รวมหนัง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เต็มเรื่อง – พากย์ไทย 4K ดูหนัง HD

รวมหนัง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

รวมหนัง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ภายหลังจากพวกเราได้พรีเซนเทชั่นเรื่องราวเหนือธรรมชาติอย่างจักรวาลแฮร์รี่ พอตเตอร์รวมทั้งแวมไพร์ ทไวไลท์ ไปแล้ว ตอนนี้ก็ถึงคิวของ The Hunger Games เกมล่าชีวิต มหากาพย์ซีรีส์ตรีภาคเอาชีวิตรอดแล้วก็การต่อสู้เพื่ออิสระที่สร้างความซาบซึ้งแล้วก็ประทับใจผู้ชมได้อย่างอยู่มือ ซึ่งมหากาพย์ซีรีส์ชุดนี้ผลิตขึ้นจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าชื่อเดียวกันของผู้เขียนคนประเทศอเมริกา ซูซาน คอลลินส์ ที่ทำยอดจำหน่ายได้กระหน่ำทะลายตามหลังโลกคาถาของ เจ.เค. โรลลิ่ง มาติดๆนิยายชุดฮังเกอร์เกมส์มียอดจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐสิ่งเดียวกว่า 50 ล้านเล่มและก็ถูกแปลเป็น 51 ภาษาทั่วทั้งโลก เรียกว่าฮังเกอร์เกมส์เป็นที่ชอบใจไปทั้งโลกอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ เวลาเดียวกันฮังเกอร์เกมส์ฉบับภาพยนตร์ก็เป็นที่ชอบใจของแฟนคลับแล้วก็มีกระแสตอบรับดีคั้งแต่ว่าภาคแรกจนกระทั่งภาคสุดท้ายอย่างยิ่งจริงๆ

ส่วนเรื่องราวของซีรีส์ฮังเกอร์เกมก็จะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่ออิสระของคนกรุ๊ปหนึ่งในสถานที่ที่เรียกว่า พาเน็ม ซึ่งตรงนี้เนี่ยก็มีการดูแลระบอบเผด็จการ ประชากรส่วนมากถูกข่มเหงทารุณรวมทั้งดำรงชีวิตอย่างแร้นแค้น แตกต่างจากบางกรุ๊ปที่ได้ดำรงชีวิตสบาย และก็ตรงนี้ก็มีการแข่งรายปีที่เรียกว่า “เกมล่าชีวิต” ซึ่งผู้เข้าร่วมชิงต้องต่อสู้แล้วก็ฆ่าเพื่อเอาชีวิตรอด รวมทั้งรางวัลของผู้ชนะเป็นความรวยแล้วก็ความสุขความสบายที่ประชากรต่างคร่ำครวญหามาตลอด แล้วก็เรื่องราวในซีรีส์ก็เริ่มขึ้นสำหรับในการชิงชัยครั้งที่ 74 ที่จะกลับประวัติศาสตร์พาเน็มไปตลอดไป ซึ่งหนังสามภาคเรื่อง The Hunger Games มีทั้งปวง 3 ภาค (ภาคที่ 3 ถูกแบ่งได้สองตอน) ดังนี้จ้ะ

รวมหนัง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ หลังการบุกแคปปิตอล แคตนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์)

และ เกล ฮอว์ธอร์น (เลียม เฮมส์เวิร์ท) ได้ตัว พีต้า เมลลาร์ก (จอช ฮัทเชอร์สัน) กลับมาด้วยสภาพถูกล้างสมองด้วยพิษของ “ตัวต่อแทร็กเกอร์ แจ็กเกอร์” และกองทัพปฏิวัติเดินหน้าต่อด้วยการหนุนหลังของ ประธานาธิดีหญิงอัลม่า คอยล์ (จูเลียน มัวร์) การต่อสู้ครั้งนี้ถูกเปรียบเป็นเกมล่าชีวิตครั้งที่ 76 ที่มีแคปปิตอลเป็นสนามประลองและมีกองทัพม็อกกิ้งเจย์เป็นผู้เข้าแข่งขัน จุดมุ่งหมายเดียวของพวกเขาคือ ประธานาธิบดีสโนว์ (โดนัลด์ ซุทเธอร์แลนด์ ) ที่มีอำนาจสูงสุดในพาเน็ม แต่ยิ่งเข้าใกล้สโนว์มากเท่าไหร่แคตนิสก็ยิ่งสูญเสียมากขึ้นเท่านั้นด้วยกับดักที่ถูกวางไว้ทั่วแคปปิตอล ในเรื่องเราจะเห็นการต่อสู้ที่ดุเดือด แววตาของกองกำลังต่างมุ่งมั่นที่จะต่อสู้จนตัวตายเพื่ออิสรภาพของตัวเองและครอบครัว นอกจากนี้จุดจบของเรื่องยังหักมุมจนคนดูแบบเราช็อกกับความร้ายกาจของตัวละครเลยทีเดียวค่ะ

 

มองเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ หนีเอาชีวิตรอดหมดตัวในแบบอย่างแรก The House at the End of the Street

เป็นนางเอกคนใหม่ที่แรงสุดเวลานี้ สำหรับสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ไม่เพียงแต่เป็นศิลปินในหนังทำเงินอย่าง The Hunger Games หรือ X-Men: First Class แล้ว แต่ว่าคุณยังขึ้นชื่อว่าเป็นผู้แสดงประสิทธิภาพด้วย ข้างหลังเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาผู้แสดงนำฝ่ายหญิงเยี่ยมยอดจาก Winter’s Bone รวมทั้งแน่ๆผลงานหนังแนวสยองขวัญเรื่องปัจจุบันของคุณ The House at the End of the Street (หรือเรียกย่อๆว่า HATES) จำเป็นต้องไม่ธรรมดา รวมหนัง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

เรื่องราวของ เอลิซซ่า (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) เด็กหญิงวัย 17 ที่อาศัยอยู่กับแม่ (อลิซเบธ ยก) แล้วก็ทั้งสองได้ย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านข้างหลังใหม่ในเมืองแห่งหนึ่งที่บ้านด้านข้างของพวกเขาเคยเกิดเหตุการฆ่าจากมือของบุตรสาวคนเล็กของบ้านที่ฆ่าคุณพ่อคุณแม่ของตนเอง บ้านข้างหลังนั้นเหลือก็แม้กระนั้นลูกชายคนโต (แม็กซ์ ธีไรออท) ซึ่งอยู่อย่างสันโดษ แม้กระนั้นแล้วเอลิซซ่าก็เริ่มสร้างมิตรกับเขาจนกระทั่งทั้งสองแปลงเป็นคู่รักสุดท้าย แต่ว่าความสยองขวัญก็เกิดขึ้นเมื่อคุณได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับดำสนิทบางสิ่งในบ้านข้างหลังนี้

มาร์ค โทนเดอไร ผู้กำกับของเรื่องเปิดเผยกับ เอนเตอร์เทนเม้นท์ วีคลี่ย์ ว่าถึงแม้หน้าหนังจะเสมือนแนวการสังหาร แต่ว่าโดยความเป็นจริง หนังบอกถึข้อความสำคัญของครอบครัวมีปัญหา แล้วมีผลต่อลูกๆอย่างไรบ้าง “ผมต้องการกล่าวถึงการที่ความรักของบิดามารดาช่วยพวกเราหรือกีดกั้นพวกเราสำหรับการมั่นใจในตัวเองอย่างไรบ้าง มันเกี่ยวพันกับการที่เด็กสาวคนหนึ่งกำลังจะแปลงเป็นคนแก่เต็มกำลัง แม้กระนั้นแม่ของคุณกลับรู้สึกว่ายังสามารถสั่งการชีวิตลูกได้อยู่ บุตรสาวเป็นผู้ทรยศต่อความนึกคิดแบบนั้น บุตรสาวเป็นผู้ที่อารมณ์เสียง่าย รวมทั้งยกเป็นแม่ที่ไม่รู้เรื่องลูก”

พลาดจากบท เบลลา สวอน แม้กระนั้นได้ครอบครองบท แคตนิส เอเวอร์ดีน

สำหรับในการไขว่คว้าแต่ละหน้าที่ที่ค้ำประกันได้ว่า จะส่งให้ผู้แสดงได้แจ้งกำเนิดในแวดวง ก็ย่อมมีคนที่สมหวังรวมทั้งผิดหวัง อย่างลอว์เรนซ์ที่เคยผิดหวังจากบท เบลลา สวอ แต่ว่าคราวหลังเมื่อคุณสามารถคว้าบท แคตนิส เอเวอร์ดีน มาครอบครองได้ ก็ย่อมสร้างความสิ้นหวังให้กับดาราหญิงอีกหลายๆคนที่จะต้องพลาดบทไปด้วยเหมือนกัน แล้วก็หนึ่งในซึ่งก็คือ ไชลีน วูดลีย์ (Shailene Woodley) ที่วันหลังก็ได้เป็นเจ้าของบท “ทริส” ในแฟรนไชส์ ‘Divergent’ แต่ว่าก็โชคร้ายที่เป็นแฟรนไชส์ที่สร้างขึ้นจากนิยายเยาวชนที่ประสบความล้มเหลว รวมหนัง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ อีกหนึ่งผู้ที่จำต้องผิดหวังจากบท แคตนิส เอเวอร์ดีน ก็คือ คายา สวัวเดลาริโอ (Kaya Scodelario) ที่คราวหลังก็ได้เป็นเจ้าของบท “เทเรซา” ในแฟรนไชส์ ‘Maze Runner” แต่ว่าหัวข้อนี้สามารถสร้างต่อได้จนถึงจบ ThinngNews

ดาราหนังวัยรุ่นหญิงอีกคนจำนวนไม่น้อยที่พลาดบท

  • แคตนิส เอเวอร์ดีน ไป ดังเช่นว่า วัวลอี เกรตซ์ มอเรตซ์ ที่ไปดังจากบท “ไม่นดี้” ใน Kick-Ass แล้วก็ เฮลี สไตน์เฟลด์ ที่ปัจจุบันนี้คุณแปลงเป็นที่จำไปแล้วในบทสาวน้อยซูเปอร์ฮีโร
  • “เคต บิชอป” รายอื่นๆก็ยัง เซียร์ชา โรแนน, อบิเกล เบรสลิน, เอ็มมา โรเบิร์ตส์ แล้วก็ เอมิลี บราวนิง ถือว่าบท “แคตนิส เอเวอร์ดีน” นี่กาลครั้งหนึ่งเป็นการออดิชันที่รุนแรงที่สุดในตำนานฮอลลีวูดเลยก็ว่าได้
  • แม้กระนั้นในวันนี้พวกเราก็เห็นกระจ่างแล้วว่า อีกทั้งหน้าที่ของ เบลลา สวอน ใน Twilight หรือจะเป็น แคตนิส เอเวอร์ดีน ใน Hunger Games ต่างก็เป็นหน้าที่ซึ่งสามารถส่งให้ดาราหญิงผู้ครอบครองบท
  • เปลี่ยนเป็นดาราที่โด่งดัง มีชื่อเสียงไปทั้งโลก แล้วก็ยังคงตำแหน่งดาราระดับ A-List ของฮอลลีวูดตราบจนปัจจุบันนี้ ถึงแม้ทั้งคู่แฟรนไชส์จะสิ้นสุดไปช้านานรวมทั้งตาม รวมหนัง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์
  • รางวัลทางการแสดงของคุณไม่ไหวจะบรรยาย พูดง่ายๆเพียงแค่รางวัลหลักอย่าง “ออสการ์” คุณก็ฟาดมาแล้ว และก็ยังมีชื่อเข้าชิงอยู่เป็นระยะ ในขณะที่ “ออสการ์” กำลังจะประกาศผลกันในวันที่ 28 มี.ค.นี้ พวกเราจะได้ผลงานของ “เจน ลอว์” ออกมามากมายมากมาย เอาว่าเรื่องไหนต้องการมีชื่อในออสการ์ จำต้องนำพาคุณไปร่วมแสดง (จะบอกอย่างนี้ก็ไม่ผิดเลย)
  • มาดูกันว่าคุณคนนี้มีอิทธิพลมากแค่ไหน “เจน” ได้รับการจัดชั้นให้เป็นผู้แสดงฝ่ายหญิงที่มีค่าตัวมากที่สุดในโลกในตอนระหว่างปี คริสต์ศักราช 2015–2016 รวมทั้งได้รับเลือกจากไทม์ให้อยู่ใน 100 บุคคลผู้มีอิทธิพลของโลกรายปี คริสต์ศักราช 2013 แล้วก็ได้รับการจัดชั้นโดยฟอบส์ให้อยู่ใน 100 บุคคลผู้กระทำรายได้เยอะที่สุดในโลก
  • รายปี คริสต์ศักราช 2014 และก็ คริสต์ศักราช 2016 ยิ่งไปกว่านี้ยังเคยได้รับการโหวตให้เป็นหญิงที่ชวนมองที่สุดในโลกโดยเอฟเอชเอ็มในปี คริสต์ศักราช 2014 (ครบถ้วนบริบูรณ์มากมายแม่)

ในปี คริสต์ศักราช2012 เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในวัย 22 ปี คุณประสบผลสำเร็จทางการแสดงสุดๆเหมาอีกทั้งรางวัลลูกโลกทองและก็รางวัลออสการ์สาขาดารานำหญิงดีเยี่ยมที่สุดเป็นครั้งแรกจากการแสดงในรูปภาพยนตร์ที่ดูแลโดย “เดวิด โอ.รัสเซลล์” เรื่อง “Silver Linings Playbook” (ยืนขึ้นใหม่ หัวใจมีคุณ)

ทำให้คุณเป็นผู้แสดงฝ่ายหญิงที่อายุต่ำที่สุดลำดับ 2 ที่ได้รับรางวัลออสการ์ในสาขานี้ รวมหนัง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

ถัดมาคุณได้ร่วมงานกับผู้กำกับ “เดวิด โอ.รัสเซลล์” อีกรอบ โดยรับบทบาทเป็นดาราหนังสมทบในรูปภาพยนตร์เรื่อง “American Hustle” (คดโกงอื้อฉาวโลก) จากภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำให้คุณได้รับรางวัลกางฟตารวมทั้งได้รับรางวัลลูกโลกทองอีกรอบในสาขาดาราสมทบหญิงดีที่สุดถัดมาในปี คริสต์ศักราช 2015 คุณได้รับรางวัลลูกโลกทองเป็นยุคที่ 3 ในฐานะผู้แสดงฝ่ายหญิงดีที่สุดจากเรื่อง “Joy” (หน้าจอย คุณสู้เพื่อฝัน) จัดว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

แล้วก็ผลงานปัจจุบัน ที่คุณร่วมแสดงในบทนิสิตปริญญาเอกด้านดาราศาสตร์ ผู้ค้นพบดาวหางที่จะชนโลก อย่าง “Don’t Look Up” ด้วยเคมีที่พอดีสำหรับเพื่อการร่วมงานกับ “ลีโอท้องนาร์โด ดิแคพรีโอ” ก็ส่งให้ประเด็นนี้ มีชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปีปัจจุบันอีก ไม่เคยรู้จะคัดสรรคำไหนมาอวยตำแหน่งให้กับสตรีคนนี้จริงๆ บอกได้สิ่งเดียวเลยว่า “เจน ลอว์” คุณคนนี้เป็นเจ้าแม่ออสการ์ ตัวจริง เสียงจริง ไม่อิงนิยายเลย