The Suicide Squad (2021)

The Suicide Squad (2021)

The Suicide Squad (2021)

The Suicide Squad (2021) รวมพลเหล่าตัวร้ายในจักรวาล DC มากู้โลก ที่เวอร์ชันแรกปี 2016 ล้มเหลวไม่เป็นท่า แม้กระนั้นก็ยังมีลักษณะเด่นก็คือการผลิตผู้แสดง Harley Quinn แสดงนำโดย Margot Robbie จนมีภาคแยกของตนเอง สำหรับเวอร์ชันใหม่ปี 2021 นี้ได้ James Gunn ผู้กำกับที่ฝากผลงานไว้กับหนังฮีโร่ฝั่ง Marvel อย่าง Guardian Of The Galaxy มาคุมบังเหียนฝั่งนี้แทน สำหรับเวอร์ชันใหม่นี้เป็นการยกเครื่องใหม่หมด โดยมีตัวละครจากภาคเดิมที่นำแสดงโดยนักแสดงคนเดิมมาด้วย แม้กระนั้นขอให้เข้าใจว่าไม่เกี่ยวข้องกัน เรื่องราวยังอย่างเดิมเป็นการเกณฑ์กลุ่มคนร้ายให้มาทำภารกิจกู้โลกที่โหดหินระดับเสมือนส่งไปตาย แลกเปลี่ยนกับการลดโทษ

สนุกไหม

จำต้องเรียกว่ามองภาคนี้แล้วลืมของโบราณไปได้เลย ภาคนี้บันเทิงใจกว่ามากมาย ให้นึกถึงความยียวนกวนใจใน Guardian Of The Galaxy แต่ว่าในประเด็นนี้ James Gunn สามารถปล่อยพลังได้สุดกำลัง ด้วยเหตุว่าหนังได้รับเรท R จัดเต็มได้ทั้งคำพูดที่ไม่สุภาพ ความรุนแรง ไม่บันยะบันยัง ฉากแอคชั่นในเรื่องปฏิบัติดีทุกฉาก

การปะทะกันของ 2 ผู้แสดง Bloodsport ของ Idris Elba และ Peacemaker ของ John Cena เรียกว่าเป็นมวยถูกคู่อย่างยิ่งจริงๆ นักแสดงจอมขโมยซีนอย่าง Sharkman เจ้าฉลามไซซ์ตุ้ยนุ้ยน่าจะทำให้คนจำนวนไม่น้อยหลงรักได้ไม่ยาก อีกส่วนที่ชอบคือการจัดสไตล์แล้วก็คอสตูมสีสันสดใสสไตล์ Comic สร้างเอกลักษณ์ให้หนังมากมายๆรวมทั้งที่จำเป็นคือการถูกใจใช้เพลงในหนังของ James Gunn ก็ยังอยู่ โดยใน The Suicide Squad จะมาในธีม Indie rock นะครับ

ควรดูหรือไม่ดูเรียกว่าเป็นการช่วยชีวิตให้หนังรวมดาวตัวร้ายเรื่องนี้เลย ประกันภาคต่อและซีรีส์แยกอย่างแน่นอน แนะนำให้ดู ไม่สมควรพลาดครับผมจินตนาการการที่เหล่าผู้กระทำผิดกฎหมายสุดที่ก่อความกล้าหาญสุดบ้าจำนวนไม่น้อยมารวมตัวกัน ถ้าเกิดเรื่องราวเดินทางไปในแนวของความตึงเครียดมันก็ดูเหมือนจะขัดกับการเป็นเจ้าพวกคนร้ายพวกนี้เสียหน่อย มันจะต้องมาในแนวของความบ้าคลั่ง ที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ

ก็ความเดือดดิบตามแบบฉบับของการเป็นวายร้ายที่ไม่ต้องสนใจความถูกต้องอะไรเยอะแยะ โน่นเป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้น The Suicide Squad ภาพยนตร์เรื่องใหม่จาก DC ที่ไม่เกี่ยวข้องกับเวอร์ชั่นก่อน จากความสามารถการเขียนบทแล้วก็ควบคุมโดย เจมส์ กันน์ปัจจุบันเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง The Suicide Squad ได้ถูกเผยออกมาแล้ว

โดยทางวอร์เนอร์ บราเธอร์ส เจาะจงเอาไว้ว่า เนื้อเรื่องของภาพยนตร์ประเด็นนี้พวกเขาจะเริ่มต้นกันที่ ตารางเบลรีฟ คุกคุกเหล่าผู้ร้ายสุดร้ายกาจที่จักรวาล DCยินดีต้อนรับสู่แดนนรก หรือเรียกอีกชื่อว่า เบลรีฟ ตารางที่มีอัตราการตายของนักโทษเยอะที่สุดใน สหรัฐ แห่ง อเมริกา

ที่ๆสุดยอดวายร้ายถูกจองจำเอาไว้ แล้วก็พวกมันก็พากเพียรทำทุกสิ่งเพื่อจะออกมาให้ได้ แม้ว่าจะจำต้องเข้าร่วมหน่วยงานลับสุดยอด หน่วยที่หลบซ่อนเอาไว้ภายในเงามืดอย่าง Task Force X

เพื่อปฏิบัติภารกิจที่ไม่ทำก็ตาย รวบรวมเอาเหล่าวายร้ายทั้งยัง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin แล้วก็ยัยโรคจิตที่ทุกคนชื่นชอบ ฮาร์ลีย์ ควินน์หลังจากนั้นก็โยนอาวุธให้พวกมัน โยนพวกมันลงไปบนเกาะของอาชญากรสุดทารุณโหดร้าย Corto Maltese เดินฝ่าเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยศัตรู รายล้อมด้วยกองกำลังในทุกๆพุ่ม ทีมคนร้ายนี้จำเป็นต้องเข้าไปค้นหาและฆ่าเป้าหมาย คุมโดยผู้พัน ริก แฟล็ค

ให้พวกมันยังอยู่กับร่องกับรอย โดย Amanda Waller ข้าราชการผู้คุมของ Task Force X จะคอยจับตาพวกมันในทุกย่างก้าว รวมทั้งถ้าพวกมันก้าวไม่ถูกเพียงแค่ก้าวเดียว พวกมันก็ตาย (ไม่ว่าจะด้วยฝีมือของศัตรู, ความสามารถของสหายร่วมกลุ่ม หรือตายด้วยมือของ อแมนด้า วอลเลอร์เอง) ถ้าหากคนใดกันแน่จะวางเงินพนันล่ะก็ ทางที่ดีก็วางไปในทางตรงข้ามกับพวกเขาซะ ตรงกันข้ามกับพวกเขาทุกคนเลย

สัมผัสได้เช่นกันไหมครับผม? ว่าเรื่องราวที่เปิดเผยออกมาจากเรื่องย่อของ The Suicide Squad เนี่ย มันเต็มไปด้วยความบ้าคลั่ง และกวนสั้นสไตล์ของเจมส์ กันน์อย่างเห็นได้ชัด กลุ่มคนร้ายสุดบ้าบอนี้จำเป็นต้องไปทำหน้าที่สุดเดือด จะมันขนาดไหนพวกเราจะต้องไปพบคำตอบกันในโรงหนัง

ปล่อยตัวอย่างปัจจุบันให้แฟน DC ได้อุ่นเครื่องก่อนไปร่วมปกป้องโลกกับทีมวายร้าย 5 เดือนสิงหาคมนี้

The Suicide Squad ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่จาก DC ได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างล่าสุดที่เผยเรื่องราวของตัวละครสำคัญอย่าง บลัดสปอร์ต ให้แฟนๆได้ทำความรู้จัก ก่อนไปร่วมปกป้องรักษาโลกกับเหล่าทีมวายร้ายสุดแซ่บพร้อม 5 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์โดยด้านในแบบอย่างล่าสุดได้

เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังของ บลัดสปอร์ต หรือ โรเบิร์ต ดูบัวส์ (เหนื่อยริส เอลบา) ที่ถูกจับ เพราะเหตุว่าเขาเพียรพยายามลอบสังหารผู้ชายเหล็ก ซูเปอร์แมน ด้วยลูกปืนคริปโตไนต์

กระทั่งซูเปอร์แมนจำต้องเข้า ICU ก่อนที่แบบอย่างจะเผยให้พวกเรารู้ถึงต้นเหตุที่ทำให้บลัดสปอร์ตจะต้องเข้าร่วมทีม Suicide Squad เมื่อ อแมนดา วอลเลอร์ (วิโอลา เดวิส) ได้พาลูกสาวของบลัดสปอร์ตมาเป็นตัวประกัน และก็บังคับให้เขาจะต้องร่วมกลุ่มเพื่อทำภารกิจปกป้องโลกที่ดูเหมือนจะอันตรายกว่าคราวใดๆ

เป็นผลงานเรื่องปัจจุบันของ เจมส์ กันน์

ผู้กำกับรวมทั้งมือเขียนบทความสามารถจัดจ้าที่คอภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่รู้จักอย่างดีเยี่ยมจาก Guardians of the Galaxy ทั้งคู่ภาค พร้อมกับกองทัพผู้แสดงจาก Suicide Squad (2016)

ที่จะกลับมาร่วมทำภารกิจป้องกันโลกในครั้งนี้ ยกตัวอย่างเช่น มาร์โกต์ ร็อบบี้ ในบทบาทของ ฮาร์ลีย์ ควินน์, โจเอล คินท้องนาแมน ในบทบาทของ ผู้พันริค แฟล็ก, ไจ คอร์ทนีย์ ในบทบาทของ กัปตันบูมเมอแรง และก็ วิโอลา เดวิส ในบทบาทของ อแมนดา วอลเลอร์แล้วก็เหล่าดาราหนังชุดใหม่อย่าง

เหนื่อยริส เอลบา ที่แฟนๆมาร์เวลรู้จักเขาเป็นอย่างดีจาก Thor (2011) พร้อม จอห์น ซีนา นักมวยปลุกปล้ำมีชื่อที่เคยฝากผลงานการแสดงมาแล้วใน Bumblebee (2018), ไมเคิล รูกเกอร์ ที่เคยร่วมงานกับ เจมส์ กันน์ มาแล้วใน Guardians of the Galaxy ทั้งสองภาค รวมทั้ง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน แอ็กชันสตาร์รุ่นเก๋าที่จะมาบรรยายเสียงให้กับตัวละคร

คิงชาร์กภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่ม Suicide Squad ที่เก็บเหล่าคนร้ายสุดแซ่บมาทำภารกิจเสี่ยงตายเพื่อปกป้องรักษาโลกจากภัยร้าย โดยภารกิจในครั้งนี้พวกเขาจึงควรการเดินทางไปยังเกาะคอร์โต มัลคราวซ เพื่อเข้าทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่มีความเกี่ยวโยงกับโปรเจกต์สตาร์ฟิช ซึ่งคงจะมีเกี่ยวพันกับ สตาร์โรล สัตว์ประหลาดดาวทะเลยักษ์ที่เคยปรากฏออกมาแล้วในตัวอย่างแรก

หากว่าภาพยนตร์ภาคแรกอย่าง Suicide Squad ของผู้กำกับ เดวิด เอเยอร์ จะค่อนข้างได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ไปในทางลบเป็นส่วนมาก แต่ว่าภาพยนตร์ยังถือว่าบรรลุเป้าหมายในด้านของรายได้ โดยสามารถทำรายได้รวมทั่วทั้งโลกไปกว่า 746 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 175 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

กลับสู่หน้าหลัก https://thinng.com