movie hd 4k

movie hd 4k

movie hd 4k

movie hd 4k ตามมาติด ๆ ด้วยความน่ารักของวัยรุ่นกลุ่มนี้จ้ะ Twenty-Five, Twenty-One เหตุการณ์ของวัยรุ่นวัยฝัน ที่กำลังโตขึ้นในโลกอันสวยงาม แต่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องมาฝันสลายด้วยวิกฤติเศรษฐกิจ IMF ซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้หมวดเค้าขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องเจ็บปวด แต่เมื่อวันนึงที่เด็กเหล่านี้โตเป็นผู้ใหญ่ที่รู้เรื่องอะไรมากขึ้น วันที่สดใสก็จะกลับมาหาหมวดหมู่เค้าอีกรอบนึงแน่นอน

ผีแม่ชี ที่หลาย ๆ คนรู้จัก ต่อยอดมาจากเรื่อง The Conjuring ภาค 2 จะคืออะไรเมื่อ แม่ชี ที่ทุกท่านคิดว่าจะสามารถปราบอสุรกายซาตานได้ กลับถูกปีศาจร้ายที่ชื่อเรื่องว่า “วาลัค” เข้าสิง และเครื่องรางอย่างไม้กางเขน movie hd 2021 ที่เอาไว้ใช้ปราบผี เมื่อกลับหัวลงแล้ว

กลับเปลี่ยนเป็นเครื่องหมายของ “ภูติผี” แทน แถมสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่าง “โบสถ์” ขาดไม่ได้จึงต้องควรกลายเป็นที่คุมขังวิญญาณไม่ให้ออกมาเพ่นพ่าน เรื่องราวสุดสยอง เริ่มต้นบัดนี้ตั้งแต่ต้นจากการที่มีแม่ชีแขวนคอตัวของเราเอง นครวาติกันจึงจะต้องส่งบาทหลวง และแม่ชีฝึกฝนหัด เข้ามาสืบหาสาสาเหตุ ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่

สัตว์แพทย์เพลย์บอย เฮนรี่ ร็อธ (อดัม แซนด์เลอร์) วางแผนว่าเขาจะใช้เวลาที่เหลือไปกับการออกตามหาและเรียนรู้ชีวิตของตัววอลรัส ส่วนเรื่องความรักชั่วนิจนิรันดร์์นี่พูดเลยว่าไม่เคยอยู่ข้างในสายตา แต่แล้ววันหนึ่งโชคชะตาก็ก่อให้เกิดกระบวนการทำให้เขาได้ไปเยือน ฮูกิลาอูคาเฟ่ และเพียงวินาทีแรกที่เขาได้สบตากับสตรีสาวลักษณะน่ารักคนหนึ่งดวงใจของเพลย์บอยหนุ่มก็เต้นไม่เป็นส่ำ ไม่ว่าเธอจะทำอะไรมันก็ช่างชมน่าสนใจไปซะหมด

จนถึงเขาตัดสินใจเข้าไปทำวิชาวิชาการจักและรู้ว่าสาวสวยคนนั้นชื่อ ลูซี่ วิธมอร์ (ดรูว์ แบร์รีมอร์) ทั้งสองตกลงที่จะมาเหน้าจอกันอีกที เช้าตอนหลังจากนั้น เฮนรี่เข้าไปทักทายลูซี่ด้วยความสัมพันธ์ แต่ท่าทีของเธอกลับดูหวาดระแวง ยิ่งเฮนรี่เล่าเรื่องราวต่าง ๆ ที่หมู่เขาได้เสวนากันเธอก็ยิ่งมีความรู้และความเข้าใจสึกว่าเขาเป็นคนจิตไม่ทั่วไป

และณ เวลานั้นเองที่เฮนรี่ได้รู้ที่แท้ว่า ลูซี่ป่วยเป็นโรคความทรงจำเสื่อม movie hd apk ความจำของเธอมีอายุเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั่น และนั่นทำให้เฮนรี่ตกลงใจที่จะเริ่มต้นในตอนนี้ตั้งแต่ต้นจีบเธอใหม่ในทุก ๆ วันเพราะเขาทราบดีว่าตัวเองได้มอบหัวใจให้เธอคนนี้ไปแล้ว

หนังรักหนึ่งเรื่องที่ดูแล้วอบอุ่นจิตใจสุด ๆ ทั้งความบากบั่นของเฮนรี่ที่คอยมุ่งเน้นหนักเตือนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในทุก ๆ เช้า และการเริ่มต้นในเวลานี้ตั้งแต่ต้นใหม่แต่ละวันก็ดูเหมือนกันกับว่าจะไม่คิดว่าจะใช่เรื่องใหญ่อะไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่ลูซี่กล่าวว่าเธอไม่ทราบดีว่าเฮนรี่คือคนใดกันแน่แต่เธอกลับกลั่นกรองถึงและต้องการเขียนภาพเขาคนนั้นออกมาหลายครั้ง ๆ นี่ทำเราซึ้งไปเลยจ้ะ

movie hd 4k

It’s Now or Never

รูปยนตร์อารมณ์ดีสัญชาติสเปน ที่มาพร้อมกับความฮาน้ำตาแตก เกิดเรื่องของว่าที่บ่าวสาวชาวสแปนิชที่คัดสรรค์จัดงานแต่งงาน ณ กรุงลอนดอน สถานที่แรกพบของเขาทั้งคู่ งานนี้ตระเตรียมพร้อมตัวจัดแจงของพร้อมแต่ง แต่! จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทุกเที่ยวบินมุ่งสู่กรุงลอนดอนถูกยกเลิก

เพราะเหตุว่าเกิดการเตือนภูเขาไฟระเบิด ว่าที่เจ้าบ่าวของหมวดหมู่เราเลยต้องมีให้ได้จึงต้องควรทำทุกหนทางให้ได้บินไปลอนดอน ไม่ใช่แค่เพียงนี้ แต่ยังมีเรื่องมีราวน่าเจ็บปวดหัวอีกเยอะมากจนกระตุ้นให้เกิดแนวทางการทำให้คนดูจำเป็นที่จำเป็นต้องลุ้นว่า งานวิวาห์ของทั้งสองจะกำเนิดขึ้นบ้างมั๊ย จำเป็นจะต้องไปติดตาม หากคนไหนได้ดูหนังของ Adam Sandler หลายครั้ง เรื่องนี้เขาก็ยังคงจะเป็น Sandler อย่างที่เราคุ้นเคย แถมพอบ่งบอกถึงกับ Drew Barrymore แปรเปลี่ยนเป็นความลงตัวแบบน่ารัก พลอตก็เหมาะสมที่สุด คนใดกันแน่ดูจะต้องอมยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่องแน่นอน

ความรักไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงเพศสตรีและชายเท่านั้น พวกเราก็เลยอยากจะแนะนำภาพยนตร์ Coming of Age ที่มีมู้ดแอนด์โทนที่ติดตาตรึงใจผู้ชมทั่วทั้งโลก โดยเอ๋ยถึงความสัมพันธ์ณ ระหว่าง Elio หนุ่มนิดหน่อยวัย 17 ปีที่อาศัยอยู่ด้านในชนบทของอิตาลี

กับ Oliver ชายหนุ่มชาวอเมริกันที่สัญจรมาเป็นเครื่องช่วยงานศึกษาค้นคว้าให้กับพ่อของ Elio ในขณะฤดูร้อน และจำเป็นมากควรต้องมาอาศัยอยู่ภายในบ้านเดียวกับ Elio ในช่วงช่วงเวลาหนึ่ง ด้วยสถานะการณ์นี้เอง movie hd 4k ก่อให้เกิดการทำให้ Elio เกิดความรู้สึกแปลกใหม่ที่ไม่เคยทราบมาก่อนกับชายหนุ่มแปลกหน้าคนนี้

Love letter เป็นรูปยนตร์รักโรแมนติกลำดับขั้นเกรด 1 ในใจผู้ใดกันแน่หลายคน แม้ว่าจะออกฉายตั้งแต่ปี 1995 แต่ยังคงจะได้รับความนิยมมาจนถึงประจำวันนี้ ตามร้านค้ารวงขายซีดี-ดีวีดี ในไทยเองยังอาจจะมีแผ่นเรื่องนี้ขาย เนื่องด้วยว่า Love letter คือหนังรักในตำนานสุดคลาสสิกของประเทศญี่ปุ่น ผลงานของยอดผู้กำกับ ชุนจิ อิวาอิ โดยหนังเรื่องสร้างเห็นการณ์ได้รับทั้งคำดูจากนักวิจารณ์ ค่าตอบแทนมากมายล้านเยน และค่าทดแทนในเวทีต่างๆ พร้อมด้วยแจ้งเกิดให้ ชุนจิ อิวาอิ แปรเปลี่ยนเป็นเจ้าพ่อหนังรักเหงาๆแห่งเอเชีย

หนังรักในตำช้ายาวนานอีกหนึ่งเรื่องที่ผลิตขึ้นมาจากบทลำดับเรื่องของวิลเลียม เช็กสเปียร์ โดยในต้นแบบนี้จะมีการดัดเปลี่ยนรายละเอียดให้มีความทันสมัย (ในตอนนั้น) เพิ่มอีกมากขึ้น ส่วนเรื่องของบทพูดก็จะคงเค้าโครงเดิมเอาไว้อยู่ โดยเป็นการกล่าวเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองเวโรนา เมืองนี้มีสองตระกูลใหญ่ที่เป็นปฏิปักษ์ต่อกันมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือ ตระกูลคาปุเล็ต และ ตระกูลมอนตะคิว

แต่แล้วความปรับเปลี่ยนก็เกิดขึ้นเมื่อ โรมิโอ มอนตะคิว (ลีโอนาร์โด ดิ คาปริโอ) แอบปลอมตัวเข้าไปในงานเลี้ยงของตระกูลคาปุเล็ต และแค่เสี้ยววินาทีแรกที่เขาได้สบตากับ จูเลียต คาปุเล็ต (แคลร์ เดนส์) ทั้งสองก็ใส่ใจได้ว่ารักแรกประสบนั้นมีอยู่จริง ต่างคนต่างก็ตกหลุมรักอยู่ภายในวังวนที่ถูกสร้างขึ้น แต่ความรักของทั้งคู่ก็ไม่ได้สวยงามสักเท่าใดนักเหตุเพราะความขัดโต้วาทีของสองครอบครัว

ด้วยประการฉะนี้โรมิโอและจูเลียตจึงตกลงจัดงานแต่งลับ ๆ ขึ้นโดยที่ไม่มีใครรู้ แต่แล้ววันหนึ่งก็เป็นเรื่องเศร้าขึ้นเมื่อเพือนรักของโรมิโอขัดคัดค้านกับน้องชายของจูเลียตและโดนฆ่าตาย ด้านโรมิเองก็สัมผัสโทสะแค้นหาแสืบค้นและพลั้งมือฆ่าน้องชายของจูเลียตตายด้วยความไม่มีสติสัมปชัญญะ และสาต้นสายปลายเหตุนี้ส่งผลให้โรมิโอโดนเนรเทศไปจากเมือง ข้างหลังข้างหลังต่อจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์น่าเสียใจที่ผู้คนปริมาณมากคงจะจะจะทราบจุดสิ้นสุดดีอยู่แล้ว

ถึงเวลาจบจะเต็มไปด้วยความโศกเศร้าแต่เนื้อเรื่องเวลาที่โรมิโอและจูเลียตกำลังปลูกต้นรักกันนั้นช่างน่ารักและฟินจนเกินบรรยาย ยิ่งได้นักบ่งบอกหนุ่มสามีในฝันอย่างลีโอนาร์โด ดิ คาปริโอ หนุ่มหน้ามนคนหล่อมารับบทโรมิโอบอกเลยว่าอิจฉาแคลร์ เดนส์มากถึงจำนวนมากที่สุดต้นสายปลายเหตุเพราะว่าสาว ๆ ต่างก็ใฝ่ฝันควรจะเป็นเป็นจูเลียตและเข้าฉากจุมพิตสุดโรแมนติกกับโรมิโอสักครั้งหนึ่งในชีวิต

เรื่องราวของ คิว เด็กหนุ่มไม่เอาไหนที่ตกหลุม ทิชา รักทนายสาวสวย เก่ง ยึดมั่นในอุดมการณ์จบสิ้นธรรม จนคิวยอมเปลี่ยนแปลงกลายร่างเองทั้งสิ้นทั้งหมดทุกอย่างและเป็นผู้พิพากษามาคว้าใจเธอให้ได้ ในละครเรื่องนี้นอกเหนือจากนั้นสถานะการณ์รักต่างวัยของทนายทิชาและน้องคิวแล้ว หมวดเรายังเห็นสถานะการณ์เกี่ยวกับข้อกฏหมายซึ่งสามารถใช้ได้ในชีวิตจริงด้วยนะคะ

เทสซ่า สาวบางส่วนแสนซื่อ เธอใช้ชีวิตตามกรอบที่ครอบครัววางไว้มาตลอด เมื่อเธอย้ายเข้ามาเล่าศึกษาปีหนึ่ง เธอสัมผัสอิสระและตื่นเต้นกับชีวิตใหม่ที่เธอเพิ่งได้เหน้าจอ เทสซ่า พักอยู่กับ สตีฟ รูมเมทสาวนักปาร์ตี้ จุดเริ่มต้นของสถานะการณ์เกิดขึ้นเมื่อ สตีฟ ชวน เทสซ่า ไปงานปาร์ตี้ด้วยและได้ชี้แนะให้เธอรู้จักดีกับ ฮาร์ดิน สก๊อต หนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ

ข้างหลังต่อต่อจากนั้นหมวดหมู่เขาก็ได้เหมือนกันเช่นเดียวกันเล่นเกม Truth or Dare เพื่อที่จะน ๆ ก็เลยท้าทำให้ประจักษ์เทสซ่าให้จูบกับฮาดิน แต่เธอปฏิเสธและเดินจากไป จึงเป็นจุดเริ่มแรกในความเชื่อมโยงและความรักของทั้งสองที่เริ่มต้นก่อตัวขึ้นจนเกิดความเกี่ยวเนื่องแสนโรแมนติกร่วมกัน โดยเทสซ่าไม่เคยได้ฟังเลยว่าฮาดินได้ปิดบังความลับอะไรบางอย่างกับเธอมาตลอดและกำลังจะถูกเผยต่อจากนี้

HELLO THE SHARPSHOOTER (2022)

มาที่ฝั่งของซีรีส์จีนกันบ้างจ้ะ Hello The Sharpshooter เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก กีฬา เหตุการณ์ความรักที่เกิดขึ้นณ ตอนชายสตรีที่ต่างกันสุดขั้ว เสิ่นชิงหยวน นักแม่นปืนกระจำสถาบันอุดมศึกษาที่เป็นโรคจำหน้าคนไม่ได้ กับถังซิน สาวบางส่วนนักไลฟ์ฝึกหัดที่เคยมีความรู้และมีความเข้าใจระดับความสามารถสึกดีๆให้ชิงหยวน แต่เค้ากลับจำหน้าเธอไม่ได้ซะนี่ อย่างนี้มันขาดไม่ได้จึงควรสร้างความทรงจำกันหน่อย!!

หนังรอมคอมแนวไฮสคูล ที่ดัดปรับเปลี่ยนมาจากหนังสือนิยายขายดีของ The New York Times ที่เขียนโดย Jenny Han ซึ่งเกิดเรื่องราวกับของ “ลาร่า จีน” สาววัยรุ่นมัธยม ที่ไม่ต่างอะไรจากเด็กสาวทั่วๆไปที่เพ้อฝันเรื่องความรัก เธอได้เขียนจดหมายสารภาพรักถึงผู้ชายทั้งหมดทั้งมวล 5 คน แต่ไม่เคยนำไปส่งให้อีกฝ่ายได้รับรู้ ได้แต่เก็บซ่อนความลับนั้นเอาไว้นั้น

แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตในโรงศึกษาเล่าเรียนของเธอจำเป็นต้องเปลี่ยนไปชั่วนิจนิรันดร์ เมื่อจดหมายลับๆของเธอถูกส่งออกไปหาเจ้าของ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ “หน้าจอช” แฟนเก่าของพี่สาวเธอ และ “ปีเตอร์” หนุ่มนักกีฬาสุดฮอตประจำโรเล่าเรียน เหตุการณ์ชุลมุนๆ จึงกำเนิดขึ้นเมื่อเธอต้องมีให้ได้ที่จำเป็นที่จะต้องพยายามหลบหน้าผู้ชายเหล่านั้น รวมถึงพี่สาวของตนเองด้วย

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็น หนังโรแมนติก netflix ที่มีการดำเนินเรื่องไปอย่าง ช้า ๆ ตามสไตล์หนังที่สร้างขึ้นจากนิยาย โดยพลอตเรื่องมีความเข้าใจและมีความรู้และมีความเข้าใจสะดวกสบายไม่ซับซ้อน แต่ก็มีหักมุมที่ชมจะเจ็บใจเล็กน้อย แต่ถึงแม้เนื้อเรื่องจากคงจะชมจะเบาไป แต่ด้วยคาแรกเตอร์ของพระเอกที่มีผลให้คนเขียนต้องการกรี้ดในลุคหล่อแบดบอย ลึกลับ พร้อมทั้งรอยสักที่ชมเป็นเพศชายน่าค้นหาหาของฮาร์ดิน

ส่วนนี้จึงช่วยให้เรื่องราวมีความน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น รวมทั้งฉาก 18 + ที่มีให้ชมฟิน ๆ ตลอดทั้งเรื่อง movie hd 4k สำหรับท่านที่ต้องการรับดูความฟินนี้ ยาว ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีถึง 3 ภาคร่วมกัน ซึ่งผู้ใดกันที่อยากรู้ว่าความเร่าร้อนในแต่ละภาคอยู่ลำดับชั้นไหน ชมได้จากรูปด้านล่างนี้เลย ด้วยเหตุว่าต้นเหตุว่าคนเขียนการันตีในความฟินจิกหมอนขาดทั้ง 3 ภาคนี้เลยค่ะ

Love & Other Drugs (2010) แม็กกี (แอน แฮทธาเวย์) ศิลปินสาวสวยรักอิสระ ผู้ไม่ยอมให้ใคร สิ่งใด หรือแม้กระทั้งเสียงเรียกร้องของดวงใจตัวเอง มาปรับเปลี่ยนแปลงร่างเธอได้ จนได้เหน้าจอกับเจมี แรนดัลล์ (เจค กิลเลนฮาล) หนุ่มหล่อคนซื้อเสน่ห์ของเขาให้เป็นประโยชน์สำหรับเพื่อการผสมผสานอาชีพเซลส์แมนขายยา

มากาเร็ต (แซนดร้า บูลล็อค) บก.สาว สุดเขี้ยว แห่ง นิตสารชื่อเรื่องเช่นเดียวกับในนิวยอร์ค ที่จำเป็นจะต้องขาดไม่ได้ควรต้องถูกเนรเทศกลับแคนาดาอย่างกระทันหัน เนื่องจากว่าว่าใบอนุญาตการทำงานเพื่อคนเมืองนอกในอเมริกาของเธอถูกปฏิเสธ บก. ขาวีนอย่างเธอก็เลยห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต้องหาทางจัดการเรื่องนี้อย่างเร่งด่วน เธอก็เลยจำเป็นที่จะต้องหาแพะรับบาปเพื่อเพื่อจะการยืดอายุการดำเนินการงานในอเมริกาของเธอ และขาดหายนะก็ตกมาถึง แอนดรูว์ (ไรอัน เรย์โนลด์ส)

สิ่งที่ช่วยเหลือหนุ่มหล่อหน้าใสของเธอเอง ที่ถูกหยิบมัดมือมัดเท้าทายประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบแบบไม่ทันตั้งตัว นอกจากจะต้องประสบกับความสยดสยอง และที่มาที่ไปรร้ายบริบูรณ์ของนายสาวในออฟฟิศแล้ว เขาจะยอมพลีกายเป็นทาสรักของเธออีกไหม และสถานะการณ์ชุลมุน ๆ เมื่อเธอต้องมีให้ได้ที่จำเป็นต้องไปเยื่ยมครอบครัวของแอนดรูว์ ที่ไม่ทราบถึงความลับของทั้งคู่คนนี้ ไกลถึงอลาสก้า

แม็กกีก็เผชิญว่าเธอและเจมีต่างกำเนิดอาการงงงัน เมื่อห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องตกอยู่ภายใต้ฤทธิ์ยากดประสาทอย่างแรงที่มีชื่อว่า ความรัก ทั้งนี้ความสัมพันธ์ณ เวลาชายและสตรีปริมาณมากมักปรับปรุงจากความรักเข้าสู่เซ็กส์ ทว่าคู่ของแม็กกีและเจมีกลับเดินสวนทาง

มาทางฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างจ้ะ “คุณหมอขาโหดกับพยาบาลโขดหิน” ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ สถานะการณ์ของซากุระ สาวนิดหน่อยน่ารักที่บังเอิญเจอเหตุการณ์ฉุกเฉิน มีป้าคนนึงหมดสติอยู่แต่เธอไม่อาจจะช่วยอะไรได้ จนกระทั่งมีผู้ชายเท่ๆคนนึงโผล่มาช่วยได้ทันเวลาพอดี เค้าคนดีเป็นหมอศัลยกรรมดวงใจ ซึ่งนั่นก็ได้เช่นกันจุดประกายไฟในตัวเธอให้ใส่ใจเรียนรู้จนสามารถสอบพยาบาลแล้วปฏิบัติการที่เดียวกันได้ สุดยอดมากแม่

ไม่ใช่ทุกคนหนิที่จะกล้าแกร่งพอที่จะประสบกับการสูญเสียคนรัก นางเอกหัวข้อนี้ก็ด้วยด้วยเช่นกัน เธอไม่ทราบว่าจะมีชีวิตอยู่ไปเนื่องมาจากเหตุใด ทั้งเครียดทั้งเศร้า เธอตกงานและใช้ชีวิตอยู่

https://thinng.com/