voopoo argus pro

voopoo argus pro

voopoo argus pro

voopoo argus pro – ในที่สุดก็มาถึงตัวเรือธง หรือ ผลิตภัณฑ์ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจากค่าย Voopoo ซึ่งก็คือ Argus Pro 80w Pod Kit หลายๆท่านคงเคยชินกับ Serie Drag X S ซึ่ง Argus Pro 80w นับว่าเป็นตัวที่อัพเกรดมาจาก Serie Drag ในหลายๆเรื่อง อาทิเช่น แบตเตอรี่ รวมทั้ง ดีไซต์ การใช้แรงงานต่างๆให้ดีขึ้น รีวิว Argus Pro 80W Argus Pro 80w ถือได้ว่าพอดที่มีความยืดหยุ่นสูง จะเลือกดูดแบบเตียนก็ได้ กลางก็ดี แล้วแต่เราจะปรับรูลม กับ เลือกรอล๋มาใช้ จัดว่าการใช้แรงงานนั้นครอบจักรวาลอย่างยิ่งจริงๆ เริ่มต้นกันที่แพคเกจก็เซอไพร้กันแล้ว เพราะเหตุว่าเพียงพอดตัวนี้มากับกล่องเคส ป้องกันกระแทก คงจะถูกอกถูกใจสายลุยทั้งหลายกันเลยทีเดียวหละ ทั้งยังยังเก็บคอยล์และสายชาร์จในกล่องได้อีกด้วย ถ้าสังเกตุกันดีๆจะเห็นว่ามีสิลิโคลนกันกระเทือนครอบหัวสูบอยู่ด้วย จัดว่าช่วยเพิ่มความสวยงาม และ ยังป้องกันแทงค์แตกได้ในระดับนึงอย่างยิ่งจริงๆ

Argus Pro ถูกอัพเกรดให้มีแบตเตอรี่ด้านใน มีความจุสูงถึง 3000 mAh และสามารถเสียบชาร์จต่อกับสายชาร์จแบบ Type-C ด้วยระบบ Fast Chrage ช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวกสบายเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต้องถอดถ่านออกมาชาร์จเสมือนรุ่นก่อนแล้ว แน่ๆว่าหลังจากที่อัพเกรดแบตเตอรี่แล้วก็ทำให้ Argus Pro มีพลังงานสำหรับในการจ่ายไฟสูงสุดสูงถึง 80w สถานที่สำหรับทำงานร่วมกับชิพ GENE.TT ที่ถูกอัพเกรดให้สนองตอบการกดสูบของผู้ใช้งานได้ไวเพียงแค่ 0.001 วินาที ทำให้การใช้แรงงานลื่นไหล ไม่มีสะดุดหรือคอยรอบหากแม้ใช้ในค่าโอห์มที่ต่ำๆส่วน Smart Mode (ปรับค่าวัตน์ให้อัตำหนิโนมัว่ากล่าวตามค่าโอห์มของคอยล์) แล้วก็ Rba Mode (ปรับค่าวัตน์เองตามอยาก) รวมไปถึง การนับจำนวนการสูบ ตัวจับเวลา ค่าโอห์มต่างๆยังคงมีอยู่ในรุ่นนี้อาทิเช่นเดิม

Argus Pro มีโหมดใหม่ที่เพิ่มเข้ามานั่นก็คือโหมด AP หรือ โหมดดูดแบบไม่ต้องกด นั่นเอง ซึ่ง Serie Drag X ตัวใหญ่ ที่แล้วไม่มีมาให้ Argus Pro ใช้ร่วมกับคอยล์เชื้อสาย PNP ได้ทุกแบบถือเป็นอีกจุดเด่น เนื่องจากว่า คอยล์ PNP มีให้เลือกมากมายเบอร์ แต่ละเบอร์ก็จะให้ฟิวดูด กลิ่น และ ควันที่แตกต่างกันอารมณ์กันไป และก็รวมไปถึงน้ำยาซึ่งสามารถใช้ได้อีกทั้งน้ำยาซอลนิค (Saltnic) และก็ น้ำยาฟรีเบส (Freebase) ส่วนดีไซต์ตัวเครื่องก็จะมีรูปทรงที่ดูโฉบเฉี่ยวมากขึ้นเรื่อยๆจาก Serie Drag ขอบข้างหน้าจอมีลอยเว้าเข้าไปด้านในเวลาถือปลายนิ้วจะรับเข้ากับตัวเพียงพอดทำให้กระชับมือพอดิบพอดี วัสดุ หนังตัดกับขอบอัลลอยได้อย่างงดงาม แถมด้วยหูหิ้วเอาไว้คล้องกระเป๋าหรือสายคล้องคอได้อีกด้วย ช่องชาร์จมีซิลิโคลนปิดเพื่อกันน้ำและฝุ่นเข้า

วิธีการใช้งาน Argus Pro 80W

เลือกคอยล์เบอร์ที่ต้องการ จากนั้นใส่คอยล์เข้าไปในแทงค์ แล้วเพิ่มน้ำยาให้เต็มสัก 80-90% ของแทงค์ (อย่าเติมจนกระทั่งเต็มปริ่มยิ้ม จะก่อให้น้ำยาซึมออก) ครั้งใดก็ตามเปลี่ยนคอยล์ใหม่ ภายหลังเติมน้ำยาให้ทิ้งเอาไว้ก่อนสัก 5-10 นาที ก่อนที่จะใช้งาน เพื่อสร้างความพร้อมให้กับคอยล์ได้ซึมซับน้ำยาให้เต็มกำลัง ถ้าเกิดคอยล์ยังไม่ชุ่มน้ำยาอาจทำให้คอยล์ไหม้และกลิ่นเพี้ยนไปได้

การใช้แรงงานปุ่มต่างๆ

 • กดปุ่มใหญ่หรือปุ่มสูบ 5 ครั้งติดต่อกัน เพื่อเปิดแล้วก็ปิดตัวเครื่อง
 • จอสีเหลือง คือ Smart Mode (ปรับไฟให้อัติโนมัติตามสมควร ไม่อาจจะปรับเกินค่าที่กำหนดได้ )
 • จอสีฟ้า คือ Rba Mode (ไม่ปรับไฟให้อัว่ากล่าวโนมัติเตียน สามารถปรับไฟมากแค่ไหนก็ได้ตามต้องการ แต่ว่าระวังคอยล์ไหม้ด้วย)
 • P คือ โหมด กด แล้ว สูบ

APเป็นโหมด ดูดแบบออโต้ (ไม่ต้องกด สูบได้เลย)

กดปุ่มใหญ่หรือปุ่มดูด 3 ครั้งติดต่อกัน เพื่อเปลี่ยนโหมด แล้วก็ กดซ้ำอีกครั้งจะกลายเป็น โหมด Smart และก็ โหมด RBA ไม่ล๊อคค่าวัตต์อัตำหนิโนมัติเตียน (สามารถใช้ไฟเกินที่เค้ากำหนดมาได้นั่นเอง)

 • กดปุ่มใหญ่ พร้อมกับ ปุ่มบวกตัวบนค้างไว้ เพื่อล็อคเครื่อง ทำอีกครั้งอีกทีเพื่อปลดล็อคเครื่อง
 • กดทุกปุ่มพร้อมค้างไว้เพื่อเช็ค รหัส Code รวมทั้ง CHIP ID ของเครื่อง
 • ปุ่มเล็ก ขึ้น/ลง เพื่อปรับวัตน์
 • กดปุ่มใหญ่กับลงพร้อมเพื่อ Reset Puff
 • แม้อยากได้ปรับฟิวดูดสามารถเลื่อนปรับได้ตามภาพถูกจุด Infinite Airflow System

เนื้อหาตัวเครื่อง

 • ขนาด (124 mm x 35 mm x 31mm)
 • วัสดุ ซิ้งค์อัลลอย รวมทั้ง หนัง
 • กำลังไฟ 5-80 วัตต์
 • ค่าแรงต้านทานที่ยอมรับได้ตั้งแต่ 0.1Ω – 3.0Ω
 • ความจุน้ำยา 4.5 ml
 • ชิพ GENE-TT อัพเกรดแล้ว

สิ่งที่มีมาให้ในกล่อง

 • 1 x ตัวเครื่อง
 • 1x กล่องป้องกันการเกิดการกระแทก
 • 1 x PnP Pod หัวเปล่า
 • 2 x คอยล์ (0.15Ω PnP-VM6) แล้วก็ (0.3Ω PnP-VM1)
 • 1 x สายชร์จ Type-C
 • 1x สิลิโคลน คุ้มครองป้องกันหัวเพียงพอด
 • 1 x คู่มือแนวทางการใช้งาน

สรุป

Voopoo Argus Pro 80W เป็นบุหรี่กระแสไฟฟ้าพอดที่ใช้งานได้ทุกบริเวณ ตั้งแต่สายควัน กระทั่งถึงสายกลิ่น แม้กระนั้นผู้ใช้จำนวนมากที่ประทับใจฟิวเตียนโล่ง ควันมาก สูบมัน ก็จะถูกใจตัวนี้ด้วย ทรง และ คอยล์ที่มีให้เลือกใช้นานัปการแบบ หาซื้อง่าย

Voopoo Argus Pro เร็ว แรง ทันใจ สะใจกับควันตูมๆ

ถ้าหากให้รำลึกถึงบุหรี่กระแสไฟฟ้าแบรนด์ดังที่คุณรู้จักแน่ๆว่า 1ในนั้นควรจะมี Voopoo อย่างแน่นอน แล้วก็แม้ให้นึกถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่จ่ายไฟฟ้าได้แรง แน่ๆว่าต้องมี Voopoo บุหรี่กระแสไฟฟ้าแบรนด์นี้การันตีเรื่องความเร็วความแรงในการจ่ายไฟ

และล่าสุด VOOPOO ก็ได้ดีไซน์บุหรี่ไฟฟ้าเพียงพอทแบบใหม่ อย่าง Voopoo ARGUSPRO 80W ซึ่งก็คาดว่าน่าจะมาพร้อมความเร็วและก็ความแรงสำหรับในการจ่ายกระแสไฟฟ้าในสไตล์ Voopoo แน่นอน แต่นอกจากนั้นจะมีอะไรที่พิเศษกว่ารุ่นเดิมๆหรือมีแปลกใหม่มาให้ผู้ใช้งานแปลกใจไหม หรือจะเร็วแรงแบบเดิมอยู่มั้ยพวกเราไปดูกันเลย

ขนาดแล้วก็คุณสมบัติของบุหรี่กระแสไฟฟ้า Voopoo Argus Pro

 • ตัวเครื่อง Voopoo ArgusPro 80 มีขนาด 124x 35x 31มิลลิเมตร แล้วก็มีน้ำหนักอยู่ที่ 170 กรัม
 • หน้าจอ OLED ขนาด 0.96 นิ้ว ที่แสดงข้อมูลที่จำเป็นครบ อีกทั้งหมวดที่กำลังใช้งานอยู่ , ค่าโอห์ม , ค่าวัตต์ , ปริมาณแบตเตอรี่ที่เหลือแล้วก็ปริมาณครั้งสำหรับการดูด

ตัวเครื่องของVoopoo Argus pro ใช้วัสดุที่เป็น Zinc Alloy รวมทั้งหนังเกรดพรีเมียม

หัวเพียงพอทบบรจุน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าเป็นพลาสติกPCTG ที่มีความใสสะอาดทำให้สามารถมองเห็นน้ำยายาสูบไฟฟ้าภายในได้ แล้วก็ยังให้ท่านทรัพย์สินที่ทนทานโคนแรงกระแทกสูง ที่สามารถใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้สูงสุด 4.5 มล.

 • Voopoo ArgusPro 80 สามารถจ่ายไฟได้ตั้งแต่ 5-80 วัตต์
 • ตัวเครื่องรองรับความต้านทานของคอยล์ที่ 0.1-3 โอห์ม
 • ให้แบตเตอรี่แบบbuilt-in ที่มีความจุสูงถึง 3,000 mAh โดยใช้เวลาสำหรับในการชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มเพียงแต่โดยประมาณ 80 นาที
 • มีรูลมแบบช่องคู่ข้างๆซึ่งสามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้
 • มีการใช้ชิปเซ็ตอัจฉริยะ GENE.TT ซึ่งช่วยให้ในหัวข้อการจ่ายไฟฟ้าให้มีอีกทั้งความแรง ความเร็ว และความเสถียรภาพของการจ่ายกระแสไฟ แล้วก็ระบบความปลอดภัยสำหรับในการใช้งาน

มีระบบความปลอดภัย ที่สามารถป้องกันอันตรายได้อย่างพร้อม อีกทั้งการปกป้องคุ้มครองเครื่องดำเนินการเกินเวลา, การคุ้มครองป้องกันการลัดวงจร, การปกป้องคุ้มครองการชาร์แบตเตอรี่เกิน, , การคุ้มครองป้องกันกระแสไฟขาออกเกิน, การปกป้องคุ้มครองการคายประจุเกิน, การป้องเมื่อคอยล์มีกันอุณหภูมิสูงเกิน

มีโหมดอัจฉริยะที่จะตั้งค่าวัตต์ให้โดยอัตโนมัติเพียงติดตั้งคอยล์ที่ปรารถนาใช้งาน รวมทั้งระบบนี้ยังคุ้มครองปกป้องไม่ให้สามารถใช้ความรุนแรงวัตต์เกินกว่าที่คอยล์ระบุด้วย

Voopoo Argus Pro ดีมั้ย

Voopoo เป็นยาสูบไฟฟ้าที่ขึ้นชื่อลือนามอยู่แล้ว เรื่องคุณภาพดีแน่ๆ ทั้งวัสดุที่ใช้ประกอบตัวเครื่องไปจนกระทั่งการใช้งาน เป็นยาสูบกระแสไฟฟ้าพอทที่ครบถ้วนบริบูรณ์มากมายๆตัวหนึ่ง มีทั้งยังขนาดกระชับ นำเอาสบายและก็มีหน้าจอแสดงผล OLED ขนาดใหญ่ที่แสดงข้อมูลที่จำเป็นต่อการใช้งานจริงอย่างครบถ้วนและก็มองเห็นได้แน่ชัด และก็มีโหมดต่างๆเยอะแยะให้เลือกใช้งานมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งโหมดอัจฉริยะที่ผู้ใช้อย่างเราเกือบจะไม่ต้องทำอะไรเลยเสียบหัวพอเพียงทก็ใช้ได้เลย

ส่วนของการจ่ายกระแสไฟ จ่ายได้เร็วแล้วก็แรงตามสไตล์ voopoo แม้กระนั้นที่มีเพิ่มขึ้นคือความนิ่งความมีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการจ่ายกระแสไฟซึ่งทำให้มีประสิทธิภาพสำหรับในการรีดกลิ่นของน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าออกมาได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น ได้กลิ่นที่แจ่มชัดแล้วก็ควันที่หนาแน่นประทับใจคนที่ถูกใจเล่นควัน เล่น trick แน่นอน นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานคอยล์หลายแบบ ทั้งยัง คอยล์ PnP VM6(0.15โอห์ม) , คอยล์ PnP VM1(0.3โอห์ม),คอยล์ RBA แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย และยังสามารถปรับรูลมเพื่อได้เรื่องหนาแน่นของการไหลเวียนของอากาศที่สามารถทำได้ดีมาก โดยสามารถปรับเป็น DTL หรือ MTL ก็ได้

 

 

thinng.com