พี่นาคเต็มเรื่อง

พี่นาคเต็มเรื่อง

พี่นาคเต็มเรื่อง  ดูหนังออนไลน์ 2024 เรา Update หนังใหม่ รวมเร็วทันใจ หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุดปี 2024 คิดถึงหนังใหม่คิดถึงเรา KUBHD เพราะเรามีทีมงานจัดสรรหาหนังใหม่ที่ออกมาล่าสุดให้ท่านได้คอยรับชมอย่างแน่นอน ท่านจะไม่ต้องผิดหวังหากเห็นหนังใหม่ ๆ ออกมา ท่านสามารถเข้ามาเช็คและดูกับเราได้ทันที รับรองจะไม่ทำให้ท่านต้องผิดหวังเมื่อท่านต้องการดูหนังใหม่ล่าสุด หรือหนังใหม่ชนโรง

รับชม รับฟัง หนังฟรีออนไลน์ กับเราได้ทุกแพลตฟอร์ม ท่านสามารถดูหนังออนไลน์ฟรี กับทางเราที่เรามีไว้บริการให้แก่ท่านได้หลากหลายช่องทาง หลากหลายอุปกรณ์ ซัพพอร์ตทุก ๆ แพลตฟอร์ม ทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะผ่านช่องทาง โทรทัศน์ที่มีระบบอินเตอร์เน็ต โทรศัพท์มือถือ แท็บเลต คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์อื่น เราได้ปรับปรุงขนาดของไฟล์ภาพหลากหลายขนาดให้ซัพพอร์ตกับอุปกรณ์เหล่านี้ เพราะเราเข้าใจคุณดี ด้วยทุกวันนี้ไม่จำเป็นต้องจำกัดแค่อุปกรณ์เดิมอีกต่อไป

ดูหนังออนไลน์เป็นหมวดหมู่ เราแยกแยะหมวดหมู่ให้ท่านชัดเจนหาง่าย เพราะเราเข้าใจ แต่ล่ะคนมีรสนิยมหรือสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน ที่ KUBHD เราจึงจัดหมวดหมู่หนังชัดแยก แยกแยะประเภทของหนังออกเป็นหมวดหมู่ เช่น หนังแอ็กชั่น หนังสยองขวัญ หนังคอมมาดี้ หนังตลก หนังวัยรุ่น หนัง Adventure หนังแฟนตาซี หนังโรแมนติก และอีกหลากหลายหมวดหมู่ ThinngNew ให้ท่านได้ค้นหาหนังที่ท่านชื่นชอบตามไลด์สไตล์ของท่านได้อย่างง่ายดาย เพียงไม่กี่คลิกก็ได้ดูหนังประเภทต่างได้เลยทันที รับรอบจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Pee Nak (2019) - IMDb

พี่นาคเต็มเรื่อง ดูหนัง Pee Nak (2019) พี่นาค

ดูหนัง Pee Nak (2019) พี่นาค ภาพยนตร์แนวสยองขวัญตลกไทยที่เข้าฉายในปี 2562 นำเสนอการผสมผสานระหว่างอารมณ์ขัน ความสยองขวัญ และจิตวิญญาณอันเป็นเอกลักษณ์ กำกับโดย พรธริศ โชติกิจสถาโสภณ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจากเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน ตัวละครที่น่าจดจำ และการถ่ายทอดสิ่งเหนือธรรมชาติจากมุมมองที่ตลกขบขัน “พี่นาค” นำแรงบันดาลใจจากคติชนไทยและความเชื่อทางพุทธศาสนามาถ่ายทอดประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่น่าติดตามและตลกขบขัน

โครงเรื่อง: เรื่องราวของ “พี่นาค” ตั้งอยู่ในวัดแห่งหนึ่ง ซึ่งมีพระสามเณรสองคน คือ พงศ์ และ หมาก รับบทโดย ชินวุธ อินทรคูสิน และจุฑาวุฒิ ภัทรกัมพล ตามลำดับ ออกเดินทางผจญภัยทางจิตวิญญาณ อย่างไรก็ตาม ชีวิตอันสงบสุขของพวกเขาต้องพลิกผันอย่างน่าขนลุกเมื่อพบว่าอารามแห่งนี้ถูกหลอกหลอนโดยร่างผีสามตนที่เสียชีวิตระหว่างคลอดบุตรหรือที่รู้จักกันในชื่อ “พี่นาค” เชื่อกันว่าวิญญาณอาฆาตเหล่านี้จะนำโชคร้ายและความตายมาให้

สามเณรพร้อมด้วยความช่วยเหลือของพระภิกษุแปลก ๆ อีกคนหนึ่ง หลวงพี่ดาว รับบทโดย พงศกร โตสุวรรณ พยายามกำจัดวิญญาณร้ายเหล่านี้ออกจากอาราม ความฮาเกิดขึ้นเมื่อพระสงฆ์สวดมนต์ พิธีกรรม และการแสดงตลกขบขันเพื่อขับไล่ผีไปพร้อมๆ กับการเผชิญกับความท้าทายที่เกิดจากโลกเหนือธรรมชาติ

สำรวจประเด็นเรื่องความเชื่อ ชีวิตหลังความตาย และพลังแห่งความศรัทธา เจาะลึกเรื่องราวนิทานพื้นบ้านและจิตวิญญาณของไทย นำเสนอความขัดแย้งระหว่างความปรารถนาทางโลกและการแสวงหาการตรัสรู้ทางจิตวิญญาณ อารมณ์ขันของภาพยนตร์ทำหน้าที่เป็นเครื่องมือที่ชาญฉลาดในการพิจารณา พี่นาคเต็มเรื่อง ธีมเหล่านี้ในลักษณะที่เข้าถึงได้และสนุกสนาน

การแสดง:ทีมนักแสดง “พี่นาค” แสดงได้เฉียบขาด โดยมี ชินวุธ อินทรคูสิน และจุฑาวุฒิ ภัทรกำพล มาร่วมแสดงเป็นแนวตลก พงศกร โตสุวรรณ เพิ่มความลึกซึ้งให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยบทบาทของเขาในฐานะพระภิกษุมากประสบการณ์ เคมีที่เข้ากันระหว่างนักแสดงทำให้เกิดความมีเสน่ห์และน่าดึงดูด ซึ่งทำให้ผู้ชมสนใจกับเรื่องราว

มรดก:”พี่นาค” ได้รับการยกย่องจากการนำแนวสยองขวัญ-ตลกที่เป็นเอกลักษณ์มาใช้ และใช้ความเชื่อและนิทานพื้นบ้านของไทยมาสร้างสรรค์เรื่องราวที่น่าสนใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานระหว่างความหวาดกลัวและเสียงหัวเราะ เข้ากับตัวละครที่มีเสน่ห์ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นรายการที่น่าจดจำและสนุกสนานในภาพยนตร์ไทย

บทสรุป:พี่นาค (2019) พี่นาคเป็นหนังสยองขวัญตลกไทยที่น่าติดตามและน่าขบขันที่ดึงดูดผู้ชมด้วยอารมณ์ขัน องค์ประกอบเหนือธรรมชาติ และการอ้างอิงถึงวัฒนธรรม ประสบความสำเร็จในการผสานนิทานพื้นบ้านไทยเข้ากับความตลกขบขัน นำเสนอมุมมองที่สดใหม่และสนุกสนานเกี่ยวกับแนวสยองขวัญ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ที่ผสมผสานเสียงหัวเราะและความหนาวเย็น “พี่นาค” เป็นเรื่องที่ต้องดูและยังคงดึงดูดผู้ชมด้วยการเล่าเรื่องที่มีชีวิตชีวา

พี่นาค 2 - ภาพยนตร์ใน Google Play

Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 เต็มเรื่อง ตำนาน “สึก” ใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น…ไม่ใช่ตำนานเดิมที่คุณรู้จัก แต่เป็นตำนานที่ใครคิดจะสึก…ต้องตาย! เตรียมเปิด “สึก” กับมหากาพย์ความสยองครั้งใหม่ ใน “พี่นาค2”  รวมทั้งแล้วความเงียบสงบก็กลับมาสู่วัดธรรมนำคำนิมิตร อีกทีภายหลังที่พระโหน่ง พระเฟิร์สแล้วก็ พระบอลลูน สำเร็จภารกิจ “บนวัดไหน..ให้บรรพชาวัดนั้น

เคยทำศึกตบตีกับผีนาคความรื่นเริงได้เสร็จพระอีกทั้ง 3 หวังดำเนินชีวิตอย่างสงบเงียบอยู่ใต้ร่มกาสาวพัสตร์ แม้กระนั้นไม่แน่นอนโชคชะตาของพวกเขากลับมิได้โรยด้วยกลีบบัวเหมือนอย่างที่คิด เมื่อเกิดเหตุบางสิ่งอันทาให้พระบอลลูน พระเฟิร์ส ได้แอบทาการสึกแบบลับๆรวมทั้งหอบข้าวหอบของหนีไปตกดึก ปลดปล่อยให้พระโหน่งอยู่รับใช้ศาสนาในวัดที่มีตานานความสยดสยองกับสองคู่ซี้ สามเณรน๊อต แล้วก็ อ๊อด ถัดไป

เวลาผ่านพ้นกลับมีเหตุการณ์พลิกผัน เมื่อบอลลูนแล้วก็เฟิร์สได้ย้อนกลับมาที่วัดในภาวะ จวนตายเกือบตายเพราะว่าต้องการดำเนินชีวิตแบบผู้ครองเรือน แม้กระนั้นพบผีนาคตนใหม่ตามก่อกวนจนกระทั่งกะเทยเพื่อนสนิทเกือบจะสิ้นชื่อ จะต้องขอกลับมาบวชซ้ำรอบสอง หวังล้างติดอยู่สาปที่วัดที่นี้ไม่มีผู้ใดเคยได้สึก !ถึงผีนาคตนนี้จะเพิ่มดีกรีความดุความเฮี้ยนสองเท่า แต่ว่าก็ยังเพียงพอมีแสงไฟที่ปลายธูปให้บอลลูนรวมทั้งเฟิร์สมีกาลังดวงใจจะสู้ต่อ เมื่อได้เจอกับ คุณโท (ไม่น จุน) นักร้องลูกครึ่งไทย-ประเทศเกาหลี สุดหล่อที่มาขอบวชในวัด ที่นี้ด้วย

ดาราหนังใหม่อย่างมีน พีพระอาทิตย์ชญ์ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 เต็มเรื่อง ที่จะต้องพบเจอคำสาปแช่งใหม่ดำเนินรอยตามรุ่นพี่ ก็ทำเป็นดีอีกทั้งพาร์ตขบขัน ตระหนกตกใจวิ่งหนีผีที่เรียกเสียงหัวเราะได้ไม่น้อยไปกว่าคนอื่นๆไปจนกระทั่งฉากดราม่าเข้มข้น ที่ไม่ค่อยพูดแต่ว่าย้ำแสดงอารมณ์ความรู้สึกทางสีหน้าท่าทางได้อย่างดีเยี่ยม และก็อีกหนึ่งผู้แสดงใหม่ที่เด่นไม่แพ้กันอย่าง มีน พีรำไพชญ์ ที่มารับบทบาทเป็น โทมินจุน ไอดอลชายหนุ่มมีชื่อที่จำต้องประจันหน้ากับผีพี่นาคแบบไม่ทันรู้ตัว ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่เข้ามาเสริมให้เรื่องราวน่าดึงดูดเยอะขึ้นเรื่อยๆ

ทั้งยังฉากที่จำต้องพบเจอกับผีพี่นาค  KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pee Nak 2 (2020) พี่นาคเต็มเรื่อง พี่นาค 2 เต็มเรื่อง มีนก็แสดงออกมาได้อย่างเด่นไม่น้อยหน้าผู้แสดงอื่นๆรวมทั้งฉากดราม่าที่แสดงอารมณ์ความรู้สึกผ่านสีหน้าท่าทาง ก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นเดียวกันสิ่งหนึ่งที่พวกเรามีความรู้สึกว่าปรับปรุงขึ้นจากภาคแรกอย่างชัดเจนเป็น งานวิชวลเอฟเฟกต์ที่เล่นใหญ่ งดงามมากกว่าเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากต่อสู้ของสามเณรนอต (ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน) กับผีพี่นาค ที่มองมีมิติ รวมทั้งเพิ่มความถึงใจถึงอารมณ์ให้กับการต่อสู้ที่มากกว่าการวิ่งหนีก้าวหน้าเพิ่มขึ้น

รวมถึงงานเมกอัพเอฟเฟกต์ที่ยังคงดีเยี่ยมที่สุดราวกับภาคแรก KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 เต็มเรื่อง  แม้ว่าจะมีการสลับตัวละครจาก เคยชิน-คุ้นชินวุฒ อินทรคูสิน มาเป็น ธามไท ก็ยังสามารถรักษาค้างแรกเตอร์ที่มีทั้งยังความสมจริงสมจัง สยดสยอง น่าสยอง แต่ว่าไม่น่าเกลียดชัง ยิ่งรวมกับงานวิชวลเอฟเฟกต์ที่ทำเป็นค่อนข้างจะดี ก็ทำให้กล่าวได้ว่า ‘ผีพี่นาค’ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงผีที่หรูและก็มีเสน่ห์ที่สุดในจักรวาลหนังผีไทย

มาถึงในส่วนของช่วงหลังกันขอรับกล่าวได้ว่าเปลี่ยนแปลงอารมณ์จากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ จากภาพยนตร์ตลกตลกเปลี่ยนเป็นหนังผีอย่างสุดกำลังเลยล่ะขอรับ มุมกล้องถ่ายภาพต่างๆโชว์ความเป็นหนังสยองขวัญรวมทั้งเปิดโชว์ตัวผีในเรื่องอย่างเต็มๆตาจากพี่นาคในภาคที่แล้วครับผม ครั้งนี้ล่ะ ดูเหมือนจะแปลงเป็นผีพระอย่างเต็มกำลังแล้วล่ะขอรับ

อำนาจศักดิ์สิทธิ์ ความทารุณต่างๆก็มองมากขึ้นไปอีก  KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 เต็มเรื่องมองจากฉากที่สวดมนต์ไหว้พระตามแล้ว ระดับความเฮี้ยนคงจะทวีขึ้นอย่างเทียบเคียงไม่ติดนะครับ มองเพียงแค่ในแบบอย่างก็สัมผัสได้ถึงแรงอาฆาตแค้นของผีตนนี้ได้อย่างแจ่มแจ้ง นี่ยังไม่รวมทั้งฉากลากคนต่อหน้าต่อตาพระรวมทั้งสามเณรอีกครับผม แล้วแบบงี้จะเอาอะไรไปรอดล่ะ

Pee Nak 3 - Content Thailand

Pee Nak 3 (2022) พี่นาค 3

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pee Nak 3 (2022) พี่นาค 3 เต็มเรื่อง เมื่อ อ๊อด สัปเหร่อหนุ่มจอมแสบแห่งวัดธรรมนาคานิมิตร ขุดเจอกำไลข้อเท้าทองคำโบราณ ในหลุมฝังศพสมัยสงครามโลก และหยิบติดมือมา ทำให้อ๊อดโดนคำสาปประหลาดจากกำไลที่ทำให้เขามีเกล็ดคล้ายงูขึ้นบนร่างกายและเริ่มลามเป็นแนวยาวไปรอบลำตัว ยิ่งเกล็ดลามมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีอาการป่วยไข้หนักมากขึ้น พร้อมกับปลุก ผีพี่นาค

เจ้าของกำไลคู่นี้ที่มีเกล็ดตามตัวเหมือนที่อ๊อดกำลังเป็น ออกตามมาล่าอาละวาดทวงกำไลต้องคำสาปอันนี้คืน ทำให้ อ๊อด และ เณรน็อต สองคู่หูเพื่อนซี้ ร่วมกับ บอลลูน และ เฟิร์ส สองพส.สุดแสบผู้จัดการวงไอดอลเกาหลี คุณโท ไอดอลเกาหลียอดนิยมสายบุญ และ แปมแปม ยูทูปเบอร์ชาวเกาหลีจอมซ่า ที่มาทำรายการท่องเที่ยวเมืองไทยต้องร่วมมือกันเพื่อตามหาตำนานและวิธีล้างคำสาปของกำไลโบราณคู่นี้ก่อนที่อ๊อดจะตายเพราะคำสาป หรือโดนผีพี่นาคฆ่าตายเสียก่อน

ปฐมบทความเคียดแค้นกับตำนานที่กล่าวขานไม่สิ้นสุด ทุกผลสรุปของความฮาที่มาพร้อมด้วยความผูกใจเจ็บจากภาคที่แล้วจะกลับมาทำให้ พี่นาค 3 น่าขนลุกกว่าเดิม พยาบาทกว่าเดิม ดุกว่าเดิม แล้วก็ฮากว่าเดิม ไปกับเรื่องราวที่เข้มข้นในภาคนี้ แหล่งกำเนิดตำนานรวมทั้งความพยาบาทที่เกิดสังกัดเหล่ากลุ่มวัดธรรมนาคานิมิต ที่ต้องตามล่าใส่ความจริงรวมทั้งช่วยเหลือกลุ่มสหายให้ทัน

เดินทางมาถึงภาคที่ 3 แล้วสำหรับ พี่นาค 3 ภาพยนตร์คอเมดี้สยองขวัญจากผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎางาม ภายหลังที่ภาพยนตร์สองภาคแรกได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชมอย่างล้นหลามจนถึงสามารถปัดกวาดรายได้และก็สองภาคไปได้กว่า 200 ล้านบาท ซึ่งการกลับมาคราวนี้จะยกฐานะสเกลของเรื่องราวแล้วก็ความขาดความกรุณาปรานีของผีพี่นาคที่ดุมากกว่าเดิม

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ อ๊อด (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) พี่นาคเต็มเรื่อง KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pee Nak 3 (2022) พี่นาค 3 เต็มเรื่อง สัปเหร่อชายหนุ่มที่วัดธรรมนาคานิมิตร บังเอิญไปพบสร้อยข้อเท้าทองคำสมัยโบราณในที่ฝังศพยุคสงครามโลกและก็ถือติดมือมาด้วย ทำให้อ๊อดโดนคำสาปแช่งแปลกจากกำไลที่ทำให้เขามีเกล็ดเหมือนงูขึ้นบนร่างกาย ทั้งยังเขายังถูก ผีนาคคำ (แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ) ผู้ครอบครองกำไลออกตามล่าเพื่อทวงกำไลคืน

สามเณรน็อต (ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน) ก็เลยจำต้องร่วมมือกับ บอลลูน (เอม-ผู้รู้ รัตนบุญบารมี), เฟิร์ส (เจมส์-ปัญญาพรรธน์ เวชวงศาคณาญาติเตชาวัชร์), คุณโท (มีน-พีรพิชญ์ อรรถชิตสโผลงพร), คิดดี (ตูน-อติเตียนรุจ แสงเทียน), สามเณรน้ำเหนือ (เทมโป-กัณฐพัทธ์ กิตำหนิชัยวรางค์เราร) แล้วก็ แปมแปม (คิมเท ซิม) เพื่อหาวิธีล้างคำแช่งให้กับอ๊อด ก่อนจะถูกผีนาคคำฆ่าตาย

ความเด่นของ พี่นาค 3 ที่ยังพรีเซนเทชั่นออกมาเจริญไม่แพ้สองภาคแรก เป็นงานโปรดักชันที่ดีไซน์มาอย่างดีเยี่ยม อีกทั้งงานเมกอัพเอฟเฟกต์ของผีนาคคำที่น่านับถือแล้วก็ดุเดือดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไปจนกระทั่งงานวิชวลเอฟเฟกต์ที่ประดิษฐ์พญานาคขึ้นมาได้อย่างวิจิตรตระการตางานสร้าง

ลักษณะเด่นข้อต่อมาที่พวกเราชอบพอเป็นการส่วนตัว เป็นมุกโปกฮาข้างในเรื่องที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับพวกเราได้ตลอดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสองเพื่อนสนิทอย่าง บอลลูน แล้วก็ เฟิร์ส ซึ่งสวมบทโดย เอม-นักปราชญ์ รัตนบุญบารมี แล้วก็ เจมส์-ปัญญาพรรธน์ เวชตระกูลเตชาวัชร์ ที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับเรื่องราวก้าวหน้าตัวอย่างเช่นเดิม จนกระทั่งกล่าวได้ว่าหน้าที่ของพวกเขาแทบเด่นกว่าผู้แสดงอื่นๆในเรื่องก็ว่าได้

ดูหนังออนไลน์ฟรี พี่นาค4 (2024) ดูหนังไทย 'Pee Nak 4 เต็มเรื่อง UHD

Pee Nak 4 (2024) พี่นาค 4

“พี่นาค 4 หลอนกลับมา” พาผู้ชมสัมผัสการเดินทางสุดระทึกอีกครั้งสู่อาณาจักรสยองขวัญไทย ภาคที่สี่ต่อยอดจากความสำเร็จของภาคก่อน โดยสัญญาว่าจะมอบความตื่นเต้น ความหวาดกลัว และการเผชิญหน้าเหนือธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

“พี่นัก 4” ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยยุคใหม่ติดตามเรื่องราวของกลุ่มบุคคลที่ไม่สงสัยซึ่งพบว่าตัวเองเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวมากมาย เมื่อกลุ่มเพื่อนตัดสินใจที่จะสำรวจวัดร้างที่มีข่าวลือว่าถูกผีสิงโดยวิญญาณอันชั่วร้ายของพระที่อาฆาตแค้น พี่นาคเต็มเรื่อง พวกเขาปลดปล่อยพลังที่เกินกว่าความเข้าใจโดยไม่รู้ตัว

ขณะที่พวกเขาเจาะลึกความลับดำมืดของวัด พวกเขาก็ได้พบกับวิญญาณที่ไม่สงบของผู้ที่เสียชีวิตที่นั่น รวมถึงพระภิกษุชื่อดังที่รู้จักกันในชื่อพี่นัก ด้วยความมุ่งมั่นที่จะแก้แค้นให้กับการจากไปของเขาก่อนวัยอันควร วิญญาณของพี่นาคจึงสร้างความหายนะให้กับใครก็ตามที่กล้าเข้ามาในอาณาจักรของเขา

น้อง : ผู้นำกลุ่มผู้กล้าหาญและชอบผจญภัย น้องมุ่งมั่นที่จะเปิดเผยความจริงเบื้องหลังความหลอนของวัด

พิม: เพื่อนที่ซื่อสัตย์ของหน่อง ซึ่งในตอนแรกไม่ยอมรับข่าวลือเรื่องผีสิงในวัด แต่ไม่นานก็พบว่าตัวเองกำลังเผชิญกับความน่าสะพรึงกลัวภายใน

ดาว: คนขี้ระแวงที่เข้าร่วมกลุ่มอย่างไม่เต็มใจแต่ไม่นานก็กลายเป็นผู้ศรัทธาหลังจากประสบกับความหวาดกลัวความโกรธแค้นของพี่นาคโดยตรง

Bee: การแสดงตลกของกลุ่ม Bee นำเสนอช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายท่ามกลางความตึงเครียดและความกลัว
พี่นาค: วิญญาณอาฆาตของพระผู้ล่วงลับซึ่งความกระหายที่จะแก้แค้นไม่มีขอบเขต

ใช้การถ่ายบรรยากาศและสเปเชียลเอฟเฟ็กต์สุดชิล สร้างความหวาดกลัวและความไม่สบายใจ วิหารร้างถูกทำให้มีชีวิตขึ้นมาด้วยภาพหลอนชวนขนลุก แสงอันน่าขนลุก และการออกแบบเสียงที่ชวนให้สะเทือนใจ ดึงดูดผู้ชมในโลกที่เส้นแบ่งระหว่างคนเป็นกับคนตายพร่ามัว

พี่นาค 4: The Haunting Returns เป็นหนังระทึกขวัญเหนือธรรมชาติที่น่าจับตามอง ซึ่งจะทำให้ผู้ชมแทบลุกนั่งตั้งแต่ต้นจนจบ ด้วยโครงเรื่องที่น่าติดตาม ตัวละครที่น่าจดจำ และความหวาดกลัวที่น่าสะพรึงกลัว ทำให้แฟรนไชส์ “พี่นาค” กลายเป็นหนังสยองขวัญที่แฟนหนังสยองขวัญชาวไทยต้องดูให้ได้ เตรียมพร้อมที่จะหวาดกลัวอย่างไร้สติในขณะที่คุณเดินทางสู่ใจกลางแห่งความมืด ที่ซึ่งวิญญาณแห่งความตายรอการแก้แค้นของพวกเขา