Snake Eyes G I Joe 2021

Snake Eyes G I Joe 2021

Snake Eyes G I Joe 2021

Snake Eyes G I Joe 2021 พาราเมาท์ พิคพบร์ส และก็ เอ็มจีเอ็ม มีแผนในการที่จะปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างแรกของ “Snake Eyes: G.I. Joe Origins” ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากของเล่นเด็กของแฮสโบร ออกมาในคืนนี้ และก็ได้ปล่อยเรื่องย่อทางการ ใบปิดแรก และก็ 8 ภาพแรกของหนังที่แนะนำตัวละครต่างๆออกมาก่อนนะครับหนังมีความเป็นกึ่งภาคแยกกึ่งยก เครื่องใหม่ของ “G.I. Joe”

โดยมีเฮนรี โกลดิ้ง จาก “Crazy Rich Asians” รับบทเป็นผู้ชายที่ต่อมาได้แปลงเป็นมือสังหารผู้นิ่งเฉยรวมทั้งปิดปิดหน้าตานามว่า “เสนคอายส์”โกลดิ้งเล่นบทเป็นหนุ่มน้อยเปล่าเปลี่ยวผู้ดื้อที่ได้รับการต้อนรับไปสู่สำนักนินจาโบราณของประเทศญี่ปุ่นที่ชื่อว่า “อาราชิติดอยู่เงะ” หลังจากที่ได้ช่วยชีวิตทายาทที่แท้จริงของสำนัก เมื่อไปถึงยังประเทศญี่ปุ่น

นำนักอาราชิติดอยู่เงะได้สอนสเนคอายส์เกี่ยวกับวิถีของทหารนินจา ขณะเดียวกันก็ให้สิ่งที่เขาปรารถนามาตลอด นั่นก็คือบ้านแต่ว่าเมื่อสมัยก่อนความเป็นมาของเขาถูกเผย ทำให้เกียรติยศและความซื่อสัตย์ของสเนคอายส์ต้องพบเจอบททดสอบ ถึงแม้มันจะคือการสูญเสียความวางใจจากคนที่สนิทสนม

เขาก็ตามเว้นเสียแต่ภาพของโกลดิ้งในบทสเนคอายส์แล้ว หนังยังได้เปิดเผยภาพนิ่งแรกของฮารุกะ อาเบะ ในบทอากิโกะ, ซามารา วีฟวิ่ง ในบทสการ์เลต, แอนดรูว์ โคจิ ในบททอมมี่ หรือสตอร์มแชโดว์ แล้วก็ เอ้อร์ซูลา คอร์เบโร ในบทตัวร้าย บารอนเนส หนังยังมีอิโก อูไวส์ รวมทั้ง ทาค้างฮิโระ ไฮเระ ร่วมเล่นบทสมทบด้วย ควบคุมโดยโรเบิร์ต ชเวนท์เก (RED) จากบทของเอแวน สปิลิโอโตพอลอส (The Huntsman: Winter’s War) มีระบุฉายกึ่งกลางก.ค.ปีนี้ Snake Eyes G I Joe 2021 ครับผม

Snake Eyes: G.I. Joe Origins (2021)

จี.ไอ.โจ: สเนคอายส์

เข้าฉาย 2564

เรื่องย่อ Snake Eyes G I Joe 2021

สเนคอายส์ (เฮนรี่ โกลดิง) ผู้อยู่อย่างสันโดษซึ่งมีความตั้งใจจริง เขาได้รับการต้อนรับสู่กรุ๊ปที่สนใจเรื่องเกี่ยวกับญี่ปุ่นโบราณที่เรียกว่า อาราชิคาเกะ ภายหลังจากช่วยชีวิตทายาทของพวกเขาไว้ เมื่อมาถึงญี่ปุ่น อาราชิคาเกะ ได้สอน สเนคอายส์ ให้รู้ถึงวิถีของนักสู้นินจา ในขณะเดียวกันก็หาสิ่งที่เขาใฝ่ฝันหา มันก็คือ บ้าน แต่เมื่อความลับจากสมัยก่อนถูกเปิดเผย เกียรติรวมทั้งความซื่อสัตย์ของ สเนคอายส์ จะถูกทดสอบ ถึงแม้โน่นจะเป็นการสูญเสียความเชื่อถือจากผู้ที่ใกล้ชิดกับเขาที่สุด

เรื่องย่อ : Snake Eyes : G.I Joe Origins 2021 สเนคอายส์ (สวมบทโดย เฮนรี่ โกลดิง) ผู้อยู่อย่างสันโดษซึ่งมีความเอาจริงเอาจัง เขาได้รับการต้อนรับสู่กลุ่มที่พอใจเรื่องเกี่ยวกับญี่ปุ่นโบราณที่เรียกว่า อาราชิค้างเกะ ภายหลังช่วยเหลือทายาทของพวกเขาไว้ เมื่อมาถึงประเทศญี่ปุ่น อาราชิค้างเกะ ได้สอน สเนคอายส์ ให้รู้ถึงวิถีของทหารนินจา ในขณะเดียวกันก็หาสิ่งที่เขาใฝ่ฝันหา นั่นก็คือ บ้าน แต่ว่าเมื่อความลับจากอดีตถูกเผย ศักดิ์ศรีและก็ความซื่อสัตย์ของ สเนคอายส์ จะถูกทดสอบ

ถึงแม้นั่นจะซึ่งก็คือการสูญเสียความไว้ใจจากคนที่ใกล้ชิดกับเขาที่สุดกลับมาอีกทีสำหรับแฟรนไซร์ในตำนานอย่าง G.I Joe โดยคราวนี้มิได้ทำหนังรวมเหล่า G.I Joe แต่ว่าจะเน้นไปทำหนังโดดเดี่ยวของ Snake Eyes หนึ่งในยอดเยี่ยมทหาร ของกลุ่ม จีไอโจ โดยตัวของ Snake Eyes นั้นเป็นนินจาชุดสีดำ ที่ไม่มีผู้ใด หรือใคร เคยทราบเสียงของเขา และเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ผู้ชมนั้นถูกใจที่สุด

สเนคอายส์ (เฮนรี่ โกลดิง)

จาก ภาพยนตร์ G.I. Joe ในภาคที่ผ่านมาหนังเดี่ยวของ Snake Eyes เป็นหนังสปินออฟจากภาพยนตร์ G.I. Joe ที่เน้นไปทางการเล่นเรื่องของตัว สเนคอายส์ เรื่องราวข้างในอตีด รับบทโดย เฮนรี่ โกลดิง แล้วก็นักแสดงต่างๆอย่าง Scarlett ที่เล่นบทโดย Samara Weaving รวมทั้งน้องชายของเขาอย่าง Storm Shadow เล่นบทโดย Andrew Kojiนักแสดงของแบรนด์ของเด็กเล่น Hasbro ที่เปลี่ยนมาเป็นหนังนั้น

ที่ประสบความสำเร็จสูงที่สุดก็คือแฟรนไชส์ Transformers ที่ 4 ใน 6 ภาคเปลี่ยนเป็นหนังฮิตทำเงินถล่มทลายก่อนที่จะเสื่อมความนิยมลงไป หากว่าช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ Paramount มานะจะเข็นแฟรนไชส์กลับขึ้นมาใหม่อย่างที่ได้เห็นในข่าวสารกันว่า จะได้ดูภาคแยกเรื่องต่อไปในปี 2022 อีกประเด็นที่ฮิตระดับกลางๆแต่ว่าก็ลุ่มๆดอนๆสำหรับเพื่อการสร้างมาตลอดก็คือ G.I. Joe ที่ภาคแรกโดนนักวิพากษ์วิจารณ์สับเหลว

จนต้องสร้างภาคต่อรีบูตใน G.I. Joe แต่เหตุการณ์ก็เสื่อมโทรมไม่ต่างอะไรกันมาจนถึงปีนี้ที่เรื่องราวของ G.I.Joe จะกลับมาอีกรอบอย่างไม่ยอมแพ้เลิกราไปง่ายๆโดยค่ายภาพยนตร์ Paramount ขอเดินกลอุบายใหม่สำหรับเพื่อการเริ่มทำภาคแยกของผู้แสดงที่มีสีสันที่สุดก่อนอย่าง Snakes Eyes: G.I.Joe Origins บอกเล่าเรื่องราวของ “เสน็กอายส์”

นินจาคนเขียนชุดสีดำทั้งตัว ไม่เคยเผยใบหน้า และไม่เคยพูดจากับผู้ใดกันแม้กระทั้งคำเดียว เขามีความสะดุดตาเป็นพิเศษจากผู้แสดงอื่นๆที่เป็นทหารในชุดของเล่นเด็ก G.I. Joe ของ Hasbro บางโอกาสก็ออกทำหน้าที่ฉายเดี่ยวกับสุนัขป่าคู่ใจชื่อ “ทิมเบอร์” เสน็กอายส์เป็นตัวละคร ที่เผยตัวหนแรกในยุค 80s ต่อมาได้กลายเป็นหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลในชุด G.I. Joe: A Real American Hero

Snake Eyes G I Joe 2021

Snake Eyes G I Joe 2021 Paramount Pickers and MGM plan to release the first trailer for “Snake Eyes: G.I. Joe Origins,” an adaptation of Hasbro’s children’s toys. come out tonight And has released the official synopsis, the first cover and the first 8 pictures of the movie introducing the characters first. The movie is a semi-split, semi-overhaul of “GI Joe” with Henry Golding. From

“Crazy Rich Asians,” plays a man who later transforms into a silent assassin and covers his face named “Sencays”Golding plays a rebellious lonely young man who is welcomed to an ancient Japanese ninja school called”Arashikage”after saving the true heir of the sect when arriving in Japan

Lead the Arashikage to teach Snake Eyes the way of ninja soldiers. while giving him what he had always wanted. That was a house, but in the past his history was revealed. Puts Snake Eyes’ honor and integrity to the test. Even if it’s a loss of trust from someone close to you

He had followed the exception of Golding’s portrayal of Snake Eyes. The film also revealed the first stills of Haruka Abe as Akiko, Samara Weaving as Scarlet, and Andrew Kouji as Tommy or Storm Shadow.

Well, Ursula Corbero plays the villain Baroness. The movie also has Iko Uweiss, as well as Takanhiro Hire playing a supporting role. Directed by Robert Schwentke (RED) from the role of Evan. Spiliotopoulos (The Huntsman: Winter’s War) is slated to premiere mid-July this year.

https://thinng.com/wp-admin