ดูหนัง A walk in the clouds (1995) เต็มเรื่อง

ดูหนัง A walk in the clouds (1995) เต็มเรื่อง

ดูหนัง A walk in the clouds (1995) เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าที่ยืนหยัดอยู่เหนือเวลา โดยมีชื่อเสียงจากการเล่าเรื่องที่เหนือเวลา ภาพที่น่าทึ่ง และก็การแสดงที่น่าจำ ดูแลโดยอัลฟองโซ อาพวกเรา แล้วก็แสดงนำโดยคีอานู รีฟส์ และก็ไอทาน่า ซานเชซ-กิฆอน ภาพยนตร์หัวข้อนี้สืบต่อเรื่องราวความรักและก็การไถ่บาปโดยมีเบื้องหลังเป็นไร่องุ่นที่สวยงาม นี่เป็นการทบทวนคลาสสิกอันเป็นหวานใจนี้:

การถ่ายรูปยนตร์ที่น่าสนใจ: หนึ่งในคุณลักษณะที่สะดุดตาของภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นการถ่ายรูปยนตร์ที่น่าระทึกใจ ทัศนียภาพไร่องุ่นอันเขียวชอุ่มแล้วก็ฉากโรแมนติกเหมือนกับความฝันได้รับการบันทึกอย่างงดงาม สร้างบรรยากาศที่น่าคลั่งไคล้ซึ่งช่วยเพิ่มความลึกทางอารมณ์ของเรื่องราว

ดูหนัง A walk in the clouds (1995) เต็มเรื่อง

ผู้แสดงที่มีส่วนร่วม: ภาพยนตร์ประเด็นนี้พรีเซนเทชั่นนักแสดงที่ได้รับการพัฒนามาอย่างยอดเยี่ยมและก็เข้าถึงได้ ก่อให้เกิดชีวิตด้วยการแสดงที่กล้าแกร่ง Keanu Reeves ในบท Paul Sutton และก็ Aitana Sánchez-Gijón ในบท Victoria Aragon เสนอภาพที่แท้หัวใจรวมทั้งสุจริตใจ ทำให้การเดินทางของนักแสดงของพวกเขาจากคนที่ไม่รู้จักไปสู่คู่ชีวิตนั้นปลื้มปิติอย่างแท้จริง

Timeless Romance: ส่วนสำคัญของเรื่อง “A Walk in the Clouds” เป็นความโรแมนติกคลาสสิกที่จูงใจ เรื่องราวความรักที่เบาๆปรับปรุงขึ้นระหว่างพอลและก็วิคตอเรียนั้นทั้งยังสุภาพและก็น่าคลั่งไคล้ ปลุกอารมณ์ที่นานัปการจากผู้ชม

ธีมของขนบธรรมเนียมและก็ครอบครัว: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจสอบความไม่ถูกกันระหว่างขนบธรรมเนียมรวมทั้งความล้ำยุคด้านในครอบครัวอารากอน รวมทั้งความรักและก็ความรู้ความเข้าใจสามารถเชื่อมช่องว่างพวกนี้ได้ยังไง โดยย้ำถึงจุดสำคัญของความสัมพันธ์ในครอบครัวและก็มรดกทางวัฒนธรรม

ความพร้อมเพรียงด้านวัฒนธรรม: ดูหนัง A walk in the clouds (1995) เต็มเรื่อง ฉลองความสวยของความพร้อมใจด้านวัฒนธรรมแล้วก็การเคารพซึ่งกันและกัน มันบอกให้เห็นถึงการมารวมกันของภูมิหลังที่แตกต่างในลักษณะที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเป็นธรรมชาติและก็อบอุ่นใจ

เนื้อความที่การไถ่บาปและก็ช่องทางครั้งลำดับที่สอง: ภาพยนตร์ประเด็นนี้เสนอใจความอันทรงประสิทธิภาพเกี่ยวกับความน่าจะเป็นของการไถ่คืนถอนรวมทั้งช่องทางครั้งลำดับที่สองในชีวิต กระตุ้นให้ผู้ชมมั่นใจว่าแม้ว่าจะพบเจอกับความทุกข์ยากตรากตรำ พวกเราก็สามารถเจอกับความสบายและก็การเยียวยารักษาได้

คะแนนที่น่าจำ: เพลงประกอบภาพยนตร์ช่วยเพิ่มผลพวงทางอารมณ์โดยรวม มันช่วยเติมเต็มการเล่าเรื่อง ทำให้ตอนที่โรแมนติกแล้วก็ดราม่าสะท้อนกังวานเยอะขึ้นเรื่อยๆ

การอุทธรณ์ที่เหนือเวลา: ทศวรรษภายหลังจากการเปิดตัว “A Walk in the Clouds” ยังคงถูกใจผู้ชมอย่างสม่ำเสมอ ธีมที่เป็นสากลของความรัก ครอบครัว และก็จารีตประเพณีทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะมีเสน่ห์ที่ยืนยง ทำให้เป็นละครคลาสสิกที่ผู้ชมแบบใหม่สามารถเพลินได้

ความเป็นดีเลิศด้านผู้กำกับ: การควบคุมของ Alfonso Arau สร้างสมดุลระหว่างส่วนประกอบของภาพยนตร์โรแมนติก บทละคร รวมทั้งบทกลอนเชิงภาพได้อย่างมีคุณภาพ ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเล่าของเขาทำให้ผู้ชมมีอารมณ์ร่วมไปกับการเดินทางของผู้แสดง

โดยสรุป “A Walk in the Clouds” เป็นภาพยนตร์คลาสสิกเหนือเวลา

ดูหนัง A walk in the clouds (1995)

ที่เด่นด้วยการนำเสนอความรัก ครอบครัว จารีตประเพณี แล้วก็ความน่าจะเป็นของการไถ่บาป ด้วยภาพที่น่าสนใจ นักแสดงที่น่าสนใจ แล้วก็การเล่าเรื่องที่แท้ดวงใจ มอบประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่น่าคลั่งไคล้ที่ยังคงเข้าถึงหัวใจผู้ชมถัดไป ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของความโรแมนติก ละคร หรือเพียงยกย่องภาพยนตร์ที่ทำขึ้นอย่างงดงาม “A Walk in the Clouds” เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องดูและเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงพลังที่จีรังยั่งยืนของความรักในรูปภาพยนตร์

บทภาพยนตร์หัวข้อนี้เขียนโดย Robert Mark Kamen, Mark Miller รวมทั้ง Harvey Weitzman ผลิตขึ้นจากภาพยนตร์อิตาลีปี 1942 เรื่อง Four Steps in the Clouds เขียนโดย Piero Tellini, Cesare Zavattini รวมทั้ง Vittorio de Benedetti ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีงบประมาณ 20 ล้านเหรียญ

กำลังถ่ายทำ  A walk in the clouds (1995)การถ่ายรูปหลักเกิดขึ้นในสถานที่ท่ามกลางโรงบ่มเหล้าองุ่นในช่องเขาท้องนาขว้าง แล้วก็ในเมืองทุ่งนาขว้าง เซนต์เฮเลนา รวมทั้งโซโนมา โรงบ่มเหล้าองุ่น Napa ยกตัวอย่างเช่น ไร่องุ่น Mayacamas รวมทั้งโรงกลั่นเหล้าองุ่น Mount Veeder โรงบ่มเหล้าองุ่นในเซนต์เฮเลนา ยกตัวอย่างเช่น ไร่องุ่น Beringer, ห้องใต้ดิน Redwood ของโรงเหล้าองุ่น Charles Krug และก็ไร่องุ่น Duckhorn ในโซโนมา ไร่องุ่นเฮย์วูดก็ถูกประยุกต์ใช้ด้วยเหมือนกัน

การถ่ายทำเพิ่มเติมอีกนอกภูมิภาคที่นาขว้างแวลลีย์เกิดขึ้นในซานเปโดร ท่าเรือทางตอนใต้ของลอสแองเจลิส ฉากเทศกาลเหล้าองุ่นอันที่จริงแล้วจัดขึ้นที่ลานขนาดใหญ่ของศาลาว่าการ Pasadena ในเมือง Pasadena ทางทิศตะวันออกของลอสแองเจลิส

เริ่มเรื่องเลยเอ่ยถึงช่วงในปี 1945 ข้างหลังสงครามโลกครั้งที่สองเลิกลง เหล่าทหารในกองทัพสหรัฐอเมริกา เดินทางกลับไปอยู่ที่บ้าน ผู้แสดงนำชายของเรื่องเป็นนายทหารกลับจากการทำศึกชื่อว่าพอล ชัตตัน เค้าสมรสแล้วกับเมียผู้แสดงชื่อว่าเบ็ตตี้ ซึ่งพอลรักเบ็ตตี้มากมาย เวลาที่อยู่ในสนามรบพอลส่งจดหมายหาเบ็ตตี้ตลอดแม้กระนั้นเบ็ตตี้ไม่เคยตอบจดหมายของพอลเลย

เมื่อการสู้รบหมดพอลเดินทางกลับไปอยู่บ้านมาหาเบ็ตตี้เมีย ก็เลยได้ทราบว่าเบ็ตตี้ได้รับจดหมายแต่ว่าไม่เคยเปิดอ่านเลยถึงแม้ฉบับเดียวโดยบอกเหตุผลกับผัวว่าทำใจไม่ได้เนื่องจากถ้าอ่านจดหมายจะยิ่งนึกถึงมากมาย พอลฟังก็รู้สึกผิดหวังแต่ว่าก็ทำใจเพราะว่ารู้ดีว่าเบ็ตตี้คุณมีนิสัยอย่างงี้อยู่แล้ว

พอลบอกเบ็ตตี้ว่าจะหางานทำรวมทั้งก่อสร้างบ้านย้ายครอบครัวไปอยู่เป็นหลักแหล่งเพื่อว่าวันด้านหน้าเมื่อมีลูกจะได้ไม่ต้องอาศัยในอพาตเมนต์เล็กๆที่ยัดเยียดกลางเมืองใหญ่แบบงี้ เบ็ตตี้ฟังแล้วหลังจากนั้นก็ไม่ค่อยพึงพอใจมากแค่ไหนเพราะเหตุว่าการที่คุณอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ทำให้ทางดาราของคุณเปิดกว้างกว่าการกลับไปอาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ

บนทางแนวทางการขายชอคโกแลต พอลมีปัญหากับตั๋วรถไฟของเขา ที่สลับกับหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งชนกันโดยบังเอิญ (นี้ เน่ามั่ก จะต้องฝ่าฝืนตบยุงอยู่พักนึง)Photobucket – Video and Image Hosting แล้วท้ายที่สุด ทั้งสองก็มาหยุดที่สถานีเดียวกัน ใกล้ ทุ่งนาภาวัลเลย์แถบแคลิฟอร์เนีย พอลสังเกตว่า หญิงสาวใบหน้าเป็นทุกข์และก็มีความตึงเครียดสูงมากมาย ก็เลยเพียรพยายามช่วยคุณความทุกข์น้อยลง คุณบอกเขาว่า กำลังกลับไปบ้านในตอนปิดภาคเรียน เขาไม่รู้เรื่อง การกลับบ้านเป็นความฝันที่ไม่เคยเป็นได้ของพอล แล้วเพราะเหตุใดผู้ที่กำลังจะกลับไปอยู่ที่บ้านอย่างคุณก็เลยโศกสลดนัก

คุณพูดว่า คุณชื่อ วิคทอเรีย อรากอน เป็นบุตรสาวผู้ครอบครองไร่องุ่นแถวนั้นและก็ปัญหาที่คุณกำลังพบเจออยู่ เป็นการมีท้องลูกไม่มีพ่อกลับไปอยู่ที่บ้านไปพบพ่อที่อีกทั้งเคร่งครัดและก็เจ้าระเบียบ คุณว่า บิดาจำเป็นต้องฆ่าคุณแน่ ถ้าหากเข้าใจนี้ พอลไม่เชื่อว่า จะมีบิดาใครที่จะใจดำกับลูกของตัวเองได้ เขาเสนอตัวเข้าช่วยเหลือ

ดูหนัง A walk in the clouds (1995) เต็มเรื่อง

โดยการรับสมอ้างเป็นผัวที่ประกอบพิธีกับคุณแล้วในสหรัฐ แต่ว่าเมื่อตามคุณมาเจอครอบครัวอันเคร่งจารีต เขาจะแกล้งทำเป็นรับมิได้ แล้วหนีไปในรุ่งเช้าวันพรุ่งนี้ แม้สามารถเล่นละครหลอกตา บทนี้เสร็จ ความผิดพลาดทั้งหมดจะตกอยู่ที่เขาผู้เดียว คุณจะไม่ทุกข์ยากลำบากอะไรเลย เนื่องจากว่าเขาก็จะจากไปตามทางของเขา ThinngNews นับว่าเป็นความให้การช่วยเหลือที่เขาเต็มอกเต็มใจทำโดยไม่ตกที่นั่งลำบากอะไรนัก

หัวข้อนี้ก็แสดงนำโดยผู้แสดงนำชายขวัญใจของผู้หญิงเกือบจะทั้งโลก Keanu Reeves ซึ่งยอดเยี่ยมในผู้แสดงนำชายที่หล่อสุดคนหนึ่งในสมัยนั้น สำหรับหนังประเด็นนี้ก็ออกฉายในปี 1995 ส่วนนางเอกก็เป็นศิลปินดังของประเทศสเปนในสมัยนั้นเหมือนกันจ้ะเป็นAitana Sanchez Gijon แกะคำอ่านโดยใช้อากู๋ช่วย ได้ว่า ไอเธน่า แซนเชส คีฮอง

เรื่องราวอย่างคร่าวๆก็เอ๋ยถึงเอ่ยถึงช่วงในปี 1945

ข้างหลังสงครามโลกครั้งที่สองเลิกลง เหล่าทหารในกองทัพสหรัฐอเมริกา เดินทางกลับไปอยู่ที่บ้าน ผู้แสดงนำชายที่เป็นทหารในกองทัพสหรัฐอเมริกา ที่ข้างหลังการทำศึกจบก็เดินทางกลับมาบ้าน เพื่อกลับมาหาเบตตี้เมียที่มีอาชีพผู้แสดงตัวประกอบ ตัวพอลเนี่ยก็รักเบ็ตตี้มากมาย ในเวลาที่อยู่ในสนามรบพอลส่งจดหมายหาเบ็ตตี้ตลอดแต่ว่าเบ็ตตี้ไม่เคยตอบจดหมายของพอลเลย ซึ่งพอลก็รู้สึกอกน้อยใจอยู่ไม่น้อย

เมื่อเจอหน้ากันตัวพอลเองก็ต้องการดำเนินชีวิตครอบครัวมุ่งมั่นเสียรู้ แต่ว่าตัวเบตตี้เองยังไม่พร้อมจะย้ายจากเมืองใหญ่ที่อาศัยอยู่โดยบอกเหตุผลหัวข้อการแสดงกำลังเดินทางไปได้งาม ข้างหลังปลดปฏิบัติหน้าที่พอลจำต้องออกหางานทำเพื่อสร้างอนาคตของครอบครัวถัดไป ด้วยงานทำให้ดารานำชายของพวกเราจำเป็นต้องเริ่มเดินทางไปตามเมืองต่างๆเพื่อเสนอขายของหวาน ใช่แล้วจ้ะดารานำชายพวกเราเป็นเซลล์ขายช็อคโกแลต

ส่วนผู้ใดกันที่สงสัยแล้วก็ตะหงิดๆว่าอ้าวไหนว่าผู้แสดงนำชายมีเมียแล้วยังไง แล้วไหงมารักกับนางเอกได้ มีเฉลยคำตอบในเรื่องจ้ะ แต่ว่าประเด็นนี้มีเหตุมีผลรองรับอยู่ นางเอกไม่ใช่บุคคลที่สามของครอบครัวผู้แสดงนำชายแน่ๆ ส่วนเรื่องราวของทั้งสองจะจบกันได้เช่นไรนั้นอยากที่จะให้ติดตามมองกันนะคะ หัวข้อนี้สนุกสนานใช้ได้เลย ที่สำคัญดารานำชายในเรื่องดูดีมากมายก่ายกอง แถมภาพฉากต่างๆในหนังก็งามมากมายกกก กไก่ล้านตัวเลยนะ ประเด็นนี้ขอเสนอแนะเลยจ้ะเว้นเสียแต่เป็นหนังสไตล์โรแมนติกดราม่าเพียงพอเบาๆแล้วยังเป็นหนังที่ฉากทุกฉากมันงามมากมายๆเรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆนะคะ

เอ่ยถึงพอลได้งานเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ในการขายช็อคโกแลตรวมทั้งจะต้องเดินทางไปเสนอขายช็อคโกแลตจากที่ต่างๆในวันที่ชะตากรรมก็เกิดขึ้น พอลนั่งรถบัสเพื่อไปเสนอขายของหวานตามธรรมดา มีคุณผู้หญิงคนหนึ่งตั้งแต่นี้ต่อไปขอเรียกว่านางเอกนะคะ นางเอกเองได้ขึ้นรถขึ้นรถมาด้วยและก็คุณโดนล่วงเกินจากชายหนุ่มขี้เหล้าขี้ยา บนรถยนต์ พอลได้แสดงความเป็นสุภาพบุรุษช่วยคุณไว้แม้กระนั้นคุณดันเมารถและก็คลื่นไส้ใส่พอล ทำให้โดนไล่ลงจากรถยนต์ทั้งสอง แม้กระนั้นเวลานี้กำลังจะถึงจุดมุ่งหมายบ้านของนางเอกแล้ว แม้กระนั้นพอลนั้นยังจำต้องเดินทางถัดไปอีกไกล พอลคอยขึ้นรถคันถัดไปและก็ในขณะนั้นทั้งคู่คนได้คุยกันรวมทั้งได้แนะนำตัวซี่งกันแล้วก็กัน นางเอกก็บอกกับพอลไปว่าคุณชื่อวิกตอเรีย และก็เป็นนิสิตที่เพิ่งจะจบในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง