relx infinity

relx infinity

 relx infinity  เพียงพอตบุหยีไฟฟ้ายอดนิยม RELX INFINITY POD

relx infinity ถ้าเกิดพดถึงยาสูบไฟฟ้านั้นคนไม่ใช่น้อยนั้นบางครั้งอาจจะนึกภาพถึงยาสูบไฟฟ้าที่มีขนาดเท่าฝ่ามือสำหรับในการพกพาไปไหมาไหนกระทั่งสุดท้ายก็มีการปรับปรุงมาเรื่อยๆอย่าง relx infinity นานกระทั่งมาถึงกับ RELX INFINITY อีกหนึ่งพอเพียงทบุหยีไฟฟ้าที่น่าสนใจ ทั้งยังในเรื่อง

ของการออกแบบ เรื่องเกี่ยวกับการใช้งาน รวมทั้งปัญหารการใช้งานต่างๆเดี๋ยวในบทความนี้พวกเราจะพาทุกคนไปเจาะลึกข้อมูลทั้งสิ้นRELX IN FINITY กับ Relx Infinity Pod Kit 380 mAh กันให้เพื่อนพ้องๆได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้นครับผมสินค้าและเครื่องมือที่คุณจะได้รับใน

RELX IN FINITYภายในกล่องนั้นจะมีสินค้าและมีของเพียงแค่ไม่กี่ชิ้นเพราะการออกแบบด้วยการเน้นความธรรมดา รวมทั้ง ความเล็กที่เป็นเพ่งพิศษจึงทำให้ภายในกล่องนั้นบรรจุเพียงตัวเครื่อง Relx Infinity Pod Kit 380 mAh ( เครื่องไม่)คู่มือแนะนำแนวทางการใช้งานสายชาร์ต Type C

ขนาดรวมทั้งสเปคเครื่อง RELX IN FINITYในส่วนสเปคสินค้านั้น จะมีการปรับปรุงมาจาก รุ่นพี่อย่าง Classic ที่มีกางตเตอร์ปรี่น้อยกว่าโดยสเปคเครื่องของ RELX IN FINITY นั้นยังได้รับรางวัลการออกแบบระดับโลกด้วย โดยสิ่งของที่ใช้นั้นเป็นอลูมิเนียมทำให้มีน้ำหนักค่อยสบาย

ซึ่งจะมีสเปคประมาณนี้

RELX INFINITY Output : 15A Max Battery : 380mAH Charge Time : 45 Mins

Activation : Draw Activated Charger Type : USB Type C

Pod Material : FEELM Ceramic Coil Pod Capacity : 2.0ml Pod Weight : 7g

Pod Life Span : 400-600 puffsหัวพอท RELX INFINITY สามารถใช้ได้

กับ RELX PHANTOMอีกหนึ่งจุดเด่นของ RELX IN FINITYนั้นนับว่าเป็นข้อดีที่จำต้องบอกเลย

ว่าเป็นจุดเด่นอย่างมากครับผมด้วยเหตุว่า เนื่องจากว่าด้วยการพัฒนาของ RELX IN FINITY

ที่มีการปรับปรุงมาอย่างยาวนานจึงได้นำข้อตำหนิของรุ่นอย่าง Relx phantom

มาพัฒนาจนทำให้สามารถใช้หัวเพียงพอทได้ร่วมกนกับ Relx phantom

ที่ทำให้การสูบของเรานั้นมีนานัปการรสที่มากขึ้นเลือกซื้อหัวพอตน้ำยา RELX INFINITY ได้มากมาย

จาก Pod69อย่างที่ได้บอกไปว่าพอเพียงทระหว่าง Relx phantom แล้วก็ RELX INFINITY นั้นสามารถที่จะ

ใช้น้ำยาด้วยกันได้จึงทำให้เรานั้นมีหัวพอทที่หลากหลายอย่างยิ่งด้วยเช่นเดียวกัน

โดยหัวพออทยอดฮิตนั้นจะมีกลิ่น ได้แก่กลิ่นแตงโม : กลิ่นที่มีอีกทั้งความหวานและ ความเย็นในตัว ทำให้เรารู้สึกเสมือนได้ดื่มน้ำแตงโมปั่นกลิ่นไม่นต์ : เป็นกลิ่นที่มีความเย็นสูง ให้ความรู้ความเข้าใจสึกมีชีวิตชีวา

เพราะเหตุว่าด้วยความหอมกลิ่นมินต์ รวมทั้ง ความเย็นซึ่งถือได้ว่าเป็นความเย็น รวมทั้ง ความหอมที่ถูกกันอย่างมากกลิ่นองุ่น :เป็นกลิ่นที่มีความหอมอย่างยิ่ง แต่ไม่เย็น รวมทั้ง ไม่หวานมาก Relx In finity อีก 1 เพียงพอตบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมจาก Relxด้วยเหตุนี้

สำหรับคนไหนกันที่ต้องการจะเลือกใช้บุหรี่กระแสไฟฟ้านั้น RELX IN FINITY นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอทบุหยีกระแสไฟฟ้าที่ดีอย่างยิ่งอีกทั้งในเรื่องเกี่ยวกับการใช้งาน และก็ รวมถึงในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ

ที่ดีด้วยเหมือนกัน ซึ่งถ้าเกิดคนใดกันแน่ที่มองหาพอเพียงทบุหยีกระแสไฟฟ้าที่ดี แล้วก็ ใช้งานง่ายนั้น RELX IN FINITY นั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งพอเพียงทที่ดีอย่างยิ่งเลยจ้ะครับสำหรับคนไหนกันที่พึ่งจะเริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพียงพอทที่ดีอย่างมาก

ด้วยเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นการใช้งานที่ง่ายอย่างมาก รวมถึงความหอมของพอทบุหยีไฟฟ้าที่มีหลากหลายอย่างยิ่ง แล้วก็ ด้วยปริมาตรของแบตเตอร์ปรี่ที่มีสูงถึง 360mAh ที่ถือว่าใช้งานได้ตลอดวันอย่างไม่ต้องสงสัย รวมทั้งยังมีในเรื่องของ “การรั่วไหลของน้ำยา”ที่ค่อนจะมีการปรับปรุงอย่างยิ่ง จนถึงทำให้การรั่วไหลของน้ำยาเกือบจะไม่มีเลยครับ

Kardinal Stick & KS Kurve & Relx & Relx In finity นวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ทาง RELX THAILAND ได้คัดสรร บุหรี่ไฟฟ้า

ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่สามารถตอบปัญหาสำหรับในการช่วย เลิกยาสูบ ได้อย่างมีคุณภาพเยอะที่สุด ซึ่งมีด้วยกัน ทั้งหมดทั้งปวง 5 สินค้าได้แก่ Relx Zero , Relx In finity , Kardinal Stick , Kardinal Kurve ( Ks Kurve ) , Kardinal Xense ( Ks Xense )แล้วก็ Kardinal Quik ( Ks Quik )โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สินค้าทุกชิ้น เราได้กระทำการผลิตและก็ส่งตรงจากทางโรงงาน มีประสิทธิภาพ

แล้วก็มีการค้ำประกันทุกชิ้น รวมทั้งการคัดสรรขนส่งที่มีอีกทั้ง Ems และ ส่งด่วน Delivery นอกนั้น

ทางพวกเรายังมีโปรโมชั่นและกิจกรรมให้ร่วมสนุกสนานอีกเยอะ ด้วยเหตุนี้พวกเราขอรับรองประสิทธิภาพ ยืนยันด้วยความหรูหราเลิศเลอ มีระดับอย่างแน่อน

จริงๆแล้ว สินค้าของทางพวกเรามีทั้งหมด 2 แบรนด์ ดังเช่นว่า แบรนด์ RELX ( Relx Pod ) ซึ่งมีทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ Relx Zero

รวมทั้ง Relx In finity และก็แบรนด์ Kardinal ซึ่งมีทั้งผอง 3 รุ่น ได้แก่ Kardinal Stick ( KS Pod ) , Kardinal Kurve ( Ks Kurve )และก็ Kardinal Xense ในส่วนของ Kardinal Stick Xense ( Ks Xense ) และก็ Kardinal Quik ( Ks Quik ) นั้นจะเป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดของทาง Kardinal ที่กำลังนำเข้ามาโดยอีกทั้ง 2 แบรนด์นี้ นับว่าเป็นสุดยอดนวัตกรรมที่ ช่วยเลิกบุหรี่ อย่างแท้จริง

โดยใช้กลไกกระแสไฟฟ้าในการทำให้มีการเกิดควันแล้วก็ละอองน้ำแทนการเผาไหม้ ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดโรคต่างๆล้นหลามแต่ว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเรามีความปลอดภัยมากยิ่งกว่าถึง 95%นอกเหนือจากนี้ Relx Zero , Relx In finity , Kardinal Stick ( KS Pod ) ,

Kardinal Kurve ( Ks Kurve ) , Ks Xense และ Ks Quik ยังไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ควันน้อยเท่ากันบุหรี่ คงทน ใช้งานง่าย แต่มีขนาดกระทัดรัดสามารถใช้ได้ทุกหนทุกแห่ง ตลอดเวลา นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ 90% ของผู้ใช้ สามารถ เลิกยาสูบ ได้จริงข้างใน 7 วัน และก็ยังมีบุคลิกที่ดี

กว่าเดิมอีกด้วยข้อมูลผลิตภัณฑ์ RELX & RELX IN FINITY  KARDINAL KURVE และ KARDINAL STICKรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ Relx Zero ( relx pod ) , Relx In finity

แล้วก็ kardinal Stick ( Ks Pod ) , Kardinal Kurve ( Ks Kurve หรือ ksv2 ) , Kardinal Xense ( Ks Xense ) และ Kardinal Quik ( Ks Quik )ไม่ว่าจะเป็น ราคา ปริมาณสีที่มีให้เลือกในแต่ละรุ่น เครื่องไม้เครื่องมือข้างในกลุ่ม เนื้อหาเฉพาะ ข้อดี รวมถึงการเปรียบเทียบระดับฟีลสูบต่างๆ

ของแต่ละผลิตภัณฑ์ มาได้ทราบหรือพิเคราะห์ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจซื้อตัวเครื่อง Relx Zero & Relx In finity & Kardinal Stick Ks Kurve & Ks Xense & Ks Quik สำหรับตัวเครื่อง ของทั้ง 5 รุ่น RELX ZERO , RELX IN FINITY , KARDINAL STICK

, KARDINAL KURVE ( KS KURVE ) , KS XENSE รวมทั้ง KS QUIK เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้ระบบ POD CLOSED SYSTEM หรือพองามปแบบปิด ที่ไม่อาจจะเติมน้ำยาได้ เพื่อคุ้มครองป้องกันการรั่วซึมหรือการผสมน้ำยา

กระทั่งทำให้กลิ่นแล้วก็รส สติไม่ดีไปจากเดิม ซึ่งมาในรูปทรงคล้ายปากกา มีดีไซน์ ที่เป็นเอกลักษณ์สวยงาม ขนาดเล็ก นำพาสะดวกแต่ว่าแอบแฝงไปด้วยคุณภาพอันทรงพลังไม่ว่าจะเป็น การให้รสแล้วก็กลิ่นที่ชัดแจ้ง

หรือการช่วย เลิกยาสูบ รวมทั้งที่สำคัญมากับระบบแจ้งเตือรและก็ตัดการทำงาน

ทำให้มั่นอกมั่นใจได้ในทุกการสูบโดยเฉพาะตัวเครื่องของ Kardinal Kurve ( Ks Kurve หรือ ksv2 ) , Ks quik , Ks xense และก็Relx In finity นั้นได้มีการพัฒนามาจากรุ่นก่อนทั้งสิ้น ซึ่งทั้งยัง Kardinal Kurve ( Ks Kurve หรือ ksv2 ) , Ks quik , Ks xense

และ Relx In finity ทางผู้ผลิตทั้งยังแบรนด์ Relx แล้วก็ Kardinal ต่างก็ได้ทำการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่รู)ทรงยันระบบการทำงานเพื่อมีความสวยสดงดงาม ทน ปลอดภัย และก็ลดปัญหาที่พบมากเจอจากรุ่นก่อนๆแต่ Kardinal Kurve ( Ks Kurve หรือ ksv2 )

, Ks quik , Ks xense แล้วก็ Relx In finity ยังคงคุณภพากในการให้กลิ่นรวมทั้งรสที่แจ่มกระจ่าง แล้วก็ระบบการเขย่าแจ้งเตือนพร้อมตัดการทำงาน เพื่อการ เลิกยาสูบ ได้อย่างคงทนน้ำยา Relx Zero & Relx In finity & Kardinal Stick & Kardinal Kurve

สำหรับน้ำยา ของอีกทั้ง 3 รุ่น RELX ZERO FLAVORS , RELX IN FINITY FLAVORS , KARDINAL STICK FLAVORS และKARDINAL KURVE FLAVORS ( KS Kurve Pod ) เป็นน้ำยาที่เปรียบเสมือนน้ำยา ยาสูบไฟฟ้า แบบอย่างหนึ่งที่ได้ใช้อุปกรณ์

สำหรับการผลิตอย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งแผ่นเซรามิก แทนลวดลำสี ซึ่งมีส่วนประกอบหลักด้วยกัน 5 ประเภทตัวอย่างเช่น กลีเซอรอล, โพรผู้จองเวรน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน โดย นิโคติน นั้นจะเป็นจำพวก Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง

ทำให้อิ่มนิโคตินไว แม้กระนั้นร่างกายได้รับสารนิโคตินน้อยกว่าปกติ และที่สำคัญ ทุกน้ำยาให้กลิ่นที่แจ่มชัด เป็นเอกลักษณ์ ไม่มีกลิ่นเหม็นประจำตัวรวมทั้งสามารถช่วย เลิกบุหรี่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Kardinal Kurve ( Ks Kurve หรือ ksv2 ) , Ks quik , Ks xense

และก็ Relx In finity ที่ได้ปรับเปลี่ยนโครงสร้างเพิ่มการปกป้องคุ้มครองการรั่วซึม แล้วก็ปรับรูลม รวมถึงนำเทคโนโลยีรุ่นใหม่มาใช้สำหรับในการกระตุ้นให้เกิดควัน แลกเปลี่ยนลิ่น ที่ชัดเจน แน่น และไม่จางหายหรือไหม้ขณะใช้งาน รวมถึงปรับวางแบบให้พอดีกับริมฝีปากของผู้ใช้

มากขึ้นเรื่อยๆ และก็การปรับแรงไฟเพื่อน้ำยามีอายุการใช้แรงงานหรือสามารถดูดได้ยาวนานกว่ารุ่น Kardinal Stick และก็ Relx Zero บอก ได้เลยว่าสายออม สายดูดจัด สายพกพาไปข้างนอก และก็ผู้ที่ปรารถนา เลิกยาสูบ ห้ามพลาดกับเจ้า Kardinal Kurve ( Ks Kurve หรือ ksv2 ) แล้วก็ Relx In finity 2 รุ่นนี้

https://thinng.com/