวมถึงคู่รักเก่าของเขา เจน ฟอสเตอร์ ผู้กระทำให้ธอร์ตระหนกตกใจตราบจนกระทั่งตาไม่กะพริบ เมื่อคุณกำลังถือสิทธิ์ค้อนโยเนียร์ของเขา ในฐานะของ The Mighty Thor พวกเขาจำต้องร่วมมือกันเสี่ยงภัยผ่านจักรวาลไปเพื่อค้นหาความลับเบื้องหลังความแค้นของนักเชือดเทพยดาคนนี้ เพื่อขวางเขาเอาไว้ก่อนจะมันจะสายจนกว่าอย่างยิ่ง

พร้อมๆกับตัวอย่างแรกของ “Thor: Love and Thunder” ที่ออกมาวันก่อน และก็สร้างสถิติยอดทิวภาพสูงเป็นชั้น 4 ของตัวอย่างหนังมาร์เวลด้วยกันทางบริษัทผลิตภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษนี้ก็ได้เผยเรื่องย่อทางการออกมาด้วย ดูแล้วอาจนับว่าเป็น “Avengers” ระดับย่อมๆเลยขอรับ เพราะธอร์จำเป็นที่จะต้องผนึกกำลังกับหลายคนในการผจยภัยครั้งใหม่นี้ ดูหนังใหม่ 2022 เข้าโรงพากย์ไทย เต็มเรื่อง เรื่องย่ออยู่ตามด้านล่างนี้ครับ ผู้กำกับ แชด สตาเฮลสกี้ กลับมารับหน้าที่ควบคุมจอห์น วิค 4โดยมีเชย์ แฮตเทน

รวมทั้งมิคาเฮล ฟินช์ รับหน้าที่ดูแลบท เมื่อเร็วๆนี้มีกล่าววว่า นักร้องเพลงป๊อป Rina Sawayama ก็ร่วมแสดงด้วย และก็ Keanu Reevesถ่ายทำภาพยนตร์ภาคใหม่ของJohn Wick ในต้นเดือนเดือนเมษายนเท่าที่ผ่านมา โดยแฟรนไชส์ ​​John Wick จะยังคงก้าวเดินต่อไป

จัดแจงกลับมาเสิร์ฟความบ้าคลั่งสาดโกดังกระสุนอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์มือสังหารแฟรนไชส์อันดับแรกๆ John Wick: Chapter 4 (#JohnWick4) ผลงานแอ็คชั่นบล็อกบัสเตอร์ที่บรรลุผลสำเร็จอย่างล้นหลามทั้งด้านความรื่นเริงใจ รายได้ รวมทั้งคะแนนวิภาควิจารณ์มาแล้วทุกภาค และก็ตอนนี้ John Wick ก็กลับมาสร้างเสียงฮือฮาให้สมกับที่แฟนๆทั้งโลกคอยในงาน San Diego Comic-Con 2022

ด้วยการเปิดภาพแรกของ จอห์น วิค มือสังหารคนเดิมกับทางการฆ่าครั้งใหม่ พร้อม ครั้งเซอร์ Sneak Peek แรก มันหยุดโลก ซึ่งเผยให้แลเห็นการประจันหน้ากันของสองศิลปินแถวหน้าอย่าง คีอานู รีฟส์ และ ดอนนี เยน (IP Man) และก็การปรากฏตัวสุดเข้มของ ใบเสร็จล์ สการ์สการ์ด (IT 1-2, ) แล้วก็ ฮิโรยูกิ ซานาดะ (The Wolverine, Avengers: Endgame) รวมทั้งกรุ๊ปนักแสดงความสามารถชุดเดิมอย่าง ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น แล้วหลังจากนั้นก็เบื่อ แม็กศาสนาเชน ที่รับรองว่าการกลับมาโอกาสนี้จะดุเดือดเลือดพล่านกว่า โหดร้ายทารุณกว่า และคนเสียชีวิตมากกว่าทุกภาคก่อนหน้าที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

ดูหนังใหม่ 2022 พากย์ไทย

Knives Out 2

เว็บไซต์ Variety ได้พูดว่า ‘Knives Out 2’ มีแผนจะเข้าฉายในโรงภาพยนต์รวมทั้งบนบริการสตรีมไม่ง Netflix ในช่วงปลายปี 2022 นี้ แต่ว่ายังไม่มีการเปิดเผยวันที่เข้าฉายอย่างเป็นทางการ รายงานดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นกล่าวว่า Netflix ได้คิดแผนจะฉาย ‘Knives Out 2’ ในตอนเทศกาลท้ายปี 2022 ซึ่งทำให้มีความเป็นไปได้สูงที่ Netflix อาจทำการตลาดเพื่อส่ง ‘Knives Out 2’ เข้าชิงรางวัลสำคัญบนเวทีต่างๆด้วย ด้วยความที่เป็นตอนที่ภาพยนตร์ระดับล่ารางวัลถูกใจเปิดตัวเพื่อเตรียมความพร้อมในการส่งชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลออสการ์

แม้ว่าจะพบเหตุขัดข้องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 จนกระทั่งทำให้จำเป็นต้องเลื่อนการถ่ายทำมาแล้วหลายครั้ง แต่ในที่สุด ‘Mission: Impossible 7’ ก็สามารถถ่ายทำจนกระทั่งเสร็จสิ้นได้ในที่สุด ดังต่อไปนี้ คริสโตเฟอร์ แมคควอร์รี (Christopher McQuarrie) ผู้กำกับ ได้ออกมาโพสต์ขอบพระคุณคณะทำงานแล้วหลังจากนั้นก็ศิลปินทุกคนที่ทุ่มเทพลังกายพลังใจอย่างเต็มความสามารถสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์ประเด็นนี้ โดยมีใจความดังนี้

“สิ่งของที่มีความจำเป็นที่สุดที่คุณต้องการก็คือ สหายร่วมงานที่ดี ขอขอบพระคุณคณะทำงานแล้วหลังจากนั้นก็ศิลปินทุกคนที่ร่วมกันปฏิบัติการกันอย่างไม่ยอมแพ้ แม้ว่าการถ่ายทำจะผ่านพ้นมันมาแล้ว ก็ยังแทบไม่เชื่อเลยว่าเราสามารถทำเป็นเสร็จ พวกท่านเป็นคนที่ดีเลิศที่สุดในโลก”ข้อมูลนี้ถูกเผยออกมาจาก Production Weekly ผ่านเว็บไซต์ The DisInsider เล่าราวว่า Black Panther 2 บางครั้งก็อาจจะเป็นศึกระหว่าง 2 อาณาจักรในตำนานก็ได้ ในรายงานนี้เปิดเผยเอาไว้ดังนี้…

ทั้งวาคานด้า และจากนั้นก็แอตแลนติส ต่างก็เป็นอารยธรรมเก็บซ่อนที่เจริญก้าวหน้าในด้านเทคโนโลยีชั้นสูง และก็เพิ่มกำลังรบ รวมทั้งความรู้ความเข้าใจทางการทหารของตัวเอง แล้วตกลงปลงใจที่จะแยกตัวเองออกมาจากโลกภายนอกทั้งปวง

เพื่อความปลอดภัยของตนเองแล้วก็ในอีกทางหนึ่งเพื่อหนีความหวาดกลัวด้วย ขณะที่วาคานด้ากลัวว่าเทคโนโลยีของพวกเขาจะถูกคุกคาม ทางแอตแลนติสก็กลัวว่าเหล่าผู้ที่อยู่อาศัยบนผิวโลกจะเข้ามาทำให้อาณาจักรในตำนานของพวกเขาจำเป็นจะต้องเสียหาย อย่างที่พวกเขาเคยถูกทำมาในตอนหลายพันปีก่อนหน้านี้

ความหวาดกลัวของพวกเขายิ่งรุนแรงมากเพิ่มขึ้น เมื่อสองอาณาจักรที่ซ่อนเร้นได้เข้าปะทะกัน วาคานด้าและก็แอตแลนติสต่างก็มีประวัติศาสตร์ร่วมกันอย่างน่าตกใจ วาคานด้าเป็นประเทศเดียวในโลกที่สามารถเข้าถึงแร่ไวเบรเนียมได้ อย่างไรก็ตาม ข่าวไม่มีมูลในเรื่องพลังความรู้ความเข้าใจของพวกเขาได้ออกไปสู่โลกภายนอก

และพ่อที่เป็นมนุษย์ของ เนมอร์ ก็ได้ถูกส่งตัวไปค้นหาแร่ที่หายากในแอนตาร์กติกา ‘Knives Out 2’ สำเร็จงานควบคุมปัจจุบันนี้ของ ไรอัน จอห์นสัน (Rian Johnson) ที่ได้รับการคาดการณ์หวังเป็นอย่างมากจากทั้งแฟนๆและนักวิพากษ์วิจารณ์ ภายหลังที่เขาได้เขียนบทและจากนั้นก็ควบคุม ‘Knives Out’ (2019)

ได้อย่างยอดเยี่ยมจนกระทั่งประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน ทั้งคำติชม, ปัดกวาดรายได้ทั่วทั้งโลกไป 311.6 ล้านเหรียญ หรือคร่าวๆ 10,300 ล้านบาท จากทุนสร้างแค่เพียง 40 ล้านเหรียญ หรือประมาณ1,300 ล้านบาท และยังเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์เริ่มต้นยอดเยี่ยมด้วยต่อมา ไรอัน จอห์นสัน ได้สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการ ผสานมือ Netflix สำหรับเพื่อการสร้างแฟรนไชส์ ‘Knives Out’ ต่อ โดยเขาจะยังคงรับหน้าที่ควบคุมรวมถึงเขียนบท ‘Knives Out 2’ รวมถึง ‘Knives Out 3’ เป็นประจำไป

แฟนหนังบ้านเราก็รอคอยรอคอยกันได้เลย เพราะว่า John Wich 4 ประเด็นนี้ มงคลซินีม่า ในเครือสหมงคลฟิล์ม ได้ครอบครองสิทธิ์สำหรับในการจัดจำหน่ายเอามาฉายในบ้านเรา โดยคาดว่าน่าจะได้ระเบิดความใหม่ครั้งใหม่ไปพร้อมกับฝั่งอเมริการวมทั้งทั่วโลกในวันที่ 23 มี.ค. 2023 ในโรงภาพยนต์ ถ้าหากตรึกตรองจากชื่อ Black Panther: Wakanda Forever แล้วก็พอเพียงคาดหมายได้ว่าภาคนี้จะเน้นไปที่ดาราหลากหลายที่เคยเผยตัวมาแล้วในภาคแรก รวมทั้งจะพาเราลงลึกไปในซอกมุมอื่นๆในวาคานดา ซึ่งแน่นอนว่านี่คืวิถีทางที่ผู้กำกับ ไรอัน คูสหายร์ จะพาเรื่องราวให้ไกลออกมาจากตัวกษัตริย์คราวชาลาได้

ค่อนจะชัดเจนแล้วว่าใน Black Panther: Wakanda Forever คงจะให้ดาราครั้ง’ชัลล่าเสียชีวิตไปจากเรื่องใดสักเรื่องราวหนึ่ง ดูหนังใหม่ 2022 พากย์ไทย และอาจมีคนมาสืบทอดชุดกางล็กแพนคุณร์ต่ออย่างแน่แท้ เนื่องจากในส่วนท้ายของตัวอย่างเราก็ได้แลเห็นแล้วว่ามีกางล็กแพนคุณร์ปัญหาปรากฎตัวขึ้น มารอติดตามดูกันดีกว่าว่าเรื่องราวบทใหม่นี้จะออกมาเป็นอย่างไร 9 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนต์

ดูหนังใหม่ 2022 พากย์ไทย

Jujutsu Kaisen : Zero

ถ้าจะกล่าวถึงภาพยนตร์ที่คออนิเมะหลายท่านกำลังรอคอยในปีนี้น่าจะหนีไม่พ้นเรื่อง Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร ที่ในปลายปี 2020 ได้สร้างการเกิดกลายเป็นอนิเมะที่มียอดผู้ชมเยอะมากเป็นชั้น 1 ในกลุ่มอนิเมะรอบมืดของทางสถานี MBS/TBS ซึ่งความดังของเรื่องนี้ไม่เพียงแค่อยู่แม้กระนั้นในประเทศประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นเอง แต่ว่ากลายเป็นกระแสไปทั่วโลกไม่เว้นแม้แต่ประเทศไทยกันอย่างยิ่งจริงๆ

สำหรับในฉบับภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายนี้เปลี่ยนแปลงมาจากมังงะเล่ม 0 โดยจะเกิดเหตุราว 1 ปีก่อนที่เหล่านักแสดงนำในภาคหลักอย่าง อิตาโดริ ยูจิ จะเข้าเรียนในสถานที่เรียนไสยเวท สำหรับในประเทศประเทศญี่ปุ่นเข้าฉายไปแล้วเมื่อท้ายปี 2021 รวมทั้งปัดกวาดรายได้กลับไปกลับมากถึง 10,000 ล้านเยนอปิ้งยิ่งจริงๆรายได้ถล่มทลายขนาดนี้ก็ถือได้ว่าเป็นเครื่องรับรองได้ระดับหนึ่งแล้วว่านี่เป็นเลิศในหนังน่าดู 2022 ของจริงนะครับ

เรื่องราวการรวมตัวอันน่าติดตามของโจรแนวเขาผู้ชายแล้วหลังจากนั้นก็โจรสลัดสาวไม่บ่อยนักที่หนังประเทศเกาหลีจะเสนอเซ็ตติ้งโจรสลัดขึ้นมาทำ ไฮไลท์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อีกทั้งยังเป็นแนวคอมเมดี้ผจญภัยที่ชวนให้ทั้งตื่นเต้นและตลกขบขันไปพร้อมเพียงกัน และก็ยังได้ศิลปินเยอะแยะความรู้ความเข้าใจมาถ่ายถอดเรื่องราวชวนตลกนี้ โดยจะพูดถึง “อูมูชิ”

หัวหน้ามิจฉาชีพแนวเขาที่จะจะต้องลอยเคว้งในสมุทรอันกว้างเพราะว่าถูกไล่ส่งด้วยตัวการบางอย่าง ในขณะช่องทางรอดริบรี่ลงบ่อยเขาก็ได้ประสบพบเห็นกับกัปตันเรือโจรสลัดสุดสวยอย่าง “แฮรัง” และก็ได้รับความให้การช่วยเหลือจากโจรสลัดกลุ่มนี้ พรีวิวซีรีย์เกาหลี ต่อไปมิจฉาชีพแนวเขาก็ได้กลายเป็นโจรสลัดรวมถึงออกตามหาทรัพย์สมบัติที่สูญหายไปด้วยกัน

“ภาคนี้มันจะเต็มไปด้วยความแปลกใหม่ตลอดตัวละครและก็เรื่องราว ถึงแม้สิ่งหนึ่งที่ยังคงเดิมเป็นความวิบัติสันตะโรอบๆตัว ดูหนังใหม่ 2022 พากย์ไทย สำหรับในภาคนี้เราจะขยายจักรวาล จอห์น วิค ให้กว้างขึ้น ด้วยเหตุว่าสามภาคแรกที่แล้วเรื่องราวเยอะแยะเกิดขึ้นที่นิวยอร์ก แม้ว่าโอกาสนี้เราจะบุกไปทั้งญี่ปุ่น, เยอรมนี, จอร์แดน, ประเทศฝรั่งเศส แล้วก็อเมริกา” รีฟส์เล่าถึงการกลับมาของ John Wick: Chapter 4 ในงานคอมิกคอนครั้งขณะนี้

ถ้านี่เป็นเค้าเรื่องแท้จริงจริง น่าสนใจทีเดียวว่ากำลังจะมีความโหฬารมากแค่ไหนที่รอพวกเราอยู่ หากแม้ถึงแบบนั้นเค้าเรื่องหรือ logline นี้ก็ยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์มจาก Marvel Studios ว่าเป็นของจริง หรือเป็นเค้าเรื่องที่ใช้จริงๆบางทีอาจต้องมารอติดตามกันว่าในท้ายที่สุดแล้ว เรื่องราวจะออกมาคืออะไร โดย Black Panther: Wakanda Forever วางกำหนดฉายไว้ กรกฎาคม 2022

thinng

CATEGORIES
TAGS