caliburn a 2

caliburn a 2

caliburn a 2  ค่ายดังอย่าง Uwell ที่ทำบุหรี่กระแสไฟฟ้าเพียงพอโคนอกมาจำนวนมาก

caliburn a 2 ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบดูดฟิลบุหรี่ แบบMTL ขนาดโอห์มของหัวน้ำยา Caliburn A2 มีขนาด 0.9โอห์ม ตัวเครื่องรุ่น Caliburn 2A รุ่นนี้ใช้งานง่ายเป็นบุหรี่กระแสไฟฟ้าแบบเพียงพอตที่เหมาะสำหรับมือใหม่ caliburn a2 นำพาไปไหนมาไหนสบาย ฟิลดูดดีเลิศ

พร้อมที่จะจัดส่งเครื่องไม้เครื่องมือที่จะได้รับในกล่องยาสูบกระแสไฟฟ้า Caliburn 2A

Caliburn A2 Pod เป็นพอเพียงตไฟฟ้าที่น่าใช้มากมายๆตัวหนึ่งของปี 2021 หลายๆท่านคงพอจะทราบกันดีว่า Caliburn เป็นพอตไฟฟ้าซีปรี่ย์หนึ่งยอดนิยมเยอะที่สุดจากผู้ใช้บุหรี่

ไฟฟ้าทั่วโลกที่ได้รับการพัฒนามาอย่างสม่ำเสมอจนกระทั่งมาถึงรุ่นนี้

Caliburn A2 Pod ตอบปัญหาอีกทั้งมือใหม่และก็มือโปร เพราะว่า ใช้งานง่าย มีขนาดเล็ก ไม่มีปัญหาจุกจิก ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน แถมยังรีดกลิ่นจากน้ำยาได้อย่างเที่ยงตรง มีฟิลสูบนุ่ม ลึก เป็นเพียงพอตกระแสไฟฟ้าที่เรียกว่า

All Day Vape เลยก็ว่าได้คอยล์ที่ใช้กับ Caliburn A2คอยล์ Caliburn A2 จะถูกติดตั้งมากับหัวแทงค์ ไม่อาจจะถอดออกได้ ถ้าหากอยากได้เปลี่ยนคอยล์ก็เพียงแต่ดึงหัวแทงค์

เก่าออกแล้วใส่อันใหม่เข้าไปแทนที่คอยล์ Caliburn A2ฟังก์ชันหลักมองเห็นจำนวนน้ำยาในหัวแทงค์เป็นการพัฒนาที่ก้าวกระโดดมากมายที่ Caliburn A2 ทำช่องสำหรับดูจำนวนน้ำยาที่มีขนาดใหญ่ caliburn a 2 รวมทั้งเห็นได้ทุกคราวเมื่อเราจับเครื่องขึ้นมาดูด

โดยที่พวกเราไม่จำเป็นที่ต้องดึงหัวแทงค์ออกมาดู ซ้ำไปซ้ำมาจะช่วยให้จบปัญหาเรื่องคอยล์ไหม้เพราะว่าลืมเพิ่มน้ำยาเสมือนรุ่นเก่าๆช่องที่เจาะมาเพื่อให้มองเห็นน้ำยา ไม่เพียงแค่นำความสะดวกสบายมาให้เพียงแค่นั้น แต่มันยังมีผลให้รูปลักษณ์โดยรวมเท่ห์ขึ้นอีกด้วยปากดูดเรียวขึ้น

Uwell ได้กระทำการออกแบบปากสูบที่เหมาะกับริมฝีปากสำหรับคนดูดบุหรี่ไฟฟ้ามาโดยเฉพาะ caliburn a 2 โดยในระหว่างที่เรากำลังดูดอยู่จะไม่มีควันออกเล็ดลอดจากปากเลย

PRO-FOCS TECHเป็นสิทธิบัตรของ Uwell โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับเทคโนโลยี PRO-FOCS

เป็นสิ่งที่ทาง Uwell ภาคภูมิใจ นำรสชาติที่จริงจริงมาให้ผู้ใช้เสมอป้องกันการรั่วซึมUwell ได้ทุ่มเทให้กับการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับการรั่วไหล

ของน้ำยามาอย่างสม่ำเสมอ โดยทางโรงงานเคลมมาว่าผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ในหัวข้อนี้ดียิ่งขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆอย่างแน่นอนจับสบายมือ

Caliburn A2 ใส่ใจในเรื่องความประทับใจสำหรับการใช้งานของเหล่า Vapers เค้าจึงปรับแต่งตัวเครื่องให้ยึดเกาะดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยการกลึงให้เรียบ แล้วก็ ขัดมัน โดยไม่มีขอบแหลมคม สามารถจับได้อย่างถาวรด้วยมือเดียว

Direct draw & button drawเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดูด มีให้ผู้ใช้เลือกได้ 2 แบบเป็นใช้แบบดูดออโต้หรือกดเพื่อสูบ ผู้ใช้สามารถเลือกได้เอง โดยไม่จำเป็นจำต้องตั้งค่าอะไรเลย และก็แน่น การสูบออโต้ของเจ้าตัวนี้ caliburn a 2 แม่น ฉับไว จริงๆ

Type-c fast chargingชาร์จไวกว่ารุ่นก่อน ! สูงถึง 10 นาที ด้วยเวลาเพียงแค่ 35 นาที ก็สามารถชาร์จแบตเตอปรี่ 90% ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟังก์ชันนี้ขณะสำคัญมันจำเป็นต้องจริงๆนะเพิ่มน้ำยาจากด้านบนการเติมน้ำยาจากข้างบนมีจุดเด่น

เป็นปกป้องน้ำยารั่วซึม เนื่องจากว่าฐานข้างล่างจะไม่มีช่องให้น้ำยาออกไป แถมยังช่วยทำให้เติมน้ำยาได้สะดวก ไม่เลอะเทอะเปรอะเปื้อนอีกด้วยหลายท่านจะต้องเคยเผชิญกับปัญหาฝาที่เปิดเพื่อจะเพิ่มน้ำยา แกะยาก จุดนี้จะไม่เหมือนกับ Caliburn รุ่นเก่าตรงที่ Caliburn A2 สามารถเปิดฝาได้ง่าย

มากยิ่งขึ้นด้วยมือเดียว หมดปัญหาจะต้องไปนั่งงัดแงะแล้วแม่เหล็กยึดติดแน่น และก็ เรียบในรุ่นใหม่นี้ หัวแทงค์จะมาพร้อมกับแม่เหล็กที่แบนเรียบ มีพลังยึดเกาะสูง ทำให้การถอด เข้า-ออก สะดวก caliburn a 2 ง่ายดายเสียยิ่งกว่าแบบรุ่นเก่าๆที่เป็นช่องล๊อคปกติสเปค

ตัวเครื่อง Caliburn A2 Podวัสดุ Aluminium Alloy , PAขนาด สูง 110.1 mm x หน้ากว้าง 21.33 mm x ความหนา 11.7 mmน้ำหนักอยู่

ที่ 31gความจุของน้ำยา 2mlกำลังไฟ ปลดปล่อยออกอยู่ที่ 15 วัตต์ความจุแบตเตอรี่ 520 mAhสเปคของ Pod Cartridges (หัวแทงค์) FeCrAI UN2 Meshed-H 0.9Ω Caliburn A2 Refillable Pod

ดูดพอตได้อีกทั้ง กดปุ่ม แล้วก็ แบบออโต้ (ไม่ต้องกดปุ่ม)น้ำหนักเบา นำพาสบายมีช่องดูระดับน้ำยาที่ใหญ่

และก็ อยู่ในตำแหน่งที่มองเห็นได้เมื่อใดก็ตามหยิบขึ้นมาใช้งานปรับฟิลสูบได้สองแบบ โดยการใส่หัวแทงค์กลับหัวกลับหางกัน

Lip Fitting โค้งเข้ากับปากเป็นพอตไฟฟ้าระบบเพิ่มน้ำยาที่คุ้ม ราคาถูกเติมน้ำยาจากด้านบนได้อย่างสะดวกแล้วก็เร็วทันใจมากับเทคโนโลยี The Uwell Pro-Focs เพื่อให้รสชาติที่จริงจริงของน้ำยาแนวทางการทำงานของ Chip-Set ภายในเครื่อง

มีการป้องกันหลายวงจรที่ปลอดภัย และก็ เชื่อถือได้การจ่ายไฟป้อมปราการคง ทำให้ รสสำหรับในการดูดมีสเถียรภาพเยอะ

ขึ้นเรื่อยๆรูปร่างกระชับแล้วก็ทันสมัยให้การยึดเกาะที่ไม่ซ้ำใครระบบชาร์จไว เพียงแค่ 35 นาทีข้อเสียไม่เหมาะสมกับน้ำยาฟรีเบส แต่โน่นก็บางครั้งอาจจะไม่ใช่จุดอ่อนไปเลยซะทีเดียวด้วยเหตุว่า Caliburn A2 ไม่ได้ถูกดีไซน์มาเพื่อให้ดูดแบบ DTL หรือ

สายควันสักเท่าไรนักวิธีใช้ Caliburn A2การใช้งานนั้นง่ายดาย เพียงแต่ทำเป็นตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ใส่หัวพอเพียงตเข้าไปในตัวเครื่อง รวมทั้ง บิดปากดูด (พลาสติกสีดำ) ออกจากหัวแทงค์เติมน้ำยาในช่องที่มียาง (ช่องใหญ่) ต่อจากนั้นใส่ปากสูบกลับเข้าที่เข้าทางเดิม รวมทั้งรอคอย 5 นาที

แล้วก็ค่อยเริ่มใช้งานได้กดปุ่ม 5 ครั้ง ข้างใน 2 วินาที เพื่อ เปิด/ปิด ตัวเครื่องปัญหาที่บางทีอาจพบได้ใน Caliburn A2ถ้าหากว่าท่านใช้งานแล้วเผชิญกับปัญหา ไฟสีฟ้ากระพริบ 3 ครั้ง ไม่ต้องตกอกตกใจ เพราะโน่นเกิดได้จาก 2 สาเหตุสำคัญๆ

ดังต่อไปนี้ตัวเครื่องหาคอยล์ไม่เจอหรือขั้วไม่แตะต้องกันเฉยๆทางแก้ให้ดึงหัวแทงค์ออก ถ้าเกิดมีน้ำยาเลอะเทอะที่ขั้วให้เช็ดถูออก แล้วก็ใส่หัวแทงค์กลับเข้าไปใหม่คอยล์เสีย บางโอกาสเราบางทีอาจเผลอลืมปิดเครื่องแล้วใส่กระเป๋าหรือวางทับ

ไว้จนถึงเครื่องปฏิบัติงานตลอดเวลา วิธีการแบบนี้ เพียงแค่เปลี่ยนแปลงคอยล์ใหม่[br]Caliburn A2 ใช้น้ำยาอะไร

Caliburn A2 นั้นวางแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้น้ำยา Salt Nic ด้วยเหตุว่าน้ำยาประเภทนี้มีนิโคตำหนินเข้มข้นสูง ถ้าเกิดใช้กับน้ำยาฟรีเบสจะรู้สึกว่าสูบไม่ค่อยเต็ม รวมทั้ง น้ำยาฟรีเบสส่วนใหญ่ยังมีค่า VG หรือ ความหนืดเกิน 50% อาจจะทำให้คอยล์ไหม้

ได้ง่ายพอเพียงตกระแสไฟฟ้า Caliburn A2 มากับปริมาตรของแบตเตอรี่ 520 mAh ซึ่งเพียงพอต่อการใช้แรงงานในหนึ่งวันเพราะเหตุว่าคอยล์ใช้ไฟน้อย

ทั้งยังตัวเครื่องใช้กำลังไฟ Out-Put เพียงแต่ 15 วัตต์ เปรียบได้กับการเติมน้ำยาราว 2-3

แทงค์ก่อนที่จะแบตเตอรี่จะหมดตัวเครื่องจะมีไฟแจ้งเตือนสถานะต่างๆดังต่อไปนี้ไฟสีเขียวหมายถึงมีแบตเตอรี่ มากกว่า 60%ไฟสีฟ้า

เป็นแบตเตอรี่เหลือเกิน 30-60%ไฟสีแดง คือ แบตเตอรี่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 30% หากว่าควรจะชาร์จของที่ให้มาในกล่อง[br]1x Caliburn A2 Pod System

1x UN2 Meshed-H 0.9Ω Caliburn A2 Refilltable Pod จัดตั้งมาพร้อมกับเครื่อง1x UN2 Meshed-H 0.9Ω Caliburn A2 Refilltable Pod ให้มาเป็นอะไหล่สำรอง1x User’s Manualสรุปถ้าเกิดคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆ

สักตัว Caliburn A2 เป็นพอเพียงตไฟฟ้าที่คุณควรจะควรจะมีไว้สักอัน ด้วยเหตุว่ามันใช้งานง่าย รวมทั้ง ให้คุณภาพสำหรับเพื่อการดูดสูง ฟิลลิ่งเหมือนยาสูบจริง รีดกลิ่นน้ำยาได้เที่ยงตรง ปรับฟิลสูบได้ รวมทั้ง ฟิลดูดแบบนี้หาได้ยากในพอเพียงตไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ

อย่างแน่แท้วันนี้พวกเราขอแนะนำ

Caliburn แบบใหม่ —Caliburn A2 Pod Kit! ใช้ตลับหมึก Caliburn A2 ใหม่ซึ่งใช้ระบบเพิ่มเติมข้างบนรวมทั้งมีหน้าต่างที่แลเห็นได้ผ่านตัวดัดแปลงแก้ไขเพื่อให้การพิจารณาของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่าย ด้วยเทคโนโลยี

PRO-FOCS ขดลวด FeCrAI UN2 Meshed-H 0.9 Ω ในตัวสามารถให้รสชาติที่จริงจริงแก่คุณได้ เครื่องใช้ไม้สอยรองรับทั้งการวาดโดยตรงและการวาดปุ่ม โดยให้เอาต์พุตที่กำลังไฟ 15W ด้วยแบตเตอรี่ในตัว 520mAh สุดท้ายแม้กระนั้นไม่ท้ายสุด

ตัวดัดแปลงแก้ไขนี้ทำจากสิ่งของอลูมิเนียมอัลลอยซึ่งให้ความเรียบ ขัดมัน และก็จับพอเหมาะ

https://thinng.com/