jungle cruise 2021 movie

jungle cruise 2021 movie

jungle cruise 2021 movie

jungle cruise 2021 movie หนังใหม่ รีวิวหนัง วิภาควิจารณ์หนัง Jungle Cruiseมาถึงหนังไลฟ์แอคชั่นเรื่องล่าสุดของวอลต์ ดิสนีย์ ที่ตั้งความปรารถนาบางครั้งอาจจะเป็นแฟรนไชส์เรื่องใหม่ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการจับคู่ซุปตาร์ระดับแม่เหล็กของแวดวงฮอลลิวูด นี่คือ “Jungle Cruise” (เสี่ยงภัยล่องป่าอัศจรรย์)

ที่สร้างมาจากเครื่องเล่นในสวนสนุกที่คนหลายๆรุ่นรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม ออกมาโลดแล่นเป็นหนังฉบับคนแสดงที่เต็มไปด้วยสีสันและก็เสน่ห์เหลือแหล่ แม้จะยังไม่ได้ดีเลิศเพอร์เฟค แต่ว่าก็ดูเพลินได้ทั้งยังเด็กแล้วก็คนแก่จริงๆ Jungle Cruise ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ เกี่ยวกับเรื่องราวของ ดร.ลิลี่ ฮัฟตัน นักสำรวจผู้กล้าหาญ ที่ออกเดินทางมาจากกรุงลอนดอน สู่ป่าอะแมชอน

พร้อมด้วยว่าจ้างให้ กัปตันแฟรงค์ วูฟ ผู้ชาญฉลาด เป็นคนนำทางสำหรับการล่องแม่น้ำ โดยเรือคู่ใจของเขา La Quila ที่หากแม้สภาพจะโยกแม้กระนั้นก็ยังดูดี ลิลี่มีความจริงจังที่จะตามหาต้นไม้ในตำนานที่มีความรู้ความเข้าใจในการรักษา เพื่อนำพลังนี้มาใช้ความก้าวหน้าหมอ ในการเสี่ยงอันตรายครั้งนี้ทั้งสองจำเป็นจะต้องพบเจอกับอันตรายที่นึกไม่ถึงจากสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ และส่ิงลวงล่ออันงามในป่านี้ แต่ว่ายิ่งใกล้ความลับของต้นไม้ในตำนานเท่าไร ทั้งยังลิลี่รวมทั้งแฟรงค์ต่างวางเงินพนันสูงมากขึ้นเรื่อยๆพร้อมทั้งชะตาของผู้คนที่บางครั้งก็อาจจะคลอนแคลน

หนังหัวข้อนี้เป็นอีกหัวข้อที่สร้างมาจากเครื่องเล่นในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ที่เปลี่ยนมาเป็นหนังเสี่ยงอันตรายโลดแล่นชุดใหม่ที่บางครั้งก็อาจจะเป็นแฟรนไชส์ใหม่ให้กับสตูดิโอเลยก็เป็นได้ ต้องสารภาพว่าหนังมากับคอนเซ็ปต์การเล่าเรื่องแบบง่ายๆในแบบที่เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ก็ดูเพลิดเพลิน กับสไตล์หนังแฟนตาซีเกินจริงแบบดิสนีย์ ที่ดูเพื่อความสนุกสนานรวมทั้งอรรถรสความเพลิดเพลินโดยแท้ jungle cruise 2021movie และหนังก็สร้างตอบปัญหานั้นให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยมจำต้องขอบพระคุณแคสติ้งที่แข็งแรงมากมายๆรวมทั้งทรงเสน่ห์สุดๆ

“ดเวย์น เดอะร็อก จอห์นสัน” มาแสดงบทบาท กัปตันแฟรงก์ ได้อย่างน่ารักน่าชัง เสน่ห์ของเขาได้ช่วยพยุงหนังเอาไว้ทั้งประเด็นนี้ แม้ว่าจะเป็นบทบาทง่ายๆที่ไม่ต้องมีมิติอะไรเยอะมาก แม้กระนั้นการแสดงและก็ความรู้ความเข้าใจอันเหลือล้นของเขาก็ทำให้คาแรกเตอร์นี้ออกมาได้เต้มไปด้วยเสน่ห์

ยิ่งเฉพาะได้คู่กับ “เอมิลี บลันต์” ที่ก็เฉิดฉันพอได้ แม้ว่าจะมาในโหมดสายฝ่าในหัวข้อนี้ แต่ว่าอินเนอร์ทางการแสดงของเธอจัดเต็ม ตามแบบผู้แสดงมืออาชีพ เพียงแค่ทั้งสองคนนี้ก็พาหนังไปถึงประตูชัยได้แล้วเรื่องย่อ หนัง JUNGLE CRUISE ยืนหนึ่งบ็อกซ์ สำนักงาน!

jungle cruise 2021 movie

!บอกเลยว่าห้ามพลาดสำหรับหนังดัง JUNGLE CRUISE

ยืนหนึ่งบ็อกซ์ ออฟฟิศ – ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี เผชิญภัย Jungle Cruise (เสี่ยงอันตรายล่องป่ามหัศจรรย์) ของค่ายดิสนีย์ เข้าฉายที่อเมริกาเมื่อช่วงปลายอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำรายได้ในแถบนั้นไป 34.2 ล้านดอลลาร์ jungle cruise 2021 เป็นแชมป์ ยืนหนึ่งในตารางจัดอันดับหนังทำเงินบ็อกซ์ สถานที่ทำงาน ประจำสัปดาห์ส่วนรายได้ในเมืองนอกอยู่ที่ 27.6 ล้านดอลลาร์

แล้วก็ทางดิสนีย์พลัสอีก 30 ล้านดอลลาร์ jungle cruise 2021 movie สรุปรายได้รวม สำหรับเพื่อการเข้าฉายอาทิตย์แรกอยู่ที่ 91.8 ล้านดอลลาร์Jungle Cruise เป็นหนังที่สร้างจาก ธีมปาร์คในสวนสนุกดิสนีย์ เรื่องราวของ ดร.ลิลี่ (เอมิลี บลันต์)

นักวิทยาศาสตร์หญิง ที่กำลังจะเดินทางไปสู่ป่าแอมะซอน พร้อมกับ แม็กเกรเกอร์ (แจ๊ก ไวท์ฮอลล์) น้องชายของเธอ เพื่อตามหาต้นไม้แห่งชีวิตในตำนานมาปรับปรุงในด้านการแพทย์ โดยว่าจ้าง กัปตันแฟรงก์ วูล์ฟ (ดเวย์น ‘เดอะร็อก’ จอห์นสัน)

ให้เป็นคนนำทาง ด้วยเรือคู่ใจของเขากำกับการแสดงโดย โจเม โคลเล็ต-เซอร่า นอกเหนือจาก เดอะร็อก, สาว เอมิลี แล้วก็หนุ่มแจ๊ก ยังมี ดาราอื่นอีกเนืองแน่น อาทิ เอ็ดการ์ ราไม่เรซ, เจสซี่ พลีมอนส์, พอล จิอาแมตติเตียน ในบ้านพวกเราอาจจะจำเป็นต้องอดใจคอยให้เหตุการณ์วัววิดคลี่คลายถึงจะได้ดูกันในโรงภาพยนตร์

เรื่องย่อดร.ลิลี่ ฮัฟตัน (เอมิลี่ บลันท์)

นักตรวจสอบผู้กล้าหาญ เดินทางจากลอนดอนสู่ป่าอะเมซอน พร้อมทั้งจ้าง กัปตันแฟรงค์ วูล์ฟ (ดเวย์น จอห์นสัน) ผู้ฉลาดหลักแหลม ให้เป็นคนนำทางสำหรับเพื่อการล่องแม่น้ำ โดยเรือคู่ใจของเขา La Quila ที่แม้ภาวะจะโคลงแม้กระนั้น ก็ยังดูดี ลิลี่ มีความขมักเขม้นที่จะตามหาต้นไม้ในตำนานที่มีความรู้และมีความเข้าใจในการรักษา เพื่อนำพลังนี้มาใช้ความเจริญหมอ jungle cruise ในการผจญภัยคราวนี้ทั้งคู่จำเป็นจะต้องเผชิญกับอันตรายที่ไม่ได้นึกฝันจากสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ และก็สิ่งล่อลวงอันงดงามในป่านี้ แต่ว่ายิ่งเข้าใกล้ความลับของต้นไม้ในตำนานเยอะแค่ไหน อีกทั้ง ลิลี่ แล้วก็ แฟรงค์ ต่างวางเงินพนันสูงขึ้นเรื่อยๆกับชะตาของคนเราที่อาจจะซวดเซดู

Jungle Cruise (2021) : เสี่ยงภัยล่องป่ามหัศจรรย์ ออนไลน์

ระดับ HDดร.ลิลี่ ฮัฟตัน (เอมิลี่ บลันท์) นักตรวจสอบผู้กล้าหาญ เดินทาง จากลอนดอนสู่ป่าอะเมซอน และจ้าง กัปตันแฟรงค์ วูล์ฟ (ดเวย์น จอห์นสัน) ผู้เฉลียวฉลาด ให้เป็นคนนำทางสำหรับในการล่องแม่น้ำ โดยเรือคู่ใจของเขา La Quila ที่หากแม้สภาพจะโยกแม้กระนั้นก็ยังดูดี ลิลี่ มีความจริงจังที่จะตามหาต้นไม้ในตำนานที่มีความรู้สำหรับเพื่อการรักษา

เพื่อนำพลังนี้มาใช้ความก้าวหน้าหมอ ในการผจญภัย คราวนี้ ทั้งสองจำเป็นจะต้องเผชิญกับอันตรายที่ไม่คาดฝันจากสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ แล้วก็สิ่งล่อลวงอันงดงามในป่านี้ แม้กระนั้นยิ่งใกล้ความลับของต้นไม้ในตำนานเท่าไหร่ อีกทั้ง ลิลี่ แล้วก็ แฟรงค์ ต่างชำระเงินพนันสูงขึ้นเรื่อยๆพร้อมด้วยชะตาของมนุษย์ที่บางครั้งอาจจะง่อนแง่น.

แน่ๆว่าหนัง Jungle Cruise ก็ยังคงเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จตามแบบฉบับหนังดิสนีย์เดิมๆถึงจะมิได้สร้างความแปลกใหม่อะไร แต่ว่าด้วยรายละเอียดของหนังและมิชชั่นการเสี่ยงภัยที่เลือกมาใช้ ก็สร้างความตื่นตาตื่นใจรวมทั้งความเพลิดเพลินให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี โดยที่แทบจะไม่ต้องพยายามอะไรด้วยซ้ำ เรื่องราวของหนังทำออกมากล้วยๆย่อยง่าย แล้วก็คนดูสามารถาคาดคะเนหนังตั้งแต่ต้นได้เช่นเดียวกัน

แต่ก็ยังเป็นหนังที่มองได้เพลิดเพลินใจตลอดทั้งเรื่องงานสร้างของผู้กำกับ “เจาเม โกเยต-เซอร์ร่า” ก็นับว่าทำออกมาได้ถูกใจ การออกแบบฉากต่างๆยังต่างตื่นตาอยู่ ถึงแม้หนังประเด็นนี้กว่าค่อนเรื่องเป็นการถ่ายทำกับเทคนิคพิเศษเกือบจะทั้งนั้น และแอบเสียดายเบาๆที่บางมุมองค์ประกอบด้านซีจีของหนังก็ยังไม่ค่อยเนียนมากเท่าไรนัก มีหลายจุดที่กระโดดกระเด้งออกมา แม้กระนั้นก็ไม่ถึงกับทำให้เสียรสภาพรวมของหนังไปอะไร งานวางแบบศิลป์ก็นับว่าทำการบ้านมาเจริญ อยู่ในระดับที่คนดูยกนิ้วให้ได้อยู่

รีวิว Jungle Cruise(เสี่ยงภัยล่องป่ามหัศจรรย์)

เรื่องย่อ : ดร.ลิลี่ ฮัฟตัน (เอมิลี่ บลันท์)  เดินทาง จากลอนดอนสู่ป่าอะเมซอน พร้อมกับว่า จ้าง กัปตันแฟรงค์ วูล์ฟ (ดเวย์น จอห์นสัน) ให้เป็นผู้นำทางในการล่องแม่น้ำโดยเรือคู่ใจของเขาที่ถึงแม้สภาพจะโคลงเคลงแม้กระนั้นก็ยังดูดีลิลีjมีความเอาจริงเอาจังที่จะตามหาต้นไม้ ในตำนานที่มีความรู้ความสามารถในการรักษาเพื่อนำพลังนี้ มาใช้ความเจริญ หมอสำหรับ เพื่อการเสี่ยงภัยครั้งนี้ทั้งสองจำเป็นที่จะต้องพบเจอกับอันตรายที่ไม่ได้นึกฝันจากสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติและสิ่งล่อลวงอันสวยงามในป่านี้แต่ว่ายิ่งเข้าใกล้ความลับของต้นไม้ในตำนานมากแค่ไหนอีกทั้งลิลี่และแฟรงค์ต่างจ่ายเงินเดิมพันสูงมากขึ้นเรื่อยกับชะตาของคนเราที่บางทีอาจจะซวดเซ

มาจากเครื่องเล่น ในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ เป็นแนวแฟนตาซีสามารถดูได้อีกทั้งครอบครัว มีการเล่นมุกเฮฮาๆเดินเรื่องก้าวหน้าไม่น่าเบื่อดาราหนังเล่นดีภาพในเรื่องสวยซีจีเนียนมีการนำสัตว์จริงมาใช้เพื่อสำหรับการแสดงด้วยซึ่งในเรื่องจะได้เห็นความงดงามในป่าที่มากมายวิจิตรตระการตาเป็นการผจญภัยที่ครึกครื้นในป่าอเมซอนโดยมีเรือลำโปรดของดารานำชายใช้เพื่อสำหรับในการเดินทางล่องแม่น้ำเพื่อจะตามหาต้นไม้วิเศษที่เชื่อกันว่าสามารถรักษาโรคได้โดยที่มีนางเอกลิลี่และน้องชายนางเอกแม็คเกรเกอร์ร่วมเดินทางด้วยอย่างแรกเลย เป็นถูกใจซีจีเอฟเฟคของประเด็นนี้

ในเวอร์ชั่นหนังผู้แสดงที่รับหน้าที่สกิปเปอร์เป็นกัปตันแฟรงค์ วูฟ (ดเวย์น จอห์นสัน) ผู้หาเลี้ยงชีพกับนักท่องเที่ยวที่อยากเยี่ยมชมธรรมชาติด้วยการหลอกงเรือไปตามแม่น้ำ ซึ่งในช่วงเวลาที่หนังเปิดโอกาสให้ผู้ชมทำความรู้จักกับผู้แสดง หนังก็เลือกจะถอดจำลองภาพเครื่องเล่นในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์มาเลยว่าผู้เล่นจะได้พบกับอะไรบ้าง ถ้าหากว่าพวกเขาตัดสินใจชำระเงินเพื่อบันเทิงใจไปกับ Jungle Cruiseแม้กระนั้นเมื่อมันเปลี่ยนเป็นหนังขนาดยาว มันก็เลยจำเป็นจะต้องมีเรื่องมีราวราวให้ชี้แจง คลี่คลายปริศนาและทำให้เกิด การผจญภัยสุดตื่นเต้น

รีวิว : ภาพยนตร์เรื่อง นี้ได้รับแรงบันดาลใจ

หนังก็เลยใส่นักแสดงอย่าง ดร.ลิลี่ ฮัฟตัน (เอมิลี่ บลันท์) เข้ามาเพียง เนื่องจากคุณมั่นใจว่าในป่าลึก อย่างอะเมซอนนั้น มีตำนานที่กล่าวขวัญถึงต้นไม้ในตำนานที่มีความรู้และความเข้าใจ ในการเยียวยารักษาโรค ทุกประเภท หากว่าเธอได้ศึกษา ค้นพบมันและก็นำมาสร้างยา บางทีอาจจะเป็นความปรารถนาใหม่ของมนุษยชาติ และก็ทำให้เธอตัดสินใจจ้าง ให้แฟรงค์เป็นคนออกเรือมุ่งหน้าเพื่อเข้าสู่ป่าลึกสุดอันตรายมองจบแล้วมารีทิวทัศน์ Jungle Cruise เผชิญภัยล่องป่าอัศจรรย์เป็นอีกประเด็นที่ให้อารมณ์สนุกไหลไปได้เรื่อยๆขอรับ

https://thinng.com/