venom 2005

venom 2005

venom 2005

venom 2005 Venom คือหนังจากทาง Sony ที่ติดลำดับชั้น 3 ของรูปยนตร์ที่คนรอดูที่สุดในปลายปีนี้เลย หลังจากที่ทาง Sony ได้พาไอ้แมงมุมกลับไปอยู่บ้านและสร้างการบรรลุเป้าหมายไปแล้วใน Spider-Man: Homecoming ก็เลยปฏิบัติงานต่อกับหนังเดี่ยวปรสิตต่างดาวอย่าง Venom ในทันทีทันใดแน่นอนว่ากระแสของหนังเรื่องนี้มีมาตั้งคราวก่อนสร้าง ก่อนที่จะได้ตัวนักบ่งบอกเสียอีก โดยภายหลังที่ประกาศตัวนักชี้ให้เห็นเป็น Tom Hardy ก็จับจิตจับใจแฟน ๆ ไม่น่าจะใช่เล็กน้อย และยิ่งมีภาพประชาสัมพันธ์ออกมาต่างๆ ยาวนานา ส่งผลให้ผู้คนยิ่งตื่นเต้นกับมันเข้าไปใหญ่ กระทั่งได้เห็นได้ชัดแบบอย่างของหนังหัวข้อนี้สักที!

เรื่องน่ารู้ก่อนดู Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ Symbiote

แต่และรวมทั้งกำเนิดข้อสงสัยที่แฟนๆ ต่างสงสัยมากๆ ว่า “สัญลักษณ์แมงมุมสีสว่างบนตัวขาดหายไปไหนหล่ะ?” ทางด้านผู้กำกับอย่าง Ruben Fleischer ได้ออกมาแจกแจงว่า

Venom ในหนังเวอร์ชันนี้ มิได้เจอกับ Peter Parker หรือ Spider – Man มาก่อนมันมิได้มาจากชุด Spider-Man มันน่าจะไม่สมปัจจัยสมผลสักเท่าไร ถ้าจะให้มันมีเครื่องหมายแมงมุมสีขาวอยู่ที่ตัวของเขา เราเลยตัดมันออกไปซะเลย” “ถ้าคุณมีตัวละครเป็นชุดดำทั้งตัว ในฉากช่วงเวลากลางคืน มันจะเช่นเดียวกับเขาขาดหายตัวได้เลยแหละ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่มีเครื่องหมายเหมือน Spider-Man แต่ก็มีเส้นเลือดตามตัวที่ชมเท่ไม่แพ้กันเลย

เคยไปเห็นตัวใน Spider-Man 3 ของผู้กำกับ Sam Raimi ฉบับที่ Tobey Mcguire เล่น แต่ก็เหมือนเป็นแค่ตัวร้ายตัวรวมตัวกันแค่นั้น แต่แน่นอนว่าในวันที่ 11 ตุลาคม 2018 นี้ เราจะได้เห็นได้ชัดหนังเดี่ยวของ Venom อย่างแน่ๆ

ครั้งก่อนที่พวกเราจะไปชมหนังเดี่ยวของเขากันนั้น พวกเรามาทำวิชาความรู้จักเจ้าปรสิตต่างดาวตัวนี้กันก่อนเหนือกว่า

จริงๆ แล้ว Venom คือสิ่งมีชีวิตปรสิตที่มาจากต่างดาวที่ถูกเรียกว่าvenom 2 imdb Symbiote มันต้องการยึดร่าง หรือหา Host ที่เหมาะกับมัน แต่นิสัยของมันจะถูกเปลี่ยนไปตาม Host ที่มันสิงสู่ พูดได้ว่าถ้า Host ดีมันก็ดี ถ้า Host ร้ายมันก็จะร้าย

โดยเรื่องราวมันเริ่มตั้งแต่ต้นจากหัวเรื่องคอมิกส์ Secret War #8 (1984) ดิ่งที่ Spider-Man ได้ไปต่อสู้บนดาวดวงหนึ่งและเพลินไปปล่อยปรสิต Symbiote ออกมา มันก็เลยยึดร่าง Spider-Man และแปรเปลี่ยนเป็นชุดสีดำ ด้วยความที่ชุดใหม่ทรงพลังกว่า สร้างใยเองได้ เขาก็เลยพามันกลับมาโลกด้วย แต่ Peter มีความคิดว่าเขาเหนื่อย และหมดแรงมากภายหลังที่เขาได้ชุดมา

เพราะว่ามันเอาร่างของ Peter ไปตะลอนทุกคืนโดยที่เจ้าตัวไม่ทราบตัว และมันมานะจะยึดร่างของเขา จนเขาต้องมานะแยกมันออกโดยให้เหล่า Fantastic 4 ช่วย โดยวิธีใช้คลื่นเสียง แต่มันก็หนีออกมาแล้วเพียรพยายามรวมร่างกับ Peter ใหม่ จนตอนท้ายเขาก็หนีมาที่โบสถ์เพื่อที่จะใช้เสียงระฆังช่วยอีกสักรอบ จนท้ายที่สุดมันหนีไป และได้ไปเจอกับ Eddie Brock เหมือนฉากในหนังเรื่อง Spider-Man 3 ของ Sam Raimi เลย

Eddie Brock คือนักข้อมูลข่าวสารที่ไม่ชอบ Spider-Man ด้วยเหตุว่าโดน Spider-Man เปิดโปงว่าเขาเขียนข่าวสารข้อมูลให้ร้ายไม่ถูกคนที่ขาดโอกาสถูกไล่ออกมาจากงาน เมียทิ้ง เขาก็เลยไปสารภาเจอาปและระบายความในใจในโบสถ์เดียวกันกับที่ Spider-Man กำลังแยกเจ้าปรสิตต่างดาว symbiote ออก จนในที่สุดมันมารวมร่างกับเขา ด้วยความเกลียดชัง ความแค้น โมโห Spider-Man มันจึงเป็นศัตรูคู่อาฆาตของ Spider-Man และนำไปสู่เป็นเป็นวายร้ายนามว่า Venom ขึ้นมา

โดยพลังของมันนั้น Spider sense ไม่สามารถรับรู้ถึงปรสิต Symbiote ได้ venom 2099 ก็เลยส่งผลให้ Venom เป็นศัตรูที่สูสีกับ Spider-Man มาก สามารถใช้พลังจาก Host คนก่อนๆ ได้ เช่น Venom ทุกท่านสามารถปีนตึกยิงใยได้ เพราะเหตุว่าร่างแรกของมันคือ Spider-Man นั่นเอง แต่มันก็ยังมีข้อด้อยที่แพ้คลื่นเสียงความถี่สูงและไฟ

ถึงแม้ว่า Venom จะร้ายมากแค่ไหน แต่ก็มีอีกหนึ่งตัวที่ร้ายกว่า นั่นคือ Carnage

Venom | เรื่องน่าทราบก่อนดู Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ Symbiote

Carnage คือลูกของ Venom มีเหตุที่เกิดจากการแยกประเภทตัวของ symbiote ในช่วงเดินทางที่กำลังไปช่วย Eddie Brock ช่วงติดคุก มันดันเข้าไปรวมร่างกับฆาตกรโรคจิตที่ชื่อเรื่องว่า Cletus Kasady ทำให้กลายเป็นวายร้ายสุดโหดนามว่า Carnage ซึ่งโดยธรรมชาติของ Symbiote แล้วตัวบิดาและมารดากับลูกจะผิดกันและจะจ้องฆ่ากันเอง

หลายๆต่อบ่อยครั้งเจ้าปรสิตต่างดาวก็ได้ไปรวมร่างกับหลายๆผู้แสดงเพราะ Eddie Brock ร่างกายอ่อนแอลงจากมะเร็งระยะสุดท้าย Symbiote เลยมีความเห็นว่าร่างกายอ่อนแอ เลยขอบาย และไปรวมกับอีกหลากหลาย Host เลยไม่ว่าจะเป็น

Angelo Fortunato ลูกชายมาเฟีย แต่ก็เป็นแค่แปบเดียว เนื่องจากว่าปรสิตต

ถ้าเป็นไปตามนี้จริง ๆ นั่นซึ่งก็คือว่าโซนี จะหยิบเอาเนื้อเรื่องของเวน่อมในฉบับการ์ตูนจากหัวเรื่อง Venom: Lethal Protector มาเล่า โดยในหัวหัวข้อนี้จะกล่าวถึงหน่วยงาน Life Foundation หน่วยงานที่มีความชื่อเรื่องว่าภายหลังจากหยุดสงครามเย็นแล้ว ขาดหายนะคราวถัดไปของมนุษยชาติของวิกฤตนิวเคลียร์ หมวดเขาจึงจำเป็นที่จะต้องการสร้างที่หลบซ่อนภัยเพื่อจะป้องกันมนุษยชาติจากการล่มสลาย จนกระทั่งเหล่าซิมไบโอตวีนอมปรากฎที่ต้องปฏิบัติตามตัว CEO ขององค์กร นามว่า Carlton Drake ได้หยิบเข้าซิมไบโอตนี้ได้ แล้วนำไปทดจำลองสร้างวีนอมขึ้นมาใหม่ถึง 5 ตัวเพื่อที่จะใช้เป็นราวกับปราการคุ้มครองภัยร้ายให้กับมนุษย์

แต่หมู่ซิมบิโอตมันไม่ได้เชื่อง หมวดมันมีรูปพรรณนิสัยขึ้นกับเจ้าของร่าง และเจ้าของร่าง ที่ถูกนำมาทดลองนั้น ก็มิได้เป็นคนดีเสียทั้งหมด นี่จึงอาจเปลี่ยนเป็นศึกระหว่างเจ้าซิมไบโอตที่ดุเดือดที่สุด จากข้อสงสัยที่แฟนหนังถอดความมาได้ ชี้ให้เห็นว่าเอ็ดดี้ กำลังสืบสวนค้นหาหาที่จริงเบื้องหลังการทดทดลองมนุษย์ และนั่นอาจทำให้เขาได้เข้าไปพัวพันจนแปรเปลี่ยนเป็นเจ้าของร่างหนึ่งของเจ้าวีนอมก็เป็นได้

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

thinng

venom 2005