moovie hd

moovie hd

moovie hd เพื่อคอหนังแนวไซไฟวิทยาศาสตร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะพาคุณไปรู้จักกับการเอาชีวิตรอดบนดาวอังคารและหาทางติดต่อสื่อสารกลับมายังโลก โดยเกิดเรื่องเหมือนกับของนักบินอวกาศนาซ่าที่ติดค้างอยู่บนดาวอังคารเพียงลำพังเนื่องจากว่ามีพายุขนาดใหญ่ และเพื่อจะนเข้าร่วมกลุ่มได้กลับยังโลก โดยคิดว่าเขาได้ตายไปแล้ว ดังนี้เพื่อได้กลับไปยังโลกอีกครั้ง เขาจึงได้ใช้ความรู้ต่าง ๆ ใช้ชีวิตให้รอดและส่งข้อความจากดาวอังคาร

เกรต้า (เคียร่า ไนท์ลีย์) สาวสวยนักแต่งเพลงที่ใช้ชีวิตคู่เข้าร่วมกับเฟ (อดัม เลวทรามีน) มาเป็นเวลาถึง 5 ปี แต่แล้วเมื่อเขาได้เซ็นคำสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ ความโด่งดังและหญิงที่เข้ามาในชีวิตของเฟ กระตุ้นให้เกิดแนวทางการทำให้เกรต้าจำเป็นมากควรต้องเดินออกจากชีวิตเขาทั้งน้ำตา แต่แล้วคืนหนึ่งขณะที่เธอกำลังนั่งเซ็งโลกอยู่นั้น

จู่ๆ การขึ้นไปร้องเพลงในไนท์คลับแห่งหนึ่งด้วยพรสวรรค์สำหรับเพื่อการร้องเพลงมีผลให้ แดน (มาร์ค รัฟฟาโล่) ขอความขอความปรานีปรานีิวเตอร์ตกอับมองเห็นอะไรบางสิ่งในตัวหญิงคนนี้ หมวดหมู่เขาจึงร่วมมือกันเพื่อปรับแต่งบทเพลงให้บรรลุความสำเร็จสุดท้าย หนังหัวข้อนี้ ตัวผู้กำกับเอาใจใส่จะเอ่ยถึงพลังพิเศษของดนตรีที่สามารถจะช่วยนำพาชีวิตของคนสองคนที่กำลังหลงทางให้เข้ารูปเข้ารอย

โดยตัวเขาเองมีแรงกระตุ้นจากการสร้างเรื่องราวของคนเราที่ทำงานในสายงานเดียวกัน และจะกำเนิดอะไรขึ้นหากคนหนึ่งกำเนิดนำหน้าอีกคนไปแล้ว กิตติศัพท์และตัวตนที่ปรับเปลี่ยนไปจะทำให้ความรักจืดจางบ้างมั๊ย ยิ่งไปกว่านั้นความรักที่ได้จากการแนะนำหนังรักแล้ว หนังวาเลนไทน์เรื่องนี้ยังให้แง่คิดเรื่องการใช้ชีวิตมากมาย เหมือนกันกับคนหนุ่มสาวได้ดิบได้ดีทีเดียวเลย

สถานะการณ์ภัยพิบัติตามธรรมชาติสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ moovie hd และในรูปยนตร์หัวข้อนี้ด้วยเช่นกัน Geostorm คือเรื่องราวของโลกในสมัยที่พวกพวกเราสามารถบงการเครือข่ายดาวเทียมทั่วทั่วทั้งโลกเพื่อจะติดตั้งเทคโนโลยีระดับสูง ‘Geoengineering’ ที่ถูกดีไซน์มา

เพื่อที่จะสั่งงานสภาพภูมิอากาศของโลกเพื่อที่จะเป็นการคุ้มครองภัยธรรมชาติ หลังจากที่เทคโนโลยีนี้สามารถคุ้มครองปกป้องโลกมาได้สามปี ทุกสิ่งก็เปลี่ยนไป จากสิ่งที่เคยใช้เพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันภัยธรรมชาติกลับกลับกลายเป็นสิ่งที่ทำร้ายและกระตุ้นให้เกิดภัยพายุขึ้นทั้งโลก นำมาซึ่งการทำให้ควรต้องรีบหาทางแก้ไขโดยด่วนก่อนที่พายุจะทำลายล้างทั่วทั้งโลกจนไม่เหลือซาก

ถึงถึงแม้ว่าภาพยนตร์แนวภัยพิบัติธรรมชาติจะไม่ได้ชมแปลกใหม่สักมากแค่ไหนนักแต่รูปยนตร์ประเด็นนี้ต่างจากภาพยนตร์เรื่องอื่นอย่างสิ้นเชิง มีทั้งฉากแอ็คชั่นและเนื้อเรื่องความสัมพันธ์ของผู้ชี้ให้เห็นที่น่าติดตาม รวมทั้งยังมีเอฟเฟกต์ตระการตาอีกต่างหาก สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังรักพอใจๆ คลายเครียด แต่ก็ให้ข้อคิดความรักดีๆ moovie h d ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงต้องควรหาเรื่องนี้มาชม เมื่อเมื่อคอลัมนิสต์สาว “แอนดี้” กำลังเขียนบทความเรื่อง เทคนิคก่อให้เกิดวิธีการทำให้ผู้ชายชิ่งหนีคุณภายใน 10 วัน เธอก็เลยจำเป็นมากที่จำเป็นต้องลงสนามเพื่อให้ได้คอนเทนต์ที่สมจริงที่สุด ในระยะเวลาที่ “เบ็น” บุคลากรบริษัทหนุ่ม

ที่ท้าทายพนันกับเพื่อจะนๆ ว่าต้องมีให้ได้ต้องส่งผลให้เพศหญิงสักคน มาหลงรักเขาให้ได้ ข้างใน 10 วัน ทั้งสองโคจรมาเจอกัน โดยต่างหวังข้อสรุปที่ไม่เหมือนกัน จนทำให้มีการเกิดเรื่องราวป่วนๆ ชวนหัวหมวดพวกเราะ แถมยังเป็นหนังที่สะท้อนความต่างด้านมุมมองของผู้หญิง และผู้ชาย ออกมาได้น่ารักมากๆ เบ็คเก็ต นักไปเที่ยวชาวอเมริกันได้สัญจรไปไปเที่ยวพักกับแฟนสาวที่ประเทศกรีซ แต่ในณ ตอนการสัญจรกลับกำเนิดอุบัติสาเหตุขึ้นอย่างไม่คาดคิดจนสุดท้ายเขาจึงต้องควรเสียแฟนสาวไป ทั้งยังโดยป้ายความไม่ถูกว่ามีความเกี่ยวข้องในขบวนการก่อการร้าย

กระตุ้นให้เกิดการทำให้ถูกเจ้าบทบาทตามไล่ล่าเอาชีวิตอย่างมากหน่วง เขาก็เลยจำเป็นจำเป็นจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดสำหรับในการเดินทางสุดอันตรายนี้เพื่อจะประจักษ์ความบริสุทธิ์ของตัวเองเอง และท่ามกลางความไม่สงบสุขของเหตุการณ์การเมืองที่เร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ ๆ เบ็คเก็ตก็ได้ทำความเข้าใจและกระทำการศึกษาและทำการค้นพบว่าตัวเราเองกำลังเข้าไปมีเอี่ยวกับโครงงานอันสลับสลับซับซ้อนของรัฐบาลเข้าเสียแล้ว

moovie hd

One For The Road

นับตั้งแต่วันแรกที่มีข้อมูลข่าวสารสารข้อมูลว่ารูปยนตร์เรื่องต่อจากนี้ไปของ บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ผู้กำกับจากฉลาดมากเกมส์โกง จะได้ หว่องกาไว มารับบทบาทเป็นขอความขอความปรานีปรานีิวเซอร์ คนไม่ใช่น้อยก็ให้ความสนใจแล้วว่าเคล็ดวิธีของ One For The Road จะคืออะไร ยิ่งมีภาพของนักแสดงให้เห็นแบบ ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ ที่เปลี่ยนแปลงลุคเป็นผู้ป่วยโรคมะเร็งระยะท้ายสุด กับนักบ่งบอกผู้อื่น ที่คุ้นชื่อเรื่องและความสามารถทั้ง ต่อ ธนภพ, พลอย หอวัง, วี วิโอเลต, นุ่น ศิรพันธ์ และวางแบบ ชุติมณฑน์ ก็กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการทำให้หนังน่าสนใจพอเหมาะสมแล้ว

ก่อนที่จะจะมีการเผยรายละเอียดว่า ภาพยนตร์เรื่องดังที่กล่าวถึงมาแล้วข้างต้นจะเป็นหนังแนว Road Trip ที่เล่าเรื่องของ ‘บอส’ ชายหนุ่มที่ไปจัดการงานในบาร์ ที่กรุงนิวยอร์กได้รับการติดต่อสื่อสารจาก ‘อู๊ด’ เพื่อนเก่าที่กำลังจะเสียชีวิตจากโรคมะเร็งระยะท้ายที่สุด อู๊ดได้รบกวนให้บอสมาด้วยกันสัญจรเพื่อจะเอาของไปคืนให้เหล่าแฟนเก่า แต่การสัญจรครั้งดังที่ได้กล่าวมาแล้วจะมีอิทธิพลอะไรกับเพื่อที่จะนทั้งสองคนบ้าง

ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีเฉพาะเจาะจงเฉพาะเจาะจงจะไปฉายเปิดตัวรอบปฐมทัศน์โลกที่งานเทศกาลภาพยนตร์ Sundance ประจำปี ค.ศ.2021 และน่าจะได้ฉายในประเทศไทยในเวลาที่ปลายปี ค.ศ.2021 สถานะการณ์ของยุนจีอู ที่จำเป็นควรต้องสูญเสียพ่ออย่างกะทันหันเนื่องจากใครบางคน เธอก็เลยเพียรพยายามตามหาที่จริงและแก้แสืบค้นไม่ว่าใครที่เป็นสาเหตุให้พ่อเธอจะต้องตาย

มีผลให้เธอตกลงใจเข้าร่วมแก๊งค้ายาเสพติดของเจ้าพ่ออิทธิพลมืด และด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเจ้าพ่อที่ช่วยค้นหาหาต้นสาปัจจัยการตายของพ่อ เธอก็เลยยอมซ่อนเร้นตัวเข้าไปดำเนินงานในหน่วยสืบสวนยาเสพติดของกรมตำรวจ โดยมีเจ้าพ่อแก๊งค้ายาเสพติดเป็นคนที่คอยชักใยเธออยู่เบื้องหลัง

หากว่าพวกเราจะรับรู้ผลสรุปในชีวิตของสายลับสาวแห่ง Avengers อย่าง นาตาชา โรมานอฟ ไปแล้ว moovie hd แต่หนังที่จะเล่าเรื่องของเธอแบบเต็ม ๆ เกิดเรื่องแรกก็คงจะเป็นสิ่งพิเศษอยู่ดี Black Widow จะย้อนกลับเล่าถึงเหตุการณ์ข้างหลัง Captain America: Civil War เมื่อ แบล็ค วีโดว์ จึงต้องควรกลับไปพบเจอหน้าก่อนหน้าที่ผ่านมาของตัวเอง และหนังยังจะชี้แนะนักแสดงสายลับรุ่นน้องของ นาตาชา ที่ทำให้รู้โดยคนที่ดำเนินงานในวงการบันเทิงมาแรง ฟลอเรนซ์ พิวห์ ที่อาจจะได้มาเป็น แบล็ค วีโดว์ คนต่อจากนี้ไปของ MCU ด้วย

เรื่องราวของ “นาตาลี” สถาปนิกสาววัย 25 ปี ในนิวยอร์ก ผู้ทุ่มเทอย่างมากเพื่อสำเร็จงานเข้าตา แต่ไม่ว่าไอเดียจะบรรเจิดเพียงใด เธอกลับได้รับความประพฤติปฏิบัติเหมือนเด็กฝึกฝนงาน ที่อย่างมากก็โดนใช้ไปซื้อกาแฟ แทนที่จะได้ใช้ระดับความสามารถออกแบบตึกสูงกลางเมืองอย่างฝัน

ยิ่งไปกว่านั้นไปกว่านั้น นาตาลีผู้ไม่เชื่อเรื่องในความรัก วันหนึ่งระหว่างลงรถไฟใต้ดิน เธอถูกชายหนุ่มที่แสร้งว่าเข้ามาจีบ แต่แท้จริงแล้วเป็นโจรปล้นทรัพย์ ที่ส่งผลให้เธอสลบไป ก่อนที่จะจะรับรู้ตัวขึ้นมาแล้วเจอว่าชีวิตของเธอเปลี่ยนเป็นฝันอันน่าเหลือเชื่อ

เมื่อโลกทั้งใบกลับกลายเป็นหนังรักโรแมนติกที่ดันมีเธอเป็นนางเอกในเรื่อง แถมยังชีวิตดีมีห้องพักผ่อนสุดหรูและมหาเศรษฐีหนุ่มหล่ออย่าง “เบลค” วนเวียนอยู่ใกล้ๆ ที่จึงต้องควรลุ้นไปพร้อมๆกันว่านาตาลีจะหาทางออกไปจากเรื่องสุดอลเวงนี้ได้ยังไง

สัญจรมาถึงภาค 9 กันแล้วเพื่อจะหนังชุด Fast & Furious ที่คราวกับนี้หมู่นักซิ่งที่สมรรถภาพเริ่มเข้าใกล้ซูเปอร์ฮีโร่ไปทุกที จะได้ร่วมทำภารกิจกู้โลกกันอีกรอบ โดยผู้แสดงลับ ที่เดี๋ยวนี้คงไม่ลับแล้วของหนังภาคนี้ก็่คงจะเป็น “เจคอป” น้องชายของ ดอม ที่จะรับบทโดย หน้าจอห์น ซีน่า นั่นเอง แถมด้วย “เพื่อนเก่า” อย่าง ฮาน ที่ไม่รู้จะมาดีมาร้ายอีก Fast & Furious 9 ก็เลยน่าจะเป็นหนังอีกภาคที่แฟนประจำน่าจะพลาดกันไม่ได้

ผลงานการชี้ให้เห็นครั้งแรกของนักร้องอย่างกับ “เลดี้ กาก้า” โดยเนื้อบันทึกสถานะการณ์ถึง “แจ็ค” นักร้องหนุ่มที่หมดแล้วซึ่งความคาดหวังในชีวิตจนติดเหล้าเป็นอย่างมาก วันหนึ่งเขาได้ประสบกับ “แอลลี่” สตรีสาวมากระดับความสามารถ ทั้งการร้องเพลงและแต่งเพลง แต่ทว่า เธอกลับไม่มีความแน่ใจในตนเอง ทั้งสองคนก็เลยเหมือนเป็นส่วนเติมเต็มกันและกัน

แอลลี่นำความสดใสกลับมาสู่ชีวิตของแจ็ค ในขณะเดียวกัน แจ็คก็เป็นคนคอยส่งเสริมและดึงระดับความสามารถของแอลลี่ออกมาให้สะดุดตาจนเริ่มต้นมีชื่อเสียง กลับกลายเป็นคนอย่างกับในโลกดนตรี ซึ่งส่งผลให้ความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นห่างเหินและสั่นคลอน จนแจ็คกลับไปจมตรงสู่ความเจ็บปวดอีกสักที

หนึ่งในหนังรักสุดคลาสสิกที่สายรอมคอมนั้นชี้แนะกันอย่างมากมาย เป็นเรื่องเหมือนกันกับสุดแปลกประหลาดที่ไม่น่าที่จะเกิดสังกัด William ชายหนุ่มพ่อม่ายที่ถูกภรรยาทิ้ง และเป็นเจ้าของร้านขายของรวงหนังสือเล็ก ๆ ในเมือง Notting Hill หลังจากนั้นจากดาราสาวดาวค้างฟ้าอย่าง Anna ได้แวะเวียนมาที่ร้านรวงรวงของเขา

A Christmas Prince

สำหรับคนที่ชอบรูปยนตร์แนวซินเดอเรลล่า ขอชี้แนะเรื่อง A Christmas Prince หนังโรแมนติกชวนฝัน สถานะการณ์ปิ๊งรักตอนเจ้าชายสุดหล่อ “เจ้าชายริชาร์ด” คาสโนว่าตัวพ่อ กับนักข่าวสารสาว “แอมเบอร์” ที่ถูกส่งให้ไปทำข่าวสารข้อมูลเพื่อสำหรับเพื่อการขึ้นครองราชย์ และสืบข่าวสารข้อมูลสารฉาวของเจ้าชาย แต่เรื่องราวกลับพลิกผัน เมื่อทั้งสองเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นใกล้ชิดกันเสริมเติมมากขึ้นและปรับแก้ไปเป็นความรัก ตามไปดูกันว่า นักข้อมูลเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารสาวจะได้กลับแปรเปลี่ยนเป็นซินเดอเรลล่าคนใหม่บ้างมั๊ย

ประเด็นนี้เล่าถึง เฮเซล เกรซ แลนแคสเตอร์ (ไชลีน วูดเลย์) เด็กสาววัย 16 ปี เธอต้องมีให้ได้ที่จะต้องใช้ทั้งความรักและความกล้าแกร่งกับพ่อแม่ที่จุกจิกกับเธอบางครั้งบางคราว เฮเซลเกิดตกหลุมรักกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่า กัส วอเตอร์ส (แอนเซล เอลกอร์ต) ที่ดูเสมือนว่าจะก่อให้เธอเจ็บปวดด้วยพอ ๆ กัน

เมื่อหมวดหมู่เขาใกล้ชิดกันมากขึ้น เฮเซลและกัสได้แลกเปลี่ยนความกลัวของหมู่เขาที่มาพร้อมกับปัญหาเกี่ยวกับสุขรูป หมู่เขารักหนังสือเหมือนกันซึ่งรวมทั้งหนังสือเล่มได้กรุณาของเฮเซลอย่าง An Imperial Affliction เธอพยายามติดต่อและทำการสื่อสารและทำการติดต่อสื่อสารกับปีเตอร์ แวน ฮูเทน (วิลเล็ม ดาโฟ)

ผู้แต่งหนังสือที่รักสันโดษอยู่บ่อยมากแต่ไม่ได้ผล เมื่อกัสคิดแผนสื่อสารแวน ฮูเทนผ่านสิ่งที่ช่วยเหลือของผู้แต่งฯ ข้อสรุปรับกลับสร้างความฉงนใจเมื่อกัสได้รับคำเชิญให้ไปเจอเจอกับคนเขียนที่อัมสเตอร์ดัม กัสเอาใจใส่พาเฮเซลออกเดินทางที่จะไปเจอเจอกับผลลัพธ์ในทุกเรื่องที่เธอสงสัยเกี่ยวกับหนังสือที่มีคำจำกัดความต่อเธอมาก

ความรักที่เหมือนฝันของคนปกติกับคนราวกับก็เลยกำเนิดขึ้น หนังเรื่องนี้แม้ว่าจะเริ่มในขณะนี้ตั้งแต่ต้นด้วยการเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ก็ดำเนินเรื่องราวไปในด้านที่ดราม่าเพิ่มเติมขึ้น คุณจะได้ทราบดีว่าในบางคราวความโด่งดังและเกียรติยศก็ไม่อาจจะเปรียบเทียบกับการมีใครบางคนข้างกาย

หนังหัวข้อนี้ มีชื่อเรื่องไทยน่ารักๆ ว่า “จีบเธอไม่เคยจำ” เป็นหนังรักคอมเมดี้ moovie hd แต่กลับเต็มไปด้วยเสน่ห์ ที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดแนวทางการทำให้คอหนังทั่วทั้งโลกแห่ไปตามรอยหนังที่เกาะฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา 50 First Date เล่าเรื่องราวของ”เฮนรี่” สัตวแพทย์หนุ่ม ผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์น้ำ ที่บังเอิญเจอ “ลูซี่” ครูสอนศิลปะสาวบนเกาะฮาวาย

แน่นอนว่าเขาตกหลุมรักเธอในทันที แต่พอรุ่งเช้าอีกวัน ก็กลับเผชิญว่าลูซี่ ไม่สามารถความจำเขาได้ จึงได้รู้ดีว่าเธอมีปัญหาด้านความทรงจำ ซึ่งพอๆกับว่าเขาจะต้องเริ่มทำความรู้จักเธอใหม่ในทุกๆ วัน และเฮนรี่ยังจำเป็นมากต้องหาเคล็ดวิธีที่จะมีผลให้ผู้หญิงคนนี้ รักเขากลับในทุกๆ วันอีกต่างหาก

เป็นหนังรักชาวต่างด้าวสไตล์เพื่อจะนรักที่ต่างฝ่ายก็ไม่ยินยอมอ่อนข้อปริปากเรื่องความรู้สึกของตนเอง นอกเหนือจากนี้นี้ก็ที่ยังเจอกับข้อขัดแย้งวัยรุ่นปัจจัยเพราะว่าอยู่ ๆ นางเอกก็ท้องกับหนุ่มที่ออกเดตด้วยกันครั้งแรก และยังมีข้อขัดแย้งอีกเยอะมากที่ส่งผลให้หมวดเขามิได้ลงเอยกันสักที ก็เป็นหนังที่สะท้อนอุปสรรคของวัยรุ่นได้ดิบได้ดี การเดินเรื่องจะเป็นแนวรักใส ๆ ที่จะแทรกข้อคิดและวิธีการใช้ชีวิตของวัยรุ่น ที่ยังมีพระเอกที่แสนดี และพ่อที่จะเคียงข้าง

https://thinng.com/

moovie hd

moovie hd

moovie hd

moovie hd สถานะการณ์ความสัมพันธ์ป่วย ๆ ของครอบครัวยุคใหม่ ที่แต่ละคนมีความคิดเป็นของตนเองที่เเข็งเเรงพอที่จะไม่ให้ความสนใจความคิดอื่น ๆ สิ่งที่หมู่พวกเราจับอกจับใจที่สุดคือเคล็ดวิธีที่แต่ละฝ่ายอุตสาหะจะเอาชนะกัน ที่ไม่คิดว่าจะใช่การตบตีหนักหน่วงแต่มันคือการมานะเอาชนะด้วยวิธีการทำให้อีกฝ่ายเป็นบ้า ทนไม่ได้ แล้วยอมแพ้ไปเอง

ซึ่งดูราวกับว่าไม่มีผู้ใดลดละความเพียรพยายามเลยและมันก็เลยเถิดจนยากจะบงการ จังหวะของหนังทำให้เราลุ้นมาก ๆ ในแต่ละฉาก ส่วนงานดนตรีรวมตัวกันของ Trent Reznor และ Atticus Ross ก็ชมทันสมัย เข้ากันกับหัวข้อนี้เป็นที่สุด หยิบเป็นหนังรัก ที่เหมาะสมกับแอบรักเพื่อที่จะ หรือติดอยู่ภายในแบบอย่างความเชื่อมโยงที่เรียกว่า “เฟรนด์โซน” ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านผู้แสดง “ทอม” เพศชายเจ้าชู้ที่ไม่อ่อนข้อลงเอยกับคนใดสักที เขามี “ฮันนาห์” เป็นเพื่อนเพศหญิงที่สนิทที่สุด ซึ่งจริงๆ แล้ว ทอมแอบหลงรักฮันนาห์มายาวนาน แต่ไม่เคยสารภาพความในใจให้เธอทราบ

จนถึงวันหนึ่งฮันนาห์กำลังจะแต่งงาน และมีขอร้องให้ทอม ช่วยเป็นเพื่อนเจ้าสาว moovie h d งานนี้ทอมขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องฝืนยิ้มชี้ให้เห็นความยินดี ตอนเดียวกัน เขาก็หาเทคนิคและวิธีที่จะมีผลให้งานแต่งงานครั้งนี้สิ้นสุดลง หนังเรื่องนี้น่าจะมอบข้อคิดดีๆ ให้หลาย ผู้ผู้คนที่รู้จักดวงใจของตนเองช้าเกินความจำเป็น

หนังรักที่เป็นกระแสโด่งเหมือนกับไปทั่วทั้งโลก หากคุณเคยรับรู้ชื่อรูปยนตร์หัวข้อนี้แต่ยังไม่มีจังหวะได้ชม บอกต่อว่า ไม่ควรพลาด เนื่องจากต้นสายปลายเหตุว่านอกเหนือจากนั้นจะเล่าเรื่องรักแรกและการจากลาณ เวลาเด็กหนุ่มวัย 17 ปี “เอลิโอ” กับหนุ่มนักศึกษาปริญญาเอกวัย “โอลิเวอร์” ยังสอดแทรกความสวยงามของความเกี่ยวพันที่ไม่มีกำมีค่าที่สูงทางเพศสภาวะ การโตขึ้นและเรียนรู้ความรักของเอลิโอ พร้อมฉากและมุมสวยๆ ของรูปยนตร์จากความสามารถของผู้กำกับชาวไทย คุณสยมภู มุกดีพร้อม

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่เล่าเรื่องราวของหนุ่มสาวซึ่งเป็นนักกีฬาในวิทยาลัยพลศึกษา โดย “คิมบ๊กจู” (รับบทโดย อีซองคยอง) นักกีฬายกน้ำหนัก กับ “จองจุนฮยอง” (รับบทโดย นัมจูฮยอก) นักกีฬาว่ายน้ำ สองนักกีฬาที่ตอนเด็กๆ ทั้งคู่เคยเรียนรู้เล่าเรียนโรงศึกษาเดียวกันและเมื่อเติบโตก็ได้เหมือนกันด้วยเหมือนกันกลับมาเหน้าจอกันอีก mooviehd เป็นเรื่องราวกับของความสัมพันธ์จากเพื่อจะนก็เลยได้พัฒนาเปลี่ยนเป็นความรักท้ายที่สุด เรื่องนี้พระเอกคือหล่อมากๆ ส่วนนางเอกคือน่ารักมาก แถมยังทำให้รู้ได้เป็นธรรมชาติมากๆ นอกจากนั้นความน่ารักของเคมีพระนางให้หมู่เราได้ฟินแล้ว ยังเป็นเหตุให้หมู่พวกเราได้ติดตามสถานะการณ์ของกีฬาอีกต่างหากนะ

moovie hd

All Is Lost (2013)

ช่วงการสัญจรตามลำพังในมหาสมุทรอินเดีย ชายนิรนามผู้หนึ่ง (รับบทโดย โรเบิร์ต เรดฟอร์ด ) ตื่นขึ้นมาและได้เผชิญว่าเรือยอทช์ 39 ฟุตของเขาได้ล่องลอยอยู่กลางมหาสมุทร หลังจากนั้นเจออุบัติต้นเหตุชนกับเรือขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ ด้วยความที่เครื่องไม้เครื่องมือนำทางและวิทยุสื่อสารใช้การไม่ได้ เขาจึงแล่นเรือเข้าไปในเส้นทางพายุที่โหมกระหน่ำอย่างไม่ทราบตัว ถึงแม้ว่าเขาจะสามารถซ่อมแซมลำเรือที่มีรูรั่วได้ แต่ข้อขัดโต้เถียงก็ยังถาโถมบรรจุเขาไม่สิ้นสุด เขาก็เลยจำเป็นมากที่จำเป็นที่จะต้องเพียรเพียรพยายามทุกหนทางเพื่อจะเอาชีวิตรอดไปให้ได้

จ้าเพศสตรีดิสนีย์ ผู้ศรัทธาในความรัก ที่ทะลุมิติมาสู่โลกแห่งอันที่แท้ ผู้ใดกันที่เป็นคอหนังโรแมนติกคอมเมดี้ ทั้งที่หลงใหลในเหตุการณ์แฟนตาซีที่มีเจ้าสตรี เจ้าชาย และราชินีใจร้าย หมวดหมู่เราขอบอกต่อรูปยนตร์หัวข้อนี้เลยค่ะ โดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับ Giselle ผู้ดำเนินชีวิตอยู่ด้านในโลกแห่งเทพนิยายและศรัทธาในความรัก เธอได้เผชิญรักกับเจ้าชายรูปหล่อ

และเตรียมพร้อมตัวแต่งงานตามแบบฉบับเจ้าหญิงดิสนีย์ ทว่า ราชินี Narissa กลับมิได้ต้องการให้เป็นเช่นนั้น ก็เลยอุตสาหะส่งตัวเธอไปยังสถานที่ที่ห่างไกลจากโลกเทพนิยายให้ปริมาณเยอะที่สุด หรือก็คือนิวยอร์กนั่นเอง ที่นั่นนำมาซึ่งการทำให้เธอได้พบกับ Robert และบุตรสาวตัวนิดหน่อย เรื่องราวของเจ้าเพศเพศหญิงจากเทพนิยายกับชายหนุ่มในโลกแห่งที่จริงจะคืออะไร จึงควรติดตามกันค่ะ

รูปยนตร์จากนวนิยายขายดี ที่สาวๆ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถูกใจมากกับเนื้อเรื่องชวนเพ้อฝัน พระเอกหนุ่ม “โคลิน” ทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดกระบวนการทำให้ “ราเชล” น่าจะารย์สถาบันอุดมศึกษาธรรมดาๆ คนหนึ่งแปรเปลี่ยนเป็นผู้หญิงสาวที่น่าอิจฉา จากการเป็นคนรักของทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขหลานในครอบครัวที่มีเงินทองคำเยอะมากๆที่สุดบนเกาะสิงคโปร์ แต่แน่ๆว่า สตรีสาวทั่วๆไปจะรักกับลูกเศรษฐีคงจะจะไม่ใช้ว่าจะง่าย โดยนอกเหนือจากนั้นด่านแม่พระเอกจอมเนี้ยบ ที่ยังน่าจะยึดจับธรรมเนียมปฏิบัติของชาวจีนอย่างเคร่งครัด

พูดเลยว่า ยิ่งไปกว่านั้นความครึกครื้นช่วงบทบาทว่าที่ “แม่ผัว – ลูกสะใภ้” moovie hd ยังจำเป็นที่จำเป็นจะต้องตื่นตาตื่นใจกับความอลังการดาวล้านดวงของฉากงานเลี้ยง จัดเต็มความไฮโซ ฟู่ฟ่า สไตล์เศรษฐีเอเชี่ยนไว้ครบถ้วน ชมแล้วได้แต่อ้าปากค้าง ตะลึงในความร่ำมีเงินทองมากมายของพระเอก และอิจฉานางเอกสุดๆ

เป็นหนังรักดราม่าที่ข้อแรกแอดมินเกือบจะคิดไปว่านี้เป็นหนังฆาตกรรมไหม ด้วยเหตุว่าเอกเค้าหน้าดุมาก “แฟรงค์” (Josh Brolin) ซึ่งเขาเป็นนักโทษแหกคุกออกมา และได้มาหลบที่บ้านของนางเอก “อเดล” ถึงแม้ว่าจะมีโรคภัยมาเป็นข้อขัดคัดค้าน์ แต่นั่นก็ไม่สามารถขวางกั้นความรักของพวกเขาได้ มั่นใจว่าพวกคุณคงคาดเดาๆ ได้แหละว่าหนังเรื่องนี้จะจบลงเช่นไร แต่ถึงอย่างนั้น ดาวบันดาล ก็สอนคนชมว่าอย่ากลัวที่จะรัก

เหตุการณ์ความรักระหว่างคิมแหน้าจอุค และคริสตัล ของการแกล้งเป็นแฟนปลอม ๆ ณ เวลาเจ้าของสถาบันติวเตอร์ กับสาวที่รับบทเป็นคู่หมั้นปลอม ๆ และมีชีวิตหลงเหลืออยู่อีกไม่ยาวนาน กำกับโดยคิมหน้าจองฮยอน ที่ฝากผลงานกำกับซีรีส์สุดฮา My Fellow Citizens มาแล้ว สถานะการณ์ความครึกครื้นจะเป็นยังไงต่อไป ได้ขอความปรานีติดตาม

หนังหัวข้อนี้ทำขึ้นมาเพื่อที่จะลบล้างสถาบันเพื่อนอย่างแท้จริง เมื่อ ปาล์ม (ณภัทร เสียงสมบุญ) สจ๊วตหนุ่มหล่อลักษณะดีดันไปตกหลุมหลงรัก กิ๊ง (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไเจอูลย์) เพื่อที่จะนซี้ที่ร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่กันมาช้านานนับสิบปี ตั้งแต่เขาตัดสินใจสะสมความกล้าพูดรักเธอเมื่อมัธยมปลายและโดนกิ๊งตอบกลับมาด้วยประโยคที่ว่า “เป็นเพื่อจะนกันก็ดีอยู่แล้ว”

ข้างหลังต่อจากนั้นความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองก็ขยับขึ้นมาเป็นเพื่อที่จะนรักที่คอยซัพพอร์ทกันและกัน ไม่ว่ากิ๊งจะอยู่ตรงไหนบนโลกใบนี้ปาล์มก็พร้อมที่จะบินไปหาในทันทีทันใดที่เธอต้องการความช่วยเหลือ และแล้ววันหนึ่งเฟรนด์โซนของปาล์มก็จำเป็นต้องสั่นคลอนเมื่อกิ๊งมีอุปสรรคกับแฟนหนุ่มและเธอถามไถ่ปาล์มว่า “มันจะเป็นอย่างไรถ้าเราสองคนเป็นแฟนกัน”

พูดเลยว่าหนังประเด็นนี้ฟีลกู้ดสุด ๆ ชมไปยิ้มไปเพราะว่าเคมีของใบเฟิร์นและนายณภัทรเข้ากันม๊ากกกก ยิ่งด้วยความน่ารักบวกกับฝีมือการทำให้รู้ของทั้งคู่มีผลให้เนื้อเรื่องชมไหลลื่นสุด ๆ ในเรื่องจะไร้ฉากกุ๊กกิ๊กให้ชมสักเยอะแค่ไหนแต่ด้วยความเชื่อมโยงแบบเพื่อที่จะนสนิทของทั้งสองนี่แหละที่นำไปสู่การทำให้พวกเราอินและถูกใจจับจิต

ส่วนในแง่ของกรุณาักชั่นพูดเลยว่าทุ่มทุนสร้างสุด ๆ เหตุเพราะหนังประเด็นนี้เขาบินไปถ่ายทำที่ประเทศเพื่อนบ้านมากมายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นประเทศจีน, เวียดนาม หรือเมียนมาร์ นอกเหนือจากนั้นนี้ความเกี่ยวพันของทั้งสองแล้วพวกเรายังได้บ่งชี้ตัวความงามของประเทศเพื่อจะนบ้านจากหนังประเด็นนี้อีกต่างหากค่ะ

มนุษย์เป็นยังไง ความเจ็บเป็นอย่างไร การมีชีวิตคืออะไร และตอนหมวดหมู่เรามีจำกัด นั่นคือสิ่งที่หมวดเราเผลอเพลิน ประโยคต้นๆ จากตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชันหัวข้อนี้ที่ชวนให้พวกเราติดตามตัวเอกอย่าง ไมเคิล สโตน ที่เจอกับวิกฤตวัยกลางคนไปจนจบ เพศชายที่อุตสาหะดิ้นรนเสาะแสวงหาความน่ายินดีสำราญภายใต้หน้ากาก หมวดเราตามติดว่าท้ายที่สุดแล้วเขาจะเจอกับความน่ายินดีสำราญที่เรียกว่าอะไร ความรัก การงาน หรือครอบครัว พวกเราไม่กล่าว แต่แค่รู้ว่าการไม่หลอกตัวเราเองและยอมรับให้ได้อาจเป็นยารักษาใจที่เยี่ยมที่สุดแล้ว

สิ่งที่พวกเราจับใจที่สุดในหนังประเด็นนี้คือหนังสามารถดึงเสน่ห์ออกไปจากผู้ชี้ให้เห็นอัปลักษณ์ได้อย่างน่าสนใจสุด ๆ มันมีผลให้เรามองมีความเห็นว่าเราไม่จำเป็นที่จะต้องหลงรักนักแสดงที่ชมเท่ หรือน่ารักเสมอตราบใดที่หนังการันตีที่จะดึงเสน่ห์ออกไปจากนักชี้ให้เห็นนั้นให้ได้ ซึ่ง Rango ก็ทำออกมาได้อย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย ชมครึกครื้น มีอารมณ์ขันเจาะจงเจาะจงตัว เป็นหนังแนว “ค้นหาหาตัวตน” ที่ไม่ควรพลาดเรื่องหนึ่ง

Tunnel (2016)

ระหว่างทางขับเคลื่อนรถยนต์กลับบ้าน จุงซู จึงต้องควรใช้เส้นทางลอดผ่านอุโมงค์ขนาดใหญ่กลางภูเขา แต่สิ่งที่ไม่มีผู้ใดคาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่ออุโมงค์นี้กำเนิดถล่มลงมาอย่างเร่าร้อนมีผลให้เขาจะต้องติดอยู่ใต้ซากอุโมงค์เพียงลำพัง โดยมีโทรศัพท์เคลื่อนที่เพียงเครื่องเดียวเป็นความคาดหมายสำคัญในการส่งเนื้อหาข้อมูลข่าวสารให้ครอบครัวและขอความให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล ท่ามกลางอาหารและน้ำที่ใกล้จะหมดลง รวมถึงความคาดหมายที่ค่อยๆริบหรี่ในใจของเขาเอง

กรุงปารีส เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ผู้คนจำนวนมากประสบรักแท้ หนังหัวข้อนี้ก็เช่นกัน ถึงถึงแม้ว่าหมู่เขาจะรักกันมากมากแค่ไหน แต่บางอย่างบางสิ่งบางอย่างบางอย่างเราก็จำเป็นที่จึงควร รอ ให้ถึงณ เวลา ภายหลังชม มูแลงรูจ! คุณจะเกือบจะต้องการชมซ้ำอีกรอบนึงเลยแหละ เข้าร่วมหัวพวกพวกเราะไปทั้งน้ำตากับเรื่องราววัยฮอร์โมนของ “อเล็กซ์ ทรูเลิฟ” หนุ่มมัธยมปลายปีสุดท้าย ผู้แสนเพอร์เฟ็ก ทั้งหล่อ ทำความเข้าใจเก่ง และแฟนสวย

แต่คนไหนกันจะรู้ว่าเขายังเวอร์จิ้น! และตระจัดแจงวางแผนสละซิงให้ “แคลร์” แฟนสาวสุดที่รักเพื่อที่จะฉทดจำลองศึกษาจบ แต่กลับต้องมีให้ได้ที่จะต้องเหน้าจอสถานะการณ์สุดยุ่งเหยิง เมื่อได้เจอกับ “เอเลียต” หนุ่มนิดหน่อยสุดมั่น ที่เข้ามาส่งผลให้จิตใจว้าวุ่นไม่แพ้กัน จนอเล็กซ์เกิดความยุ่งเหยิงและจำเป็นมากจึงควรสืบค้นหาตัวเราเอง เพื่อที่จะล้วงความรู้สึกลึกๆ ที่อยู่ด้านในใจว่าในความเป็นจริงแล้วเขาชอบผู้ใดกันเวลาแฟนสาวหรือชายหนุ่มที่พึ่งเข้ามาในชีวิต

เรียกว่าเป็นตำช้านานที่สาวกซีรีส์แดนกิมจิไม่บอกต่อให้พลาดเลยกับเรื่อง “Princess Hours” เล่าสถานะการณ์ของ “ชินแชคยอง” (รับบทโดย ยุนอึนฮเย) เพศสตรีสาวในโรงเล่าเรียนรู้มัธยมที่ถูกให้จับแต่งงานกับ “ลีชิน” (รับบทโดย จูจีฮุน) องค์ชายรัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานรุ่นหลาน และเมื่อเธอจำเป็นมากที่จำเป็นต้องกลายมาเป็น พระชายาขององค์รัชรุ่นลูกหลานที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขก็เลยต้องมีให้ได้จึงควรทำตามกฎระเบียบของวังหลวงอย่างเคร่งครัด

แต่ด้วยบุคลิกลักษณะที่ร่าเริง และสุดเปิ่นของเธอมักจะทำให้เธอจะต้องอึดอัดและแอบแหกระเบียบที่จึงควรกระทำตามอยู่บ่อยครั้ง สถานะการณ์ความสับสนก็เลยเกิดขึ้น ซีรีส์ประเด็นนี้ครึกครื้นมากๆ นางเอกชี้ให้เห็นได้น่ารักสุดๆ ยิ่งกว่านั้นเจ้าชายก็หล่อมากๆ ด้วย moovie hd ผู้ใดกันแน่มุ่งหวังฉากขบขันๆ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง ส่วนในเรื่องความฟินนั้นมีแน่นอน ครบรสชาติแบบนี้จะต้องตามไปชมให้ได้เลยน้าา

ย้อนกลับในในยุคกลาง เซอร์โคล (หน้าจอช ไวท์เฮาส์) กำลังควบม้าคู่ใจเดินทางกลับปราสาท แต่ระหว่างเขาเจอหญิงชราคนหนึ่งยืนหนาวสั่นอยู่ท่ามกลางหิมะ เซอร์โคลก็เลยตัดสินใจช่วยพาเธอไปยังที่ไม่มีอันตรายและอบอุ่น สตรีชราคนนั้นซึ้งใจมากก็เลยมอบลูกแก้ววิเศษให้แก่เขาและบอกว่าเขาขาดไม่ได้ที่จึงควรทำภารกิจหนึ่งในสถานที่ที่ไกลห่างออกไป

ตัดมาที่เมืองโอไฮโอ ช่วงเวลาที่ บรู๊ค (วาเนสซา ฮัดเจนส์) คุณครูวิทยาศาสตร์สาวที่กำลังเดินเล่นอยู่ภายในเทศกาลคริสต์มาสอยู่นั้นเธอก็บังเอิญเดินชนกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่แต่งคอสเพลย์เป็นอัศวินและมีท่าทีแปลก ๆ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เหน้าจอกันอีกสักรอบเหตุเพราะว่าบรู๊คบังเอิญเคลื่อนรถชนเขาเข้าอย่างจัง

ข้างข้างหลังเป็นเรื่องขึ้นบรู๊คก็เลยพาชายหนุ่มคนนั้นกลับมาที่บ้านด้วยเหตุว่าคิดว่าเขาเป็นพวกโฮมเลส (คนไร้บ้าน) และสติชั่วร้ายต้นสายปลายเหตุด้วยเหตุว่าเขาเอาแต่พร่ำเพ้อว่าตัวเองเป็นอัศวิน ต่อมาเซอร์โคลเข้ามาอยู่ข้างในบ้านของบรู๊คแล้วเขาก็ปฏิแบบอย่างเป็นมิตรกับทุกท่านและคอยสนับสนุนงานทุกๆสิ่งทุกๆอย่างด้วยความเต็มใจและความน่ารักของอัศวินหลงสมัยก็ทำให้ท่านครูสาวตกหลุกรักเข้าอย่างจัง

https://thinng.com/