whey protein isolate

whey protein isolate

whey protein isolate ผู้ที่กำลังลดน้ำหนัก-เพาะกล้าม มักมีปัญหาเรื่องของกิน และก็มีความรู้สึกเบื่ออาหารแบบเดิมๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งอกไก่ 100 กรัม มีโปรตีนมากถึง 23 กรัม ไขมัน 1.5 กรัม ถือว่าเป็นโปรตีนชั้นเยี่ยมที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการผู้คนจำนวนมากชี้แนะ รวมไปถึงหมู่คนเพาะกล้ามชื่นชอบเลือกทานแทนโปรตีนอื่นๆที่อาจมีไขมันสูง แม้ว่าการทานอกไก่ทุกวันอาจจะก่อให้รู้สึกเบื่อ ยิ่งทาน ยิ่งรู้สึกไม่อร่อย ส่งผลให้เกิดของจำเป็นของกินแบบอย่างอื่นๆเพิ่มมากขึ้นด้วยประการฉะนี้เอง

whey protein isolate

พวกเราก็เลยเก็บของเปลืองเนื้อที่ให้โปรตีนสูง whey protein ยี่ห้อไหนดี ไขมันต่ำที่สามารถทานแทนอกไก่ได้ ที่สำคัญมีสารอาหารใกล้เคียงกันล้นหลาม ควรแก่ผู้ที่กำลังลดน้ำหนัก หรือกำลังเพาะกล้ามจำนวนไม่น้อยอย่างยิ่งจริงๆนมหนึ่งในเครื่องดื่มโปรตีนไขมันต่ำ ทานแทน “อกไก่” เพื่อลดความอ้วน-เพาะกล้ามเจริญรุ่งเรืองเว้นแต่ในนมจะมีแคลเซียมที่ช่วยสร้างเสริมกระดูกให้แข็งแรงแล้วยังมีวิตามินที่มีประโยชน์อื่นๆและมีโปรตีนที่เราปรารถนาอีกด้วย หากคนใดตระหนกเรื่องไขมันที่มาพร้อมนม สามารถเลือกดื่มนมพร่องมันเนยได้นม 500 ซีซี มีจำนวนโปรตีน : 20 กรัมถั่วอาหารว่างที่มีโปรตีนสูงไขมันต่ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งถั่วเปลือกแข็ง ยกตัวอย่างเช่น อัลมอนด์ พิสตาชิโอ หรือถั่วดิน

บางเวลาบางครั้งอาจจะจึงต้องควรจำกัดปริมาณที่ทานในทุกวันเหตุเพราะถั่วกลุ่มนี้มีไขมันจากธรรมชาติให้พลังงานสูงด้วยเหตุผลดังกล่าวคนใดกันที่อยากได้ควบคุมจำนวนพลังงานจากอาหารที่ทานอยู่ สามารถเลือกทานถั่วแดง ถั่วเขียวแทนได้ถั่วอื่นๆ100 กรัม ให้ปริมาณโปรตีนราว : 20 กรัมไข่ไก่ อาหารโปรตีนไขมันต่ำที่ได้รับความนิยม ซึ่งปริมาณไข่ไก่ 1 ฟองให้โปรตีน 7 กรัมรวมไข่แดงรวมทั้งไข่ขาวสามารถเอามาต้ม ต้ม

หรือทอดในน้ำก็ได้ไข่ไก่ 3-4 ฟอง มีจำนวนโปรตีน : 20 กรัมไข่ขาว ของกินโปรตีนไขมันต่ำ นิยมเอามาทานแทนแป้ง อาทิเช่น โจ๊กไข่ขาว (ทานแทนข้าว) ไข่คน ไข่ต้มใส่เห็ด หรือสลัดไข่ขาว อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งไข่ขาว 1 ฟองให้โปรตีนมากถึง 11 กรัมไข่ขาว 3-4 ฟอง ให้จำนวนโปรตีน : 44 กรัมปลาแซลมอน

เป็นอาหารโปรตีนไขมันต่ำผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบอกชอบใจทานเพื่อลดน้ำหนัก-เพิ่มกล้ามซึ่งแซลมอนพวกที่จะต้องทานจำเป็นที่จะต้องทำให้สุกก่อนสามารถนำไปนึ่ง ทำสเต็ก ปิ้ง ได้ตามที่ใจต้องการปลาแซลมอน 100 กรัม จำนวนโปรตีน : 20 กรัมเนื้อหมู เนื้อวัว อาหารโปรตีนไขมันต่ำ รวมทั้งเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายซึ่งเป็นของกินที่จำเป็นเมื่อคุณอยากลดหุ่น หรือเพาะกล้ามที่สำคัญมีไขมันน้อย ตัวอย่างเช่น ส่วนของสันใน ก็มีโปรตีนใกล้เคียงกัน

แล้วหลังจากนั้นก็สามารถนำไปประกอบอาหารได้หลากหลายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกด้วยเนื้อหมู หรือเนื้อวัว 100 กรัม ให้ปริมาณโปรตีน : 27 กรัมหลายๆคนนำเต้าหู้มาทำอาหารแทนเนื้อสัตว์เพราะว่าปรุงเป็นเมนูอาหารได้นานัปการ และก็มีรสชาติที่ดี ซับรสจากเครื่องปรุงที่พวกเราใส่เพิ่มเข้าไปดีขึ้น รวมถึงสามารถเข้ากันได้กับผักพวกต่างๆเต้าหู้แข็ง 100 กรัม ให้จำนวนโปรตีน : 12.5 กรัมเต้าหู้เหลือง 100 กรัม ให้ปริมาณโปรตีน : 15.6 กรัมเต้าหู้อ่อน 100 กรัม ให้จำนวนโปรตีน : 12.5 กรัมหินฟองเต้าหู้ 100 กรัม ให้ปริมาณโปรตีน : 47 กรัม

เวย์โปรตีน เป็นอาหารเสริมโปรตีนที่กำลังเป็นที่พึงพอใจสำหรับกลุ่มนักกีฬาคนออกกำลังกาย รวมทั้งนักเพาะกล้ามมาก เพราะว่าเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับในการลดความอ้วน สลายไขมัน แล้วหลังจากนั้นก็เพาะกล้ามที่บริบูรณ์ เวย์โปรตีน 32 กรัม มีจำนวนโปรตีน 24 กรัมแม้กระนั้น สำหรับผู้ที่อยากได้ลดน้ำหนัก หรือเพิ่มกล้ามต้องการให้ทานโปรตีนซึ่งได้มาจากเนื้อสัตว์มากกว่า

เนื่องจากว่าโปรตีนจากเนื้อสัตว์มีคุณภาพสูงมากไปกว่าสำหรับการเสริมสร้างแล้วก็ซ่อมบำรุงกล้าม เนื่องแต่มีลูซีน หรือกรดอะมิโนจำเป็นต้อง ที่ช่วยเข้าไปกระตุ้นกล้ามใน 24 ชั่วโมงควรทานโปรตีนเท่าไร?คนเดินดินปกติ สามารถทานโปรตีนได้ 1 กรัม ต่อน้ำหนักตัว 1 โล ยกตัวอย่างเช่น คุณหนัก 60 โล พวกเราก็คงจะทานโปรตีน 60 กรัมต่อวันคนที่กำลังอยู่ในตอนสร้างกล้าม

บริหารร่างกายสร้างซิกข์แพ็ค หรือเป็นนักกีฬาที่จำเป็นต้องใช้กล้ามอยู่เป็นประจำน่าจะทานโปรตีนให้ได้ 1.5 กรัม ต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกลวิธีสำหรับการทานโปรตีนการทานโปรตีนห่างกันครั้งละ 3-4 ชั่วโมงเป็นผลดีต่อการสร้างกล้ามเยอะที่สุด และควรจะทานโปรตีนราว 20 กรัม หลังจากบริหารร่างกายไม่เกิน 3 ชั่วโมงเพื่อโปรตีนเข้าไปซ่อมแซม รวมทั้งสร้างเสริมกล้ามให้ได้เร็วที่สุด และจังหวะที่สำคัญสำหรับคนยุ่งหาโปรตีนจะแหล่งอาหารอื่นๆการรับประทานอาหารเสริมโปรตีน

หรือเวย์โปรตีนสามารถช่วยเติมเต็มสารอาหารเพื่อบำรุงร่างกาย ลดความอ้วน สลายไขมันเพิ่มกล้ามแล้วก็สร้างรูปร่างที่กระชับเป็นสัดส่วนได้แม้กระนั้นก็ควรจะออกกำลังกายพร้อมเพียงกันด้วยเพื่อได้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็วเมื่อไปสู่สมัยของเชื้อโรคแพร่ระบาดทั่วชาติบ้านเมือง มีการเจ็บป่วย ตาย เยอะขึ้นทำให้คนไม่ใช่น้อยหันมาดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย แล้วก็เลือกสรรอาหารเสริมเพื่อสุขภาพมารับประทานโดยยิ่งไปกว่านั้น เด็กหนุ่ม คนสาว

รวมทั้งผู้สูงวัยทั้งหลายแหล่ตั้งใจเรื่องการออกกำลังกายสร้างภูมิคุ้มกันกันมากขึ้นเรื่อยๆสำหรับคนที่ปรารถนาเลือกอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ไว้เป็นตัวช่วยบำรุงรักษาร่างกาย พวกเราขอชี้แนะเวย์โปรตีน แบรนด์ WHEYWWL ซึ่งเป็นเวย์โปรตีนของดีเจเพชรแรง กล่าวได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมอยู่ในเวลานี้กันอย่างยิ่งจริงๆขึ้นชื่อว่า “เวย์โปรตีน”ผู้คนจำนวนมากบางครั้งอาจจะคิดไปในทิศทางเดียวกันว่า “มันควรเป็นยาลดหุ่นแน่ๆ” แต่ว่าความจริงแล้ว

เวย์โปรตีนเป็นมากกว่ายาลดน้ำหนัก เพราะเวย์โปรตีนมีความจำเป็นต่อการดูแลรักษามวลกระดูก รักษามวลกล้ามเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย เหมาะกับนักกีฬาที่ต้องดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้กล้าแกร่ง หรือผู้ที่ชอบอกชอบใจบริหารร่างกาย ตลอดจนผู้ที่อยากได้ดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย และก็ลดหุ่นอีกด้วย
เวย์โปรตีนภายใต้แบรนด์ WHEYWWL

เป็นเวย์โปรตีน Isolate มีค่าโปรตีนอยู่ที่ 90-95% เป็นโปรตีนเข้มข้น ไม่มีน้ำตาล การดูดซึมไปใช้ค่อนข้างจะเร็วและก็ง่าย ที่สำคัญ โปรตีนนำเข้าจากอเมริกา จัดอยู่ในรูปแบบผงที่สกัดมาจากนมวัวผ่านวิธีการเลือกไขมัน แล้วหลังจากนั้นก็คาร์โบไฮเดรตออกไป ก็เลยเหลือเพียงโปรตีนเข้มข้น อุดมด้วยกรดอะมิโนจำเป็นจะต้องสูง ซึ่งกรรมวิธีการผลิตเวย์โปรตีนแบรนด์ WHEY WWL เวย์โปรตีนของดีเจเพชรแรง สร้างขึ้นเพื่อทานง่าย เป็นประโยชน์จากโปรตีนแท้ 100% ดังนั้น

เวย์โปรตีนถูกทำออกมาเพื่อตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่าง เป็นผู้ที่อยากได้ดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย รักษามวลกล้าม ที่สำคัญช่วยปรับเล็บ รากผมแข็งแรงผิวพรรณงามคนผอมโซที่อยากได้เพิ่มน้ำหนักสามารถกินเวย์โปรตีนเพิ่มน้ำหนักได้คนอ้วนที่อยากได้ผอมเกร็ง แล้วก็คนที่ประสงค์เพิ่มกล้าม ก็สามารถเลือกกินเวย์โปรตีนนี้ได้เช่นกันคุณค่าหลักๆของ “โปรตีน”เป็นสารอาหารต้อง ช่วยซ่อมบำรุงส่วนที่สึก รวมทั้งเสริมสร้างกล้ามรวมทั้งการเจริญเติบโตช่วยรักษาสมดุลของน้ำตาลในเลือด

เยื่อแล้วหลังจากนั้นก็เซลล์ต่างๆภายในร่างกายช่วยปรับให้พลังงานในเรื่องที่ร่างกายขาดพลังงานเพราะฉะนั้น เวย์โปรตีน WWL by นักจัดรายการวิทยุเพชรแรง ช่วยตอบปัญหาคู่รักสุขภาพ เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการดูแลรูปร่าง โดยเป็นเวย์โปรตีนที่มีคุณภาพ แคลอรี่ต่ำ แล้วหลังจากนั้นก็โปรตีนสูง มีจุดแข็งสำหรับในการช่วยสร้างเสริมกล้าม เพิ่มภูมิต้านทาน

ซ่อมส่วนที่ผุพังกมีรสนุ่มนวลไม่ว่าจะเป็นรสสตรอวเบอร์ล้น รสช็อกโกแลต รสซูกัส แล้วก็รสกาแฟ ฯลฯใครๆก็เลือกเวย์โปรตีน WHEYWWL ของดีเจเพชรแรง เนื่องจากความสามารถสูง เหมาะสมราคา และก็เป็นเวย์โปรตีน ยอดฮิตของแบบใหม่ทุกคน หากแม้หากแม้ต้องการให้สุขภาพแข็งแรง มีกล้ามที่ทน น่าจะออกกำลังกายพร้อมไปด้วย และกินอาหารที่มีคุณประโยชน์ ถูกหลักโภชนาการที่ดีด้วยนะ

เวย์โปรตีน (Whey protein) เป็นโปรตีนที่อยู่ในนม หรือในส่วนของน้ำที่ปลีกตัวจากก้อนขี้ตะกอนโปรตีน ซึ่งตอนนี้ นิยมปรับปรุงและทำการแก้ไขเพิ่มสมรรถนะทางกีฬา แล้วก็ทำให้ร่างกายมีความแข็งแรง ที่สำคัญ เวย์โปรตีนเป็นแหล่งของโปรตีน ที่ช่วยเพิ่มปริมาณสารอาหารในอาหารได้ รวมถึงมีผลต่อระบบภูมิคุ้มกันอีกด้วย

เวย์โปรตีน Whey Proteinปกติ เราจะเห็นเวย์โปรตีน ที่อยู่ในชนิดผง สกัดมาจากนมวัว โดยผ่านแนวทางการเลือกสรรไขมัน รวมถึงคาร์โบไฮเดรตออกไป ก็เลยเหลือแค่โปรตีนเข้มข้น อุดมด้วยกรดอะมิโนจำเป็นที่จะต้องสูงซึ่งขั้นตอนการของแต่ละแบรนด์ในตลาดนั้นแตกต่างกันออกไปบางแบรนด์มีการแต่งเพิ่ม เพื่อละลายง่าย มีรสชาติดี กลิ่นหอมหวน ทำให้หรูหราโปรตีน น้ำตาล แร่ แล้วหลังจากนั้นก็ไขมัน ก็เลยไม่สามารถที่จะฟันธงได้ว่า แบรนด์นั้นดี หรือแบรนด์นั้นไม่ดี จึงควรดูด้วยว่า ร่างกายของเราเหมาะสมกับเวย์โปรตีนแบบไหนมากที่สุด

กลับหน้าหลัก