moovie hd

moovie hd

moovie hd

moovie hd สถานะการณ์ความสัมพันธ์ป่วย ๆ ของครอบครัวยุคใหม่ ที่แต่ละคนมีความคิดเป็นของตนเองที่เเข็งเเรงพอที่จะไม่ให้ความสนใจความคิดอื่น ๆ สิ่งที่หมู่พวกเราจับอกจับใจที่สุดคือเคล็ดวิธีที่แต่ละฝ่ายอุตสาหะจะเอาชนะกัน ที่ไม่คิดว่าจะใช่การตบตีหนักหน่วงแต่มันคือการมานะเอาชนะด้วยวิธีการทำให้อีกฝ่ายเป็นบ้า ทนไม่ได้ แล้วยอมแพ้ไปเอง

ซึ่งดูราวกับว่าไม่มีผู้ใดลดละความเพียรพยายามเลยและมันก็เลยเถิดจนยากจะบงการ จังหวะของหนังทำให้เราลุ้นมาก ๆ ในแต่ละฉาก ส่วนงานดนตรีรวมตัวกันของ Trent Reznor และ Atticus Ross ก็ชมทันสมัย เข้ากันกับหัวข้อนี้เป็นที่สุด หยิบเป็นหนังรัก ที่เหมาะสมกับแอบรักเพื่อที่จะ หรือติดอยู่ภายในแบบอย่างความเชื่อมโยงที่เรียกว่า “เฟรนด์โซน” ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านผู้แสดง “ทอม” เพศชายเจ้าชู้ที่ไม่อ่อนข้อลงเอยกับคนใดสักที เขามี “ฮันนาห์” เป็นเพื่อนเพศหญิงที่สนิทที่สุด ซึ่งจริงๆ แล้ว ทอมแอบหลงรักฮันนาห์มายาวนาน แต่ไม่เคยสารภาพความในใจให้เธอทราบ

จนถึงวันหนึ่งฮันนาห์กำลังจะแต่งงาน และมีขอร้องให้ทอม ช่วยเป็นเพื่อนเจ้าสาว moovie h d งานนี้ทอมขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องฝืนยิ้มชี้ให้เห็นความยินดี ตอนเดียวกัน เขาก็หาเทคนิคและวิธีที่จะมีผลให้งานแต่งงานครั้งนี้สิ้นสุดลง หนังเรื่องนี้น่าจะมอบข้อคิดดีๆ ให้หลาย ผู้ผู้คนที่รู้จักดวงใจของตนเองช้าเกินความจำเป็น

หนังรักที่เป็นกระแสโด่งเหมือนกับไปทั่วทั้งโลก หากคุณเคยรับรู้ชื่อรูปยนตร์หัวข้อนี้แต่ยังไม่มีจังหวะได้ชม บอกต่อว่า ไม่ควรพลาด เนื่องจากต้นสายปลายเหตุว่านอกเหนือจากนั้นจะเล่าเรื่องรักแรกและการจากลาณ เวลาเด็กหนุ่มวัย 17 ปี “เอลิโอ” กับหนุ่มนักศึกษาปริญญาเอกวัย “โอลิเวอร์” ยังสอดแทรกความสวยงามของความเกี่ยวพันที่ไม่มีกำมีค่าที่สูงทางเพศสภาวะ การโตขึ้นและเรียนรู้ความรักของเอลิโอ พร้อมฉากและมุมสวยๆ ของรูปยนตร์จากความสามารถของผู้กำกับชาวไทย คุณสยมภู มุกดีพร้อม

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่เล่าเรื่องราวของหนุ่มสาวซึ่งเป็นนักกีฬาในวิทยาลัยพลศึกษา โดย “คิมบ๊กจู” (รับบทโดย อีซองคยอง) นักกีฬายกน้ำหนัก กับ “จองจุนฮยอง” (รับบทโดย นัมจูฮยอก) นักกีฬาว่ายน้ำ สองนักกีฬาที่ตอนเด็กๆ ทั้งคู่เคยเรียนรู้เล่าเรียนโรงศึกษาเดียวกันและเมื่อเติบโตก็ได้เหมือนกันด้วยเหมือนกันกลับมาเหน้าจอกันอีก mooviehd เป็นเรื่องราวกับของความสัมพันธ์จากเพื่อจะนก็เลยได้พัฒนาเปลี่ยนเป็นความรักท้ายที่สุด เรื่องนี้พระเอกคือหล่อมากๆ ส่วนนางเอกคือน่ารักมาก แถมยังทำให้รู้ได้เป็นธรรมชาติมากๆ นอกจากนั้นความน่ารักของเคมีพระนางให้หมู่เราได้ฟินแล้ว ยังเป็นเหตุให้หมู่พวกเราได้ติดตามสถานะการณ์ของกีฬาอีกต่างหากนะ

moovie hd

All Is Lost (2013)

ช่วงการสัญจรตามลำพังในมหาสมุทรอินเดีย ชายนิรนามผู้หนึ่ง (รับบทโดย โรเบิร์ต เรดฟอร์ด ) ตื่นขึ้นมาและได้เผชิญว่าเรือยอทช์ 39 ฟุตของเขาได้ล่องลอยอยู่กลางมหาสมุทร หลังจากนั้นเจออุบัติต้นเหตุชนกับเรือขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ ด้วยความที่เครื่องไม้เครื่องมือนำทางและวิทยุสื่อสารใช้การไม่ได้ เขาจึงแล่นเรือเข้าไปในเส้นทางพายุที่โหมกระหน่ำอย่างไม่ทราบตัว ถึงแม้ว่าเขาจะสามารถซ่อมแซมลำเรือที่มีรูรั่วได้ แต่ข้อขัดโต้เถียงก็ยังถาโถมบรรจุเขาไม่สิ้นสุด เขาก็เลยจำเป็นมากที่จำเป็นที่จะต้องเพียรเพียรพยายามทุกหนทางเพื่อจะเอาชีวิตรอดไปให้ได้

จ้าเพศสตรีดิสนีย์ ผู้ศรัทธาในความรัก ที่ทะลุมิติมาสู่โลกแห่งอันที่แท้ ผู้ใดกันที่เป็นคอหนังโรแมนติกคอมเมดี้ ทั้งที่หลงใหลในเหตุการณ์แฟนตาซีที่มีเจ้าสตรี เจ้าชาย และราชินีใจร้าย หมวดหมู่เราขอบอกต่อรูปยนตร์หัวข้อนี้เลยค่ะ โดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับ Giselle ผู้ดำเนินชีวิตอยู่ด้านในโลกแห่งเทพนิยายและศรัทธาในความรัก เธอได้เผชิญรักกับเจ้าชายรูปหล่อ

และเตรียมพร้อมตัวแต่งงานตามแบบฉบับเจ้าหญิงดิสนีย์ ทว่า ราชินี Narissa กลับมิได้ต้องการให้เป็นเช่นนั้น ก็เลยอุตสาหะส่งตัวเธอไปยังสถานที่ที่ห่างไกลจากโลกเทพนิยายให้ปริมาณเยอะที่สุด หรือก็คือนิวยอร์กนั่นเอง ที่นั่นนำมาซึ่งการทำให้เธอได้พบกับ Robert และบุตรสาวตัวนิดหน่อย เรื่องราวของเจ้าเพศเพศหญิงจากเทพนิยายกับชายหนุ่มในโลกแห่งที่จริงจะคืออะไร จึงควรติดตามกันค่ะ

รูปยนตร์จากนวนิยายขายดี ที่สาวๆ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถูกใจมากกับเนื้อเรื่องชวนเพ้อฝัน พระเอกหนุ่ม “โคลิน” ทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดกระบวนการทำให้ “ราเชล” น่าจะารย์สถาบันอุดมศึกษาธรรมดาๆ คนหนึ่งแปรเปลี่ยนเป็นผู้หญิงสาวที่น่าอิจฉา จากการเป็นคนรักของทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขหลานในครอบครัวที่มีเงินทองคำเยอะมากๆที่สุดบนเกาะสิงคโปร์ แต่แน่ๆว่า สตรีสาวทั่วๆไปจะรักกับลูกเศรษฐีคงจะจะไม่ใช้ว่าจะง่าย โดยนอกเหนือจากนั้นด่านแม่พระเอกจอมเนี้ยบ ที่ยังน่าจะยึดจับธรรมเนียมปฏิบัติของชาวจีนอย่างเคร่งครัด

พูดเลยว่า ยิ่งไปกว่านั้นความครึกครื้นช่วงบทบาทว่าที่ “แม่ผัว – ลูกสะใภ้” moovie hd ยังจำเป็นที่จำเป็นจะต้องตื่นตาตื่นใจกับความอลังการดาวล้านดวงของฉากงานเลี้ยง จัดเต็มความไฮโซ ฟู่ฟ่า สไตล์เศรษฐีเอเชี่ยนไว้ครบถ้วน ชมแล้วได้แต่อ้าปากค้าง ตะลึงในความร่ำมีเงินทองมากมายของพระเอก และอิจฉานางเอกสุดๆ

เป็นหนังรักดราม่าที่ข้อแรกแอดมินเกือบจะคิดไปว่านี้เป็นหนังฆาตกรรมไหม ด้วยเหตุว่าเอกเค้าหน้าดุมาก “แฟรงค์” (Josh Brolin) ซึ่งเขาเป็นนักโทษแหกคุกออกมา และได้มาหลบที่บ้านของนางเอก “อเดล” ถึงแม้ว่าจะมีโรคภัยมาเป็นข้อขัดคัดค้าน์ แต่นั่นก็ไม่สามารถขวางกั้นความรักของพวกเขาได้ มั่นใจว่าพวกคุณคงคาดเดาๆ ได้แหละว่าหนังเรื่องนี้จะจบลงเช่นไร แต่ถึงอย่างนั้น ดาวบันดาล ก็สอนคนชมว่าอย่ากลัวที่จะรัก

เหตุการณ์ความรักระหว่างคิมแหน้าจอุค และคริสตัล ของการแกล้งเป็นแฟนปลอม ๆ ณ เวลาเจ้าของสถาบันติวเตอร์ กับสาวที่รับบทเป็นคู่หมั้นปลอม ๆ และมีชีวิตหลงเหลืออยู่อีกไม่ยาวนาน กำกับโดยคิมหน้าจองฮยอน ที่ฝากผลงานกำกับซีรีส์สุดฮา My Fellow Citizens มาแล้ว สถานะการณ์ความครึกครื้นจะเป็นยังไงต่อไป ได้ขอความปรานีติดตาม

หนังหัวข้อนี้ทำขึ้นมาเพื่อที่จะลบล้างสถาบันเพื่อนอย่างแท้จริง เมื่อ ปาล์ม (ณภัทร เสียงสมบุญ) สจ๊วตหนุ่มหล่อลักษณะดีดันไปตกหลุมหลงรัก กิ๊ง (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไเจอูลย์) เพื่อที่จะนซี้ที่ร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่กันมาช้านานนับสิบปี ตั้งแต่เขาตัดสินใจสะสมความกล้าพูดรักเธอเมื่อมัธยมปลายและโดนกิ๊งตอบกลับมาด้วยประโยคที่ว่า “เป็นเพื่อจะนกันก็ดีอยู่แล้ว”

ข้างหลังต่อจากนั้นความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองก็ขยับขึ้นมาเป็นเพื่อที่จะนรักที่คอยซัพพอร์ทกันและกัน ไม่ว่ากิ๊งจะอยู่ตรงไหนบนโลกใบนี้ปาล์มก็พร้อมที่จะบินไปหาในทันทีทันใดที่เธอต้องการความช่วยเหลือ และแล้ววันหนึ่งเฟรนด์โซนของปาล์มก็จำเป็นต้องสั่นคลอนเมื่อกิ๊งมีอุปสรรคกับแฟนหนุ่มและเธอถามไถ่ปาล์มว่า “มันจะเป็นอย่างไรถ้าเราสองคนเป็นแฟนกัน”

พูดเลยว่าหนังประเด็นนี้ฟีลกู้ดสุด ๆ ชมไปยิ้มไปเพราะว่าเคมีของใบเฟิร์นและนายณภัทรเข้ากันม๊ากกกก ยิ่งด้วยความน่ารักบวกกับฝีมือการทำให้รู้ของทั้งคู่มีผลให้เนื้อเรื่องชมไหลลื่นสุด ๆ ในเรื่องจะไร้ฉากกุ๊กกิ๊กให้ชมสักเยอะแค่ไหนแต่ด้วยความเชื่อมโยงแบบเพื่อที่จะนสนิทของทั้งสองนี่แหละที่นำไปสู่การทำให้พวกเราอินและถูกใจจับจิต

ส่วนในแง่ของกรุณาักชั่นพูดเลยว่าทุ่มทุนสร้างสุด ๆ เหตุเพราะหนังประเด็นนี้เขาบินไปถ่ายทำที่ประเทศเพื่อนบ้านมากมายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นประเทศจีน, เวียดนาม หรือเมียนมาร์ นอกเหนือจากนั้นนี้ความเกี่ยวพันของทั้งสองแล้วพวกเรายังได้บ่งชี้ตัวความงามของประเทศเพื่อจะนบ้านจากหนังประเด็นนี้อีกต่างหากค่ะ

มนุษย์เป็นยังไง ความเจ็บเป็นอย่างไร การมีชีวิตคืออะไร และตอนหมวดหมู่เรามีจำกัด นั่นคือสิ่งที่หมวดเราเผลอเพลิน ประโยคต้นๆ จากตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชันหัวข้อนี้ที่ชวนให้พวกเราติดตามตัวเอกอย่าง ไมเคิล สโตน ที่เจอกับวิกฤตวัยกลางคนไปจนจบ เพศชายที่อุตสาหะดิ้นรนเสาะแสวงหาความน่ายินดีสำราญภายใต้หน้ากาก หมวดเราตามติดว่าท้ายที่สุดแล้วเขาจะเจอกับความน่ายินดีสำราญที่เรียกว่าอะไร ความรัก การงาน หรือครอบครัว พวกเราไม่กล่าว แต่แค่รู้ว่าการไม่หลอกตัวเราเองและยอมรับให้ได้อาจเป็นยารักษาใจที่เยี่ยมที่สุดแล้ว

สิ่งที่พวกเราจับใจที่สุดในหนังประเด็นนี้คือหนังสามารถดึงเสน่ห์ออกไปจากผู้ชี้ให้เห็นอัปลักษณ์ได้อย่างน่าสนใจสุด ๆ มันมีผลให้เรามองมีความเห็นว่าเราไม่จำเป็นที่จะต้องหลงรักนักแสดงที่ชมเท่ หรือน่ารักเสมอตราบใดที่หนังการันตีที่จะดึงเสน่ห์ออกไปจากนักชี้ให้เห็นนั้นให้ได้ ซึ่ง Rango ก็ทำออกมาได้อย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย ชมครึกครื้น มีอารมณ์ขันเจาะจงเจาะจงตัว เป็นหนังแนว “ค้นหาหาตัวตน” ที่ไม่ควรพลาดเรื่องหนึ่ง

Tunnel (2016)

ระหว่างทางขับเคลื่อนรถยนต์กลับบ้าน จุงซู จึงต้องควรใช้เส้นทางลอดผ่านอุโมงค์ขนาดใหญ่กลางภูเขา แต่สิ่งที่ไม่มีผู้ใดคาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่ออุโมงค์นี้กำเนิดถล่มลงมาอย่างเร่าร้อนมีผลให้เขาจะต้องติดอยู่ใต้ซากอุโมงค์เพียงลำพัง โดยมีโทรศัพท์เคลื่อนที่เพียงเครื่องเดียวเป็นความคาดหมายสำคัญในการส่งเนื้อหาข้อมูลข่าวสารให้ครอบครัวและขอความให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล ท่ามกลางอาหารและน้ำที่ใกล้จะหมดลง รวมถึงความคาดหมายที่ค่อยๆริบหรี่ในใจของเขาเอง

กรุงปารีส เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ผู้คนจำนวนมากประสบรักแท้ หนังหัวข้อนี้ก็เช่นกัน ถึงถึงแม้ว่าหมู่เขาจะรักกันมากมากแค่ไหน แต่บางอย่างบางสิ่งบางอย่างบางอย่างเราก็จำเป็นที่จึงควร รอ ให้ถึงณ เวลา ภายหลังชม มูแลงรูจ! คุณจะเกือบจะต้องการชมซ้ำอีกรอบนึงเลยแหละ เข้าร่วมหัวพวกพวกเราะไปทั้งน้ำตากับเรื่องราววัยฮอร์โมนของ “อเล็กซ์ ทรูเลิฟ” หนุ่มมัธยมปลายปีสุดท้าย ผู้แสนเพอร์เฟ็ก ทั้งหล่อ ทำความเข้าใจเก่ง และแฟนสวย

แต่คนไหนกันจะรู้ว่าเขายังเวอร์จิ้น! และตระจัดแจงวางแผนสละซิงให้ “แคลร์” แฟนสาวสุดที่รักเพื่อที่จะฉทดจำลองศึกษาจบ แต่กลับต้องมีให้ได้ที่จะต้องเหน้าจอสถานะการณ์สุดยุ่งเหยิง เมื่อได้เจอกับ “เอเลียต” หนุ่มนิดหน่อยสุดมั่น ที่เข้ามาส่งผลให้จิตใจว้าวุ่นไม่แพ้กัน จนอเล็กซ์เกิดความยุ่งเหยิงและจำเป็นมากจึงควรสืบค้นหาตัวเราเอง เพื่อที่จะล้วงความรู้สึกลึกๆ ที่อยู่ด้านในใจว่าในความเป็นจริงแล้วเขาชอบผู้ใดกันเวลาแฟนสาวหรือชายหนุ่มที่พึ่งเข้ามาในชีวิต

เรียกว่าเป็นตำช้านานที่สาวกซีรีส์แดนกิมจิไม่บอกต่อให้พลาดเลยกับเรื่อง “Princess Hours” เล่าสถานะการณ์ของ “ชินแชคยอง” (รับบทโดย ยุนอึนฮเย) เพศสตรีสาวในโรงเล่าเรียนรู้มัธยมที่ถูกให้จับแต่งงานกับ “ลีชิน” (รับบทโดย จูจีฮุน) องค์ชายรัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานรุ่นหลาน และเมื่อเธอจำเป็นมากที่จำเป็นต้องกลายมาเป็น พระชายาขององค์รัชรุ่นลูกหลานที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขก็เลยต้องมีให้ได้จึงควรทำตามกฎระเบียบของวังหลวงอย่างเคร่งครัด

แต่ด้วยบุคลิกลักษณะที่ร่าเริง และสุดเปิ่นของเธอมักจะทำให้เธอจะต้องอึดอัดและแอบแหกระเบียบที่จึงควรกระทำตามอยู่บ่อยครั้ง สถานะการณ์ความสับสนก็เลยเกิดขึ้น ซีรีส์ประเด็นนี้ครึกครื้นมากๆ นางเอกชี้ให้เห็นได้น่ารักสุดๆ ยิ่งกว่านั้นเจ้าชายก็หล่อมากๆ ด้วย moovie hd ผู้ใดกันแน่มุ่งหวังฉากขบขันๆ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง ส่วนในเรื่องความฟินนั้นมีแน่นอน ครบรสชาติแบบนี้จะต้องตามไปชมให้ได้เลยน้าา

ย้อนกลับในในยุคกลาง เซอร์โคล (หน้าจอช ไวท์เฮาส์) กำลังควบม้าคู่ใจเดินทางกลับปราสาท แต่ระหว่างเขาเจอหญิงชราคนหนึ่งยืนหนาวสั่นอยู่ท่ามกลางหิมะ เซอร์โคลก็เลยตัดสินใจช่วยพาเธอไปยังที่ไม่มีอันตรายและอบอุ่น สตรีชราคนนั้นซึ้งใจมากก็เลยมอบลูกแก้ววิเศษให้แก่เขาและบอกว่าเขาขาดไม่ได้ที่จึงควรทำภารกิจหนึ่งในสถานที่ที่ไกลห่างออกไป

ตัดมาที่เมืองโอไฮโอ ช่วงเวลาที่ บรู๊ค (วาเนสซา ฮัดเจนส์) คุณครูวิทยาศาสตร์สาวที่กำลังเดินเล่นอยู่ภายในเทศกาลคริสต์มาสอยู่นั้นเธอก็บังเอิญเดินชนกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่แต่งคอสเพลย์เป็นอัศวินและมีท่าทีแปลก ๆ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เหน้าจอกันอีกสักรอบเหตุเพราะว่าบรู๊คบังเอิญเคลื่อนรถชนเขาเข้าอย่างจัง

ข้างข้างหลังเป็นเรื่องขึ้นบรู๊คก็เลยพาชายหนุ่มคนนั้นกลับมาที่บ้านด้วยเหตุว่าคิดว่าเขาเป็นพวกโฮมเลส (คนไร้บ้าน) และสติชั่วร้ายต้นสายปลายเหตุด้วยเหตุว่าเขาเอาแต่พร่ำเพ้อว่าตัวเองเป็นอัศวิน ต่อมาเซอร์โคลเข้ามาอยู่ข้างในบ้านของบรู๊คแล้วเขาก็ปฏิแบบอย่างเป็นมิตรกับทุกท่านและคอยสนับสนุนงานทุกๆสิ่งทุกๆอย่างด้วยความเต็มใจและความน่ารักของอัศวินหลงสมัยก็ทำให้ท่านครูสาวตกหลุกรักเข้าอย่างจัง

https://thinng.com/

CATEGORIES
TAGS
NEWER POST
OLDER POST