moovie h d

moovie h d

moovie h d

moovie h d ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจาก รหัส wifi เมื่อ ราเกล เด็กสาวที่แอบถูกใจ เอเรส หนุ่มหล่อข้างบ้าน เธอเปรียบเขาเหมือนกับเทพเจ้ากรีก ถึงขึ้นตั้งชื่อเรื่องโค้ดwifi ของเธอเป็นชื่อเรื่องของเขา แต่เมื่อ เอเรส ได้แอบเข้ามาแฮก wifi ในบ้านของเธอ นำมาซึ่งการทำให้ชายหนุ่มได้ล่วงทราบข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับตนเอง ทั้งภาพรูป และ เรื่องที่เราเกล เขียนเกี่ยวกับเขา หลังแล้วหลังจากนั้นความเกี่ยวข้องแสนหวานก็เลยเริ่มเวลานี้ตั้งแต่ต้นขึ้น แต่จะทำอย่างไรเมื่อครอบครัวทั้งสองกลับมีฐานะที่ต่างกัน กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการทำให้ครอบครัวของชายหนุ่มไม่ปลื้มกับรักครั้งนี้

ผลงานการแสดงครั้งแรกของนักร้องราวกับ “เลดี้ กาก้า” โดยเนื้อบทความถึง “แจ็ค” นักร้องหนุ่มที่ความคาดหวังพังทลายในชีวิตจนติดเหล้าอย่างยิ่ง mooviehd วันหนึ่งเขาได้พบกับ “แอลลี่” หญิงสาวมากระดับสมรรถภาพ ทั้งการร้องเพลงและแต่งเพลง แต่ทว่า เธอกลับปราศจากความแน่ใจในตัวเราเอง ทั้งคู่คนก็เลยเหมือนเป็นส่วนเติมเต็มกันและกัน

แอลลี่นำความสดใสกลับมาสู่ชีวิตของแจ็ค ในเวลาเดียวกัน แจ็คก็เป็นคนคอยผลักดันและดึงดีกรีสมรรถนะของแอลลี่ออกมาให้หรูหราจนเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเป็นที่รู้จัก แปรเปลี่ยนเป็นคนเช่นเดียวกับในโลกดนตรี ซึ่งทำให้เกิดวิธีการทำให้ความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองเริ่มตั้งแต่ต้นห่างเหินและสั่นคลอน จนแจ็คกลับไปจมดิ่งสู่ความเจ็บปวดอีกครั้ง

เล่าถึงเหตุการณ์ของ ฮิโรโกะ ผู้หญิงสาวที่เพิ่งสูญเสียคู่หมั้นไป ด้วยความคิดถึง moovie hd เธอก็เลยลองเขียนจดหมายไปถึงคู่หมั้นที่ตายไปเล่นๆ แต่มีความเห็นว่า มีจดหมายตอบกลับมาเป็น ชื่อเรื่องเดียวกันกับคู่หมั้นของเธอ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการทำให้เธอต้องการทราบอันที่จริงว่า จดหมายฉบับนี้มาได้อย่างไร เธอก็เลยออกไปตามหาคนที่เขียนจดหมายฉบับนี้ และเจอกับเรื่องราวในเมื่อก่อนนี้ของคนที่เธอรัก รวมทั้งได้ส่งผลให้สตรีอีกคนได้ทราบวิชาการสึกแต่ก่อนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเนิ่นช้าช้านาน

moovie h d

INSIDE OUT (2015)

ทำความเข้าใจ ยอมรับ โตขึ้น พวกเรามอบสามคำนี้ให้กับภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องนี้ แม้ว่าพื้นฐานจะดูเหมาะสมกับเด็กๆ ในเรื่องของการรู้เท่าทันและจัดการกับอารมณ์ตัวเราเอง แต่เพื่อผู้ใหญ่ที่ผ่านร้อนหนาวของชีวิตมาก่อน ไม่น่าจะใช่แค่รู้เรื่อง แต่สามารถปลอบประโลมใจในวันที่บางอารมณ์หม่นหมอง หรือปลดปล่อยวางในบางอารมณ์ที่กำลังเดือดพล่านได้ รูปยนตร์หัวข้อนี้ไม่ได้สอน แต่ดึงและเสืบค้นการทำงานที่ผ่านมาเข้าร่วม ก่อนที่จะสะท้อนกลับมาสู่ดวงใจ ให้ปฏิบัติหน้าที่คัดกรองและตีความอีกที

สำหรับใครที่จับอกจับใจรูปยนตร์แนวซินเดอเรลล่า ขอแนะนำเรื่อง A Christmas Prince หนังโรแมนติกชวนฝัน เรื่องราวปิ๊งรักเวลาเจ้าชายสุดหล่อ “เจ้าชายริชาร์ด” คาสโนว่าตัวพ่อ กับนักข้อมูลข่าวสารสารสาว “แอมเบอร์” ที่ถูกส่งให้ไปทำข้อมูลข่าวสารข้อมูลสารเพื่อสำหรับเพื่อการขึ้นครองราชย์ และสืบข้อมูลข้อมูลข่าวสารสารฉาวของเจ้าชาย แต่เรื่องราวกลับพลิกผัน เมื่อทั้งคู่เริ่มต้นสนิทสนมกันเสริมเติมเพิ่มมากขึ้นและปรับแต่งไปเป็นความรัก ตามไปชมกันว่า นักรายละเอียดข้อมูลข่าวสารสารสาวจะได้กลับกลายเป็นซินเดอเรลล่าหน้าใหม่บ้างมั๊ย

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซี ที่เล่าถึงสถานะการณ์ของ “ชินอูยอ” (รับบทโดย จางกียง)จิ้งหน้าจอกเก้าหางที่มีอายุกว่า 999 ปี ที่เผอิญกำเนิดอุบัติต้นสายปลายเหตุทำให้ “อีดัม”(รับบทโดย ฮเยริ) นักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษากลืนลูกแก้วจิ้งหน้าจอกของเขาเข้าไปในท้อง เพื่อจะหาทางนำลูกแก้วออกมา ทั้งคู่ก็เลยขาดไม่ได้มาอยู่เข้าร่วมบ้านเดียวกัน เรื่องนี้พระเอกหล่อมากๆ ไม่ว่าจะทำหน้านิ่ง หน้ายิ้ม คนดูแบบใจละลายจริงๆ ส่วนนางเอกของพวกเรามีความขบขัน เรียกว่าเป็นสายฮาก็ว่าได้ ซีรีส์หัวข้อนี้ทั้งฟินทั้งฮา มีฉากให้ขำอยู่ต่อเนื่องอีกต่างหาก

หัวข้อนี้เล่าถึง เฮเซล เกรซ แลนแคสเตอร์ (ไชลีน วูดเลย์) เด็กสาววัย 16 ปี เธอก็เลยควรใช้ทั้งความรักและความแข็งแกร่งกับบิดาและมารดาที่จุกจิกกับเธอในบางกรณี เฮเซลกำเนิดตกหลุมรักกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อว่า กัส วอเตอร์ส (แอนเซล เอลกอร์ต) ที่ดูคล้ายกับว่าจะมีผลให้เธอเจ็บปวดด้วยพอ ๆ กัน moovie h d เมื่อหมวดเขาสนิทสนมกันเพิ่มขึ้น เฮเซลและกัสได้แลกปรับเปลี่ยนความกลัวของหมวดเขาที่มาพร้อมกับปัญหาด้านสุขภาพ หมวดเขารักหนังสือด้วยเหมือนกันซึ่งรวมทั้งหนังสือเล่มได้โปรดกรุณาของเฮเซลอย่าง An Imperial Affliction เธอเพียรพยายามสื่อสารกับปีเตอร์ แวน ฮูเทน (วิลเล็ม ดาโฟ)

ผู้แต่งหนังสือที่รักสันโดษอยู่หลายครั้งแต่ไม่ได้ผลเป็นผล เมื่อกัสวางแผนติดต่อและทำการสื่อสารแวน ฮูเทนผ่านคนที่เกื้อหนุนของผู้แต่งฯ ผลลัพธ์รับกลับสร้างความแปลกใจเมื่อกัสได้รับคำเชิญให้ไปเจอกับนักประพันธ์ที่อัมสเตอร์ดัม กัสเอาใจใส่พาเฮเซลออกสัญจรที่จะไปพบกับผลสรุปในทุกเรื่องที่เธอสงสัยเกี่ยวกับหนังสือที่มีคำจำกัดความต่อเธอมาก

หัวข้อนี้เล่าถึง แลนดอน คาร์เตอร์ (เชน เวสท์) เด็กหนุ่มหน้าตาดี นิสัยมุทะลุ และไม่มีความสนใจสิ่งอื่นใด นอกต่อจากนั้นสถานภาพสมาชิก ของพวกเด็กป็อปปูล่าประจำโรงเล่าศึกษาเล่าเรียน แต่แล้ววันหนึ่ง ด้วยเกมส์รับน้องใหม่ที่สุดเสี่ยง ก็ทำให้เพื่อที่จะนคนหนึ่งของเขา กลับเปลี่ยนเป็นอัมพาต เขาเกือบจะโดนไล่ออกจากโรงเรียนรู้

แต่อาจารย์ใหญ่กลับปราณี เพียงแค่คาดโทษ และมอบหมายให้เขาทำกิจกรรมบำเพ็ญผลดี โดยเป็นครูอาสา รับสอนพิเศษเด็กประถมในเวลาสุดสัปดาห์ และเข้าร่วมเล่นละครกับดูรมการชี้ให้เห็น คาร์เตอร์รู้สึกแย่ เนื่องด้วยปัจจัยว่ากิจกรรมพวกนี้ มีแต่หมวดตัวประหลาดประจำโรงศึกษาเพียงเพียงแค่นั้นที่ให้ความสนใจทำ กระนั้นเขาก็มิอาจปฏิเสธมันได้

สำหรับท่านที่กำลังมองหาหนังรักสบายใจๆ คลายเครียด แต่ก็ให้ข้อคิดความรักดีๆ ขาดไม่ได้ที่จำเป็นที่จะต้องหาเรื่องนี้มาดู เมื่อเมื่อคอลัมนิสต์สาว “แอนดี้” กำลังเขียนบันทึกสถานะการณ์เรื่อง วิธีกระตุ้นให้เกิดกระบวนการทำให้เพศชายชิ่งหนีคุณข้างใน 10 วัน เธอจึงต้องมีให้ได้ต้องลงสนามเพื่อจะให้ได้คอนเทนต์ที่สมจริงที่สุด ในระยะเวลาที่ “เบ็น”

บุคลากรบริษัทหนุ่ม ที่ท้าพนันกับเพื่อนๆ ว่าจึงต้องควรทำให้เพศสตรีสักคน มาหลงรักเขาให้ได้ ข้างใน 10 วัน ทั้งสองโคจรมาเหน้าจอกัน โดยต่างหวังผลสรุปที่ไม่เหมือนกัน จนกระตุ้นให้เกิดสถานะการณ์ป่วนๆ ชวนหัวพวกเราะ แถมยังเป็นหนังที่สะท้อนความต่างด้านแง่มุมของเพศหญิง และผู้ชาย ออกมาได้น่ารักมากๆ

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซี ที่เล่าถึง “นาบงซุน” (รับบทโดย พัคโบยอง) สาวเล็กน้อยขี้อาย แต่เธอมีรู้สึกพิเศษซึ่งสามารถพินิจแสดงตัวผี และเธอได้แอบหลงรักเชฟหนุ่มอย่าง “เชฟคังซอนอู” (รับบทโดย โจหน้าจองซอก) อยู่มาวันหนึ่งกลับมีเรื่องราวป่วนๆ เมื่อผีเวอร์จิ้นอย่าง “ชินซุนเอ” (รับบทโดย คิมซึลกิ) ที่มีความใฝ่ฝันที่อยากจะสละความเวอร์จิ้นก่อนที่จะจะเธอจะไปกำเนิด

ซึ่งเป้าหมายของเธอนั่นก็คือเชฟคังซอนอู เธอจึงควรเป็นสิงนาบงซุน และเมื่อนาบงซุนถูกผีเข้าสิงเธอก็มักจะมีท่าทีที่เปลี่ยนไปเป็นคนละคน ทำให้เรื่องราวสุดป่วนเกิดขึ้น ประเด็นนี้นอกจากจะมีฉากฟินๆ และฮาให้พวกเราดูแล้ว ยังมีเรื่องราวที่น่าติดตามการไขคดีของชินซุนเอที่ถูกฆ่าตายอย่างอุปสรรคอีกต่างหาก ประเด็นนี้รื้นเริงจริงๆ ชมแล้วจะไม่ความหวังพังทลายเลยล่ะ

ในซีรีส์ที่พูดถึงผู้ผู้คนที่ดำเนินงานเบื้องหน้าเบื้องหลังในวงการบันเทิง อาทิ กลุ่มโปรโมทโฆษณาโฆษณา ผู้จัดการ และนักรายละเอียดข้อมูลข่าวสารสาร รวมถึงผู้คนที่คอยกำจัดความสับสนที่เกิดจากดาราร์ทั้งหลายๆ โดยในเรื่อง โอฮันบยอล (รับบทโดย อีซองคยอง) ผู้บังคับบัญชากลุ่มโฆษณาโปรโมทของบริษัทบันเทิงหนแห่งึ่ง ได้ประสบกับกงแทซัง (รับบทโดย คิมยองแด) นักแสดงชั้นหนึ่งเพอร์เฟต์ ที่มีความยุ่ง ๆ เรื่องงยุ่งเหยิงทั้งหมดทั้งมวลจึงกำเนิดขึ้นช่วงทั้ง 2 คน กระตุ้นให้เกิดความเกี่ยวเนื่องที่ดีขึ้น เหตุการณ์ความครึกครื้นจะคืออะไรต่อจากนี้ไป ขอความโปรดติดตาม

แน่ใจว่าแฟนๆ ดิสนีย์คนจำนวนไม่น้อยกรี๊ดหนังเรื่องนี้ และเราก็ขอยกความดีให้กับ ‘เอมี่ อดัมส์’ แบบเต็มๆ เนื่องด้วยนางมาแบบจัดหนักจัดเต็มจนพวกเราเชื่อเรื่องสนิทใจจริงๆ นะว่านี่แหละเจ้าสตรีดิสนีย์ที่หลุดออกมาจากในนิทาน บวกกับเพลงเนื่องจากว่าๆ ที่ทำพวกเราอินแบบสุดๆ หนังเล่าเรื่องราวของ ‘จีเซล’

หญิงสาวจากอาณาจักรเทพนิยายที่หยิบพลัดหยิบผลูหลุดเข้ามายังกลางมหานครนิวยอร์กจนได้ประสบกับ ‘โรเบิร์ต’ ทนายความคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ความปั่นป่วนกำเนิดขึ้นตามมาเมื่อทั้งเจ้าชายและสารพัดผู้คนจากโลกนิยายตามจีเซลมาด้วย กล่าวได้คำเดียวว่าห้ามพลาด! ความคิดของพวกเราเวียนวนไป ๆ มาว่าพวกเราควรจะจะจัดอันดับด้วยหลักการเเบบไหนดี เป็นหนังที่เราจับใจด้วยดวงใจ ด้วยอารมณ์ล้วน ๆ หรือเป็นหนังที่มีคุณภาพสูงในแบบที่ส่วนที่ใช้เพื่อสำหรับในการประมวลผลบงการให้พวกเราต้องมีให้ได้ที่จะต้องชื่นชม ยกย่อง เพื่อให้คนอ่านมองว่าหมู่พวกเราเป็นนักดูหนังที่มีรสนิยม

พวกพวกเราจึงใช้กฎระเบียบไม่ยาก ๆ ที่ว่า…ถ้าหนังเรื่องไหนทำให้เรามีความรู้สึกว่า “ดีใจจังที่ได้ดู” และมีเนื้อหานิดหน่อยยังคงจะทำปฏิกิริยาบางสิ่งบางอย่างทางความคิดของเราอยู่จนกระทั่งในช่วงเวลานี้ หนังเรื่องนั้นจะได้คะเเนนพิเศษไป พอเพียงให้ติดชั้นเชิงเข้ามาใน Top 50 นี้ได้ ส่วนหนังเรื่องไหนที่พวกเราได้ดูเเล้วมีความคิดว่า “ไม่ดูก็ได้เหมือนกันนี่หว่า” หมวดเราจะทำการคัดหนังเรื่องนั้นออกไปแล้วตัดสินใจมูฟออน

47 Meters Down (2017)

เหตุการณ์ของสองสาวพี่น้องที่ได้ไปเที่ยวพักร้อน ทั้งสองตัดสินใจที่จะมีผลให้การเที่ยวครั้งนี้ตื่นเต้นขึ้นด้วยเคล็ดวิธีดำน้ำด้วยกรงดำน้ำที่ทำให้ทั้งสองได้สนิทสนมกับสัตว์น้ำที่สวยงามอย่างใกล้ชิด แต่แล้วกำเนิดเรื่องราวที่ไม่คาดคิดเมื่อสายที่ยึดกรงนั้นได้ขาดลง หมวดเธอด่ำดิ่งลงไปใต้ทะเลลึกกว่า 47 เมตร เมื่อไร้ซึ่งความช่วยเหลือ และอากาศที่มีอยู่จำกัด ทางรอดเดียวคือการออกเผชิญหน้ากับเขี้ยวมฤตยูที่กำลังรอหมู่เธออยู่นอกกรง

หนังเรื่องนี้ มีชื่อเรื่องไทยน่ารักๆ ว่า “จีบเธอไม่เคยจำ” เป็นหนังรักคอมเมดี้ แต่กลับเต็มไปด้วยเสน่ห์ ที่ทำให้มีการเกิดกระบวนการทำให้คอหนังทั่วโลกแห่ไปตามรอยหนังที่เกาะฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา 50 First Date เล่าเรื่องราวของ”เฮนรี่” สัตวแพทย์หนุ่ม ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสัตว์น้ำ ที่บังเอิญเหน้าจอ “ลูซี่”

ครูสอนศิลปะสาวบนเกาะฮาวาย แน่ๆว่าเขาตกหลุมรักเธอในทันที แต่พอรุ่งเช้าอีกวัน ก็กลับเหน้าจอว่าลูซี่ ไม่อาจจะความจำเขาได้ จึงได้รู้ว่าเธอมีปัญหาด้านจดจำ ซึ่งเท่ากับว่าเขาต้องมีให้ได้ที่จำเป็นที่จะต้องเริ่มทำวิชาการจักเธอใหม่ในทุกๆ วัน และเฮนรี่ยังจึงควรหากลเม็ดเคล็ดลับที่จะก่อให้เพศหญิงคนนี้ รักเขากลับในทุกๆ วันอีกต่างหาก

ที่พวกเราประทับใจที่สุดในหนังของ M. Night Shyamalan คือ บทของเขาจะแตกต่างผิดแผกหนังของคนไหน ต่อให้เป็นหนังที่ห่วยในบางโอกาสมันก็ยังอาจจะเป็นหนังที่มีความออริจินัลอยู่ดี เหมือนกับหัวข้อนี้ เรามั่นใจว่า Split คงจะเป็นหนังที่ผู้ชมจะเอ๋ยถึงและให้การยอมรับจำนวนไม่ใช่น้อยยิ่งกว่านี้ หากผู้คนไม่เคยเห็นงานเก่า ๆ ของเขามาก่อน อย่างเช่น Unbreakable , Signs หรือแม้กระทั้งใน The Village , The Vist หนัง Hybrid ที่ไม่ค่อยมีผู้ใดกันกล้าทำมากเท่าไหร่ เนื่องด้วยยากต่อแนวทางการทำการตลาด

น้าเชทำอาชีพเป็นคนเคลื่อนสิบล้อ ทุกท่านทั้งตลาดก็ต่างพากันรู้จักดีน้าเช และลูกน้องของน้าเชก็ยังขบขันและสายหาอีกด้วยก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เอกสามารถเข้ากันกับน้าเชและลูกน้องนะที่ได้อย่างดีเยี่ยม โดยหลานใช้ระหว่างด้วยกันในตอนปิดเทอมต้องการสุดคุ้มไม่ว่าจะเป็นการชกต่อย เพื่อที่จะฝึกหัดให้เอกนั้นเป็นเพศชายและมีความกล้า แถมยังมีความรัก กับสิ่งที่เป็นไปไม่ได้

มันเป็นหนังรักที่ลึกซึ้งถึงแก่นและสวยงามซะจนกระชากฝันของผู้ใดกันแน่หลากหลาย คน เต็มไปด้วยอารมณ์ moovie h d ความสุขสำราญสำราญ และคำอธิบายศัพท์ที่แท้จริงของคำว่ารัก หากใครกันแน่ชมหนังประเด็นนี้แล้วคุณจะมีความรู้สึกว่า เหมือนหมวดเขาไม่ได้บ่งบอกถึง แต่หมวดเขาเหมือนคู่รักกันจริงๆ มันอินขนาดนั้นเลยนะ

นวนิยายชื่อเรื่องอย่างกับอย่าง Pride & Prejudice ได้ถูกเอามาสร้างเป็นหนังอีกที เรื่องราวของ Elizabeth ลูกสาวหัวก้าวหน้าที่ไม่ประนีประนอมประพฤติตามธรรมเนียมของสังคมในเวลาที่นั้นและ Mr.Darcy หนุ่มเย็นชามากทิฐิแต่มอบความรักให้เธอจนหมดดวงใจ พระเอกหนุ่มที่กลับกลายเป็นคาแรคเตอร์ในหัวใจของสาว ๆ ทั้งโลก ในหนังนั้นก็ยังคงจะเล่าเรื่องตามแบบฉบับของหนังสือ แต่ด้วยมุมกล้อง สถานที่และองค์ประกอบการถ่ายทำ ช่วยทำให้หัวข้อนี้ออกมาชมละมุนไปหมด ที่สำคัญเพลงคลุกเคล้ากันในเรื่องก็เพราะว่าทุกเพลงเลยค่ะ

https://thinng.com/

CATEGORIES
TAGS
NEWER POST
OLDER POST