venom 2 imdb

venom 2 imdb

venom 2 imdb

venom 2 imdb “VENOM” เมื่อโลกใบนี้มี ซูเปอร์ฮีโร่ มากพอแล้ว!โลกใบนี้มี ซูเปอร์ฮีโร่ มากพอแล้ว ! ถึงระหว่าง โซนี่ พิคเจอร์ส ส่ง “VENOM” โคลัมเบีย พิคเจอร์ส ,  โซนี่ พิคเหน้าจอร์ส  เข้าร่วมกับ มาร์เวล ภูมิใจพรีเซ็นท์ผลงานการสร้างและจัดทำขึ้นโดย อาวี อารัด/แมทท์ โทลมัค/ปาสคัล พิคเจอร์ส ขอความกรุณาปรานีักชั่น  Venom ( เวน่อม )  ซึ่งนำทำให้รู้โดย “ทอม ฮาร์ดี้, มิเชลล์ วิลเลียมส์, ริซ อาห์เม็ด, สก็อต เฮซ และ รี้ด สก็อต”  กำกับโดย “รูเบน เฟลสเชอร์” เรื่องราวภาพยนตร์โดย เจฟฟ์ พิงค์เนอร์ และสก็อต โรเซนเบิร์ก เมื่อหนึ่งในนักแสดงที่ยิ่งใหญ่และสลับซับซ้อนที่สุดของมาร์เวล  เวน่อม ได้กลายมาเป็นตัวเอก “เอ็ดดี้ บร็อค (ทอม ฮาร์ดี้) แปรเปลี่ยนเป็นเจ้าของร่างของปรสิตต่างดาว เวน่อม เอ็ดดี้ในสถานะนักข่าว เขามานะจะโค่น คาร์ลตัน เดรค (ริซ อาห์เม็ด) นักวิทยาศาสตร์ชื่อฉาวโฉ่ของมูลนิธิไลฟ์ ฟาวน์เดชั่นมาช้านานหลากหลายปีแล้ว มันเป็นความหมกมุ่นที่ทำให้หน้าที่การงานเขาและความเชื่อมโยงช่วงเขากับแอนน์ (มิเชลล์ วิลเลียมส์) นั้นพังยับเยินลง

“ในตอนที่เอเลี่ยน เวน่อม หนึ่งในการทดทดสอบของเดรค ได้ผสานร่างกับเอ็ดดี้ จู่ๆ เขาก็มีพลังพิเศษเหลือเชื่อขึ้นมา รวมถึงโอกาสสำหรับในการทำอะไรก็ได้ดังที่เขาต้องการด้วย เวน่อม ผู้มีหัวใจบิดเบี้ยว มืดหม่นหมอง คาดเดาไม่ได้และถูกขับเคลื่อนดันด้วยแรงแสืบค้น ทิ้งให้เอ็ดดี้จำเป็นต้องยื้อแย่งเพื่อที่จะชิงอำนาจกำกับการสมรรถภาพแสนอันตรายที่เขาเผชิญว่าน่าเผลอไผลและเพิ่มเติมพลังให้กับเขา ในเวลาที่เอ็ดดี้และเวน่อมควรจะเป็นกันและกัน เพื่อจะให้ได้สิ่งที่พวกเขาตามหา พวกเขาก็เริ่มต้นหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวกันเพิ่มขึ้นๆ เอ็ดดี้จบสิ้นตรงไหนและเวน่อมเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นที่ไหนกันแน่ครับผม” “รูเบน เฟลสเชอร์”  ผู้กำกับพูด

เฟลสเชอร์ เล่าต่ออีกว่า “จุดเริ่มแรกของเวน่อม เป็นไปแบบที่ผู้สร้างการ์ตูนทุกท่านใฝ่ฝันถึง มันเป็นการบอกต่อแบบหุนหันพลันแล่นที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดชีวิตต่อขยายของตน ที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ตลอดกรรมวิธี นับตั้งแต่ได้ปรากฏตัวเมื่อ venom 2 imdb 25 ปีที่ผ่านมาในหนังสือการ์ตูนเรื่อง The Amazing Spider-Man ฉบับ 300 นิสัยหน้าจอมวายร้ายของเวน่อมก็กลายยอดเยี่ยมในสิ่งที่น่าสืบค้นหาและสนุกที่สุดเพื่อแฟนๆ ผู้ถูกใจงานของมาร์เวลตลอดมา ในขั้นแรก เวน่อมถูกผลิตขึ้นมาสำหรับหนังสือการ์ตูน Spider-Man เพื่อที่จะให้เป็นตัวร้ายน่าสะพรึงกลัวที่ผู้อ่านจำเป็นที่จะต้องหวาดกลัว แต่เรื่องที่กำเนิดขึ้นกลับตรงข้าม แฟนๆ ตกหลุมรักแอนตี้ฮีโร่นิสัยพิลึกที่บอกจาไม่อ้อมค้อมคนนี้ เขามีเขี้ยวเป็นแผง และจิตใจที่โหดเหี้ยม ด้วยลุคที่น่าสนใจ ต้นเกิดที่น่าขนลุกและธีมช่วงความมืด/แสงขาว ผู้อ่านก็เลยติดใจตัวเขาและมีการรวมกลุ่มของแฟนๆ ซึ่งผลักดันให้เกิดซีรี่ส์ของผู้แสดงตัวนี้และทำให้มันกลายเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เป็นที่นิยมสูงสุดในที่มาที่ไปศาสตร์มาร์เวล ในตอนนี้ นักแสดงตัวนี้ก็ได้เช่นกันกลายมาสู่งานรูปยนตร์ตอนท้าย”

“Venom-เวนอม” แอนตี้ฮีโร่จอมโหด!

เมื่อปรสิตต่างดาว จับมือกับ มนุษย์โลก เพื่อยับย้างกระบวนการทำลายล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ venom 2099 จนกลายร่างเป็น ตัวประหลาดที่ดิบเถื่อนดุ อะไรจะกำเนิดขึ้นกับหมวดหมู่เขา ติดตามได้ใน “Venom – เวนอม”

“….เมื่อโลกใบนี้ มีเหล่าฮีโร่เป็นจำนวนมากที่พร้อมจะช่วยเหลือเพื่อจะนมนุษย์ และพดุงไว้ซึ่งคุณธรรม แต่ผู้ใดจะทราบว่า ช่วงเส้นบาง ๆ ของฮีโร่กับเหล่าร้าย ได้ถือกำเหนิดผู้แสดงขึ้นมาใหม่ บางคนขช้านานนามหมวดเสว่าง่าเป็น “แอนตี้-ฮีโร่” โดยประมาณว่า ถ้าเลวร้ายสุดขั้ว…ก็อาจชั่วสุดขีด แถมบางรายก็ชอบอะไรเอาอย่างใจตนเองจนเรื่องเกินเลยไปเยอะมากๆ แต่ไม่ว่าหมวดหมู่เขาจะเป็นอะไรก็แล้วแต่ ….สิ่งที่พวกเขาทำโดยไม่เลือกแนวทาง ก็เพื่อที่จะช่วยจัดการกับปัญหาต่าง ๆ venom 2005 รวบทั้งสั่งการคนเลวร้าย ไม่ให้ไปก่อเหตุร้ายได้อีกนั่นเอง….”

ดูหนังกับหมี…วันนี้ พรีเซนเทชั่นเรื่อง Venom ค่าย Sony Pictures ความยาว 112 นาที เหตุการณ์ของตัวร้ายที่เคยเปิดเผยโฉมออกมาใน Spider-Man 2017 แล้วเกิดการเปลี่ยนแปลงบทใหม่ทั้งปวง อีกทั้งภาพลักษ์ของนักแสดงต่าง ๆ ก็มีความเคลื่อนไหวตามไปด้วย จะเหลือไว้ก็เพียงแต่ก่อนของผู้แสดงหลัก

“เอ็ดดี้ บร็อค” ว่าเคยดำเนินการงานอยู่  “เดลี่ บูเกิ้ล” นครนิวยอร์ค หนังสือพิมพ์เดียวกันกับที่ “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์” Spider-Man เท่านั้น ส่วนที่ว่าจะเกิดการรวมเคงักรวาลของทั้งสองมาไว้ร่วมกันอีกหรือเปล่า…อันนี้ไม่สามารถคาดเดาอะไรได้

เพื่อเจ้าปรสิตต่างดาว หรือ “Symbiote” จากดาว Klyntar  ก็มีการเปลี่ยนแปลงเช่นกัน ดังที่ชอบสิงร่างมนุษย์เพื่อเที่ยวเตร่+เหล่สาว ๆ กลับแปรเปลี่ยนเป็น ดุโหดดิบ พวกมันพร้อมจะแฝงเข้าไปในร่างสิ่งมีชีวิตและพัฒนาการตัวเองให้เป็นนักล่าที่มีความโหดเหี้ยม

เพื่ออาหารหมวดหมู่มันโปรดปราน มีเพียง 2 อย่างคือ 1.ของสด และ 2.สิ่งมีชีวิตแบบเป็น ๆ ซึ่งถ้าผู้ใดโดนเจ้าตัวร้ายเหล่านี้แอบแฝงเข้าร่างแล้ว ก็ยากที่รอดออกมาได้ หมู่มันจะกัดกินจนไม่เหลือ เว้นแต่ว่าเสียแต่ได้ทำพันธะข้อตกลงกับหมวดมัน และยอมให้มันทำในสิ่งที่เลือกบางสิ่งบางอย่างได้เท่านั้น…

ผู้กำกับและนักบ่งบอกดาราร์… หยิบเป็นรูปยนตร์แบบฟอร์มยักษ์ที่รวมคนสำคัญไว้พอสมควร ตั้งแต่ผู้กำกับ “รูเบ็น แฟลชเชอร์” เคยสร้างผลงานเด่นอย่าง ซอมบี้แลนด์ และ แก๊งสเตอร์ สควอด มากำกับรูปชนิดบู้ล้างโลกสุดเหวี่ยงของแอนตี้ฮีโร่จอมโหด

โดยผู้ที่มารับบท “เอ็ดดี้ บล็อก” นักข่าวหนุ่มไฟแรงก็คือ พระเอกหนุ่ม “ทอม ฮาดี้” ที่เคยจัดเต็มในผลงานหนังแอกชั่นสุดมันส์ อย่าง Mad Max: Fury Road (2015) , Legend (2015) และ The Dark Knight Rises (2012)

ขณะที่บทนางเอกผมบลอนด์ “แอน เวอิ้ง” แฟนสาวของเอ็ดดี้ ตกเป็นของ “มิเชล วิลเลี่ยม” นักแสดงสาวเจ้าของสิ่งตอบแทนลูกโลกทอง และสุดท้ายดาวร้ายตัวเป้ง ที่จึงควรมารับบทผู้บังคับบัญชาองค์กรไลฟ์ ฟาวเดชั่น “คลาวตัน เดรก” ก็คือ “ริซ อัมเหม็ด”

นักทำให้รู้จาก โร้ค วัน: ตำช้านานสตาร์ วอร์ส ซึ่งในเรื่องนี้เขาจึงควรไปรวมร่างปรสิตอวกาศจนเปลี่ยนเป็น “Riot” คู่ปรปักษ์สุดหินของ “Venom” งานนี้ใครจะอยู่…ใครจะไป….คงจะต้องไปติดตามกันได้ในโรงรูปยนตร์แค่นั้นครับผม…

เนื้อเรื่องย่อ “Venom” เมื่อยานอวกาศของหน่วยงาน “ไลฟ์ ฟาวเดชั่น” ไปค้นพบปรสิตจากต่างดาว ที่มีรูปร่างเป็นเมือกสุดแสนจะน่าเกลียดชัง แต่ก็ยังจับเจ้าปรสิตพวกนี้กลับมายังผืนโลก เห็นว่าช่วงเดินทาง ยานกลับบกพร่องตกลงห่างจากเป้าหมาย

ทีมงานสะสมเมือกส่วนมากให้กลับไปยังห้องทดลองในซานฟรานซิสโก แต่มีเพียง 1 ตัวที่แอบสิงร่างชาวบ้าน ณ เวลาเดียวกัน “เอ็ดดี้ บล็อก” นักข้อมูลข่าวสารหนุ่มได้อุตสาหะเปิดโปงโครงงานทดทดลองลับของไลฟ์ ฟาวเดชั่น จนพลาดถูกปรสิตเข้ายึดร่างเป็นพาหะ แต่ดูราวกับว่าว่าทั้งสองจะตกลงกันได้จนกลับกลายเป็น “Venom” หมวดหมู่เขาร่วมมือกันต่อต้านองค์กรฯ ที่หยิบมนุษย์มาทดพยายามกับปรสิต จนเจอ Boss ตัวเป้ง “Riot” ผู้แข็งแกร่ง (หลังภาพยนตร์จบอย่าพึ่งลุกไปไหน เอ็นเครดิต 2 ตอน)

ความเด่นของ “Venom”  CG ลำดับชั้นเทพจาก ค่าย Sony Pictures ค้ำประกันความเนียนเป็นทุนเดิม แต่ก็ยังมีหลอน ๆ ไปบ้างในบางฉาก การจัดวางและชั้นเชิงสถานะการณ์ส่งผลให้ชวนน่าสนใจ มีการปูเรื่องยาว ๆ เพื่อที่จะให้เห็นได้ชัดคาแรคเตอร์นักแสดงที่สะดุดตา นักส่อให้เห็นแต่ละคน รับบทที่ถูกท้า คาแรกเตอร์ต่อยอดเล่นต่อได้อีกหลากหลายภาค เพื่อความสมบูรณ์ของบท มีความเข้มข้นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างเห็นได้ชัด แม้ว่าหนังจะถูกตีกรอบให้อยู่ด้านในเรต PG-13 ก็ตาม ในส่วนของ “ฮีโร่ด้านมืด” ทำออกมาได้ไม่ขี้เหร่ แต่ก็ไม่ลงตัวจนเกินไป ลำดับชั้นกลาง ๆ ของความพอดี

จุดอ่อนของหนัง ฉากแอคชั่นหลายๆฉากมักวนหลูบเดิม ๆ จนส่งผลให้ผู้ดูเดาทางออก ส่งผลต่อการแสดงตัวตัวของวายร้าย แม้ทีแรกๆดูโหดเหี้ยม แต่พอเอาเข้าจริง กลับดูไม่น่ากลัวอย่างที่คาดไว้ แถมด้วยมุกเฮฮาบางอย่าง เป็นความขัดคัดค้านระหว่างนักแสดงหลักกับปรสิต ที่บางบุคคลคงรู้เรื่อง แต่บางบุคคลกลับงง ๆ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดตลกขบขันฝืดได้ไม่ยาก ๆ

สรุป 8/10 สำหรับหนังแนวยอดมนุษย์ที่มีต้นเรื่องจากการ์ตูน แล้วคงความโหดเถื่อนดิบอยู่ แต่ก็ไม่ได้น่ารังเกียจชนิดเด็ก ๆ ไม่ควรชม

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

thinng