moovies hd

moovies hd

moovies hd

moovies hd ชี้แนะหนังสร้างแรงกระตุ้น ปลุกไฟ พลิกชีวิต สร้างจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างในณ เวลาชีวิตที่กำลังท้อแท้ สิ้นหวัง หมดพลังกายพลังใจ แอดมินได้รวมหนังดีๆ มาบอกต่อกัน ค้ำประกันว่าดูจบจะมีพลังบวกดีๆ มีแรงต่อสู้กับข้อขัดแย้งต่างๆ เสริมสร้างแรงจูงใจ และน่าจะแปลงความนึกคิดเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกพวกเราไปในแง่ที่ดีขึ้นได้โดยทันที

‘ซีรีส์เกาหลี’ ยังคงอาจจะเป็นอีกหนึ่งความบันเทิงที่ได้รับความพึงพอใจจากแฟนซีรีส์อย่างสม่ำเสมอ THE STANDARD POP และดูซีรีส์ให้ซีเรียส จัดการลิสต์ 21 ซีรีส์เกาหลีครึ่งปีแรกมาให้แฟนซีรีส์ตระเตรียมการความพร้อมเพรียงเพรียงกำกับการเวลาและดวงตากันให้ดี เพราะว่าปี 2021 นี้ไม่ปกติ!

เหลือช่วงอีกเพียงไม่กี่เดือนก็จะสิ้นปีแล้วนะครับผมผม เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก หากพูดถึง หนัง แบบฟอร์มยักษ์ ในระหว่างที่ต้นปีที่ผ่านมานั้นมีอยู่่หลากหลายเรื่องที่น่าดึงดูดเป็นอย่างยิ่ง ส่วนคนใดกันที่พลาดก็ไม่ควรควรต้องเฟลไปนะครับเนื่องจากว่าว่าในช่วงท้ายปีมีหนังดีๆ รอให้คุณได้ตามเก็บกันอีกเพียบ วันนี้คณะจัดการงานจะมาอัพเดทรายชื่อ หนัง ที่คุณจำเป็นมากจำเป็นจะต้องชมให้ได้สักก่อนหน้าจะสิ้นปี 2018 ให้ชาว Mover ได้ตระเตรียมการตัวไปดูกัน ว่าแม้กระนั้นจะมีเรื่องมีราวที่คุณจับจิตจับใจ หรือมีเรื่องมีราวมีเช่นเดียวกับไหนที่ไม่แนะนำให้พลาดบ้างตามมาดูเลยครับผมผม

ฟอเรสต์ กัมพ์ ชายหนุ่มไอคิวต่ำกว่าข้อกำหนด ที่มีนิสัยใสซื่อและมีดวงใจดี แต่ด้วยความซื่อไม่คิดอะไรมากบวกกับความพากเพียร นำมาซึ่งกระบวนการทำให้เขามักชำนาญกว่าคนอื่น ชีวิตเขาผ่านเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ดังเช่น ร่วมรบในสงครามเวียดนาม เป็นนักอเมริกันฟุตบอลลำดับขั้นซูเปอร์สตาร์ แข่งขันปิงปองชนะหมู่จีน อยู่ภายในสถานะการณ์ในคดีวอเตอร์เกท เป็นต้น อีกหนึ่งหนังในตำช้าช้านานที่คนปริมาณไม่เล็กน้อยมักบอกต่อกัน

ชื่อว่าวิกฤต COVID-19 อาจจะส่งผลให้เพื่อนๆ คนปริมาณไม่นิดหน่อยไม่ได้อยากต้องการออกไปไหน หรือบางคนก็กำลังอยู่ภายในณ เวลากักตัว แต่อยู่บ้านนานๆ ก็แสนจะน่าเบื่อใช่บ้างไหมล่ะคะ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล เลยขอชี้แนะหนังจากแพลตฟอร์มออนไลน์ยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix มาแก้เหงาให้เพื่อที่จะนๆ คัด หนัง Netflix 2021 จัดเต็มมาให้ถึง 7 เรื่อง! เอาใจเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการชมหนังเป็นชีวิตหัวใจ มีเรื่องราวไหนที่ บอกต่อ บ้าง ไปดูกันค่ะ

moovies hd

Johnny English 3

หนังเรื่องแรกของช่วงท้ายปีนี้ เผชิญกับการพลิกมาของโรแวน แอตคินสัน ในบทสายลับอังกฤษสุดเฟี้ยว Johnny English Strikes Again พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น การผจญภัยครั้งใหม่เมื่อผู้ก่อการร้ายคัดเฟ้นกระทำการจู่โจมทางไซเบอร์นำไปสู่การทำให้สายลับอังกฤษถูกเผยตัว จอห์นนี่ กล่าวอ้างลิช จึงแปรเปลี่ยนเป็นความมุ่งมาดสุดท้าย ด้วยภารกิจการค้นหาหาหาแฮคเกอร์ และจึงควรเอาชนะความท้าของเทคโนโลยีสมัยใหม่

เพิ่อทำภารกิจให้ได้ผล ซึ่งหนังประเด็นนี้ขอรับประกันทั้งความมันส์และความฮาเลยครับ ภายใต้สถานะการณ์ ท่ามกลางความขัดโต้แย้ง ที่ฝังรากลึกเมืองพิลต์โทเวอร์ กับเมืองซอน 2 สาวพี่น้องที่ยืนอยู่คนละฝั่งจำเป็นต้องมาต่อสู้กันเองในสงครามแห่งวิทยาการเวทมนตร์ และอุดมการณ์ที่ผิดแผก

She Would Never Know เล่าเรื่องราวความรักในออฟฟิศของ ยุนซงอา (รับบทโดน วอนจินอา) มาร์เก็ตติ้งสาวบริษัทเครื่องสำอางที่ใฝ่ฝันต้องการมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตน และมีคติว่าจะไม่มีวันออกเดตกับเพศชายที่อายุต่ำลงมากยิ่งกว่า ก่อนที่เธอจะได้เหน้าจอกับ แชฮยอนซึง (รับบทโดย โรอุน) มาร์เก็ตติ้งหนุ่มรุ่นน้องสุดหล่อที่สายตาของเขาสังเกตดูแต่เธอคนเดียวเพียงเพียงแค่นั้น เรื่องราวความรักของรุ่นพี่และรุ่นน้องในออฟฟิศก็เลยเริ่มขณะนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น!

เฟรน นายสถาบันการเงินวัยหนุ่มถูกศาลสั่งให้จำคุกชั่วนิรันดร ในฐานความไม่ถูกเอาใจใส่ฆ่าภรรยาของเขา แต่ด้วยความเฉลียวฉลาด เขาสามารถจัดการกับปัญหาต่างๆ ในคุกได้ดิบได้ดี เขายังพบความสัมพันธ์ที่ดีในคุก และท้ายสุดเขาก็ได้เหมือนกันทำในสิ่งที่ จำเป็นต้องดูเองครับ แต่บอกเลย หนังดีมากกกกก มีหักมุมฃ

Monster เล่าเหตุการณ์ของ อีดงชิก (รับบทโดย ชินฮากยุน) แต่ก่อนนักสืบที่จะต้องไปปฏิบัติการในสถานีตำรวจท้องถิ่น แต่แล้วชีวิตอันสงบสุขของ อีดงชิก ก็ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องพลิกผัน เมื่อ ฮันจูวอน (รับบทโดย ยอจินกู) นักสืบหนุ่มมากขีดความสามารถที่มีความลับบางสิ่งบางอย่าง จำเป็นจะต้องมาเป็นคู่หูของเขา และคดีฆาตกรรมที่กำเนิดขึ้นในเมืองเล็กๆ ซึ่งสอดประสานกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องเมื่อ 20 ปีก่อน ได้แปรเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มแรกที่ก่อให้เกิดการทำให้ทั้งสองจำเป็นต้องร่วมมือกันตามล่าฆาตกร!

หนังโรแมนติกคอมเมดี้ ขนนักบอกให้เห็นชั้นเชิงบิ๊กๆ มาเพียบ moovies hd สถานะการณ์ของผู้คนในเมืองนิวยอร์ก ทุกคนต่างมีบาดแผลในใจที่เกิดขึ้นร่วมกันในคืนก่อนวันปีใหม่ จะจบลงอย่างมีความน่ายินดีมั้ย หาผลสรุปได้อีกด้วยตัวของเราเอง การันตีว่าดูได้เพลินใจเจริญใจๆ และเหมาะกับเทศกาลนำมากๆ

ใกล้เข้าสู่เดือนท้ายที่สุดของปี 2020 กันแล้ว หลากหลาย ๆผู้คนที่ไม่ได้อยากเดินทางออกท่องเที่ยวณ เวลาสิ้นปีตรงไหน ต้องการหาอะไรดูช่วงวันจบสิ้น คณะดำเนินการงาน Notebookspec ก็อยากเสนอแนะรูปยนตร์ที่ขณะนี้กำลังมีฉายอยู่ทางแพลตแบบเอกสารอย่าง Netflix ซึ่งภาพยนตร์ที่ทีมงานจะนำมานำเสนอกันนั้นปริมาณมากจะเป็นแนวฟีลกู๊ดอบอุ่นหัวใจ เหมาะแก่การดูเพลิดเพลินเจริญใจ ๆ ในขณะสิ้นปี

และถึงแม้ว่าภาพยนตร์บางเรื่องนั้นจะไม่ได้เป็นรูปยนตร์ใหม่ในช่วงเวลานี้ที่พึ่งออกฉาย แต่รับรองได้ว่าเนื้อหาและอารมณ์วิชาความรู้สึกที่ได้รับไม่เก่าลงไปเลย มาดู นำเสนอ 10 หนัง Netflix ที่จะก่อให้หัวใจของคนใดกันแน่หลายคนอบอุ่นต้อนรับหน้าหนาวทิ้งท้ายสิ้นปีนี้กันเลย

นักตรวจทานของเอฟบีไอ ตามหยิบโจรลักขโมยงานศิลป์ ที่ทางการหมายหัว แต่กลับกลายมาเป็นคู่หูเจาะจงกิจ เพื่อล่าตัวอาชญากร ซึ่งหลีกหนีที่นำหน้าอยู่ก้าวหนึ่งเสมอ รูปยนตร์เรื่องนี้ทำขึ้นจากนวนิยายญี่ปุ่นที่ได้สร้างปรากฏการณ์ความอบอุ่นดวงใจให้คนไหนหลากหลาย ๆ คนมาแล้ว ตัวรูปยนตร์ออกฉายในปี 2019 แม้ว่าจะไม่ได้เป็นหนังใหม่แกะกล่อง แต่ความอบอุ่นที่ส่งผ่านเนื้อหาในเรื่องนั้นก็ไม่ลดลงไปเลย

Cafe Funiculi Funicula เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นสร้างขึ้นมาจากนวนิยายชื่อเรื่อง Coffee ga samenaiuchini (เพียงชั่วขณะกาแฟยังอุ่น) ที่เคยเข้าชิงค่าตอบแทน Japan Booksellers’ Award พูดเล่าเรื่องราวของความเกี่ยวข้องและวิชาความรู้สึกด้านในดวงใจผู้ผู้คนที่ถ่ายทอดผ่านตำนาานของร้านกาแฟเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในมุมลับที่สามารถจะพาคนย้อนระหว่างกลับกลับไปยังก่อนหน้านี้ได้ แต่จำเป็นมากจะต้องอยู่ภายใต้ข้อตกลงสำคัญ คือ ระยะเวลาของการย้อนระหว่างจะได้แค่ในตอนนี้กาแฟยังอุ่นอยู่แค่นั้น

เหตุการณ์ของเพศหญิงสาวที่ชะตาพามาเหน้าจอเจ้าชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ และชะตากรรมยังส่งผลให้เขาและเธอรักกัน แต่เหตุการณ์มิได้ลงเอยกันไม่ยากขนาดนั้น ความอลเวงพัวพันจนก่อให้เกิดวิธีการทำให้หนังเรื่องนี้มีถึง 3 ภาค ตั้งแต่พบรัก แต่งงาน จนมีเบบี๋กันอย่างยิ่งจริงๆ…

First Man

ครั้งนี้พวกพวกเราจะพาคุณท่องไปยังอวกาศ First Man รูปยนตร์เล่าเหตุการณ์ภารกิจของนาซ่าสำหรับในการส่งมนุษย์ไปดวงจันทร์ โดยมุ่งเน้นเล่าเรื่องนีล อาร์มสตรอง ในขณะระหว่างปี 1961-1969 มนุษย์คนแรกที่สัญจรไปถึงดวงจันทร์สร้างขึ้นจากหนังสือของเจมส์ อาร์. แฮนเซน

โดยรูปยนตร์จะเผยเหตุการณ์การเสียสละและความสำคัญที่มีต่ออาร์มสตรองและต่อชาติ เป็นหนังวิทยาศาสตร์ที่กล่าวเท้าความจากประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นจริง หนังประเด็นนี้จะมีผลให้คุณได้ทำให้รู้ตัวรูปดวงจันทร์อย่างสนิทสนม เหนือที่คุณจินตนาการไว้เลยครับ

The Myth เล่าเหตุการณ์ของ ฮันแทซุล (รับบทโดย โชซึงอู) วิศวกรอัจฉริยะผู้เข้าร่วมจัดตั้งบริษัท Quantum and Time ที่การเสียชีวิตของพี่ชายเมื่อ 10 ปีก่อน นำพาที่แท้บางอย่างบางอย่างที่ไม่น่าเชื่อ และทำให้เกิดวิธีการทำให้เขาได้เหน้าจอกับสิ่งที่เกื้อหนุนชีวิตอย่าง คังซอเฮ (รับบทโดย พัคชินฮเย) เพศหญิงสาวที่มีความชำนิชำนาญสำหรับเพื่อการเอาชีวิตรอดจำนวนไม่ใช่น้อยด้าน ตั้งแต่การซุ่มยิง วางระเบิด และต่อสู้ด้วยมือเปล่า โดยที่เขาและเธอจำเป็นต้องเข้าร่วมค้นหาที่จริงไปในขณะเดียวกัน

Klaus หรือชื่อถ้อยคำไทยว่า ‘มหัศจรรย์ตำช้าช้านานคริสต์มาส’ เป็นรูปยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่นจาก Netflix พูดเล่าเหตุการณ์ของ ‘เจสเปอร์’ ลูกชายคนเดียวของตระกูลมหาเศรษฐีที่ทำกิจการไปรษณีย์มาอย่างช้ายาวนาน เขาเป็นลูกชายที่มีนิสัยห่วยไม่เอาการงาน จนก่อให้เกิดกระบวนการทำให้ผู้เป็นพ่อสุดคิดแผนดัดนิสัยส่งเขาไปยังเมืองหิมะที่ชื่อเรื่องว่า ‘สเมียเรนส์เบิร์ก’

ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะไกลห่าง โดยเขาควรต้องไปปฏิบัติภารกิจเป็นบุรุษไปรษณีย์คนใหม่ที่ตรงนั้น moovies hd พร้อมกับข้อตกลงที่ว่าเขาจำเป็นจะต้องส่งจดหมายให้ครบ 6,000 ฉบับข้างในช่วงเวลาที่ 1 ปี จึงจะได้กลับไปอยู่บ้าน เมื่อเขาได้สัญจรมายังเมืองแห่งนี้ เขาก็ได้เช่นกันเจอกับ ‘เคล้าส์’ ช่างไม้สูงวัยที่อาศัยอยู่อย่างเดียวดายด้านนอกเมือง การเผชิญกันของทั้งสองได้เปลี่ยนเป็นจุดเริ่มแรกของความปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ในเมืองแห่งนี้

คอซีรีส์คนปริมาณไม่น้อยน่าจะกำลังรอคอยซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่กันอย่างใจจดใจจ่อ และในปี 2021 นี้ก็จำเป็นต้องพูดเลยว่าคอซีรีส์เกาหลีไม่หมดแล้วซึ่งความหวังแน่ เนื่องจากว่างานนี้จัดหนักจัดเต็มเหมือนเช่นเคย มีให้คัดเลือกชมเยอะๆตั้งแต่ต้นปียันท้าทายยปี วันนี้กระปุกดอทคอมจำเป็นต้องขอรวมรายนามซีรีส์เกาหลี 2021 น่าชม

หรือซีรีส์เกาหลีแนะนำมาฝากกัน โดยแต่ละเรื่องคัดมาเฉพาะเจาะจงเด็ด ๆ โดน ๆ ไม่น้อยเลยทีเดียวสไตล์ มีครบทั้งแนวหมอ ไซไฟ ดราม่า โรแมนติก-คอมเมดี้ สืบสวนสอบสวน และกล่าวถึงความเป็นมาศาสตร์ เอาเป็นว่าจะมีอะไร อย่างไรบ้าง อย่ามัวรอช้า มาชมกันเลย

หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังเบื่อหน่ายกับชีวิต แต่ไม่ได้อยากต้องการที่จะอยากออกไปหาสิ่งใดจรรโลงใจไกล ๆ การชมหนังน่าสนใจสักเรื่องคงเป็นอะไรที่ดีอย่างแน่นอน หมวดหมู่พวกเราก็เลยอยากจะมาช่วยชี้แนะหนังในระยะเวลานี้ที่คุณไม่เสนอแนะให้พลาด เผื่อจะมีประโยชน์แก่คนเหงาทั้งหลายๆ ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยดีกว่าว่าจะมีเหตุการณ์ไหนน่าสนใจบ้าง

เมื่อฝูงอสูรกายต่างภพออกอาละวาดล้างเลือดคนบาป และลากลงนรก หมู่ผู้ศรัทธาทางศาสนาจึงได้จังหวะเผยแพร่ให้แนวคิดเชิดชูการลงทัณฑ์จากพระเจ้า ซึ่งกลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง เมื่อบุคลากรขายประกัน ไม่ทราบตัวว่า ชีวิตของเขาและครอบครัวกลายเป็นรายการทีวีเรียลลิตี้ จนวันหนึ่งเขาเริ่มต้นกลั่นกรองปรากฏสิ่งต่างๆ และที่จริงถูกเผย เขาก็ตัดสินใจที่จะหนีออกมา

https://thinng.com/