voopoo drag x pro

voopoo drag x pro

voopoo drag x pro ได้รับแรงบันดาลใจจาก Drag Series ตั้งแต่รูปลักษณ์ไปจนถึงองค์ประกอบ

voopoo drag x pro  พร่ำสอนทุกรายละเอียดจนถึง voopoo drag x pro ระดับสูงสุด ชุด VOOPOO Drag X Pro ใช้ชิป GENE.FAN 3.0 ที่อัปเกรดแล้วเฮียใหญ่บอกเลยแจ่ม ซึ่งให้พลังระเบิด รสชาติที่คงที่ รวมทั้งฟังก์ชันอัจฉริยะที่หลากหลาย ด้วยโหมดอัตโนมัติ/แมนนวลรวมทั้งสวิตช์สลับ (ปุ่มเปิด/ปิด) คุณจะสัมผัสได้ถึงสมรรถนะสูงสุด Drag X Pro รองรับโหมด Smart/RBA/TC เพื่อตอบสนองทุกสิ่งที่จำเป็น TPP X Pod ใหม่ได้รับการออกแบบด้วยระบบไหลเวียนของอากาศ 360° และก็กระแสลมข้างล่างเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

กระบวนการทำให้เป็นละอองสูงสุด ให้การควบคุมการไหลของอากาศที่แม่นเพิ่มขึ้นและซูเปอร์คลาวด์ รูระบายอากาศได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับประสบการณ์ MTL เพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมรวมทั้งเข้มข้น หัวดูดแม่เหล็กช่วยให้เพิ่มเติมน้ำอิเล็กทรอนิกส์ได้ง่ายและถูกสุขอนามัย TPP X Pod เข้ากันได้กับคอยล์ TPP/PnP ทั้งหมดทั้งปวงคุณลักษณะ:

1. ได้รับแรงดลใจจาก Drag ผู้เชี่ยวชาญรอบด้าน

2. รองรับแบตเตอรี่ลำพัง 18650/21700 เอาต์พุต 5-100W

3. ชิป GENE FAN 3 0 แก้ไขความสามารถ 20% มากยิ่งกว่าที่เคย

4. ถัง TPP X Pod ใหม่ ความจุน้ำผลไม้อิเล็กทรอนิกส์ 5.5 มิลลิลิตร

5. สิ่งใหม่ระบบไหลเวียนของอากาศที่ไม่สิ้นสุด 360°

6. ให้โหมด VV/VW/SMART/RBA/TC

7. พอร์ตชาร์จเร็ว Type-C 5V/2.5A

8. การทำงานล่วงเวลา/ไฟฟ้าลัดวงจร/การชาร์จแบตเกิน/เอาต์พุตเกิน/กระแสไฟฟ้าเกิน/การคายประจุเกิน/อุณหภูมิเกิน/กำลังสูงสุด/การปกป้องการหวนกลับของแบตเตอรี่สิ่งใหม่มาจากการสำรวจเนื้อหาขั้นยอดเยี่ยม DRAG X PRO ได้ตรวจขอบเขตของเทคโนโลยีรวมทั้งความน่าจะเป็นใหม่ๆของความเป็นมืออาชีพ ครั้งนี้ปลุกทุกสัมผัส

ด้วยประสบการณ์ระดับมือโปรทั้งยังในด้านการออกแบบ ฝีมือ ความเร็ว รวมทั้งคุณภาพ ตลับน้ำหมึก TPP-X ใหม่มีองค์ประกอบคุ้มครองปกป้องเด็ก: “ปุ่มครึ่งหนึ่งแอบซ่อน” คุณจะต้องกดปุ่มกึ่งหลบซ่อนแล้วหมุนไปทางด้านซ้ายก่อนดึงปลั๊กไฟฟ้าซิลิโคนและอุดออก คาร์ทริดจ์ถูกปรับให้กับคอยล์

ที่ทรงพลังที่สุดของแพลตฟอร์ม TPP และนำรสชาติ TPP ที่ไม่เคยมีมาก่อนและประสบการณ์อันทรงพลังมาให้ท่าน!

ด้วยแบตเตอรี่ลำพังขนาด 21700/18650 DRAG X PRO สามารถเอาท์พุตที่กำลังไฟ 100W ยิ่งไปกว่านี้ ยังคงรักษาพื้นผิวระดับพรีเมียมของโลหะและหนัง โดยใช้การวางแบบที่โค้งมนตามหลักสรีรศาสตร์ที่กับส่วนโค้งของนิ้วได้อย่างพอดี เมื่ออยู่ในมือของคุณ คุณจะรักมัน

VoopooDrag X Pro 100Wต้องขอบอกเลยว่าบริษัท Voopoo ได้เก็บทุกเทคโนโลยีที่มีในยาสูบกระแสไฟฟ้าในขณะนี้

มาไว้ภายในเครื่อง Drag X Pro แล้ว หลังจากที่ Drag X ซีรีย์แรกบรรลุเป้าหมายจนกระทั่งโด่งดังไปทั้งโลกทำให้ Voopoo มีลูกค้าจำนวนไม่น้อยทั่วโลกดังนั้น Voopoo ก็เลยเปิดรับฟังข้อคิดเห็นแล้วก็เก็บข้อมูลเชิงลึกถึงการใช้แรงงานผลิตภัณฑ์ของเขาจากผู้ใช้งานจริงทั่วทั้งโลกอย่างระมัดระวัง เพื่อมาปรับปรุงให้เข้ากับเทคโนโลยีใหม่ๆ

Drag X Pro นั้นแก้ข้อผิดพลาดในรุ่นเก่าๆรวมทั้งเพิ่มฟังก์ชันการใช้แรงงานใหม่ๆที่น่าสนใจอยู่หลายจุดอย่างยิ่งจริงๆ สักครู่พวกเรามาดูกันว่ามีจุดไหนที่ปรับปรุงใหม่กันบ้างคอยล์และก็หัวแทงค์ที่ใช้ร่วมกับ VoopooDrag X Pro ได้

Drag X Pro ของเดิมจะมาพร้อมหัวแทงค์ชื่อ TPP X Pod ใช้ร่วมกับ คอยล์ Voopoo TPP ได้ทุกเบอร์ที่พิเศษ

ไปกว่านั้นคือ มันสามารถใช้กับหัวแทงค์ของรุ่นก่อนที่ใช้กับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Vinci หรือซีรีย์ PnP ได้ด้วยนั่นเองPnP Pod

MTL Podรีวิว Drag X Pro พอเพียงตไฟฟ้า ของใหม่ใหม่ ตัวจบของปี 2021ฟังก์ชันใหม่ใน Drag X Pro

One Button Switchใช่แล้ว Drag X Pro มีปุ่มใหม่เป็นปุ่มแบบ สไลด์เลื่อนไปทาง ซ้ายขวา เพื่อใช้ เปิด-ปิด เครื่อง แล้วก็ ที่สำคัญมันยังเอาไว้ล็อค หรือ ปลดล็อคตัวเครื่องได้อีกด้วย จะขึ้นอยู่กับการตั้งค่าของผู้ใช้งานเอง ว่าจะให้เป็น

เปิด-ปิด หรือ ล็อค-ปลดล็อค เครื่องซึ่งเจ้าปุ่มนี้สำคัญมากๆเพราะว่าในรุ่นก่อนๆการปลดล็อคหรือล็อคเครื่องเป็นสิ่งที่ค่อนข้างยาก รวมทั้งทำให้ผู้ใช้มือใหม่คนไม่ใช่น้อยงงงัน แต่ว่าปุ่มใหญ่ก็ยังคงใช้ เปิด-ปิด ได้ดังเดิมนะ TPP X Pod Tank
แปลงมาใช้ช่องเติมน้ำยาจากข้างบนแล้ว เพื่อช่วยทำให้ผู้ใช้งานเพิ่มเติมน้ำยาได้อย่างสะดวก และก็ปกป้องการรั่วซึมของน้ำยา ซึ่งข้อนี้เป็นจุดเด่นเลยแหละหลายๆรุ่นที่ผ่านมาควรต้องเพิ่มเติมน้ำยาจากล่างทำให้มีปัญหาน้ำยาหกรั่วซึม เมื่อเพิ่มน้ำยาเสร็จ

ที่ฝาครอบสแตนเลสสามารถเลื่อนปิด ช่องเพิ่มน้ำยาได้ เพื่อป้องกันการรั่วของน้ำยา แล้วก็ช่วยประเด็นการกระจายความร้อนก้าวหน้าปากสูบเป็น Drip Tip ขนาด 810 สามารถถอดแปลงได้ ปริมาตรของแทงค์ให้มา 5.5ml เพิ่มรอบนึงใช้ได้ตลอดวัน ตัววัสดุแทงค์แก้วใสๆ

ทำจากอุปกรณ์ที่เรียกว่า “Tritan” มีความปลอดภัย ด้วยเหตุว่าเป็นมาตรฐาน Food Gradeคอยล์ใหม่ TPP-DM3 & TPP DM4ข้อดีของคอยล์ใหม่อดออมน้ำยามากกว่าเดิม (กินน้ำยาน้อยลง)น้ำยารั่วซึมลดลงกว่ารุ่นก่อนให้รสชาติรวมทั้งกลิ่นที่

บาลานซ์ และ เข้มข้มขึ้นกว่าเดิมให้ควันที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมวางแบบสวยงาม รวมทั้ง ย้ำการใช้งานได้จริงขนาดพกพากำลังดี ไม่เล็ก

ไม่ใหญ่เหลือเกินดีไซน์จอ User Interface ใหม่ให้ใช้งานง่ายขึ้นวางแบบช่องใส่ถ่านใหม่ ให้แกะง่าย ขึ้นสะดวก กว่าเดิม

Chip Set แบบใหม่ Gene Fan 3 0

New Gene Fan 3 0 Chip : ปรับปรุงแก้ไขความสามารถการใช้งาน แล้วก็ อดออมแบตเตอรี่โดยรวมมากขึ้น 30%

Boost Circuit Build in : เหมาะกับท่านที่ใช้ไฟแรง เพื่อเล่นควัน โดยวงจรจะบูทให้ไฟมาเร็วขึ้นช่วยให้กลิ่นสม่ำเสมอตั้งแต่คำแรก จนกระทั่งคำท้ายที่สุดปรับปรุงแก้ไขความละเอียดของน้ำยาและรสเพิ่มขึ้นเรื่อยๆให้กำลังไฟมหาโหดใน

RBA MODE คนไหนกันที่สายโมลวดโหดๆจัดมาเลย Chip จ่ายกระแสไฟไหวสามารถให้ความร้อนแก่ขดลวดใหญ่ๆได้ในช่วงเวลาอันสั้นระบบรูลม 360 ° Infinite Airflow System 360 ° Infinite Airflow System & MTL Air Holesนำการควบคุมการไหลเวียนของอากาศดียิ่งขึ้น

และ รีดควันได้เยอะมากให้ประสบการณ์การสูบแบบ MTL ที่สุดยอดสามารถปรับขนาดของรูลมได้ให้ถี่ถ้วนตามความต้องการของผู้ใช้งานสูบแบบไม่ต้องกดได้แล้ว Auto-Draw & Button Activate Modeรอบนี้ทาง Voopoo ได้ดีไซน์

ตำแหน่งของ Sensor ขึ้นมาใหม่โดยย้ายมาไว้ข้างหน้า รวมทั้งยกตัว Sensor ให้สูงขึ้นจากฐานเพื่อคุ้มครองเวลาน้ำยารั่วซึมแล้วมาปกปิดรู Sensor ซึ่งนี่เป็นการปรับปรุงข้อด้อยจากรุ่นก่อน และก็จะมีผลให้พวกเราใช้งานกันได้โดยตลอดโดยที่ไม่มีอะไรมาขัดข้องอันนี้ทีเด็ดจริง

รอบนี้เค้าติดตั้งเซ็นเซอร์ตรวจจับอากาศที่มีความแม่นยำสูง ตอบสนองได้ดี มาให้ในรุ่นที่ใส่ถ่านอย่าง Drag X Pro ด้วยซึ่งปกติทั่วไปแล้วค่ายอื่นๆไม่

ค่อยจะกล้าใส่เข้ามานักเพราะว่ามีต้นทุนสูง และ ทำเป็นยากสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่

มีควันจำนวนมากและยังดูดแบบกดปุ่มได้คงเดิมระบบชาร์จที่ไวถึงใจ ไม่ต้องง้อเครื่องชาร์จทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการชาร์แบตเตอรี่เตอรี่ด้วย Type C 5V/2.5A Fast Charging ชาร์จเต็ม 100% ด้านใน 60 นาที เรียกว่าโยนเครื่องชาร์จเก็บเข้าตู้ได้เลย พวกเราจะไม่ใช้มันแล้วเลือกใช้ถ่านได้ 2 ขนาด

Drag X Pro รองรับแบตเตอรี่ 1 ก้อน ขนาด ถ่าน 18650 แล้วก็ ถ่าน 21700 สามารถใส่ถ่านชาร์จกับตัวเครื่องได้เลย[br]3 โหมดการใช้แรงงานของ VoopooDrag X Pro

SMART MODE เป็นโหมดการทำงานที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย โดยที่ Chip จะปรับกำลังไฟที่ดีที่สุดให้อัตำหนิโนมัตำหนิ เพื่อป้องกันไม่ให้คอยล์ไหม้ จากการที่พวกเราปรับไฟสูงเกินไป

RBA เป็นโหมดสำหรับท่านที่เชี่ยวชาญขึ้นมาอีกระดับนึงเป็น เลือกกำลังไฟที่อยากได้ด้วยตัวเอง หรือ เอาไว้ใช้กับคอยล์โม RBA นั่นเอง

TC MODE เป็นโหมด Temperature Control สำหรับมืออาชีพขั้นสูง จะปฏิบัติงานโดยการตั้งอุณหภูมิความร้อนของลวด และจะไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมการจ่ายกระแสไฟได้

(การจ่ายจะขึ้นกับการตั้งความร้อน) เมื่อกดดูด ตัวเครื่องจะปฏิบัติงานจนกว่าใกล้จะถึงจุดที่เราตั้งความร้อนไว้ แล้วตัวเครื่องจะตัดไฟ *รอทางVoopoo อัพเกรดเฟริมแวร์*ในที่นี้จะขอเรียกปุ่มใหม่ว่า ปุ่ม มัลติ-ฟังก์ชัน โดยปุ่มนี้จะสามารถออกเสียงค่าได้ว่าจะใช้เพื่อ เปิด/ปิด เครื่อง หรือ ใช้เป็นปุ่ม ล็อค/ปลดล็อคเครื่อง โดยค่าเดิมจากโรงงานจะตั้งค่าปุ่มนี้ไว้ให้เป็นปุ่ม ล็อค-ปลดล็อค เครื่อง

https://thinng.com/