Drag s pro

Drag s pro

Drag s pro   Pro 1,400 ฿ปุ่มใหม่ Multi-Function Switchเพิ่มน้ำยาจากด้านบนแล้วคอยล์ใหม่

Drag s pro ควันเยอะ หวานฉ่ำแบตเตอรี่ด้านในตัว 3000 mAhจำต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ได้มองถ่ายทอดสดการเปิดตัวซีรีย์ใหม่ของ DragS Pro มันเป็นความก้าวของสิ่งใหม่บุหรี่ไฟฟ้าอย่างยิ่ง Drag s pro หลายๆท่านคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าตอนนี้บุหรี่กระแสไฟฟ้ายี่ห้อ Voopoo นั้นได้รับความนิยมแล้วก็ดังไปทั้งโลกก่อนที่จะออกมาเป็น DragS Proทางบริษัทได้ใช้ของใหม่

การสำรวจรายละเอียดระดับสูง ไม่ว่าจะเป็นขอบเขตของเทคโนโลยีที่เอามาใช้ และก็ ความเป็นไปได้ใหม่ๆราวรุ่นพี่อย่าง Drag X Pro ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแต่ว่าจะผิดแผกแตกต่างก็ตรงที่ DragS Pro เป็นแบตเตอรี่ Built-In ด้านในตัว

มีความจุ 3000 mAhปรับไฟได้สูงสุด 80 วัตต์ มีขนาดสั้นกว่า Drag X Pro 10 mm ถ้าคุณคิดว่ากำลังไฟเท่านี้เพียงพอต่อการใช้แรงงานของคุณและจากนั้นก็มาจบที่ DragS Pro ได้เลย แถมยังไม่ต้องซื้อถ่านเพิ่มเติมอีกด้วยรีวิว Voopoo Drag S Pro ที่สุดของเทคโนโลยี

ยาสูบกระแสไฟฟ้า !!!คอยล์และก็หัวแทงค์ที่ใช้ร่วมกับ Voopoo DragS Pro ได้ DragS Pro ของเดิมจะมาพร้อมหัวแทงค์ชื่อ TPP X Pod ใช้ร่วมกับ คอยล์ Voopoo TPP ได้ทุกเบอร์ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ มันสามารถใช้กับหัวแทงค์

ของรุ่นก่อนที่ใช้กับ คอยล์ยาสูบกระแสไฟฟ้า Voopoo Vinci หรือซีรีย์ PnP ได้ด้วยนั่นเอง PnP Pod MTL Pod Specification DragS Pro Pod Parameters Capacity : 5.5 ml Material : Stainless Steel + PCTG Food Grade

Resistance : 0.15Ω (TPP-DM1) 0.3Ω (TPP-DM4) Device Parameters Output Power : 5-80W Output Voltage : 0-8.5 Voltsแบตเตอรี่ข้างในตัวขนาด 3000 mAh Built-In Batteryเพิ่มโหมดใหม่ Boost Mode เพื่อเพิ่มกำลังให้ไฟแรงชิปรุ่นใหม่ล่าสุด Gene.FAN 3.0 TPP X Pod Tank One Button Switchรูลม 360 องศา

Infinite Airflow Systemปุ่มสูบแบบ Auto-Draw / Button Active Modeวัสดุ Zinc Alloy + Leatherฟังก์ชันใหม่ใน DragS Pro One Button Switchใช่แล้ว Drag S Pro มีปุ่มใหม่เป็นปุ่มแบบ สไลด์เลื่อนไปทาง ซ้ายขวา เพื่อใช้ เปิด-ปิด เครื่อง รวมทั้ง ที่สำคัญมันยังเอาไว้ล็อค หรือ ปลดล็อคตัวเครื่องได้ซึ่งเจ้าปุ่มนี้สำคัญมากๆเพราะในรุ่นก่อนๆ

การปลดล็อคหรือล็อคเครื่องเป็นสิ่งที่ค่อนข้างยาก และก็ทำให้ผู้ใช้มือใหม่คนไม่ใช่น้อยงง

แม้กระนั้นปุ่มใหญ่ก็ยังคงใช้ เปิด-ปิด ได้อย่างเดิมนะวางแบบมาให้รู้สึกจับง่าย กระชับมือ Drag S Pro

ยังคงสืบต่อความเป็นเอกลักษณ์ของอุปกรณ์พื้นผิว Zinc Alloy ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกพรีเมี่ยมของโลหะ ตัดกับลายหนังที่นุ่มแล้วก็ดูดี ใช้การดีไซน์ที่โค้งมนตามหลักสรีรศาสตร์ที่กับส่วนโค้งได้อย่างลงตัว ความโค้งงอของนิ้ว

เมื่ออยู่ในมือของคุณ คุณจะรักมันงามทุกแง่ทุกมุมมีสีให้เลือกสูงถึง 7 สี โดยที่สีของหนังทำออกมาเป็นธรรมชาติเยอะที่สุด เพิ่มขนาดจอ 0.96″ TFT Screen มองเห็นเนื้อหาบนหน้าจอได้อย่างชัด ทำให้ Drag S Pro

เป็นที่ชื่่นถูกใจของคนอีกหลายคน TPP X Pod Tankเปลี่ยนมาใช้ช่องเพิ่มเติมน้ำยาจากด้านบนแล้ว เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานเติมน้ำยาได้อย่างสะดวก รวมทั้งคุ้มครองป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ซึ่งข้อนี้เป็นจุดสำคัญเลยแหละหลายๆรุ่นก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจำเป็นต้องเพิ่มน้ำยาจากข้างใต้ทำให้มีปัญหา

น้ำยาหกรั่วซึมเมื่อเพิ่มเติมน้ำยาเสร็จแล้วที่ช่องเพิ่มเติมน้ำยาได้พวกเราสามารถเลื่อนปิดฝาครอบสแตนเลสได้เพื่อคุ้มครองการน้ำยารั่ว แล้วก็ยังช่วยประเด็นการกระจัดกระจายความร้อนได้ดิบได้ดีปากสูบเป็น Drip Tip ขนาด 810 สามารถถอดเปลี่ยนได้ ปริมาตรของแทงค์ให้มา 5.5ml เพิ่มรอบนึงใช้ได้ตลอดวัน ตัววัสดุแทงค์แก้วใสๆทำมาจากอุปกรณ์ที่เรียกว่า

“Tritan” มีความปลอดภัย เพราะว่าเป็นมาตรฐาน Food Gradeล็อค-ปลดล็อคตัวเครื่องได้ด้านในสเตปเดียวนี่บางทีอาจเป็นนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา ด้วยสวิตช์สไลด์ (ปุ่มเปิด/ปิด) คุณสามารถสัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพสูงสุด

ในขณะเดียวกันก็ยังคงเปิด/ปิด แบบเดิมได้โดยการกดปุ่ม 5 ครั้งใน DragS Pro ปุ่มใหม่นี้ถูกตั้งค่าเริ่มให้เป็นปุ่มเอาไว้ใช้ ล็อค-ปลดล็อค สามารถตั้งค่าแปลงให้เป็นอันอื่นได้คอยล์ใหม่ TPP-DM3 & TPP DM4

จุดเด่นของคอยล์ใหม่ออมน้ำยามากยิ่งกว่าเดิม (กินน้ำยาน้อยลง)น้ำยารั่วซึมลดน้อยลงกว่ารุ่นก่อนให้รสรวมทั้งกลิ่นที่

บาลานซ์ และก็ เข้มข้มขึ้นกว่าเดิมยังคงให้ควันที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆดังเดิม Chip Set แบบใหม่ Gene Fan 3.0 New Gene Fan 3.0 Chip : ปรับแต่งประสิทธิภาพการใช้แรงงาน รวมทั้ง อดออมแบตเตอรี่โดยรวมเพิ่มขึ้น 30%

Boost Circuit Build in : เหมาะสำหรับท่านที่ใช้ไฟแรง เพื่อเล่นควัน โดยวงจรจะบูทให้ไฟมาเร็วขึ้นช่วยให้กลิ่นเป็นประจำตั้งแต่คำแรก จนถึงคำในที่สุดปรับแต่งความละเอียดของน้ำยาและก็รสเยอะขึ้นเรื่อยๆให้กำลังไฟมหาโหดใน RBA MODE

คนใดที่สายโมลวดชั่วร้ายๆจัดมาเลย Chip จ่ายกระแสไฟฟ้าไหวสามารถให้ความร้อนแก่ขดลวดใหญ่ๆได้ในช่วงเวลาอันสั้นระบบรูลม 360 ° Infinite Airflow System 360 °

Infinite Airflow System & MTL Air Holesนำการควบคุมการไหลเวียนของอากาศดีขึ้น แล้วก็ รีดควันได้มากไม่น้อยเลยทีเดียวให้ประสบการณ์การสูบแบบ MTL ที่ยอดเยี่ยมสามารถปรับขนาดของรูลมได้ให้ละเอียดตามความจำเป็นของผู้ใช้งานดูดแบบไม่ต้องกดได้แล้ว Auto-Draw & Button Activate Modeอันนี้ทีเด็ดจริง

รอบนี้เค้าติดตั้งเซ็นเซอร์ตรวจหาอากาศที่มีความแม่นยำสูง สนองตอบเจริญ มาให้ด้วยด้วยซึ่งโดยธรรมดาทั่วๆไปแล้วค่ายอื่นๆไม่ค่อยจะกล้าใส่เข้ามานักเพราะมีต้นทุนสูง และ ทำเป็นยากสำหรับยาสูบไฟฟ้าที่มีควันจำนวนมากแต่ว่าก็ยังสูบแบบกดปุ่มได้อย่างเดิมน่ะ

Drag SPro ได้ย้ายตำแหน่งเซ็นเซอร์มาอยู่ข้างหน้าสุดเพื่อเลี่ยงอากาศจากข้างด้วย จากภาพหากสังเกตุกันดีๆจะมีความเห็นว่าเซ็นเซอร์มีความสูงกว่ารุ่นเก่าเพื่อปกป้องเวลาน้ำยารั่วซึม

แล้วไปอุดรูเซ็นเซอร์แบบรุ่นก่อนๆนั่นถือได้ว่าพวกเราจะสามารถสูบออโต้ได้อย่างสม่ำเสมอโดยที่ไม่ต้องกังวลปัญหาเกี่ยวกับน้ำยาซึมไปเลย แถมตำแหน่งขั้วก็ยังมองโล่งรวมทั้งทำความสะอาดได้ง่ายขึ้นระบบชาร์จที่ไวสะใจ

ไม่ต้องง้อเครื่องชาร์จทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการชาร์แบตเตอรี่เตอปรี่ด้วย Type C 5V/2.5A Fast Charging ชาร์จเต็ม 100% ข้างใน 60 นาทีบอกลาถ่านไปได้เลย

Drag SPro มาพร้อมกับแบตเตอรี่ข้างในตัว ขนาด 3000 mAh Built-in ที่มีคุณภาพสูงใช้ได้นานเป็นปี ไม่เสื่อมกล้วยๆแบตเตอรี่มากับเครื่อง ไม่ต้องซื้อเพิ่ม 3 โหมดการใช้แรงงานของ Voopoo DragS Pro

Smart Mode เป็นโหมดปรับไฟให้อัติโนมัติเตียน โดยจะเลือกค่าไฟที่เหมาะสมที่สุดให้พวกเราเอง ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่หรือคนเริ่มต้น[br]RBA Mode สำหรับคนที่ใช้ คอยล์โม Voopoo โดยที่จะปรับแต่งขดลวดได้เองตามความพอใจ โดยโหมดนี้ผู้ใช้จะเลือกกำลังไฟได้ด้วยตัวเอง

TC Mode เป็นโหมดใหม่ ใช้ควบคุมอุณหภูมิของขดลวดโดยใช้ค่าโอห์มมาเป็นตัวช่วยอีกทีวิธีการใช้ Voopoo DragS Pro

ในที่นี้จะขอเรียกปุ่มใหม่ว่า ปุ่ม มัลติ-ฟังก์ชัน โดยปุ่มนี้จะสามารถออกเสียงค่าได้ว่าจะใช้เพื่อ เปิด/ปิด เครื่อง หรือ ใช้เป็นปุ่ม ล็อค/ปลดล็อคเครื่อง โดยค่าเดิมจากโรงงานจะตั้งค่าปุ่มนี้ไว้ให้เป็นปุ่ม ล็อค-ปลดล็อค เครื่องตั้งค่าปุ่ม

มัลติ-ฟังก์ชันด้วย 3 ขั้นตอนกล้วยๆกดปุ่ม “+” และ “-” พร้อมค้างไว้แล้วหลังจากนั้นจะมีหน้าตั้งค่าแสดงขึ้นมาให้เลือก “Swith” โดยกดปุ่มใหญ่

หลังจากนั้นเลือกว่าจะตั้งค่าปุ่มมัลติ-ฟังก์ชัน ให้ปฏิบัติภารกิจอะไร แล้วกด ปุ่มใหญ่ เพื่อตกลงอีกรอบ เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยเปิด-ปิด เครื่องการ

เปิด-ปิด เครื่องจะทำเป็น 2 วิธีกดปุ่มใหญ่เร็วๆ5 ครั้งติดกัน ภายใน 2 วินาที เพื่อ เปิด-ปิด เครื่องสไลด์ปุ่ม มัลติ-ฟังก์ชัน

ไปด้านซ้ายหรือขวาเพื่อ เปิด-ปิด เครื่อง แม้กระนั้นพวกเราจะต้องไปตั้งค่าปุ่มนี้ก่อนนะว่าจะให้ปฏิบัติหน้าที่

อะไรล็อค-ปลดล็อคการ ล็อค-ปลดล็อค ก็จะทำเป็น 2 วิธีเช่นกันกดปุ่มใหญ่เร็วๆ3 ครั้งติดกัน เพื่อ ล็อค-ปลดล็อคเครื่อง

สไลด์ปุ่ม มัลติ-ฟังก์ชัน  ไปทางด้านซ้ายหรือขวาเพื่อ ล็อค-ปลดล็อค เครื่อง แม้กระนั้นพวกเราจำต้องตั้งค่าปุ่มนี้ให้เป็นการล็อค

ก่อนน่ะโหมดการทำงาน[br]SMART MODE เป็นโหมดการทำงานที่วางแบบมาให้ใช้งานง่าย

โดยที่ Chip จะปรับกำลังไฟที่ดีที่สุดให้อัว่ากล่าวโนมัติเตียน เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้คอยล์ไหม้

จากการที่เราปรับไฟสูงเกินความจำเป็น RBA เป็นโหมดสำหรับท่านที่ชำนาญขึ้นมาอีกระดับนึงเป็น เลือกกำลังไฟ

ที่ต้องการได้ด้วยตัวเอง หรือ เอาไว้ใช้กับคอยล์โม RBA นั่นเอง

https://thinng.com/