ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 เรื่อง RESIDENT EVIL (2002): ผีชีวะ จากเกมดังสู่หน้าจอเงินภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ไม่ว่าจะคอเกม หรือคอหนังก็จึงควรมาดูกัน สถานะการณ์ของความไม่ดีที่รอคอยอยู่ภายใน ไฮฟ์(รวงผึ้ง) ซึ่งเป็นสถานที่ลับศูนย์วิจัยและปรับปรุงพันธุกรรมไวรัส ซึ่งอยู่ภายใต้การบังคับการชมแลของ บริษัททางเวชภัณฑ์ยักษ์ใหญ่ อัมเบรลล่า คอปปอเรชั่น หลังจากกำเนิดเหตุการณ์แพร่กระจายของที-ไวรัส ไวรัสมรณะ ซึ่งต่อจากนี้ไปเพียงไม่นาน อลิซ (มิลล่า โจโววิช) ผู้นำหน่วยรักษาความไม่เป็นอันตราย ซึ่งจำเป็นจะต้องสูญเสียจดจำชั่วคดังจากฤทธิ์ยา และ เรน (มิเชล ร้อดดริเกวซ) ได้รับภารกิจเพื่อที่จะนำกลุ่มคอมมานโดตรวจตราและกู้ระบบของศูนย์วิชัย หมู่เขาจำเป็นจะต้องเผชิญหน้ากับเหล่านักวิจัยที่เปลี่ยนเป็นซอมบี้จากไวรัส ซึ่งหารู้ไม่ถ้าเพียงรอยกัดหรือข่วนเพียงนิดเดียว ก็จะก่อให้หมวดหมู่เขากลับกลายเป็นส่วนหนึ่งของหมวดหมู่ผีชีวะ​

Easy Rider (1969) ขี่ผิดสูตร

เรื่องย่อ สมัยรุ่งเรืองของฮาร์เลย์ ของปี ค.ศ 1969 สมัยที่นักแสวงหาโด่งราวกับมากๆในขณะนั้น..เมื่อสองสิงห์ซิ่งมอเตอร์ไ ซค์ไปเรื่อยเปื่อย โดยไม่มีวัตถุประสงค์ เพื่อค้นหาหาความเป็นอเมริกาอย่างแท้จริง ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 ตลอดเส้นทางจากแคลิฟอร์เนียสู่นิวออร์ลีนส์ Easy Rider ขี่ไม่ถูกสูตร

My Way (IMDB: 7.7) คนอื่นอาจให้ Saving Private Ryan เป็นหนังสงครามที่เหมาะสมที่สุด ดูหนังออนไลน์ 037hd แต่เพื่อพวกเรา พวกเราให้ My Way นี่คือหนังสงครามที่บรรจุบรรยากาศความโหดร้าย ความสัมพันธ์ ความงาม และถ่ายทอดสถานะการณ์อันลึกซึ้งผ่านฉากหลังของสงครามโลกครั้งลำดับที่สองได้อย่าง ยอดเยี่ยม

FRIEND ZONE

ลงมาจากชั้น 1 แล้วค่ะ กับ Friend Zone เสียน้ำตากันไปเยอะแค่ไหนแล้วคะ ดูหนังออนไลน์ 037hd พากย์ไทย กับคำว่าเพื่อจะนสนิท… เรื่องราวของปาล์ม ชายหนุ่มภาพงามที่ตกหลุมรักเพื่อที่จะนสนิทสาวสุดสวยอย่างกิ๊ง สำหรับปาล์มแล้ว กิ๊งคือที่สุด ไปไหนไปกัน จะฮ่องกง พม่า มาเลย์ ทะเล ก็ไป ขอแค่โทรมาก็จะรีบไปหาโดยทันที แสนดีขนาดนี้เพราะเหตุใดไม่เป็นแฟนซักที ก็เนื่องจากว่ามีคำว่า”เพื่อนสนิท”ตัวใหญ่ๆแปะไว้บนหน้าผากยังไงล่ะ แล้วงานนี้ปาล์มจะหลุดพ้นจากพื้นที่ของเพื่อจะน (Friend Zone) ได้หรือเปล่า ไปเอาใจช่วยกันได้ใน Netflix เลยจ้า

50 First Dates (2004)

50 First Dates เป็นหนังรอมคอมที่ถูก Remake มาแล้วถึง 2 รอบร่วมกันว่าด้วยเรื่องราวความรักณ เวลา เฮนรี่ หนุ่มมาดกวนที่ปิดกั้นตัวเราเองจากความรักและบังเอิญได้เหน้าจอกับลูซี่สาวสวยในฝันที่พร้อมทลายกำราคาสูงในใจของเขา ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 เฮนรี่และลูซี่มีใจให้กันตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ แต่เหมือนสวรรค์กลั่นแกล้งเฮนรี่ทราบว่าลูซี่สาวผู้ซึ่งได้ใจของเขาเป็นโรคความจำเสื่อมระยะสั้นจากการเกิดอุบัติต้นเหตุทางรถยนต์ เธอไม่สามารถจำเหตุการณ์ในระยะสั้นที่กำเนิดขึ้นได้เลย เพราะเหตุนี้เฮนรี่จึงต้องมีให้ได้ต้องพิชิตหัวใจเธอซ้ำแล้วซ้ำอีก ตราบจนกระทั่งเธอจะจำเหตุการณ์ทั้งหมดทุกอย่างได้

Black Panther Wakanda Forever

ภายหลังจากการจากไปอย่างกะทันหันของแชดวิก โบสแมน มีการคาดคาดคะเนต่างๆนาๆเกี่ยวกับแนวทางของหนังหัวข้อนี้ แต่เคล็ดลับที่น่าจะเป็นได้มากที่สุดคือกษัตริย์ทีชาลานั้นจากไปโดยที่น้องสาวอย่าง “ชูริ” ขึ้นมาครองบัลลังค์แทน สถานะการณ์จะเจาะลึกเกี่ยวกับดินแดนวากานดามากขึ้น รวมทั้งคงเกิดการเปิดตัววายร้ายคนใหม่อย่าง “Doctor Doom” ด้วย

HELLBOUND

คนใดที่เป็นสายเว็บไซต์ตูนห้ามพลาดซีรีส์ประเด็นนี้เลยจ้ะ Hellbound ที่ได้ผลิตขึ้นมาจากเรื่อง Hell ของ ผู้เขียนชเวกยูซอก จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าจู่ๆ ก็มีภูติผีปีศาจจากต่างภพออกมาอาละวาดเพื่อลากคนบาปกลับไปยังอเวจี แต่กลับมีผู้เห็นดีเห็นได้ชัดงามเชิดชูแนวคิดการลงโทษคนบาปแบบนี้

Riverdale

เอาใจคอซีรีย์แนววัยรุ่นสุดแซ่บที่จะต้องเข้าไปพัวพันกับดราม่าครอบครัว ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 เรื่องลึกลับของเมือง ไปกระทั่งความเกี่ยวเนื่องที่ยุ่งเหยิงของ อาร์ชี่และแก๊งเพื่อจะนสนิทของเขา นอกเหนือจากนั้นนี้ยังมีเรื่องราวคดีฆาตกรรมมาให้ชวนปวดหัวอีก! พูดได้เลยว่าครบทุกรสชาติเลยจ้ะ คนใดที่ชอบชมซีรีย์แนววัยรุ่น High School ท่ามกลางโลเคชั่นสวยๆ และงานรูปลำดับชั้นภาพยนต์ควรต้องไม่พลาด ขอบอกว่า เป็นหนังใหม่ใน Netflix ที่ออนแอร์เป็นซีซั่นท้ายสุดแล้วด้วยนะ

NEW WORLD

ยิ่งกว่านั้นภาพยนตร์แล้ว ทาง Netflix ก็ยังมีวาไรตี้เกาหลีสุดบันเทิงด้วย… New World เป็นรายการวาไรตี้ที่ให้นักบ่งบอกมาแข่งกันเพื่อจะชิงรางวัลเเป็นค่าเงินสมมติ และถ้าเกิดชนะก็จะสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ โดยรายการนี้ก็มีนักส่อให้เห็นและศิลปินเช่นเดียวกับร่วมไม่น้อยเลยทีเดียว อาทิ อีซึงกิ, ไค Exo, โจโบอา รักผู้ใดถูกใจคนไหนก็อย่าทำเป็นนึกไม่ออกเข้าไปติดตามกันนะค้าาา

TWISTER (1996) : ทอร์นาโด มฤตยูถล่มโลก

สองนักวิทยาศาสตร์ (เฮเลน ฮันต์ และ บิล แพ็กซ์ตัน) ผู้ท้าทอร์นาโดขนาดมหึมา ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 โดยหาข้อมูลจากมันเพื่อสร้างระบบเตือนภัยจากพายุที่บริบูรณ์แบบสำหรับอนาคต แต่มันไม่ใช้ว่าจะง่ายอย่างที่คิด ด้วยเหตุว่าทั้งสองต้องบรรจุเครื่องไม้เครื่องมือสกัดอากาศนี้ไว้ดิ่งกลางวงพายุ ขณะที่มันยังหมุนด้วยกำลังมหาศาล หมู่เขากำลังท้ากับความตายครั้งยิ่งใหญ่

Infernal Affair (ภาคแรก IMDB: 8.1)

ถ้าพูดถึงหนังจีน อาจจะไร้หนังแนวไหนที่ดีไปกว่าหนังแนวสืบสวนอีกแล้ว และนี่สุดยอดของหนังต้นตำรับสืบสวนที่หักเหลี่ยมเฉือนคมกันสุดๆชนิดที่แม้ Hallywood จะซื้อบทมา re-make ก็ไม่คมคายและเท่เท่าต้นแบบ บรรยากาศความเนี๊ยบ ความเท่ รังสีของการหักเหลี่ยมเช่นไรก็สู้ภาคแรกที่ได้พี่หลิวกะเฮียเหลียงเล่นมิได้ เรากล้าบอกว่านี่คือหนึ่งในหนังสืบสวนที่ยอดเยี่ยมในโลก

THE SLEEPOVER

จะเป็นยังไง หากมาทราบอันที่จริงทีข้างหลังว่าแม่ของพวกเรานั้นเคยเป็นโจรมือหนึ่งที่ปล้นมาแล้วอย่างโชกโชน สถานะการณ์ของเมื่อก่อนนี้โจรที่ผันตัวมาเป็นคุณแม่ และควรจะเป็นมีชีวิตที่สงบสุขเหมือนครอบครัวทั่วไป ดันทำคลิปที่ตนกำลังขู่เด็กที่มาแกล้งลูกชายเธอว่อนอินเทอร์เน็ต และเพราะเหตุนี้สามีของเธอก็เลยถูกจับเป็นตัวประกัน ซึ่งหากอยากได้ตัวคืนไปนั้น จำเป็นที่จะต้องทำภารกิจเพื่อแลกชีวิตคืน

Bridgerton

ถ้าพูดถึงหนังใหม่ใน Netflix ที่ฮอตที่สุดในเวลานี้คงจะหนีไม่พ้นซีรีย์พีเรียดสุดแซ่บที่ดัดแปลงมาจากนิยายอย่างเรื่อง Bridgerton ซึ่งนำผลงานของคนเขียนนิยายรักอ้างประวัติศาสตร์อย่าง Julia Quinn มาสร้างใหม่ให้เข้ากันกับสมัยสมัยด้วยการสอดแทรกนักแสดงผิวสีเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของสังคมชนขั้นสูง เรื่องราวเล่าถึงความรักของ ดาฟนี่ บริดเจอร์ตัน ลูกสาวคนโตจากพี่น้องแปดคนในตระกูลที่มีลูกชาย 4 คนและบุตรสาว4 คน แม้ในงานเปิดตัวดาฟนี่สู่วงสังคมจะมีผลให้เธอเฉิดฉายถึงขั้นได้รับคำชมจากควีนชาล็อตต์แต่ก็กำเนิดเหตุไม่คาดฝันทำให้เธอจำเป็นที่จะต้องถูกนินทาและกิตติศัพท์เสื่อมถอยลง

จนเมื่อมาเหน้าจอกับดยุคหนุ่มอย่าง ไซม่อน ที่มีปมเรื่องชีวิตรัก ไม่ต้องการที่จะอยากแต่งงาน เธอและเขาจึงร่วมมือกันทำตัวเป็นคู่รักปลอมๆ เพื่อที่จะกู้ความโด่งดังในวงสังคมกลับคืนมา แต่แกล้งจีบกันไปจีบกันมากลับมาตกหลุมรักกันจริงๆ ซะงั้น! พล็อตเรื่องมีความคลาสสิกแบบที่เห็นได้บ่อยมากๆ ตามนิยายรักแต่กลับชวนติดตามและมีแง่มุมที่ร่วมยุคอย่างเหลือเชื่อเรื่อง จับเป็นหนังใหม่หนัง Netflix แนะนํา 2021 ที่น่าจับตาดูมองและไม่ควรพลาดจ้ะ

RIVERDALE SEASON 6

Riverdale ซีรีส์แนวไฮสคูลสุดดาร์คสัญจรมาถึงซีซั่น 6 แล้ว ริเวอร์เดลล์ เป็นเมืองเล็กๆ อันแสนสงบเมืองนึงที่จู่ๆ ก็กำเนิดสถานะการณ์ฆาตกรรมปริศนา และหมู่บุคคลที่จะต้องพบหน้ากับเรื่องไม่ดีนี้ก็คือเด็กมัธยมทั้ง 6 ณ โรงเรียนไฮสคูลริเวอร์ไฮ โดยความลับและเบื้องหลังของทุกคนเริ่มต้นถูกเปิดเผยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่อาจจะจับมือผู้ใดดมได้ แต่พูดเลยว่าความวุ่นวายของซีรีส์เรื่องนี้นั้นเกินร้อยจริงๆ

Love Other Drugs (2010)

Love & Other Drugs เป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่ส่งผลให้พวกเราคุ้นเคยความทรมานของผู้คนที่ป่วยเป็นโรคพาร์กินสัน หนังเรื่องนี้เล่าถึงเม็กกี้สาวสวยที่ป่วยเป็นโรคพาร์กินสันและป่วยเป็นโรคกลัวความรักเพราะว่าปมความช้ำในยุคเก่า ซึ่งบังเอิญมีความเกี่ยวข้อง แบบที่มากยิ่งกว่าเพื่อจะนแต่ไม่น่าจะใช่แฟนกับเจมมี่พนักงานรีเทลยาหนุ่มที่กำลังฮอตในบทบาทการงาน

เราว่าหนังเรื่องนี้มีทั้งความอบอุ่น ความน่ารัก ความอ่อนหวาน และความเศร้าปะปนกันไม่ว่าจะเป็นวิชาความรู้สึกที่เจมมี่มีให้กับเม็กกี้ จากแววตามีความต้องการที่จะจะบอกเธออยู่ตลอดระยะเวลาว่า “เขารักเธอเกินความจำเป็น” หรือ “แววตาความไม่มั่นใจ” ของเม็กกี้ที่มองเจมมี่ว่าเธอต้องการมั่นใจในตัวเขาอีกซักครั้งนะ แต่เธอกลัวบาดแผลจากรักครั้งก่อนเกินไป อย่างไรซะอย่างว่าหนังรอมคอมก็จำเป็นจะต้องจบตามสูตรหนังรอมคอมแหละเนอะ ด้วยเพราะขณะทั้งสิ้น Happy Ending นี้มันเลยนำมาซึ่งการทำให้ วิชาความรู้สึกที่ปะปนกันอยู่นั้นเป็นเหมือนเครื่องปรุงที่นำมาซึ่งการทำให้หนังหัวข้อนี้ครบรสเพิ่มขึ้น

thinng

CATEGORIES
TAGS