moovie h d

moovie h d

moovie h d สุดยิ่งใหญ่ที่ยังไม่มีผู้ใดเอาอยู่ด้วยแนวทางทำหนังสักที แต่ เดนนิส วิลล์เนิฟว์ แฟนนิยายตัวจริง สามารถเอาอยู่ในการถ่ายทอดและตีความจากนิยายต้นฉบับที่แสนทะเยอทะยานและเข้มข้นทุกกระเบียดนิ้ว ออกมาในต้นฉบับรูปยนตร์สุดยิ่งใหญ่ที่ท้าทายโสตประสาท ตั้งแต่งานได้โปรดโปรดักชันที่ยิ่งใหญ่สวยงาม เนื้อเรื่องที่ท้าทายแต่มิได้สลับซับซ้อนจนยากเกินความจำเป็น รวมทั้งความสามารถการทำให้รู้ที่พูดได้เลยว่าเอาอยู่ ไม่ฉงนใจเลยว่าเพราะเหตุไรหนังเรื่องนี้ก็เลยเป็นหนังที่คอหนังควรจะดูในโรง และควรหานิยายมาอ่าน และที่สำคัญคือ ควรเฝ้ารอว่าภาคต่อไปจะออกมาคืออะไร

หนังรอมคอมที่ถ่ายทอดเหตุการณ์ชีวิตของ “คาร์ล” หนุ่มใหญ่วัยกลางผู้คนที่เย็นชาจน “เอมิลี่” ภรรยาของเขาแอบไปมีชู้กับเพื่อที่จะนร่วมงานและขอหย่าสายฟ้าผ่า ที่มีผลให้คาร์ลเสียศูนย์​ จนจำเป็นมากที่จำเป็นต้องออกไปนั่งย้อมใจที่บาร์ สถานที่ที่ทำให้เขาได้ประสบกับ “เจค็อบ” เพลย์บอยหนุ่มภาพหล่อพ่อร่ำมั่งคั่งร่ำรวยมั่งคั่ง ผู้มาเปลี่ยนแปลงคุณพ่อลูกติด เมียทิ้งคนนี้ให้กลายเป็นเสือผู้หญิง โดยที่ทั้งคู่ไม่คาดมีความรู้ความเข้าใจสึกว่าสถานะการณ์ภายหลังจากนี้จะเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปอย่างคาดไม่ถึง

แม้จะเป็นหนังเก่า แต่แฟรนไชส์ Die Hard นั้น moovies hd โด่งดังมาอย่างช้านานประเภทที่คอหนังแอคชั่นตัวจริงจำเป็นจำเป็นจะต้องเคยทราบชื่อ moovie hd หรือเคยชมกันมาบ้างแน่นอน หนังหัวข้อนี้เป็นเรื่องเหมือนกับของตำรวจนิวยอร์ค “จอห์น แมคเคลน” รับบทโดย Bruce Willis ผู้ซึ่งเดินทางมาหาภรรยาที่ตึกนาคาโตมิใน ลอส แอนเจลิส

ทว่าที่ตึกนั้นกลับมีผู้ก่อการร้ายบุกเข้ามา และจับทุกท่านในตึกเป็นตัวประกัน พล็อตตำรวจเพียงคนเดียวจึงควรต่อสู้กับผู้ร้ายพวกใหญ่ซึ่งนำโดยหัวหน้าที่ชำนาญจนยากจะรับมือ ถือเป็นสิ่งแปลกใหม่เพื่อที่จะยุคยุคนั้น ประสมกับฉากต่อสู้อันน่าตื่นเต้นเร้าใจ Die Hard จึงได้กลายมาเป็นต้นฉบับหนังแอคชั่นแนวเดียวกันในขณะต่อจากนั้นไปท้ายสุด

moovie h d

The Legend of Hei

ภาพยนตร์อนิเมชั่นจากประเทศจีนที่เข้าฉายมาตั้งแต่ปี ค.ศ.2019 และเปิดตัวในบ้านเกิดด้วยก้าวย่างที่มั่นคงจะ ก่อนจะทำกระแสในประเทศญี่ปุ่นได้ดีพอเหมาะสมในขณะปี ค.ศ.2020 ด้วยการเปิดตัวเป็นลำดับ 8 ของ Box office ในญี่ปุ่น ก่อนที่จะไต่ระดับระดับสูงเพิ่มมากขึ้นในช่วงเวลาที่สัปดาห์ถัดจากนั้น และภาพยนตร์เรื่องดังที่กล่าวมาแล้วก็มีระบุเข้าฉายในประเทศไทยในช่วงปี ค.ศ.2021

ความเป็นมาของการ์ตูนเรื่องนี้ มาจากการที่ MTJJ หรือ Zhang Ping (จาง ผิง) สร้างอนิเมชั่นบนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Flash ที่ชื่อเรื่อง The Legend of Luo Xiaohei ออกให้ชมออนไลน์ตั้งแต่ปี ค.ศ.2011 ตัวอนิเมชั่นชุดดังที่กล่าวถึงแล้วเป็นที่นิยมจากชาวเน็ตในจีนอยู่ไม่เล็กน้อย ส่งผลให้จาง ผิงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นปรับปรุงแก้ไขงานของตนเองมาเป็นรูปยนตร์หน้าจอเงิน ตั้งแต่ปี ค.ศ.2015 โดยให้เรื่องราวเป็นภาคต้นของเนื้อเรื่องอนิเมชั่นที่เขาจัดทำไปแล้ว

สถานะการณ์ในรูปยนตร์กล่าวเล่าสถานะการณ์ของโลกที่มีภูตอาศัยอยู่ แต่การแก้ไขเมืองของผู้คนนำมาซึ่งการทำให้ภูตมีที่อาศัยลดน้อยลง ‘เสี่ยวเฮย’ ภูตแมวตัวน้อยที่จำเป็นจะต้องออกไปจากป่าที่อยู่ของตัวเองเอง แล้วไปอาศัยอยู่กับภูตอีกพวกหนึ่ง แต่ท้ายที่สุดกลับภูตแมวได้ถูก ‘อู๋เซียน’ ผู้พิทักษ์ที่หนักแน่นที่สุด จับตัวไว้ แล้วร่วมเดินทางไปทำความเข้าใจว่า ภูต กับ มนุษย์ สามารถอาศัยอยู่ร่วมกันได้บ้างไหม

ตัวภาพยนตร์อนิเมชั่นมาพร้อมกับรูปที่สวยงาม พล็อตเรื่องที่น่าดึงดูด และจุดโดดเด่นอันหนึ่งที่เหมาะสมกับการฉายในรูปยนตร์หน้าจอใหญ่ moovie h d ก็คือฉากแอ็กชั่นที่บันเทิงใจไม่แพ้รูปยนตร์อนิเมชั่นรุ่นพี่ที่ออกมาโลดแล่นให้คนชมก่อนหน้าที่ผ่านมา และกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการโชว์ให้เห็นว่าภาพยนตร์อนิเมชั่นยังมีที่ว่างให้กับคนฝีมือด้วยเช่นเดียวกัน

ซีรีส์เกาหลีที่ได้รับการผลักดันและส่งเสริมจาก Netflix เรื่องราวของผู้ถูกคัดเลือกเฟ้นจำนวน 456 คน ให้เข้าร่วมเล่นเกมแข่ง เพื่อชิงเงินค่าตอบแทน 45,600 ล้านวอน โดยแต่ละเกมจะมีที่มาจากการละเล่นของเด็กเกาหลีใต้ แต่มีกฎกฎหมายกติกาไม่ยากเย็น ๆ คือผู้เล่นจึงต้องควรใช้ชีวิตของตนเองเป็นพนันในเกมนี้ ถ้าแพ้เท่ากับตายเท่านั้น  ส่วนคนใดกันที่ชนะผ่านเข้ารอบถัดไป และหากเล่นได้ครบทั้ง 6 เกม ก็จะเป็นผู้ชนะไป คนไหนกันแน่ที่จะสามารถรักษาชีวิตของตัวเองไว้ได้ก็รับเงินสิ่งทดแทนกลับไปอยู่ที่บ้าน แต่หากคนไหนเข้มแข็งไม่เพียงพอก็จึงควรตาย

หนังแอคชั่นสัญชาติอินโดนีเซียที่ไม่เอ่ยถึงมิได้เลยจ้ะ ซึ่งเรื่องนี้โดดเด่นในเรื่องของฉากแอคชั่นสุดระห่ำที่ผสานกับศิลปะการต่อสู้ ‘ปันจักสีลัต’ ของอินโดนีเซียได้อย่างลงตัว โดยเกิดเรื่องเหมือนกันกับของหน่วยปฏิบัติงานนอกเวลาคอมมานโดหน่วยหนึ่งที่ได้รับมอบหมายภารกิจให้ไปขจัดแก๊งอาชญากร

ซึ่งนำโดยพ่อค้ายาเสพติดตัวเอ้ที่อาศัยอยู่ด้านในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง แต่แล้วก็ได้รู้ว่าภารกิจในครั้งนี้หน่วยจู่โจมกลับจำเป็นที่จะต้องตกเป็นเป้าหมายเสียเอง หมวดหมู่เขาก็เลยจำเป็นจึงควรเอาชีวิตรอดจากการเพียรพยายามกวาดล้างตำรวจของเหล่าอาชญากรให้จงได้

ภาพยนตร์เรื่อง Little Women ก็เป็นอีกเรื่องที่ถูกดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนวนิยายชื่อดังที่เคยชินกันทั่วโลก ส่วนในชื่อเรื่องของถ้อยคำไทยพวกเราจะเคยชินในชื่อ ‘สี่ดรุณี’ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกฉายในปี 2019 ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวพีเรียดดราม่าที่ถูกกำกับโดยผู้กำกับ ‘Greta Gerwig’ เธอมีภาพยนตร์ชื่อสถานะการณ์อีกเรื่องคือ ‘Lady Bird’ ซึ่งทั้ง Little Women และ Lady Bird ของเธอนั้นได้เคยถูกเสนอแนะชื่อเข้าชิงรางวัล ด้วยเหตุฉะนี้สามารถแน่ใจในศักยภาพการกำกับภาพยนตร์ของเธอได้ทันทีจ้ะ

เพื่อแฟน ๆ รูปยนตร์สไปเดอร์แมนและรูปยนตร์ค่าย Marvel แน่ใจว่าจึงต้องควรไม่พลาดรูปยนตร์หัวข้อนี้ เรื่องราวความสุขใจของ ปีเตอร์ ชายหนุ่มผู้ได้รับพลังมาจากการถูกแมงมุมกัด ในภาคนี้จะชี้ให้เห็นถึงการพิสูจน์ตัวเองให้ไอรอนแมนได้รับทราบดีว่าเขาก็มีสมรรถนะมากพอที่จะอยู่ด้านในทีมอเวนเจอร์ส

แม้ว่าเรื่องนี้จะเกิดเรื่องขบขันตลกเป็นจำนวนมากยิ่งกว่าโรแมนติก แต่ Meet the Parents ก็ยังน่าจะตลกโปกฮาเหมือนตามเคยเมื่อเปิดตัวครั้งแรกในปี 2000 ด้วยชื่ออย่าง Greg Focker คุณจะไม่สร้างความจับใจจับอกจับใจให้ผู้มีอุปการะคุณของคู่ของคุณได้ยังไง มาถึงหนังแอคชั่นเอาใจคนรักหนังดิบเถื่อนเลือดสาดกันบ้าง กับหนังแนวคาวบอยของผู้กำกับชื่อดัง “Quentin Tarantino” ซึ่งเป็นเรื่องดังเกี่ยวกับ “จังโก้”

ทาสผิวดำที่ได้มาเหน้าจอคาวบอยนักล่าค่าหัว “ดร.คิง ชูลซ์” และได้ร่วมมือกันออกล่าเงินค่าตอบแทน ครั้นว่าหนังเรื่องนี้จะมีความยาวเกือบจะ 3 ชั่วโมง แต่ก็ดำเนินเรื่องได้กระชับ ว่องไว ไม่น่าเบื่อ พร้อมกับกองทัพนักบ่งชี้มากความสามารถที่จะมาลับฝีปากกันด้วยบทกล่าวสุดเชือดเฉือน และมุกขบขันร้ายของหนังที่กดดันบรรยากาศให้หนักอึ้ง ในส่วนของฉากแอคชั่นก็ดุเดือดเลือดพล่านตามสไตล์ของผู้กำกับคนนี้ ใครกันแน่ที่อยากชมหนังแอคชั่นโหด ๆ ยืนยันว่าจะไม่ความมุ่งมาดพังทลายแน่นอนจ้ะ

รูปยนตร์ไซไฟเชิงชั้นมถ้าาพย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบหลากหลายปีให้หลัง ผู้กำกับ เดอนีส วีลล์เนิฟว์ (Denis Villeneuve) สามารถดัดปรับเปลี่ยนนิยายไซไฟระดับขึ้นหิ้งของ แฟรงค์ เฮอร์เบิร์ต (Frank Herbert) เมื่อปี 1965 ได้อย่างเหมาะสมที่สุด

ลดความยากง่ายในเชิงการเมืองลง แต่ยังน่าจะไว้ซึ่งแก่นสำคัญของเรื่อง กอปรกับกลุ่มนักแสดง, งานสร้าง และดนตรีผสมผสานกันที่ถูกเรียงร้อยเข้ากันอย่างพอดี ส่อให้เห็นสึกถึงความยิ่งใหญ่ตลอดระยะเวลา จนใส่ใจได้ว่าศาสตร์แห่งรูปยนตร์นั้นทำให้ผู้ดูรู้สึกทึ่งได้มากเพียงไร

หนังรักสุดคลาสสิก ที่เหมาะสมกับชมในวันวาเลนไทน์ สถานะการณ์ความรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เคยสร้างความถูกใจให้ผู้คนทั่วทั้งโลกมาแล้ว หนังเล่าเหตุการณ์ของ “แอนนา สก็อตต์” นักบ่งชี้ฮอลลีวูดชื่อดัง (รับบทโดย จูเลีย โรเบิร์ตส์) ที่ดันไปตกหลุมรัก “วิลเลียม” (รับบทโดย ฮิวจ์ แกรนต์)

ชายหนุ่มธรรมดาๆ เจ้าของร้านหนังสือ ในย่านน็อตติ้งฮิลล์ ของกรุงลอนดอน มั่นใจว่ามากมายผู้คนที่ได้ดูประเด็นนี้จะต้องความทรงจำประโยคพูดรักสุดซึ้งได้อย่างแน่นอน ความสำเร็จของหนัง Notting Hill นำมาซึ่งการทำให้มีแฟนหนังทั่วทั่วโลก สัญจรมาตามหาร้านรวงหนังสือเพื่อตามรอยหนังเหมือนกันกับในหัวใจ

อย่างที่หมวดพวกเราทราบกันดีว่า ความรักไม่มีขอบเขต ด้วยเหตุผลดังกล่าว ความรักก็เลยมีหลากหลายแบบและมีมากมายอารมณ์อยู่ร่วมกัน จึงทำให้หนังรักที่คนทำหนังสร้างกันขึ้นมานั้นมีให้เลือกดูกันจำนวนไม่น้อยแนว ไม่ว่าจะเป็นภาษาไทยหรือถ้อยคำต่างประเทศ หากคัดเลือกหนังรักได้ถูกเรื่องก็ช่วยทำให้ความบันเทิงและความเพลินใจใจกับตัวคุณได้อย่างไม่ยากเย็น

เป็นความแฟนตาซีที่กำเนิดสังกัดชีวิตของนักวิจารณ์อาหารสาว กับเชฟหนุ่มนอกระบบ ซึ่งเมื่อความเกี่ยวพันของทั้งสองเดินทางมาถึงจุดที่ควรต้องก้าวไปอีกชั้นแนวหน้า แต่กลับไม่ราบรื่นอย่างที่คิดเมื่ออีกฝ่ายอยากไขว่ขว้าตามฝันที่นิวยอร์ค จนกลับกลายเป็นจุดแตกหัก แต่แล้วเรื่องประหลาดสุดแสนมหัศจรรย์กำเนิดขึ้นอยู่กับทั้งสอง เมื่อคนหนึ่งจึงควรมาอยู่ด้านในร่างของคนไหนกันแน่ก็ไม่ทราบ ที่ไม่ซ้ำหน้ากันตลอด 7 วัน

ภารกิจสำคัญครั้งใหม่ของทั้งคู่จะกำเนิดขึ้น เพื่อที่จะตามหาร่างที่จริงจริงของตนเองเอง ซึ่งเหตุการณ์มหัศจรรย์นี้เอง ที่จะก่อให้เขาทั้งสองคนรู้ดีว่าพวกเขารักกันมากแค่ไหน เป็นหนังรักไทย สไตล์โรแมนติก ดราม่า คอเมดี้ หนังวาเลนไทน์อีกหนึ่งเรื่องที่มีครบทุกรสชาติ นักส่อให้เห็นทุกคนแสดงหน้าที่ อารมณ์ออกมากันได้ดิบได้ดิบได้ดี

เหตุการณ์ของหนังก็จัดอันดับได้ดีและไม่งง หนังหัวข้อนี้เป็นหนังที่เกี่ยวกับความรัก ความฝัน เพื่อที่จะนๆหลากหลายผู้คนที่คงจะกำลังเผชิญกับปัญหานี้กับคนรัก บอกต่อหนังรักประเด็นนี้ให้ไปจำลองใช้ขณะนั่งดูหนังหัวข้อนี้ร่วมกัน คงจะตกตะกอนประเด็นในหัวใจตัวของเราเองได้

Minari

สำหรับท่านที่ตามข่าวสารภาพยนตร์สายสิ่งทดแทน น่าจะได้ยินชื่อเรื่องของ Minari มาตลอดปี ค.ศ.2020 นับตั้งแต่ที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปิดตัวในเทศกาลรูปยนตร์ Sundance และคว้าค่าตอบแทน Grand Jury Prize และ The Audience Award ในสายประกวด U.S. Dramatic Competition ก่อนที่จะไล่ไปกวาดค่าตอบแทนในเวทีอื่นๆ ตลอดมา และมีสื่อเพื่อนๆมองว่าเวทีออสการ์ก็จะถูกหนังเรื่องนี้รุกชิงพื้นที่เข้าชิงสิ่งตอบแทนต่างๆ เป็นแน่

ลี ไอแซก ชุง (Lee Isaac Chung) ที่ทำหน้าที่กำกับควบเขียนบท เอ่ยถึงเรื่องราวมาจากการดำเนินการงานก่อนหน้านี้ของตัวเอง แต่ในตัวภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของ ครอบครัวชาวเกาหลีใต้เชื้อสายอเมริกา ที่ย้ายถิ่นฐานมาอาศัยอยู่ข้างในรัฐอาร์คันซอส์ของอเมริกาในระหว่างสมัย 1980 เรื่องราวถูกบอกเล่าผ่านลูกชายคนเล็กที่มองเห็นความบากบั่นของครอบครัวสำหรับสำหรับการอุตสาหะสร้างเนื้อสร้างตัวที่มั่นคงจะจะ, ความยุ่งเหยิงของการเป็นคนเชื้อสายเอเชียในถิ่นคนผิวขาว แต่ในขณะเดียวกันก็ยังเล่าความอบอุ่นที่เกิดจากความผูกผันของมนุษย์อีกด้วย

ภาพยนตร์มีระบุฉายวงกว้างในอเมริกาณ ช่วงเดือนเดือนกุมภาพันธ์ปี ค.ศ.2021 ในประเทศไทย moovie h d มีทาง House เกริ่นมาแล้วว่าจะได้รับชมรูปยนตร์หัวข้อนี้กันในปี ค.ศ.2021 หนังระดับค่าทดแทนออสการ์เรื่อง “Her” เป็นหนังที่เล่าเหตุการณ์ของ “ธีโอดอร์” บุคลากรบริษัทเขียนจดหมายแห่งหนึ่ง ผู้มีชีวิตรักไม่ราบรื่นนัก

จนถึงวันหนึ่งเขาได้ซื้อโปรแกรมคอมพิวเตอร์Computerคอมพิวเตอร์ ที่มาพร้อมผู้ที่ช่วยเหลืออัจฉริยะ หรือระบบปฏิบัติงานที่มีความคิดความอ่านสอดประสานมนุษย์อย่าง “ซาแมนต้า” มาใช้ และเจอว่าเธอสามารถช่วยอำนวยความสบายสิ่งต่างๆในชีวิตประจำวันให้เขาได้อย่างเหมาะสมที่สุด รวมถึงเป็นเพื่อนแก้เหงา

ข้างข้างหลังแล้วข้างหลังแล้วหลังจากนั้นไม่ช้านาน ธีโอดอร์ ก็เริ่มต้นตกหลุมรัก ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์computerของเขา เวลาที่ซาแมนต้าเอง ก็ปรับปรุงความนึกคิดอย่างสม่ำเสมอ และเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นมีความรู้ความเข้าใจสึกเหมือนมนุษย์เข้าไปทุกที ความรักแบบอย่างใหม่ที่ไร้ข้อจำกัดนี้จึงค่อยๆก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ

ภาพยนตร์แอนตี้ฮีโร่ที่น่าสนใจอีกเรื่องคือ Venom ซึ่งขอบอกเลยว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นเรื่องที่ครบทุกรส ความมันส์ ความฮา และฉากแอคชั่นแจ่ม ๆ Venom สำเร็จงานจากค่าย Marvel ที่โด่งเหมือนกับโดยทำขึ้นมาจากผู้แสดงใน Marvel comic ที่ใช้ชื่อเรื่องเดียวกัน และได้ Tom Hardy มารับบท Eddie Brock หรือ Venom Venom เกิดเรื่องราวกับของ Eddie Brock ชายหนุ่มที่ชีวิตการงานจำเป็นมากจำเป็นที่จะต้องพังทลายหลังจากนั้นการสัมภาษณ์ให้กับ Life Foundation เขากลายมาเป็นแต่ก่อนน

https://thinng.com/

moovie h d

moovie h d

moovie h d

moovie h d ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจาก รหัส wifi เมื่อ ราเกล เด็กสาวที่แอบถูกใจ เอเรส หนุ่มหล่อข้างบ้าน เธอเปรียบเขาเหมือนกับเทพเจ้ากรีก ถึงขึ้นตั้งชื่อเรื่องโค้ดwifi ของเธอเป็นชื่อเรื่องของเขา แต่เมื่อ เอเรส ได้แอบเข้ามาแฮก wifi ในบ้านของเธอ นำมาซึ่งการทำให้ชายหนุ่มได้ล่วงทราบข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับตนเอง ทั้งภาพรูป และ เรื่องที่เราเกล เขียนเกี่ยวกับเขา หลังแล้วหลังจากนั้นความเกี่ยวข้องแสนหวานก็เลยเริ่มเวลานี้ตั้งแต่ต้นขึ้น แต่จะทำอย่างไรเมื่อครอบครัวทั้งสองกลับมีฐานะที่ต่างกัน กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการทำให้ครอบครัวของชายหนุ่มไม่ปลื้มกับรักครั้งนี้

ผลงานการแสดงครั้งแรกของนักร้องราวกับ “เลดี้ กาก้า” โดยเนื้อบทความถึง “แจ็ค” นักร้องหนุ่มที่ความคาดหวังพังทลายในชีวิตจนติดเหล้าอย่างยิ่ง mooviehd วันหนึ่งเขาได้พบกับ “แอลลี่” หญิงสาวมากระดับสมรรถภาพ ทั้งการร้องเพลงและแต่งเพลง แต่ทว่า เธอกลับปราศจากความแน่ใจในตัวเราเอง ทั้งคู่คนก็เลยเหมือนเป็นส่วนเติมเต็มกันและกัน

แอลลี่นำความสดใสกลับมาสู่ชีวิตของแจ็ค ในเวลาเดียวกัน แจ็คก็เป็นคนคอยผลักดันและดึงดีกรีสมรรถนะของแอลลี่ออกมาให้หรูหราจนเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเป็นที่รู้จัก แปรเปลี่ยนเป็นคนเช่นเดียวกับในโลกดนตรี ซึ่งทำให้เกิดวิธีการทำให้ความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองเริ่มตั้งแต่ต้นห่างเหินและสั่นคลอน จนแจ็คกลับไปจมดิ่งสู่ความเจ็บปวดอีกครั้ง

เล่าถึงเหตุการณ์ของ ฮิโรโกะ ผู้หญิงสาวที่เพิ่งสูญเสียคู่หมั้นไป ด้วยความคิดถึง moovie hd เธอก็เลยลองเขียนจดหมายไปถึงคู่หมั้นที่ตายไปเล่นๆ แต่มีความเห็นว่า มีจดหมายตอบกลับมาเป็น ชื่อเรื่องเดียวกันกับคู่หมั้นของเธอ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการทำให้เธอต้องการทราบอันที่จริงว่า จดหมายฉบับนี้มาได้อย่างไร เธอก็เลยออกไปตามหาคนที่เขียนจดหมายฉบับนี้ และเจอกับเรื่องราวในเมื่อก่อนนี้ของคนที่เธอรัก รวมทั้งได้ส่งผลให้สตรีอีกคนได้ทราบวิชาการสึกแต่ก่อนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเนิ่นช้าช้านาน

moovie h d

INSIDE OUT (2015)

ทำความเข้าใจ ยอมรับ โตขึ้น พวกเรามอบสามคำนี้ให้กับภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องนี้ แม้ว่าพื้นฐานจะดูเหมาะสมกับเด็กๆ ในเรื่องของการรู้เท่าทันและจัดการกับอารมณ์ตัวเราเอง แต่เพื่อผู้ใหญ่ที่ผ่านร้อนหนาวของชีวิตมาก่อน ไม่น่าจะใช่แค่รู้เรื่อง แต่สามารถปลอบประโลมใจในวันที่บางอารมณ์หม่นหมอง หรือปลดปล่อยวางในบางอารมณ์ที่กำลังเดือดพล่านได้ รูปยนตร์หัวข้อนี้ไม่ได้สอน แต่ดึงและเสืบค้นการทำงานที่ผ่านมาเข้าร่วม ก่อนที่จะสะท้อนกลับมาสู่ดวงใจ ให้ปฏิบัติหน้าที่คัดกรองและตีความอีกที

สำหรับใครที่จับอกจับใจรูปยนตร์แนวซินเดอเรลล่า ขอแนะนำเรื่อง A Christmas Prince หนังโรแมนติกชวนฝัน เรื่องราวปิ๊งรักเวลาเจ้าชายสุดหล่อ “เจ้าชายริชาร์ด” คาสโนว่าตัวพ่อ กับนักข้อมูลข่าวสารสารสาว “แอมเบอร์” ที่ถูกส่งให้ไปทำข้อมูลข่าวสารข้อมูลสารเพื่อสำหรับเพื่อการขึ้นครองราชย์ และสืบข้อมูลข้อมูลข่าวสารสารฉาวของเจ้าชาย แต่เรื่องราวกลับพลิกผัน เมื่อทั้งคู่เริ่มต้นสนิทสนมกันเสริมเติมเพิ่มมากขึ้นและปรับแต่งไปเป็นความรัก ตามไปชมกันว่า นักรายละเอียดข้อมูลข่าวสารสารสาวจะได้กลับกลายเป็นซินเดอเรลล่าหน้าใหม่บ้างมั๊ย

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซี ที่เล่าถึงสถานะการณ์ของ “ชินอูยอ” (รับบทโดย จางกียง)จิ้งหน้าจอกเก้าหางที่มีอายุกว่า 999 ปี ที่เผอิญกำเนิดอุบัติต้นสายปลายเหตุทำให้ “อีดัม”(รับบทโดย ฮเยริ) นักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษากลืนลูกแก้วจิ้งหน้าจอกของเขาเข้าไปในท้อง เพื่อจะหาทางนำลูกแก้วออกมา ทั้งคู่ก็เลยขาดไม่ได้มาอยู่เข้าร่วมบ้านเดียวกัน เรื่องนี้พระเอกหล่อมากๆ ไม่ว่าจะทำหน้านิ่ง หน้ายิ้ม คนดูแบบใจละลายจริงๆ ส่วนนางเอกของพวกเรามีความขบขัน เรียกว่าเป็นสายฮาก็ว่าได้ ซีรีส์หัวข้อนี้ทั้งฟินทั้งฮา มีฉากให้ขำอยู่ต่อเนื่องอีกต่างหาก

หัวข้อนี้เล่าถึง เฮเซล เกรซ แลนแคสเตอร์ (ไชลีน วูดเลย์) เด็กสาววัย 16 ปี เธอก็เลยควรใช้ทั้งความรักและความแข็งแกร่งกับบิดาและมารดาที่จุกจิกกับเธอในบางกรณี เฮเซลกำเนิดตกหลุมรักกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อว่า กัส วอเตอร์ส (แอนเซล เอลกอร์ต) ที่ดูคล้ายกับว่าจะมีผลให้เธอเจ็บปวดด้วยพอ ๆ กัน moovie h d เมื่อหมวดเขาสนิทสนมกันเพิ่มขึ้น เฮเซลและกัสได้แลกปรับเปลี่ยนความกลัวของหมวดเขาที่มาพร้อมกับปัญหาด้านสุขภาพ หมวดเขารักหนังสือด้วยเหมือนกันซึ่งรวมทั้งหนังสือเล่มได้โปรดกรุณาของเฮเซลอย่าง An Imperial Affliction เธอเพียรพยายามสื่อสารกับปีเตอร์ แวน ฮูเทน (วิลเล็ม ดาโฟ)

ผู้แต่งหนังสือที่รักสันโดษอยู่หลายครั้งแต่ไม่ได้ผลเป็นผล เมื่อกัสวางแผนติดต่อและทำการสื่อสารแวน ฮูเทนผ่านคนที่เกื้อหนุนของผู้แต่งฯ ผลลัพธ์รับกลับสร้างความแปลกใจเมื่อกัสได้รับคำเชิญให้ไปเจอกับนักประพันธ์ที่อัมสเตอร์ดัม กัสเอาใจใส่พาเฮเซลออกสัญจรที่จะไปพบกับผลสรุปในทุกเรื่องที่เธอสงสัยเกี่ยวกับหนังสือที่มีคำจำกัดความต่อเธอมาก

หัวข้อนี้เล่าถึง แลนดอน คาร์เตอร์ (เชน เวสท์) เด็กหนุ่มหน้าตาดี นิสัยมุทะลุ และไม่มีความสนใจสิ่งอื่นใด นอกต่อจากนั้นสถานภาพสมาชิก ของพวกเด็กป็อปปูล่าประจำโรงเล่าศึกษาเล่าเรียน แต่แล้ววันหนึ่ง ด้วยเกมส์รับน้องใหม่ที่สุดเสี่ยง ก็ทำให้เพื่อที่จะนคนหนึ่งของเขา กลับเปลี่ยนเป็นอัมพาต เขาเกือบจะโดนไล่ออกจากโรงเรียนรู้

แต่อาจารย์ใหญ่กลับปราณี เพียงแค่คาดโทษ และมอบหมายให้เขาทำกิจกรรมบำเพ็ญผลดี โดยเป็นครูอาสา รับสอนพิเศษเด็กประถมในเวลาสุดสัปดาห์ และเข้าร่วมเล่นละครกับดูรมการชี้ให้เห็น คาร์เตอร์รู้สึกแย่ เนื่องด้วยปัจจัยว่ากิจกรรมพวกนี้ มีแต่หมวดตัวประหลาดประจำโรงศึกษาเพียงเพียงแค่นั้นที่ให้ความสนใจทำ กระนั้นเขาก็มิอาจปฏิเสธมันได้

สำหรับท่านที่กำลังมองหาหนังรักสบายใจๆ คลายเครียด แต่ก็ให้ข้อคิดความรักดีๆ ขาดไม่ได้ที่จำเป็นที่จะต้องหาเรื่องนี้มาดู เมื่อเมื่อคอลัมนิสต์สาว “แอนดี้” กำลังเขียนบันทึกสถานะการณ์เรื่อง วิธีกระตุ้นให้เกิดกระบวนการทำให้เพศชายชิ่งหนีคุณข้างใน 10 วัน เธอจึงต้องมีให้ได้ต้องลงสนามเพื่อจะให้ได้คอนเทนต์ที่สมจริงที่สุด ในระยะเวลาที่ “เบ็น”

บุคลากรบริษัทหนุ่ม ที่ท้าพนันกับเพื่อนๆ ว่าจึงต้องควรทำให้เพศสตรีสักคน มาหลงรักเขาให้ได้ ข้างใน 10 วัน ทั้งสองโคจรมาเหน้าจอกัน โดยต่างหวังผลสรุปที่ไม่เหมือนกัน จนกระตุ้นให้เกิดสถานะการณ์ป่วนๆ ชวนหัวพวกเราะ แถมยังเป็นหนังที่สะท้อนความต่างด้านแง่มุมของเพศหญิง และผู้ชาย ออกมาได้น่ารักมากๆ

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซี ที่เล่าถึง “นาบงซุน” (รับบทโดย พัคโบยอง) สาวเล็กน้อยขี้อาย แต่เธอมีรู้สึกพิเศษซึ่งสามารถพินิจแสดงตัวผี และเธอได้แอบหลงรักเชฟหนุ่มอย่าง “เชฟคังซอนอู” (รับบทโดย โจหน้าจองซอก) อยู่มาวันหนึ่งกลับมีเรื่องราวป่วนๆ เมื่อผีเวอร์จิ้นอย่าง “ชินซุนเอ” (รับบทโดย คิมซึลกิ) ที่มีความใฝ่ฝันที่อยากจะสละความเวอร์จิ้นก่อนที่จะจะเธอจะไปกำเนิด

ซึ่งเป้าหมายของเธอนั่นก็คือเชฟคังซอนอู เธอจึงควรเป็นสิงนาบงซุน และเมื่อนาบงซุนถูกผีเข้าสิงเธอก็มักจะมีท่าทีที่เปลี่ยนไปเป็นคนละคน ทำให้เรื่องราวสุดป่วนเกิดขึ้น ประเด็นนี้นอกจากจะมีฉากฟินๆ และฮาให้พวกเราดูแล้ว ยังมีเรื่องราวที่น่าติดตามการไขคดีของชินซุนเอที่ถูกฆ่าตายอย่างอุปสรรคอีกต่างหาก ประเด็นนี้รื้นเริงจริงๆ ชมแล้วจะไม่ความหวังพังทลายเลยล่ะ

ในซีรีส์ที่พูดถึงผู้ผู้คนที่ดำเนินงานเบื้องหน้าเบื้องหลังในวงการบันเทิง อาทิ กลุ่มโปรโมทโฆษณาโฆษณา ผู้จัดการ และนักรายละเอียดข้อมูลข่าวสารสาร รวมถึงผู้คนที่คอยกำจัดความสับสนที่เกิดจากดาราร์ทั้งหลายๆ โดยในเรื่อง โอฮันบยอล (รับบทโดย อีซองคยอง) ผู้บังคับบัญชากลุ่มโฆษณาโปรโมทของบริษัทบันเทิงหนแห่งึ่ง ได้ประสบกับกงแทซัง (รับบทโดย คิมยองแด) นักแสดงชั้นหนึ่งเพอร์เฟต์ ที่มีความยุ่ง ๆ เรื่องงยุ่งเหยิงทั้งหมดทั้งมวลจึงกำเนิดขึ้นช่วงทั้ง 2 คน กระตุ้นให้เกิดความเกี่ยวเนื่องที่ดีขึ้น เหตุการณ์ความครึกครื้นจะคืออะไรต่อจากนี้ไป ขอความโปรดติดตาม

แน่ใจว่าแฟนๆ ดิสนีย์คนจำนวนไม่น้อยกรี๊ดหนังเรื่องนี้ และเราก็ขอยกความดีให้กับ ‘เอมี่ อดัมส์’ แบบเต็มๆ เนื่องด้วยนางมาแบบจัดหนักจัดเต็มจนพวกเราเชื่อเรื่องสนิทใจจริงๆ นะว่านี่แหละเจ้าสตรีดิสนีย์ที่หลุดออกมาจากในนิทาน บวกกับเพลงเนื่องจากว่าๆ ที่ทำพวกเราอินแบบสุดๆ หนังเล่าเรื่องราวของ ‘จีเซล’

หญิงสาวจากอาณาจักรเทพนิยายที่หยิบพลัดหยิบผลูหลุดเข้ามายังกลางมหานครนิวยอร์กจนได้ประสบกับ ‘โรเบิร์ต’ ทนายความคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ความปั่นป่วนกำเนิดขึ้นตามมาเมื่อทั้งเจ้าชายและสารพัดผู้คนจากโลกนิยายตามจีเซลมาด้วย กล่าวได้คำเดียวว่าห้ามพลาด! ความคิดของพวกเราเวียนวนไป ๆ มาว่าพวกเราควรจะจะจัดอันดับด้วยหลักการเเบบไหนดี เป็นหนังที่เราจับใจด้วยดวงใจ ด้วยอารมณ์ล้วน ๆ หรือเป็นหนังที่มีคุณภาพสูงในแบบที่ส่วนที่ใช้เพื่อสำหรับในการประมวลผลบงการให้พวกเราต้องมีให้ได้ที่จะต้องชื่นชม ยกย่อง เพื่อให้คนอ่านมองว่าหมู่พวกเราเป็นนักดูหนังที่มีรสนิยม

พวกพวกเราจึงใช้กฎระเบียบไม่ยาก ๆ ที่ว่า…ถ้าหนังเรื่องไหนทำให้เรามีความรู้สึกว่า “ดีใจจังที่ได้ดู” และมีเนื้อหานิดหน่อยยังคงจะทำปฏิกิริยาบางสิ่งบางอย่างทางความคิดของเราอยู่จนกระทั่งในช่วงเวลานี้ หนังเรื่องนั้นจะได้คะเเนนพิเศษไป พอเพียงให้ติดชั้นเชิงเข้ามาใน Top 50 นี้ได้ ส่วนหนังเรื่องไหนที่พวกเราได้ดูเเล้วมีความคิดว่า “ไม่ดูก็ได้เหมือนกันนี่หว่า” หมวดเราจะทำการคัดหนังเรื่องนั้นออกไปแล้วตัดสินใจมูฟออน

47 Meters Down (2017)

เหตุการณ์ของสองสาวพี่น้องที่ได้ไปเที่ยวพักร้อน ทั้งสองตัดสินใจที่จะมีผลให้การเที่ยวครั้งนี้ตื่นเต้นขึ้นด้วยเคล็ดวิธีดำน้ำด้วยกรงดำน้ำที่ทำให้ทั้งสองได้สนิทสนมกับสัตว์น้ำที่สวยงามอย่างใกล้ชิด แต่แล้วกำเนิดเรื่องราวที่ไม่คาดคิดเมื่อสายที่ยึดกรงนั้นได้ขาดลง หมวดเธอด่ำดิ่งลงไปใต้ทะเลลึกกว่า 47 เมตร เมื่อไร้ซึ่งความช่วยเหลือ และอากาศที่มีอยู่จำกัด ทางรอดเดียวคือการออกเผชิญหน้ากับเขี้ยวมฤตยูที่กำลังรอหมู่เธออยู่นอกกรง

หนังเรื่องนี้ มีชื่อเรื่องไทยน่ารักๆ ว่า “จีบเธอไม่เคยจำ” เป็นหนังรักคอมเมดี้ แต่กลับเต็มไปด้วยเสน่ห์ ที่ทำให้มีการเกิดกระบวนการทำให้คอหนังทั่วโลกแห่ไปตามรอยหนังที่เกาะฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา 50 First Date เล่าเรื่องราวของ”เฮนรี่” สัตวแพทย์หนุ่ม ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสัตว์น้ำ ที่บังเอิญเหน้าจอ “ลูซี่”

ครูสอนศิลปะสาวบนเกาะฮาวาย แน่ๆว่าเขาตกหลุมรักเธอในทันที แต่พอรุ่งเช้าอีกวัน ก็กลับเหน้าจอว่าลูซี่ ไม่อาจจะความจำเขาได้ จึงได้รู้ว่าเธอมีปัญหาด้านจดจำ ซึ่งเท่ากับว่าเขาต้องมีให้ได้ที่จำเป็นที่จะต้องเริ่มทำวิชาการจักเธอใหม่ในทุกๆ วัน และเฮนรี่ยังจึงควรหากลเม็ดเคล็ดลับที่จะก่อให้เพศหญิงคนนี้ รักเขากลับในทุกๆ วันอีกต่างหาก

ที่พวกเราประทับใจที่สุดในหนังของ M. Night Shyamalan คือ บทของเขาจะแตกต่างผิดแผกหนังของคนไหน ต่อให้เป็นหนังที่ห่วยในบางโอกาสมันก็ยังอาจจะเป็นหนังที่มีความออริจินัลอยู่ดี เหมือนกับหัวข้อนี้ เรามั่นใจว่า Split คงจะเป็นหนังที่ผู้ชมจะเอ๋ยถึงและให้การยอมรับจำนวนไม่ใช่น้อยยิ่งกว่านี้ หากผู้คนไม่เคยเห็นงานเก่า ๆ ของเขามาก่อน อย่างเช่น Unbreakable , Signs หรือแม้กระทั้งใน The Village , The Vist หนัง Hybrid ที่ไม่ค่อยมีผู้ใดกันกล้าทำมากเท่าไหร่ เนื่องด้วยยากต่อแนวทางการทำการตลาด

น้าเชทำอาชีพเป็นคนเคลื่อนสิบล้อ ทุกท่านทั้งตลาดก็ต่างพากันรู้จักดีน้าเช และลูกน้องของน้าเชก็ยังขบขันและสายหาอีกด้วยก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เอกสามารถเข้ากันกับน้าเชและลูกน้องนะที่ได้อย่างดีเยี่ยม โดยหลานใช้ระหว่างด้วยกันในตอนปิดเทอมต้องการสุดคุ้มไม่ว่าจะเป็นการชกต่อย เพื่อที่จะฝึกหัดให้เอกนั้นเป็นเพศชายและมีความกล้า แถมยังมีความรัก กับสิ่งที่เป็นไปไม่ได้

มันเป็นหนังรักที่ลึกซึ้งถึงแก่นและสวยงามซะจนกระชากฝันของผู้ใดกันแน่หลากหลาย คน เต็มไปด้วยอารมณ์ moovie h d ความสุขสำราญสำราญ และคำอธิบายศัพท์ที่แท้จริงของคำว่ารัก หากใครกันแน่ชมหนังประเด็นนี้แล้วคุณจะมีความรู้สึกว่า เหมือนหมวดเขาไม่ได้บ่งบอกถึง แต่หมวดเขาเหมือนคู่รักกันจริงๆ มันอินขนาดนั้นเลยนะ

นวนิยายชื่อเรื่องอย่างกับอย่าง Pride & Prejudice ได้ถูกเอามาสร้างเป็นหนังอีกที เรื่องราวของ Elizabeth ลูกสาวหัวก้าวหน้าที่ไม่ประนีประนอมประพฤติตามธรรมเนียมของสังคมในเวลาที่นั้นและ Mr.Darcy หนุ่มเย็นชามากทิฐิแต่มอบความรักให้เธอจนหมดดวงใจ พระเอกหนุ่มที่กลับกลายเป็นคาแรคเตอร์ในหัวใจของสาว ๆ ทั้งโลก ในหนังนั้นก็ยังคงจะเล่าเรื่องตามแบบฉบับของหนังสือ แต่ด้วยมุมกล้อง สถานที่และองค์ประกอบการถ่ายทำ ช่วยทำให้หัวข้อนี้ออกมาชมละมุนไปหมด ที่สำคัญเพลงคลุกเคล้ากันในเรื่องก็เพราะว่าทุกเพลงเลยค่ะ

https://thinng.com/